HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm vượt trội của ghép răng Implant là gì?

Câu hỏi: Ưu điểm vượt trội của ghép răng Implant? Chào bác sỹ! Em bị mất một răng hàm cách đây vài tháng. Em nghe nói Implant đang là phương pháp hiệu quả để trồng răng đẹp. Nhưng em vẫn băn khoăn là bọc răng sứ thì cũng vẫn đẹp lắm chứ ạ. Cho nên em muốn hỏi là trồng răng bằng phương pháp ghép răng thì ưu điểm nổi bật là gì ạ? (Lê Anh Thư – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Anh Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ưu điểm vượt trội của ghép răng Implatn là gì? 1

Đúng như bạn nói Implant đang là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm, không chỉ ở vẻ thẩm mỹ và còn nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Nếu đặt trong tương quan so sánh với các phương pháp phục hình khác, đặc biệt với bọc chụp răng sứ thì vẻ thẩm mỹ có thể là ngang nhau. Tuy nhiên, trong kỹ thuật thực hiện thì Implant có ý hơn về mặt bảo tồn răng thật.

Trong tất cả các phương pháp phục hình răng bị gãy, vỡ 1 phần hay toàn bộ. Không có bất cứ cách trồng răng nào lại có thể tái tạo được chân răng đã mất như Implant. Đối với trường hợp mất răng hoàn toàn như của bạn càng nên đặt chân răng nhân tạo. Điều này thì phương pháp bọc răng sứ không thể thực hiện được.

Hơn nữa, trong tình huống mất răng như của bạn chỉ có 2 giải pháp là ghép răng Implant và làm cầu răng sứ. Độ thẩm mỹ có thể như nhau nếu kỹ thuật răng sứ đảm bảo. Nhưng với phương pháp cầu răng, bạn buộc phải mài hai răng cạnh răng mất để là điểm tựa cho cầu 3 răng. Khi đó răng khỏe mạnh của bạn đã bị xâm lấn. Nhưng với Implant, việc trồng răng là hoàn toàn độc lập, thân răng bên trên bám vít vào trụ chân răng thật nên không cần phải mài răng bên cạnh. Đây là ưu điểm mang ý nghĩa quan trọng của Implant so với các phương pháp phục hình khác.

Để được minh họa trực quan về phương pháp trồng răng Implant, bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại Nha khoa Paris. Tham khảo sự tư vấn rất quan trọng giúp bạn hiểu rõ về phương pháp trồng răng lựa chọn hoặc để quyết định lựa chọn giải pháp nào hiệu quả để có răng đẹp mà vẫn bảo toàn được răng thật tới mức tối đa.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của ghép răng Implant là gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X