HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào?

0 comment

Câu hỏi:Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ của Trung tâm bớt chút thời gian tư vấn giúp tôi làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào và liệu tôi nên áp dụng cách nào là hợp lý thưa bác sỹ? Tôi năm nay 61 tuổi, sức khỏe vẫn tốt do tập dưỡng sinh và năng vận động. Nhưng có hàm răng là không được như ý và phải dùng hàm giả từ hơn 1 năm nay. Nhưng loại hàm nhựa tôi đang dùng không được tốt lắm. Chân thành cảm ơn Trung tâm! (Mai Thị Chinh – Hà Nội)

anser Trả lời:
Chào bác Mai Thị Chinh!

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào?” của bác, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong-rang-co-dau-khong-2Phục hình răng toàn hàm cho người già tại Nha Khoa Paris

(Hình ảnh khách hàng trồng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Đối với người cao tuổi, hàm răng có ý nghĩa đặc biệt về chức năng ăn nhai. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe ở độ tuổi “xế chiều”. Vì thế, dẫu có nhiều tuổi, người già cũng cần tính toán áp dụng biện pháp trồng răng sao cho đảm bảo.

Làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào?

Hiện tại bác đang dùng hàm nền nhựa, là một dạng hàm răng giả tháo lắp. Bên cạnh hàm nền nhựa tháo lắp còn có hàm trên khung kim loại. Loại hàm này trước đây khá phổ biến, chi phí rẻ và thực hiện nhanh lại không gây đau đớn gì cho người làm răng giả.

Xem thêm: Phục hình hàm răng giả tháo lắp

Tuy nhiên, những hạn chế của hàm tháo lắp thì như bác qua sử dụng cũng đã biết, độ bền của hàm không tốt, dễ bai rộng, lỏng lẻo và trượt trên nướu khi ăn nhai. Nói chung về mặt chức năng, loại hàm này không thể sử dụng được lâu dài.

Do đó, các chuyên gia phục hình đã tính toán để cho ra đời giải pháp trồng hàm răng giả trên Implant với chất lượng cao hơn giúp người cao tuổi ăn nhai thoải mái hơn.

Phương pháp này là sự kết hợp của kỹ thuật đặt implant với hàm răng giả tạo nên phục hình hàm giả cố định hoàn toàn trên cung hàm. Trụ Implant sẽ được đặt vào trong xương hàm làm chỗ tựa để cố định hàm răng giả không cho di lệch trong khi ăn nhai. Nhờ thế, độ bền của hàm giả cũng cao hơn nhiều so với hàm tháo lắp.

Nếu bác quan tâm đến việc làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào hiệu quả hơn loại hàm tháo lắp hiện đang sử dụng thì làm hàm cố định trên Implant chính là lựa chọn đầu tiên mà bác nên nghĩ tới. Sức khỏe bác còn tốt, còn dẻo dai vì thế không có gì phải băn khoăn khi dùng loại hàm này để trồng răng.

Với giải pháp phục hình hàm giả cố định trên Implant, bác sẽ hy vọng có được hàm răng chắc khỏe không kém so với hàm răng thuở thanh niên và có thể theo bác nhiều năm liền mà không phải làm lại thêm lần nào khác nữa.

Xem thêm: Implant 4S – Giải pháp phục hình hàm răng giả lý tưởng cho người cao tuổi

Nếu bác muốn được giải thích cặn kẽ hơn bởi các chuyên viên và bác sỹ về vấn đề làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào, bác vui lòng liên hệ về Trung tâm Nha Khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ tốt! Cảm ơn bác đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng giả cho người cao tuổi có những cách nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X