Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Xem tướng răng: Luận đoán tính cách, tình duyên, vận mệnh

Cái răng cái tóc là góc con người. Tướng răng đóng vai trò quan trọng trong việc phán đoán và nắm bắt vận mệnh. Tuy nhiên, xem tướng răng đàn ông lại có nhiều điểm khác biệt với tướng răng phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu tướng răng mình là dấu hiệu mang tới điều gì và cách phòng tránh nhé.

I – Xem tướng răng đàn ông và phụ nữ chuẩn xác 99,99%

Tướng răng là thuật ngữ để chỉ hình dạng răng của mỗi người tương ứng với vận mệnh của người sở hữu hàm răng đó. Những người có hình dạng răng khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau.

Xem tướng răng tiêu biểu ở đàn ông và phụ nữ chúng ta thường gặp:

1. Tướng răng thỏ

Răng thỏ là hàm răng có hai chiếc răng cửa hàm trên to và thường dài hơn 1-2mm so với cung hàm trên tạo điểm nhấn trên gương mặt cho chủ sở hữu bởi sự khác biệt nổi bật trên gương mặt.

Trước đây, nhiều người trở nên tự ti khi sở hữu răng thỏ tuy nhiên răng thỏ dần trở thành xu thế bởi sự dễ thương, tươi trẻ mà hai chiếc răng này đem lại.

xem tướng răng

Idol Hàn Quốc sở hữu răng thỏ quyến rũ.

Người sở hữu răng thỏ cũng sẽ quan tâm đến tướng răng mà mình đang sở hữu. Thông thường, tướng răng thỏ phản ánh những con người thông minh, hoạt bát năng động. Họ thường có ý chí để đạt được mục đích của mình trong cuộc sống.

 • Tướng răng thỏ ở phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu răng thỏ là những người rất duyên dáng, luôn vui vẻ tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, hạnh phúc.

Đó rất có thể là người phụ nữ thông minh giỏi quán xuyến công việc, ứng phó nhanh nhạy, đường tình duyên gặp nhiều may mắn.

 • Tướng răng thỏ ở đàn ông

Tướng răng thỏ ở đàn ông thể hiện là người độc lập, sử dụng mọi trí tuệ của mình để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Đó là những người đàn ông cầu tiến, là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

2. Tướng răng hổ

Tướng răng hổ là tướng răng của người sở hữi hàm răng có 1 hoặc 2 răng nanh ở hàm trên cạnh răng cửa nhô ra ngoài.

Những người sở hữu răng hổ thường là những người vô cùng duyên dáng, nổi bật. Họ đặc biệt thành công trong những công việc mang tính nghệ thuật, điện ảnh.

 • Phụ nữ sở hữu tướng răng hổ

Phụ nữ có răng hổ vô cùng tháo vát trong công việc, vô cùng tự tin với công việc mà mình đang đảm nhiệm và họ xử lý những công việc đó rất xuất sắc.

Tuy nhiên người phụ nữ có răng hổ thường kiêu ngạo nên dễ trở nên đơn độc, trắc trở trong chuyện tình duyên.

 • Đàn ông có tướng răng hổ

Tướng răng hổ ở đàn ông thể hiện ở sự thành công trong công việc. Sự giỏi giang và ngạo mạn khiến người đàn ông có răng hổ sẽ bị ghen ghét đố kị, làm mọi người không ưa và ít có bạn tri kỉ.

xem tướng răng đàn ông

Rất nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng răng hổ.

3. Tướng răng thưa

Răng thưa là tình trạng răng thiếu hoặc mọc cách xa nhau trên khuôn hàm tạo cảm giác mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Khoảng cách vị trí các răng cách xa nhau không chỉ ảnh hưởng đến quá trình ăn uống vệ sinh răng miệng mà nó còn ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn.

Về mặt thẩm mỹ, phụ nữ sở hữu răng thưa khiến nụ cười mất đi sự duyên dáng vốn có, khiến cho gương mặt mất đi thu hút, khó tạo thiện cảm với người đối diện.

Tuy nhiên, tướng răng thưa ở người phụ nữ thể hiện sự phóng khoáng, tốt bụng, không chi ly, tính toán. Chính vì vậy, tướng răng thưa báo hiệu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình không hòa thuận.

Xem tướng răng phụ nữ

Tướng răng thưa thường được nghĩ đến những con người phóng khoáng, thẳng thắn.

