Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer

Thay vì phải đảm trách quá nhiều trách nhiệm vừa phải ăn nhai tốt, lại vừa phải đủ độ đẹp cần thiết, thì mặt dán sứ thẩm mỹ có tên gọi đặc biệt Veneer chỉ tập trung vào một điểm nổi bật. Nhưng chính điểm nổi bật vượt trội này đã làm nên thương hiệu không thể nào khỏa lấp được bởi bất cứ loại sứ nào khác. Đó là tính thẩm mỹ cao dựa trên thao tác đơn giản và nhanh chóng để có được những chiếc răng đẹp tới độ hoàn hảo.

Veneer sứ – Thẩm mỹ hoàn hảo

Nếu so sánh trong tất cả các dòng sứ phổ biến hiện nay, chỉ sứ không kim loại E.Max  mới đủ khả năng để đọ sức về mức độ thẩm mỹ có thể tạo ra cho hàm răng xấu và xuống cấp.

Veneer không chỉ có độ tự nhiên như sứ E.Max mà còn có độ bóng sáng và nhẵn không tỳ vết. Đó là nhờ lớp phủ bóng bên ngoài lớp sứ thô vừa để bảo vệ sứ và răng, vừa giúp gia tăng vẻ thẩm mỹ cho những chiếc răng sau phục hình. Sứ Veneer ra đời thực sự là sự thay thế hoàn hảo cho giải pháp thẩm mỹ răng nhanh chóng mà trước đây chỉ có thể thực hiện được bằng cách phủ composite với nhiều nhược điểm. Sứ Veneer không chỉ tạo ra một lớp bao phủ thẩm mỹ hơn hẳn composite mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn thể đối với răng.

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer 1

Mặt dán sứ thẩm mỹ đang là lựa chọn của nhiều người

Hạn chế tối đa mài cùi răng thật

Xét về mặt bảo tồn răng, phương pháp mặt dán sứ thẩm mỹ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng được các nha sỹ đánh giá cao là tỷ lệ mài răng cực nhỏ.

Để làm một chiếc chụp răng bắt buộc phải mài cùi đến khoảng 1.3 – 1.6 mm ở mặt ngoài răng. Tuy nhiên, khi làm mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer, phần men bên ngoài bị mài bớt chỉ khoảng 0,3 – 0,5 mm. Như vậy, với sứ Veneer, tỷ lệ mài răng đã giảm được hơn 1/2 phần răng mài. Điều này  giúp loại bỏ cảm giác ê buốt răng về lâu dài, bảo vệ được mô răng thật. Đây mới là ưu điểm có ý nghĩa quan trọng đối với răng.

Không ảnh hưởng đến ăn nhai

Mặt dán sứ thẩm mỹ chỉ đơn giản là cách tạo một lớp áo khoảng ngoài cho răng thật, không tổn thương sâu tới răng thật, việc ăn nhai vẫn được đảm bảo bởi răng thật. Do đó, sau khi dán mặt răng sứ Veneer, bạn gần như không cần đến thời gian để thích nghi giống như việc làm chụp răng. Ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không sợ bong rơi mặt dán.

Hạn chế cao răng

Theo tiết lộ của bác sỹ Nha khoa Paris, lớp phủ bóng thứ hai bên ngoài mặt sứ Veneer nhẵn bóng không đơn thuần chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ. Nó giống như lớp bảo vệ răng khỏi mảng bám thức ăn và tác động của thực phẩm cũng như các dạng axit vào răng thật. Nhờ thế, sau phủ mặt dán sứ Veneer có thể giúp hạn chế tối đa mảng bám và cao răng, đặc biệt, hỗ trợ giữ gìn men răng khỏi các tác động xấu làm hỏng răng.

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer 2

KH thực hiện dán mặt sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Mặt dán sứ thẩm mỹ nếu được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, do bàn tay bác sỹ nha khoa giỏi, điêu luyện và tinh tế trong phục hình mặt dán thẩm mỹ thì tất cả những ưu điểm nổi bật kể trên đều được hội tụ đầy đủ.

Tại Nha khoa Paris, việc phục hình mặt dán sứ Veneer được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano 5S, bởi bác sỹ tay nghề giỏi, đã phục hình hàng nghìn Case mặt dán Veneer thẩm mỹ làm khách hàng hài lòng, đồng thời giảm thiểu vi nứt, đạt độ kín khít cao. Để chỉnh sửa, khắc phục sự khiếm khuyết của hàm răng chưa được thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris  theo thông tin sau đây:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch