HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.Max

E.Max là một trong những dòng sứ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Đây là phát kiến quan trọng về vật liệu của ngành nha khoa, mở ra khả năng phục hình hoàn hảo hơn cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu làm đẹp khuôn miệng ngày càng cao hơn của nhiều đối tượng khách hàng. Với E.Max, bạn sẽ có được những chiếc răng không chỉ bền, chắc, thực hiện tốt chức năng ăn nhai mà còn rất thẩm mỹ.

 

Màu sắc đẹp, tự nhiên và sống động như răng thật

Trong số tất cả các loại sứ Nha khoa, E.Max là dòng sứ có được độ trong và bóng giống răng thật với tỷ lệ cao nhất. Ngoài ra, E.Max còn có được màu trắng sáng rất tự nhiên, không bị đục, các gờ rãnh sau khi được tai tạo hình có hình thể chân thực. Sứ E.Max còn có nhiều cấp độ màu phù hợp với đặc điểm răng thật của từng người. Tuy nhiên, dù ở cấp độ nào thì răng cũng luôn giữ được vẻ tự nhiên và bóng nhất định nên khi trông từ ngoài vào sẽ không có bất cự phân biệt nào so với răng thật.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.Max 1

Chỉ ở E.Max bạn mới có thể tìm thấy được vẻ tự nhiên nhất, giúp chiếc răng nhân tạo có thể đứng cạnh răng thật mà không bị nhận diện. Hơn thế, nếu hàm răng tạo hình hoàn toàn bằng sứ E.Max còn có thể giúp bạn tạo nên vẻ sống động rất đặc biệt mà chỉ có những chiếc răng bẩm sinh có tỷ lệ và nền răng chuẩn mới có được.

 

Răng sứ E.Max không bị đen viền lợi

Do cấu tạo thuần chất sứ, không có lẫn tạp chất hay thành phần kim loại nên theo thời gian, răng vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Nỗi lo răng sứ bị xỉn màu hoàn toàn được loại bỏ, sau phục hình, viền lợi không bị đen, không lộ nên rất thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.Max 2

E.Max chống bám chống mòn tốt

Trong môi trường axit, vi khuẩn và cặn bám của khoang miệng, sứ E.Max vẫn không bị đổi màu theo thời gian, sự tái bám của mảng bám và cao răng cũng lâu hơn so với răng thật. Đặc biệt, răng sứ E.Max không bị mài mòn theo thời gian và dưới tác động của lực nhai, của môi trường miệng.

E.Max bền chắc hơn răng thật

Sứ E.Max sau khi được tạo hình hoàn chỉnh sẽ được nung dưới nhiệt độ khoảng  1.600 độ C nên có độ chịu lực đạt được cao hơn hẳn so với răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.Max 3

E.Max lành tính với cơ thể

E.Max là dòng sứ không kim loại, thuần chất sứ, không có lẫn tạp chất nên không có chứa thành phần có nguy cơ bị biến đổi theo thời gian. Cấu tạo răng sứ bao gồm cả khung sườn và vỏ bên ngoài đều bằng sứ nên không gây ra bất cứ kích ứng nào cho mô mềm trong miệng cũng như là cho cơ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.Max trong Khách Hàng Quan Tâm


X