 • Đàn ông tướng răng thưa là người như thế nào?

Người xưa thường có câu: “Răng thưa nói láo” ám chỉ những phẩm chất tiêu cực, không tốt. Đàn ông sở hữu răng thưa thường thẳng thắn, bộc trực, có phần xuề xòa, không chú ý về lơi ăn tiếng nói, thiếu kiểm soát, không giữ được bí mật, dễ gây thị phi.

Mặc dù quan niệm xưa mang tính chủ quan, song cũng phản ánh phần nào mặt không tốt của người có tướng răng thưa.

4. Tướng răng quặp

Răng quặp là tình trạng răng cửa quặp vào trong, khiến hai hàm răng không thể đối xứng và khít với nhau. Đây là tình trạng răng ngược lại với bệnh lý hô, vẩu, chìa ra ngoài.

Có rất nhiều người gặp tình trạng răng mọc quặp. Khi nhắc đến tướng răng quặp ta có thể nghĩ đến ảnh hưởng xấu về mặt tướng số.

xem tướng răng quặp

Tướng răng quặp là người ki bo liệu có đúng không?

 • Vận mệnh của phụ nữ có tướng răng quặp:

Phụ nữ răng mọc quặp là người phụ nữ chi ly, cẩn thận, phù hợp với các công việc hậu cần, thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao.

Tướng răng quặp thể hiện người phụ nữ không có số phú quý giàu sang nhưng bù lại rất yêu, chiều chồng.

 • Vận mệnh của đàn ông có tướng răng quặp:

Tướng răng quặp ở đàn ông thể hiện sự thích khám phá, có chí tiến thủ, không dễ bỏ cuộc. Song bản tính chi ly, ki bo khiến họ khó thành công.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

5. Tướng răng quỷ

Răng quỷ là tình trạng hàm răng lệch lạc nặng, không đi theo hàng lối. Hàm răng quỷ khiến cho việc sinh hoạt gặp khó khăn cũng như ảnh hướng nặng đến thẩm mỹ.

Xem tướng răng quỷ

Hình ảnh tướng răng quỷ đặc trưng.

 • Phụ nữ có tướng răng quỷ:

Những người nữ có tướng răng quỷ thường là người giả dối, nói một đằng làm một nẻo, không được mọi người tin yêu, tình duyên trắc trở

 • Đàn ông có tướng răng quỷ:

Tướng răng quỷ ở đàn ông cho thấy sự gian trá, xảo quyệt trong lời nói lẫn hành động, là người không đáng tin, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống

Người ta vẫn quan niệm rằng tướng răng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh. Dù bài viết đã chỉ ra hình dạng răng của mỗi người sẽ đem lại tính cách cũng như cuộc sống khác nhau song mọi quan niệm chỉ mang tính chất tương đối, mọi việc xảy ra đều do sự cố gắng, quyết định hành động của chính bản thân mình.

6. Tướng răng hô

Người có răng hô (răng vẩu) là người có răng hàm trên mọc chìa ra hẳn ra bên ngoài tạo sự lệch về khớp cắn khiến môi không khép lại được, gây nên sự khó khăn trong việc ăn nhai cũng như làm mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Tướng răng hô rất phổ biến, do di truyền (hình thành cấu tạo xương hàm do gen) hoặc do những nguyên nhân thứ phát như: mút tay, đẩy lưỡi hàm trên hay ngậm núm vú giả lâu ngày… đều ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và khuôn hàm sau này.

 • Tướng răng hô ở phụ nữ:

Phụ nữ có tướng răng hô là những người sống tự lập, không cần sự trợ giúp nhiều từ người khác. Vì tính cách tự lập thái quá, phụ nữ răng hô thường cô độc, tình duyên lận đận, cuộc sống luôn gặp khó khăn, bế tắc.

 • Tướng răng hô ở đàn ông:

Đàn ông răng hô không gây được thiện cảm với người đối diện, họ là những người nóng tính, bốc đồng, hiếu thắng, khó để tìm thấy sự thành công trong con đường công danh sự nghiệp.

Xem tướng răng hô

Tướng răng hô gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

7. Tướng răng khểnh

Hẳn các bạn đã nghe thấy câu “Răng khểnh cười duyên”, đúng vậy, răng khểnh hay còn gọi là răng duyên, thực chất là chiếc răng nanh được mọc chếch lên trên, không đều đúng như trong khuôn hàm.

