Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant?

Câu hỏi:Thưa nha sỹ Paris. Em muốn đi trồng răng giả nhưng không biết là mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant thì tốt thưa bác sỹ. Vừa rồi do tai nạn, em bị mất một răng nhưng vẫn còn một ít chân răng bên trong ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ, em muốn đi làm sớm vì mất răng làm em không được tự tin trong giao tiếp lắm. Cảm ơn bác sỹ. (Hoàng Minh – Hải Dương).

anser Trả lời:
Chào bạn Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gặp khó khăn trong ăn nhai mà còn dễ phát sinh các bệnh lý răng miệng nguy hiểm cũng như lâu ngày nếu không trồng răng giả thì hiện tượng tiêu xương, hô móm sẽ xảy ra.

Trường hợp của bạn khi mất răng do tai nạn mà vẫn còn chân răng, nếu muốn trồng răng giả phải nhổ hết phần chân răng còn lại. Hai phương pháp sử dụng chủ yếu trong trường hợp mất một răng chính là cấy ghép implant và làm cầu răng như bạn đã biết.

cavalahro-1-x-implant

Làm cầu răng và cấy ghép implant là những phương pháp trồng răng giả hiệu quả cao

(Hình ảnh khách hàng trồng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant thì tốt?

So với phương pháp lắp cầu răng thì trong trường hợp mất một răng, việc cấy ghép implant sẽ mang lại hiệu quả cao hơn với rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

– Không cần phải mài cùi răng: Phương pháp làm cầu răng đòi hỏi cần mài cùi hai bên để làm trụ đỡ cho một dải cầu răng tối thiểu gồm 3 răng sứ, do đó ít nhiều gây ê nhức đau buốt trong quá trình mài cùi răng. Ngoài ra, răng hai bên kế cận cần phải khỏe mạnh mới có thể tiến hành mài cùi được và về lâu dài sẽ khiến cho răng thật bị yếu đi. Với implant, nha sỹ sẽ cấy trực tiếp trụ vào trong xương hàm nên không cần tác động đến cùi răng thật.

– Độ bền chắc cao: Phục hình cho răng mất theo phương pháp cấy ghép Implant đảm bảo độ bền chắc cao. Nếu được phục hình với công nghệ tốt và bác sỹ có chuyên môn giỏi thì hiệu quả có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí hòa nhập thành một phần cơ thể.

– Hạn chế hiện tượng tiêu xương: Thông thường, sau khi mất răng khoảng 3 tháng thì xương hàm sẽ tiêu dần, mức độ tiêu xương nhanh hay chậm ở mỗi người là khác nhau. Khi xương hàm bị tiêu sẽ dẫn tới việc cấu trúc của mặt có sự thay đổi, cơ mặt sẽ bị chùng xuống khiến bạn trở nên già nua hơn. Làm cầu răng chỉ giúp phục hình phần thân răng bên trên, trong khi đó xương hàm sẽ dần dần tiêu đi dẫn tới hiện tượng hô móm.

Đặt implant bản chất sẽ dùng trụ cắm vào xương hàm, phần trụ implant này đóng vai trò như chân răng giúp duy trì mật độ xương, hạn chế tình trạng tiêu xương một cách tối đa, giúp giữ được nét trẻ trung cho khuôn mặt.

Trên đây là một số những ưu điểm của phương pháp ghép răng implant so với làm cầu răng. Thực hiện trồng răng giả với công nghệ Implant 4S sẽ tạo được hiệu quả bền chắc và thẩm mỹ.

Công nghệ mới hiện đã có mặt tại Nha khoa Paris, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hình răng mất chất lượng cao với công nghệ Pháp ngay tại Việt Nam.

Nếu bạn còn băn khoăn về “Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant thì tốt?” hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Implant 4S, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

X
1900.6900 đặt lịch