HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục?

0 comment

Câu hỏi:Chào bác sỹ Paris! Em có xin tư vấn của một phòng nha gần nhà, nha sỹ chỉ khám răng sơ sơ bên ngoài rồi nói em bị nhiễm Flo không tẩy trắng được. Nhưng thực sự là em rất mất tự tin vì hàm răng của mình và điều kiện công việc là tiếp viên hàng không nên rất muốn có hàm răng trắng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục? Tại sao lại không thể tẩy trắng được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ái Vy– Hà Nội)

anser Trả lời:
Chào bạn Ái Vy !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

tuoi-tho-cua-mat-dan-su-19

Trường hợp răng bị nhiễm màu loang lổ được bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Bạn không miêu tả chi tiết màu răng nên không tiện để khẳng định có đúng là răng bạn bị nhiễm màu Flo hay không. Tuy nhiên, việc quan sát bên ngoài vẫn có thể xác định được tương đối chính xác nguyên nhân răng nhiễm màu Flo, đặc biệt là với kinh nghiệm của các bác sỹ nha khoa bạn ạ. Vì răng bị nhiễm màu Flo thường có màu đục hơn bình thường, mức độ nặng sẽ bị lốm đốm mờ đục, loang lổ.

Sở dĩ răng bị nhiễm màu Flo không thể tẩy để làm trắng răng được được vì nguyên nhân không do các phân tử gây đổi màu răng thâm nhập men răng từ bên ngoài, mà bắt nguồn từ yếu tố nội sinh bên trong cơ thể. Khi cơ thể bị thừa flo thì màu răng sẽ dẫn đến tình trạng như thế.
Vậy răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục hiệu quả?
Dẫu không tẩy trắng răng bị nhiễm màu Flo được nhưng bạn vẫn có cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng bằng cách khác đó là bọc răng sứ. Răng sứ chính là giải pháp tốt giải quyết được thắc mắc răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục của bạn.

Những chiếc thân răng sứ có màu trắng sáng và hình thể đẹp, hài hòa đều đặn với nhau sẽ được bọc bên ngoài các thân răng thật xỉn màu. Nhờ thế sau khi bọc răng sứ, hàm răng xỉn màu vì nhiễm Flo sẽ trở nên trắng bóng hơn, hình thể hàm răng đẹp hơn.

Vấn đề đặt ra là để hàm răng sứ cần phải có độ tự nhiên, không thể nhận ra là răng giả và có độ bền cao, bám chắc không dễ bung bật. Đặc biệt hàm răng sứ phải thực hiện tốt được chức năng ăn nhai.

Muốn đạt được những mục tiêu này nếu chỉ làm răng sứ theo kiểu cũ thì khó có kết quả như ý. Do đó, để nâng cao chất lượng thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình nha khoa thẩm mỹ tại Pháp đã cho ra đời công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S mới được ứng dụng vô cùng thành công.

Và đó cũng là giải pháp mở ra cơ hội để cho những trường hợp răng bị nhiễm màu nội sinh giống như bạn có được hàm răng trắng đẹp hơn khi không thể tẩy trắng được.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về việc răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục và các thông tin liên quan cũng như hướng bọc răng sứ với số lượng bao nhiêu để vừa có nụ cười đẹp lại tiết kiệm chi phí tối đa, có thể liên hệ trực tiếp về Trung tâm Nha Khoa Paris theo số Hotline dưới đây để được hỗ trợ tận tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng xỉn vì nhiễm màu Flo phải làm sao khắc phục? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X