HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp em khi hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh ạ? Hàm răng của em về cơ bản không quá xấu, màu răng đẹp, không bị vàng xỉn, các răng cũng rất đều với nhau. Duy chỉ có hai chiếc răng cửa là bị thưa nhẹ khoảng hơn 1mm gì đấy. Cho nên em muốn chỉnh lại cho hàm răng thật hoàn hảo trong thời gian ngắn vì sắp tới em sắp ra nước ngoài định cư. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Bảo Ngọc – Hà Nội)

anser Trả lời:
Chào bạn Bảo Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

hinh-anh-boc-rang-su-5

Bọc sứ răng cửa vừa làm đẹp răng lại gúp răng hết thưa tại Nha Khoa Paris

(Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Theo những gì bạn mô tả thì bạn đang sở hữu hàm răng mà khá đẹp, chỉ có một khiếm khuyết nhỏ là răng cửa thưa. Trong trường hợp này, chỉ áp dụng những cách thẩm mỹ răng đơn giản nhưng hiệu quả mà không cần phải tác động tới các răng trên toàn hàm.

Vậy hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh?

Với mong muốn chữa hai răng cửa thưa bằng cách nhanh, bạn có thể cân nhắc áp dụng một trong hai phương án là bọc răng sứ và hàn trám răng.

Bọc răng sứ chữa thưa răng cửa

Đây là cách dùng hai vỏ chụp răng bằng sứ có hình thể đẹp, hài hòa với những chiếc răng còn lại trên toàn hàm răng, nhưng có kích cỡ to hơn đôi chút so với răng cửa thật. Mục đích của việc gia tăng kích cỡ răng chính là để khi chụp lên cùi răng thật, sẽ làm cho khe thưa răng cửa biến mất. Hai răng cửa sẽ sát khít với nhau, với hình thể và màu răng tương đồng với hàm răng thật của bạn. Nhờ thế, dù có răng sứ nhưng hàm răng của bạn trông vẫn tự nhiên và đẹp hoàn hảo hơn, không còn khiếm khuyết răng cửa thưa. Thời gian bọc sứ cần 2 lần hẹn nhưng chỉ trong vòng 3 ngày là hoàn thành mọi quy trình.

Hàn trám răng chữa thưa răng cửa

Hàn trám răng chỉ sử dụng cho các khe thưa dưới 2mm. So với bọc sứ thì độ bền của trám răng không bằng, chỉ từ 2-3 năm là bạn nên đi làm lại miếng trám. Tuy nhiên, trám răng Laser Tech với vật liệu thông dụng hiện nay là compossite vẫn có đủ khả năng làm khít khe răng một cách tự nhiên với màu sắc tương đồng với ngà răng thật. Thời gian trám nhanh thì chỉ cần 1 lần hẹn trong khoảng 20-30′ là hoàn thành.

Trong trường hợp bạn muốn được bác sỹ trực tiếp tư vấn về vấn đề hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh có thể liên hệ về Nha Khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X