HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Xóa sổ khe thưa và sứt mẻ với hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech

0 comment

Chưa bao giờ tự tin khoe nụ cười chỉ vì những kẽ răng thưa hoặc những vết sứt mẻ? Với hàn trám răng Laser Tech thẩm mỹ, bạn sẽ không còn phải ngần ngại khi mọi khiếm khuyết trên được phục hình một cách hoàn hảo nhất. Chỉ trong vòng 1h với chi phí 500.000đ, bạn đã sẵn sàng để thay đổi nụ cười của mình chưa?!

1024x768

XÓA SỔ KHE THƯA & SỨT MẺ RĂNG CHỈ TRONG 1H 

Răng thưa & hở kẽ

Đối với mọi trường hợp răng thưa, hở kẽ do bẩm sinh hay do bệnh lý mòn men, hàn trám răng Laser Tech đều có thể trở thành giải pháp đầu tiên giúp bạn sở hữu một hàm răng đều khít theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.
2

Răng sứt mẻ

Các trường hợp răng sứt mẻ do sâu hoặc gãy vỡ vì tai nạn, chấn thương có thể được khắc phục nguyên vẹn như thật với phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ.
KH-tram-rang-nhakhoahoanmy (1)

111
ĐỂ TẠM BIỆT RĂNG THƯA – HỞ KẼ – SỨT MẺ CHỈ TRONG VÒNG 1H

QUY TRÌNH HÀN TRÁM HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN HOA KỲ

Lựa chọn tối ưu cho phục hình RĂNG THƯA và SỨT MẺ
Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt nhất của loại lasser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho trám răng hoàn hảo nhất. Năng lượng sóng laser tác động lên vật liệu trám, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, loại trừ mọi sai khác mà các phương pháp thông thường dễ mắc phải.

Tại sao lựa chọn hàn trám Laser Tech

Thế hệ Laser nha khoa đặc dụng
Tia laser Er an toàn với sức khỏe, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, không tạo xoang rỗng giữa răng và chất trám, tự nhiên như không hề có mối hàn.

Xử lý tạo hình miếng trám 3D
Phần mềm mô phỏng 3D tạo hình miếng trám chuẩn gờ rãnh – khớp cắn 100%, sai khác với răng thật tính trên nanomet. Chất trám lựa chọn với sắc độ màu trùng khớp với răng thật đảm bảo không phát hiện ra miếng trám cũng như mối hàn giữa răng và vật liệu.

Độ bền + Khả năng chịu lực cao gấp 3

Khi đông cứng dưới tia laser, chất trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, tạo chân bám cố định không bị cong vênh dưới áp lực ăn nhai hay kích thích nóng lạnh. Khả năng duy trì ít nhất 3-5 năm (thông thường chỉ 1-2 năm).

Cam kết Không Đau Buốt
Dưới tác dụng tia laser êm dịu cộng thêm kỹ thuật gây tê dạng thuốc xịt hiện đại, quy trình tạo xoang trám nhanh chóng, không phạm vào mô mềm của răng, chỉ mất 20’! Quy trình khử khuẩn tiêu chuẩn ADA đảm bảo trong và sau điều trị không biến chứng ê buốt.

dang-ky-tu-van2
ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH

KẾT QUẢ HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH THẨM MỸ TUYỆT ĐỐI

TRƯỜNG HỢP RĂNG THƯA – HỞ KẼ

KH-tram-rang-tham-my (1)
KH-tram-rang-tham-my (6)

KH-tram-rang-tham-my (2)
KH-tram-rang-tham-my (3)
KH-tram-rang-tham-my (5)

TRƯỜNG HỢP RĂNG SỨT MẺ

105610

111
ĐỂ KHẮC PHỤC RĂNG THƯA – SỨT MẺ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT
*Lưu ý: Đối với những trường hợp khách hàng có răng thưa-hở kẽ quá lớn hơn 2mm hoặc sứt mẻ quá 1/3 thân răng, đã phạm vào tủy răng xin vui lòng tham khảo thêm thông tin về các phương pháp khắc phục dưới đây.
 Chuyên đề tư vấn khắc phục khiếm khuyết răng toàn diện

GIẢI PHÁP HÀN TRÁM RĂNG THẨM MỸ HỢP LÝ

Nha Khoa Paris hoàn toàn làm hài lòng mọi khách hàng khi đưa ra giải pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp hàn trám thẩm mỹ Laser Tech với mức chi phí hợp lý.

tr

 MS 2462: “Kết quả thẩm mỹ, ăn nhai bình thường. Paris chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Tôi rất hài lòng”

Dịch vụ Chi phí
Hàn trám Laser Tech 500.000đ/1 răng

tam biet rang o vang xin denm loang mau voi giai  phap tay trang rang chi trong 1h 3

“Ưng dụng công nghệ hàn trám Laser Tech thế hệ laser tân tiến, Nha Khoa Paris mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất trong các trường hợp phục hình răng khuyết thiếu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay lịch hẹn điều trị với Nha Khoa Paris? Hãy nói lời tạm biệt với những khuyết điểm làm bạn mất tự tin và gặp khó khăn khi ăn nhai cũng như giao tiếp ngay hôm nay.”

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Xóa sổ khe thưa và sứt mẻ với hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech trong Khách Hàng Quan Tâm


X