HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng là tốt?

0 comment

Câu hỏi:Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp cách trồng răng tốt và bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng là hợp lý ạ? Em bị mất 2 răng hàm hai bên hàm dưới nên muốn phục hồi lại vì từ sau khi mất răng việc ăn nhai yếu hẳn, lực nhai không được như mong muốn. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thiên Hương – Hà Nội)

anser Trả lời:
Chào bạn Thiên Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng là tốt?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

cavalahro-1-x-implant

Trồng răng Implant hoàn chỉnh tại Nha Khoa Paris

Lời khuyên tốt cho tất cả các bệnh nhân và khách hàng bị mất răng là nên trồng răng lại sau mất răng càng sớm càng tốt. Vì sau mất răng, xương ổ răng bị rỗng rất dễ bị xâm nhập bởi vi khuẩn và có xu hướng tất yếu là bị tiêu hõm đi. Xương tiêu hõm kéo theo nướu bị tụt nên gây khó khăn nhiều hơn cho việc phục hồi răng nếu tiến hành muộn.

Vậy bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng?

Tiến trình tiêu hõm xương ổ răng bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi bị mất chân răng. Sự tiêu xương sẽ khiến cho việc trồng lại răng khó khăn hơn, thậm chí có thể là nguyên nhân của việc đào thải phục hình và phải thực hiện lại nhiều lần mới thành công.

Cho nên thời điểm lý tưởng trả lời cho thắc mắc bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng là thực hiện phục hình càng sớm càng tốt, ngay khi điều kiện sức khỏe cho phép. Giới hạn để trồng lại răng sau mất răng là trong khoảng 3 tháng sau mất răng. Nếu để trễ hơn có thể phải ghép xương, ghép nướu mới trồng răng được và tỷ lệ đào thải là không hề nhỏ.

Để phục hồi răng hàm, bạn có thể làm cầu răng hoặc trồng Implant. Tuy nhiên, nếu được tư vấn cho bạn thì giải pháp lý tưởng được đưa ra là cấy ghép răng Implant.

Đây là biện pháp dùng một trụ chân răng Implant để đặt vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên. Biện pháp này giúp trồng răng hoàn chỉnh và bền chắc như răng thật mà hoàn toàn không xâm lấn tới bất cứ chiếc răng thật nào. Khác hẳn với cầu răng phải mài khá nhiều răng thật mới phục hình được.

Ghép răng Implant là một kỹ thuật khó cần đến bác sỹ giỏi, chuyên sâu và đặc biệt là cần ứng dụng theo công nghệ kỹ thuật hiện đại mới tạo ra được hiệu quả phục hình tốt. Do đó, để nâng cao chất lượng phục hình này Implant, công nghệ Ghép răng Implant 4S, được Hiệp hội Nha khoa Pháp đánh giá cao và công nhận là thế hệ phục hình của tương lai.

Nếu muốn được giải đáp chi tiết về việc bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng là tốt bạn có thể liên hệ về Nha Khoa Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình cho bạn mọi thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị mất răng sau bao lâu nên trồng lại răng là tốt? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X