HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm vượt trội của răng sứ E.Max Press

0 comment

Được mệnh danh là “Vua thẩm mỹ”, sứ E.Max Press là lựa chọn cho phục hình răng vì mục đích thẩm mỹ. Bởi những ưu điểm vượt trội mà chỉ răng sứ E.Max Press mới sở hữu, giúp cho dòng sứ này có thể trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho răng sinh lý.

Sứ E.Max Press cho phục hình răng đẹp tự nhiên

Ngoài sứ E.Max Press, không có dòng sứ nào sở hữu đầy đủ tố chất để trở thành “ứng cử viên” cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.
Răng sứ E.Max Press mang vẻ đẹp sống động tự nhiên như răng thật nếu nhìn bằng mắt thường. Khị kiểm tra bằng Xquang cũng khó có thể nhận ra sự khác nhau giữa loại răng sứ này với răng sinh lý. Những đặc tính có trong răng sứ E.Max Press được các nhà khoa học chứng minh là có nhiều tương đồng với răng thật.

Ưu điểm vượt trội nhất của răng sứ E.Max Press 1

E.Max Press là dòng sứ có tính thấu quang cao, tương đương với ngà răng, khi ánh sáng đi qua, không nhìn thấy có màu đen kim loại, cũng không có sự phân biệt màu sắc giữa sườn và chụp răng sứ. Nhờ thế, răng sứ E.Max Press không chỉ có màu sắc đẹp, trắng sáng tự nhiên mà còn mang vẻ sống động tự nhiên và trong như răng thật.

E.Max Press bền chắc như răng thật

Không chỉ có độ thẩm mỹ cao, E.Max Press còn đáp ứng tót được yêu cầu bền chắc cần thiết của một chiếc răng thay thế răng thật.
Răng sứ E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate nổi tiếng. Đây là sản phẩm của công nghệ sản xuất sứ nha khoa tốt hiện nay màng tên Cerec. Nhờ vậy, mà răng sứ E.Max Press có thể đạt độ chịu lực tối đa tới 400Mpa, gấp khoảng 4 lần răng thật. Với độ chịu lực này, răng sứ E.Max Press hoàn toàn có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai trong nhiều năm mà không cần phải phục hình lại.

Ưu điểm vượt trội nhất của răng sứ E.Max Press 3

Chất liệu sứ thủy tinh an toàn với cơ thể

E.Max Press là sản phẩm cao cấp của dòng sứ thủy tinh “lành tính” và an toàn đối với cơ thể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, E.Max Press không có chứa kim loại, cũng không chứa bất cứ thành phần nào có thể gây kích ứng hay viêm tấy khi tồn tại trong môi trường ẩm của nước bọt, thực phẩm và vi khuẩn. Bởi vậy, khi sử dụng sứ E.Max press để trồng răng, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của răng vè lâu dài.

Kết quả phục hình lâu dài

Ưu điểm vượt trội nhất của răng sứ E.Max Press 2

Dòng sứ thủy tinh thuần chất về cấu tạo nên không có những phản ứng co duỗi không đồng đều trước các kích thích nóng, lạnh của thực phẩm, nước uống nên răng không bị cong vênh theo thời gian. Ngoài ra, răng sứ E.Max Press không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, cũng không bị mài mòn trong môi trường axit. Do đó, kết quả phục hình răng duy trì được trong thời gian dài mà không bị thay đổi về tính chất và hình thể.

Tuy nhiên, để có thể phục hình răng sứ E.Max Press thẩm mỹ và bền chắc theo tiêu chuẩn kỹ thuật nha khoa Châu Âu cần có công nghệ phục hình tiên tiến và bác sỹ có nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ răng sứ đảm nhận phục hình. Theo các chuyên gia răng sứ thẩm mỹ Pháp, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp giúp chế tạo răng sứ E.Max Press với tỷ lệ thành công cao hiện nay. Đây là công nghệ phục hình răng sứ hiện đại có khả năng phát huy tối đa những ưu điểm của sứ E.Max Press khi được tạo hình từ phôi sứ đến những chiếc răng hoàn chỉnh. Để tìm hiểu thêm về công nghệ trồng răng sứ ưu việt này, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây để được giải đáp trực tiếp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của răng sứ E.Max Press trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X