HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Yếu tố nào quyết định cắm ghép Implant thành công?

0 comment

Ghép răng Implant là khoa phục hình chuyên sâu, để đảm bảo thành công cần đáp ứng được đầy đủ các yếu tố: Bác sỹ kinh nghiệm – công nghệ hiện đại và sức khỏe của người ghép răng. Đây là 3 yếu tố cơ bản đảm bảo cho một case cắm ghép Implant thành công, không đào thải.

Bác sỹ chuyên sâu Implant quyết định case phục hình

Để cắm ghép Implant vĩnh viễn, an toàn, cần xác định được tình trạng sứ khỏe của người bệnh, tình trạng xương hàm, nướu và các bệnh răng miệng liên qua. Trong đó xác định mật độ, chiều cao xương có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong thao tác này cũng có thể làm cho case phục hình thất bại, sau ghép răng, Implant bị đào thải ra ngoài một cách tự nhiên hoặc khiến răng không bền chắc. Tiếp đó là sự phán đoán lại Implant thích hợp với xương hàm cụ thể. Mỗi Implant có đặc điểm và kích cỡ khác nhau về độ lớn, chiều cao và số ren. Sử dụng loại nào mới thực sự tương thích để cố định vĩnh viễn trong xương hàm?…

Ghép xương cấy Implant

Cắm ghép implant phải đảm bảo yếu tố nào?

 

Tất cả những điều này đều được nghiên cứu bởi bác sỹ hỗ trợ điều trị. Nếu Bác sỹ chưa có kinh nghiệm cắm ghép Implant, hoặc không có trình độ chuyên sâu thì không thể đưa ra những nhận định chính xác để có các phục hình ghép răng Implant thành công với tỷ lệ cao.

Công nghệ Ghép răng Implant 4S

Nếu như trước đây, cắm ghép Implant chỉ như là một kỹ thuật nha khoa đơn thuần và có những hạn chế thì giờ đây nó đã được nâng lên thành một công nghệ độc lập. Đây là ứng dụng vượt trội của ngành Implant Quốc tế giúp khắc phục được tất cả những hạn chế thường gặp của kỹ thuật ghép răng thông thường.

Yếu tố nào quyết định cắm ghép Implant thành công? 2

Công nghệ Ghép răng Implant 4S được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, xác định nền xương chi tiết và đưa ra các phân tích cụ thể, tỉ mỉ. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho bác sỹ trong khi xác định các tiền tố cần thiết để tiến hành ghép răng.

Đặc biệt, chỉ với công nghệ Ghép răng Implant 4S, tất cả những nhược điểm trong quy trình cấy ghép mới được khắc phục như: không phải cắt rạch lợi, không kích ứng mô mềm, tăng lành thương nhanh chóng, rút ngắn thời gian đặt Implant xuống tối đa. Nhờ vậy, cắm ghép Implant theo công nghệ Implant 4S có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong và sau khi cấy ghép.

Tình trạng sức khỏe của người ghép răng

Những yêu tố thuộc về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến chất lượng cắm ghép Implant bao gồm bệnh răng miệng, nền xương hàm khỏe hay yếu, xương tiêu hõm hay chưa, răng kế cận còn khỏe hay đã đổ xiên,… đều có thể ảnh hưởng đến case phục hình ghép răng Implant. Sự ảnh hưởng này có thể thấy ngay tức thì, nhưng cũng có thể biểu hiện về lâu dài mà nếu không có sự am hiểu sẽ không thể biết nguyên nhân thực chất là gì.

Chung quy lại, để cắm ghép Implant thành công cần có sự tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó, bác sỹ và công nghệ là 2 yếu tố bạn cần quan tâm nhiều. Chỉ cần bạn chọn được đúng bác sỹ có kinh nghiệm chuyên sâu tại nha khoa uy tín thì hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ có case phục hình chất lượng đảm bảo.

Yếu tố nào quyết định cắm ghép Implant thành công? 3

Trên đây cũng là tất cả những yếu tố hội tụ đầy đủ tại Nha khoa Paris và luôn được hoàn thiện không ngừng nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ trồng răng Implant tốt.

Để hiểu rõ hơn nữa về các yếu tố quan trọng giúp ghép răng Implant thành công, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris  để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Yếu tố nào quyết định cắm ghép Implant thành công? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X