HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Viêm chân răng uống thuốc gì sẽ khỏi?

1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp viêm chân răng uống thuốc gì thì sẽ khỏi được ạ? Em hay bị chảy máu chân răng, thỉnh thoảng viền nướu ở chân răng có sưng nhẹ sau vài ngày thì hết, em nghĩ là bị viêm chân răng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hồng Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Viêm chân răng uống thuốc gì sẽ khỏi?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khách hàng điều trị viêm chân răng tại Hoàn Mỹ

Hỗ trợ điều trị viêm chân răng tại Nha Khoa Paris băng giải pháp tổng hợp 

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Những biểu hiện của viêm chân răng mà bạn mô tả đúng là các dấu hiệu của viêm, chủ yếu mà viêm nướu, mà chúng ta vẫn cứ gọi chung là viêm chân răng hoặc viêm lợi.

Viêm chân răng uống thuốc gì?

Khi bị viêm ở thể nhẹ, bác sỹ có thể chỉ định một số loại thuốc như:

 Thuốc dùng toàn thân: Cách dùng có thể uống hoặc tiêm trực tiếp. Liều lượng và cách dùng sẽ tùy vào mức độ viêm và trong những thời điểm khác nhau trong từng giai đoạn bệnh và tùy từng người.

 Thuốc dùng tại chỗ: Đây là dạng thuốc dùng ngoài, bôi trực tiếp vào chỗ lợi viêm. Sản phẩm thường ở dạng gel, dạng dung dịch để xúc miệng hoặc dạng sợi để đưa vào túi quanh răng.

Đôi khi, bác sỹ sẽ chỉ định đồng thời cả dùng toàn thân và tại chỗ để đạt được hiệu quả tốt hơn. Mấu chốt để cho việc viêm chân răng uống thuốc gì được hiệu quả là nên phát hiện bệnh sớm và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

Tại sao cần kết hợp giữa hỗ trợ điều trị sâu với việc viêm chân răng uống thuốc gì sớm?

Sở dĩ bạn bị chảy máu ở chân răng vì khi lợi viêm các dây chằng nha chu sẽ bị tổn thương từ từ rồi đứt ra. Trong quá trình này bạn sẽ bị chảy máu ngay cả khi không chải răng hay tác động gì. Dây chằng nha chu bị tổn thương đồng nghĩa với việc nướu đang chịu những kích ứng mạnh và sẽ phản ứng lại bằng các triệu chứng sưng đỏ. Khi nướu đang tổn thương mà ổ vi khuẩn vẫn tiếp tục tấn công thì nướu sẽ không còn sức đề kháng dẫn đến bị viêm gây ra các ổ mủ.

Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các hệ quả đáng ngại hơn là sinh ra túi nha chu, tiêu xương ổ răng và tụt nướu khiến chân răng dài ra.

Sự tiến triển bệnh này diễn ra âm thầm, có thể không đau đớn gì nhiều nên bệnh nhân thường hay chủ quan. Nhưng khi đã biểu hiện ra bên ngoài có thể nhận thấy được thì mức độ bệnh thực tế đã nặng. Khi đó, hỗ trợ điều trị sẽ vô cùng vất vả và tốn kém mà chưa chắc đã khỏi.

Bởi vậy, tốt hơn cả bạn nên đến Trung tâm ngay để được thăm khám. Bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn nên có thể yên tâm.

Hỗ trợ điều trị viêm chân răng tại Paris không đơn giản chỉ là giải quyết được vấn đề bị viêm chân răng uống thuốc gì mà là giải pháp tổng hợp giữa các chỉ định: lấy cao răng Canvitrol BP 8.0, và chăm sóc nha chu EMS. Đây là những giải pháp giúp tạo ra hiệu quả đồng thời loại ổ vi khuẩn, ổ viêm, chăm sóc để tái tạo nướu, ngăn mùi hôi miệng, đưa răng và lợi trở về trạng thái cân bằng.*

»»» Xem chi tiết về: Gói hỗ trợ khắc phục viêm lợi & chăm sóc nha chu

Để được tư vấn chi tiết hơn về gói dịch vụ đặc biệt này cũng như là cụ thể về việc viêm chân răng uống thuốc gì, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha Khoa Paris theo các thông tin sau đây, bác sỹ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

En la mañana están frescas, suaves. En las tardes con el denoaordste están ásperas.Al final del día me gustaría sentir las axilas igual que como las tenia en la mañana y que el olor no cambiara si uso ropa de algodón o lycra.

Bạn đang xem: Viêm chân răng uống thuốc gì sẽ khỏi? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X