Về chức năng, răng khểnh không có nhiều chức năng trong việc ăn nhai nhưng khi lệch quá nhiều có thể dẫn tới việc lệch khớp cắn.

Xét kỹ hơn thì răng khểnh là một khuyết điểm của hàm răng, tuy nhiên việc có răng khểnh có thể cho ta thấy một số điều hay ho về chủ sở hữu chúng.

 • Phụ nữ có tướng răng khểnh:

Đây là những người duyên dáng, xinh xắn, dễ được nhiều người yêu mến, là người trong ấm ngoài lạnh, khó phán đoán, hạn chế trong giao tiếp. Ngoài ra họ còn là những người giỏi trong chuyện bếp núc và chồng con.

 • Đàn ông có tướng răng khểnh:

Tướng răng khểnh ở đàn ông thể hiện sự thông minh hơn người, thẳng tính. Đàn ông thường quảng giao, tài ăn nói khéo léo, đào hoa, có duyên nên thường bị cho là không chung thủy, không thành thật. Họ nhiệt thành, chăm chỉ nhưng cả thèm chóng chán nên không quá thành công trong công việc.

8 tướng răng khểnh

Tướng răng khểnh cười duyên.

II – Cách khắc phục các tướng răng xấu – cải thiện vận mệnh?

Mỗi người sở hữu một hàm răng khác nhau, có người có hàm răng đẹp tự nhiên nhưng có người lại không được như vậy.

Dù chỉ mang tính chất quan niệm, song tướng răng xấu cũng gây hoang mang cho người có hàm răng xấu.

Vì cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng mong muốn hoàn thiện hơn, bài viết sẽ chỉ ra những cách có thể khắc phục những tướng răng xấu,”cải thiện răng -cải thiện vận mệnh”

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ cho những tướng răng xấu: hô, thưa, sứt mẻ….

Để khắc phục những tướng răng xấu như răng thưa, có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ Nano 5S của nha khoa Paris.

Thẩm mỹ răng dựa trên cơ chế mài một phần răng của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý sau đó chụp một mão răng tương thích bên ngoài.

Bọc răng sứ đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi thời gian nhanh chóng cũng như hiệu quả không ngờ của nó.

Tại nha khoa Paris sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano 5S được đánh giá là ưu việt nhất bởi sự thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ; tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần.

Ngoài ra bọc răng sứ được kết hợp phủ Nano tạo màu sắc tự nhiên, công nghệ mới không đau, không ê buốt, diệt khuẩn, khử hôi miệng khiến bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng.

2. Tướng răng khấp khểnh, lệch lạc…có thể giải quyết được bằng niềng răng?

Có nhiều biện pháp cải thiện tướng răng xấu, niềng răng là một phương pháp hiệu qủa được các nha sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng để giải quyết mọi bệnh lý.

Niềng răng có thể khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, răng mọc lệch hay răng quặp… để đưa răng về đúng vị trí.

 • Bác sĩ nha khoa khuyên bệnh nhân niềng răng vì:
 • Đem lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng, tính thẩm mỹ cao.
 • Đa dạng trong việc lựa chọn cách niềng: mắc cài, khay trong.
 • Hiệu quả duy trì bền lâu.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền.

Bệnh nhân đã từng niềng răng tại nha khoa Paris nói gì:

xem tướng răng cửa hở

Chị Vinh chia sẻ: “Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã chọn dịch vụ niềng răng của nha khoa Paris. Tôi cảm thấy mình “đổi đời” nhờ thay đổi tướng răng của mình”

Xem tướng răng cửa to

“Chỉ sau 6 tháng trải nghiệm niềng răng của nha khoa Paris tôi đã khắc phục được sự lệch lạc của hàm răng mình, đem lại cho tôi sự tự tin cũng như niềm vui nhiều hơn trong cuộc sống” – trích lời bạn Nguyễn Trạch Lý.

Xem tướng răng miệng

Bạn Thu Trang: “Trước đây tôi có hai răng cửa bị thưa, mọi người thường trêu là hao của, không giữ được tiền. Vì vậy tôi quyết định cải thiện điều đó bằng việc niềng răng tại nha khoa Paris. Có lẽ đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời tôi”

Theo quan niệm dân gian, tướng răng ảnh hướng đến vận mệnh của mỗi người song hàm răng xấu đều có thể được cải thiện bằng những phương pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Xem tướng răng
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map