Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm nổi bật của cắm răng Implant 4S là gì?

0 comment

Implant răng xuất hiện đã gom tất cả những ưu điểm vốn có hoặc chưa thể có được của các phương pháp phục hình trước đây để trở thành giải pháp phục hình răng tối ưu. Với cắm răng Implant, người mất răng có thể yên tâm sẽ được phục hình, duy trì lâu dài, xóa bỏ được những nỗi lo về những nhược điểm có thể gặp phải nếu sử dụng các phương pháp phục hình khác.

 

Implant – bảo tồn răng thật

Nếu các phương pháp trồng răng khác phải mài cùi răng hoặc của chính chiếc răng cần làm hoặc của những chiếc răng bên cạnh thì với cấy ghép răng Implant có thể trồng răng mới mà không cần phải can thiệp vào các răng bên cạnh. Đây là ý nghĩa được các nha sỹ đánh giá cao khi lựa chọn ưu điểm có ý nghĩa về mặt y học đối với sức khỏe con người.

Chỉ định cấy răng Implant cho các trường hợp cụ thể 2

Bảo toàn khung xương hàm tuổi thanh xuân

Trụ Implant khi đặt vào trong xương hàm bản thân nó sẽ tự lấp bớt khoảng trống do mất răng để lại. Đồng thời, xương tự thân sẽ dần xâm nhập lấp kín các rãnh trên trụ xoắn Titan tạo thành một khối liên kết bền vững, có chức năng thay thế hoàn hảo chân răng thật. Sự thay thế này chính là sự tăng cường khả năng chống đỡ cho cả khối hàm mặt, giúp duy trì sự ổn định của thể tích xương hàm, bảo toàn hình dáng khuôn mặt như tuổi thanh xuân.

Ưu điểm nổi bật của cấy răng Implant 4S là gì?

Tỷ lệ trồng răng thành công cao, duy trì lâu dài

Với cấy răng Implant, đặc biệt là ghép răng theo công nghệ Implant 4S kết quả thay thế răng mất có thể duy trì gần trọn đời mà không cần phải phục hình lại hay sửa chữa định kỳ. Đã có những loại Implant mà sự bảo tồn của nó được bảo hành gần trọn đời đủ cho thấy niềm tin mà các chuyên gia phục hình răng đặt vào Implant. Vì thế, không có lý do gì phải nghi ngờ về hiệu quả phục hình của phương pháp này.

 

Chức năng ăn nhai hơn răng thật

Trụ titan là chất liệu không chỉ lành tính với cơ thể mà còn rất bền chắc. Khả năng tồn tại của những chiếc trụ chân răng nhân tạo này thậm chí có thể dài lâu hơn cả chân răng thật. Đặc biệt, Titan có độ chịu lực vô cùng lớn, có thể đáp ứng tốt được lực nhai ở mức độ lớn hơn ngưỡng có thể làm cho răng thật bị bể hoặc vỡ lớn. Nếu kết hợp với thân răng sứ chất lượng thì khả năng ăn nhai của răng nhân tạo có thể duy trì tốt hơn cả răng thật.

Đó là 4 ưu điểm vượt trội của Implant trong thế tương quan so với các cách phục hồi răng thông thường khác. Phương pháp này nếu được tiến hành theo công nghệ tân tiến có thể phát huy được tối đa 4 ưu điểm trên. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Ghép răng này khách hàng có thể truy cập tại đây.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm nổi bật của cắm răng Implant 4S là gì? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X