Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm của làm răng sứ cercon là gì?

0 comment

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Công nghệ làm răng sứ Cercon là một nghiên cứu tuyệt vời đã làm thay đổi, phục hồi lại một nụ cười cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Răng sứ có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc….Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Làm răng sứ cercon sẽ mang đến cho bạn một nụ cười trắng sáng, tự tin trong giao tiếp.

Ưu điểm của làm răng sứ cercon là gì? 1

Ưu điểm của làm răng sứ Cercon là gì? 

Trắng sáng tự nhiên, không bám cặn

Là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục. Hơn nữa, sứ Cercon là răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ Cercon như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng.

Làm răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ, không dị ứng nướu răng.

Răng sứ cercon là khoáng sản bán quý và kết hợp các ưu điểm trên, nên chất lượng rất tốt không gây ra phản ứng phụ cho răng. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trong vì hiện nay, tại một số phòng khám nha khoa vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, với giá thành rẻ hơn nhiều, nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.

Ưu điểm của làm răng sứ cercon là gì? 2

Có độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật

Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên tính thẩm mỹ cao, trong khi giao tiếp người đối diện cũng không thể phát hiện ra, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn. Làm răng sứ Cercon, bạn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm của làm răng sứ cercon là gì? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X