HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm nổi bật của phương pháp siêu âm lấy cao răng

0 comment

Bạn đã từng đi nha sỹ lấy cao răng bao nhiêu lần? Cao răng có được làm sạch tận gốc hay không? Sau lấy cao răng, cảm giác ê buốt khiến bạn ăn uống khó khăn. Và đặc biệt, lần nào lấy cao răng bạn cũng bị chảy máu dù không bị bệnh răng miệng nào khác? Đó là những vấn đề rất phổ biến khi lấy cao răng bằng các phương pháp thông thường. Tất cả những dấu hiệu trên đều được khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp siêu âm lấy cao răng thế hệ mới.

 

Sóng siêu âm của thiết bị mới đã tạo ra cho dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa Paris đã tạo ra những ưu thế quan trọng, loại bỏ được tất cả những hạn chế và nguy cơ mà các phương pháp lấy cao răng thông thường rất dễ làm nảy sinh cho người đang hỗ trợ điều trị.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp siêu âm lấy cao răng 1Phương pháp siêu âm lấy cao răng an toàn

Làm sạch cao răng dưới nướu

Phương pháp siêu âm lấy cao răng sử dụng sóng siêu âm có tính năng làm tan rã các liên kết cứng của muối vô cơ, cặn mềm và các tổ chức vi khuẩn đóng bám lâu ngày. Sóng siêu âm có khả năng đi sâu xuống dưới nướu để tác động vào mảng cao răng bám sâu bên dưới mà không cần phải thực hiện tách nướu. Đây là cách làm hết cao răng mà phương pháp lấy cao răng thông thường bằng thiết bị cầm tay không thể thực hiện được. Bởi vậy, sau khi hỗ trợ điều trị, cao răng được làm sạch, sạch sâu hoàn toàn, không để sót lại vi khuẩn và các vụn mảng bám. Việc làm sạch sâu dưới nướu giúp thúc đẩy sự liền nướu và bám trở lại vào răng nhanh chóng hơn.

Siêu âm lấy cao răng không gây chảy máu

Ưu điểm nổi bật của phương pháp siêu âm lấy cao răng 2Thiết bị dẫn dóng siêu âm với đầu máy nhỏ gọn dễ thao tác

Nếu các phương pháp lấy cao răng thông thường rất dễ gây tổn thương nướu và chảy máu thì với phương pháp siêu âm, điều này lại được loại trừ hoàn toàn. Thiết bị siêu âm có cấu tạo phần đầu nhỏ giúp tập trung sự tác động của sóng siêu âm tại các điểm tác động để làm bong mảng bám mà không ảnh hưởng gì đến nướu và răng. Đường đi của sóng siêu âm cho phép luồn sâu dưới nướu mà không cần phải tách nướu nên hoàn toàn không gây đau hay chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.

Siêu âm lấy cao răng không gây đau buốt răng

Phương pháp lấy cao răng bằng thiết bị cầm tay phải sử dụng đến lực bẩy, lực này tạo ra không ổn định và có thể gây tổn hại cho răng và làm tăng cảm giác đau ê ngay trong và sau khi thực hiện. Nhưng với sóng siêu âm, lực tác động của sóng ổn định, có chọn lọc với cơ chế chỉ tác động làm tan rã những liên kết mảng bám mà không ảnh hưởng đến răng hay nướu nên hoàn toàn không ê buốt khi thực hiện. Sau khi lấy cao răng, cảm giác chỉ hơi ê nhẹ nhưng sau vài giờ sẽ hết ngay mà không ảnh hưởng gì đến ăn uống, cũng không cần phải sát trùng phức tạp sau khi thực hiện.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp siêu âm lấy cao răng 3Cao răng được làm sạch sâu dưới nướu

Tại Nha khoa Paris, phương pháp siêu âm lấy cao răng đã được áp dụng từ lâu và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ. Hàng nghìn ca siêu âm lấy cao răng không viêm, không chảy máu được thực hiện nhanh chóng và thành công tại Nha khoa Paris cho thấy tính an toàn và hiệu quả đặc biệt của phương pháp này. Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để tìm hiểu thêm về phương pháp siêu âm lấy cao răng do bác sỹ trực tiếp tư vấn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm nổi bật của phương pháp siêu âm lấy cao răng trong Kinh nghiệm nha khoa


X