HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm cần nắm được của công nghệ cấy ghép Implant 4S

1 comment

Cấy ghép răng Implant ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử chuyên ngành phục hình răng thẩm mỹ. Không chỉ có ý nghĩa to lớn trong việc bảo tồn răng thật, phục hồi chức năng cho toàn hàm răng mà cấy implant còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của một hàm răng nguyên vẹn tự nhiên. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ nhằm mang đến lợi ích tối ưu, cấy răng implant 4S hiện nay thực sự là giải pháp tối ưu cho người mất răng.

Vật liệu trồng răng Implant tốt nhất? 1

Vật liệu cấy ghép có khả năng tích hợp xương cao

 

Tích hợp xương

Về cơ bản, quá trình cấy ghép răng implant được thực hiện dựa trên việc cắm trụ titan, lắp đế abutment và chụp mão răng sứ để hoàn tất phục hình cho răng mất. Khi cắm trụ titan vào trong phần xương hàm sẽ phải mất 1 khoảng thời gian để xương hàm phát triển trở lại và bám chắc xung quanh trụ. Thao tác thực hiện cắm trụ Implant 4S dưới sự hỗ trợ của máy khoan xương thông minh không gây ảnh hưởng lớn đến nướu, lợi đảm bảo phần mô xung quanh chân trụ cũng như xương hàm nhanh chóng phục hồi, phát triển trở lại. Việc tích hợp xương trong thời gian ngắn và không gây xâm lấn là yếu tố quyết định sự thành công cho một ca cấy implant. Điều này cũng thể hiện vật liệu sử dụng trong cấy ghép implant an toàn, không xảy ra trường hợp đào thải.

Tại sao bạn cần cấy răng bằng ghép răng Implant thế hệ 4S (2)

Rút ngắn thời gian đặt đế ambument và chụp mão răng sứ

 

Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị

Những phương pháp cấy ghép Implant thông thường tốn nhiều thời gian trong việc chờ đợi tích hợp xương và lành nướu. Tuy nhiên với công nghệ ghép răng Implant 4S thì thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn tối đa. Việc đặt Implant diễn ra tốc độ và chuẩn, tối đa chỉ mất khoảng 15’/ 1 implant. Tổng thời gian hỗ trợ điều trị chỉ từ 3-4 tuần nhờ tích hợp xương và vật liệu trụ titan diễn ra nhanh chóng. Mão răng sứ được lấy mẫu chi tiết ngay khi đặt trụ titan và gửi sang Labo chế tạo dưới sự vận hành của hệ thống máy tính hiện đại CAD/CAM ngay trong ngày. Số lần tái khám cho bệnh nhân nhờ vậy cũng rút ngắn lại.

 

Cảm biến thức ăn như răng thật

Công nghệ Implant 4S sử dụng trụ titan chất lượng như Straumann, Biohorizon. Tất cả những loại vật liệu này đều có khả năng tích hợp xương, không xảy ra trường hợp đào thải vật liệu. Sau khi cắm trụ, phần xương hàm xung quanh bắt đầu phát triển dần lên bám chắc xung quanh trụ titan. Lúc này trụ titan được cố định vững chắc trong xương hàm kết hợp với mão răng sứ chính xác đến từng khớp cắn sẽ phục hình tự nhiên cho răng đã mất cũng như chức năng ăn nhai, cảm biến thức ăn nhạy bén gần như răng thật.

Phương pháp Implant có cấy răng cửa được không? 1

Mão răng sứ độ bền cao, tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn như răng thật

Duy trì răng cấy ghép vĩnh viễn

Răng cấy ghép theo phương pháp Implant 4S đủ khả năng tồn tại như một phần cơ thể không giống như những công nghệ cũ, thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm. Phần trụ titan không gây xâm lấn, không bị đào thải và cố định vững chắc trong xương hàm. Phần mão răng sứ được làm bằng chất liệu toàn sứ đảm bảo không gây đen cổ lợi, màu sắc như răng thật và độ chịu lực trung bình lên đến 360Mps, gấp hàng chục lần răng tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn quên đi việc mình đã cấy một chiếc răng giả và không phải đối mặt với nỗi lo răng giả bị sứt mẻ hoặc lung lay.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S

Chất liệu hàng đầu thế giới, công nghệ tân tiến, tay nghề bác sĩ chuyên khoa uy tín. Ba yếu tố này quyết định kết quả cấy ghép răng Implant 4S có thành công hay không. Nha khoa Paris được cho là trung tâm nha khoa uy tín hội tụ đủ những yếu tố dẫn đến kết quả. Nha khoa Paris bảo hành chính hãng cho vật liệu trụ titan, mão răng sứ. Công nghệ và trang thiết bị sử dụng cho cấy Implant 4S được chuyển giao trực tiếp từ Pháp. Đội ngũ bác sỹ của trung tâm có kinh nghiệm chuyên môn trong hàng ngàn case ghép răng phục hình thẩm mỹ. Nha khoa Paris chắc chắn là lựa chọn uy tín và tốt  khi bạn đang băn khoăn không biết đâu là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng chỉ có thể trải nghiệm tại trung tâm.

Ý kiến của bạn

Awww, sweetie. I feel your pain. Aside from an ailing parent I’m going through craziness. I can’t claim to have looked like Angelina a month ago though. I know you certainly dilpdo.efulHy this will all settle down soon and you can enjoy your time away for hubby’s b-day.

Bạn đang xem: Ưu điểm cần nắm được của công nghệ cấy ghép Implant 4S trong Khách Hàng Quan Tâm


X