Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ý nghĩa quan trọng của cấy ghép răng Implant là gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em bị mất một răng tiền hàm từ 2 năm nay, gần đây thấy hai răng bên cạnh răng mất có vẻ yếu hơn, hơi bị nghiêng (đổ về phí khoảng trống mất răng). Theo em biết thì đó là do hậu quả mất răng và mất chân răng. Cho nên em định trồng răng bằng phương pháp Implant vì nghe nói đây là phương pháp có thể phục hồi được cả chân răng. Nhưng ngoài ra còn mấy tác dụng khác nữa mà em chưa biết hết. Xin bác sỹ cho em hỏi ý nghĩa quan trọng của Implant là gì khi dùng để cấy thay răng mất, gãy,…? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trịnh Văn Cường – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Cường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ý nghĩa quan trọng nhất của Implant là gì? 1

Trước hết xin nói qua với bạn về tình trạng răng có dấu hiệu bị yếu và lệch sau khi mất răng. 2 năm là thời giản đủ để xương hàm bắt đầu có những dấu hiệu của sự thay đổi sau khi việc mất răng xảy ra, để lại một khoảng trống tại chân răng trong xương hàm. Nếu khoảng trống này không được lấp đầy bằng các thành phần tương ứng thì tình trạng tiêu xương sẽ từ từ diễn ra. Hai răng kế cận khoảng trống mất răng yếu và hơi nghiêng cho thấy sự tiêu xương đang bắt đầu biể hiện ra bên ngoài.

Trong trường hợp này, ghép răng Implant là cần thiết để đồng thời bù đắp lại cho khoảng trống trong xương hàm tại chân răng cũ và lấp đầy khoảng trống mất răng. Sự thay thế này vừa để ngăn chặn quá trình tiêu hõm xương, vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ. Ngoài ra, còn nhiều tác dụng khác nữa mà Implant mang lại cho người mất răng. Tuy nhiên, thay thế răng mất để thực hiện chức năng ăn nhai, ngăn ngừa sự tiêu hõm xương và dảm bảo duy trì tính thẩm mỹ cho khuôn miệng với đầy đủ số răng chính là ý nghĩa quan trọng của Implant răng.

Bạn đã tìm hiểu kỹ về phương pháp Implant răng thì có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này! Vấn đề còn lại là phải thực hiện cấy răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại tại trung tâm nha khoa uy tín có bác sỹ chuyên sâu Implant. Đó chính là những yếu tố giúp phục hình răng Implant thành công với tỷ lệ cao và duy trì được bền vững. Bất cứ điều gì khiến bạn còn băn khoăn về cấy ghép Implant, về công nghệ hay bác sỹ nha khoa thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc đặt lịch để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia Implant tại Nha khoa Paris nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ý nghĩa quan trọng của cấy ghép răng Implant là gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X