Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của nha khoa Paris

Tự hào là chuỗi hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Nha khoa Paris luôn chú trọng từ hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ nha khoa đến đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mọi thành công của Nha khoa Paris trong suốt chặng đường dài phát triển của mình.

I – Đội ngũ bác sĩ GIÀU KINH NGHIỆM – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

_______♦_______

Đội ngũ bác sĩ - Yếu tố quyết định mọi thành công của Nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ – Yếu tố quyết định mọi thành công của Nha khoa Paris

Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Hướng tới những giá trị chuẩn Pháp, Nha khoa Paris chú trọng đến việc đào tạo tay nghề của các bác sĩ thông qua rất nhiều khóa đào tạo.

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng trăm các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt giữa Nha khoa Paris với các bệnh viện danh tiếng của Pháp đã được mở ra.

bác sỹ nha khoa ParisKhóa đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha – niềng răng 

Bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà NộiKhóa đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant 

Bác sĩ nha khoa giỏi hà nội Buổi thảo luận mở rộng về các vấn đề trong phẫu thuật nha khoa

Tại đây, các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động nha khoa tại Pháp là những người trực tiếp trao đổi, đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Nha khoa Paris. Các hội thảo chuyên đề nha khoa cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sự uy tín của đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ đến từ khối kiến thức nha khoa đồ sộ mà được khẳng định bởi tay nghề nha khoa.

Qua hàng nghìn ca dịch vụ nha khoa mỗi năm, đội ngũ bác sĩ Paris thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

II – Hội đồng cố vấn chuyên môn HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù dưới sự hướng dẫn và tham vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn.

Hội đồng cố vấn chuyên môn cho các bác sĩ tại Nha khoa Paris gồm những Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực nha khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu cả trong giảng dạy và dịch vụ. Những thành viên của Hội đồng có trình độ chuyên môn trong và ngoài nước:

 TS-BS. ĐÀM NGỌC TRÂM

[Giám đốc chuyên môn hệ thống chuỗi Nha khoa Paris, thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD]

Bác sĩ nha khoa tốt đà nẵng

Cố vấn chuyên môn cấp cao GS-BS. PHILIPPE TAROT

[GS chuyên ngành RHM – ĐH Montpelier Pháp]

Bác sĩ nha khoa giỏi tphcm

Giáo sư – Bác sĩ Philippe Tarot là giáo sư hàng đầu tại Pháp với trên 35 năm kinh nghiệm. Ông được thế giới ca ngợi bởi những đóng góp to lớn trong ngành nha khoa nói chung và mảng niềng răng, chỉnh nha nói riêng.

Đặc biệt ông mang đến công nghệ chỉnh nha khay trong hiệu quả cao và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng được hơn 70% người Pháp tin dùng.

Hiện GS. Philippe Tarot được bổ nhiệm làm Cố vấn chuyên môn cấp cao cho hệ thống Nha khoa Paris giúp nâng tầm thương hiệu, đưa trung tâm trở thành trung tâm niềng răng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Cố vấn công nghệ cấp cao Mrs. Tiina Vatto 

[Giám đốc phát triển ứng dụng nha khoa Kavo Global]

Bác sĩ nha khoa tư vấn nha khoa Paris

Bà Tiina từng tốt nghiệp Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh tại Phần Lan. Là chuyên gia về ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán hình ảnh X quang của PaloDEx Group Oy từ 2001 đến nay. Chuyên gia về ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán hình ảnh X quang của KaVo-Kerr Group – Công ty ứng dụng công nghệ răng hàm mặt hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, bà có cơ hội làm việc với nhiều trung tâm chẩn đoán hình ảnh lâm sàng cùng các chuyên gia hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh Y – Nha khoa và thụ nghiệp về chẩn đoán hình ảnh lâm sàng tại các trường Đại học hàng đầu Phần Lan.

DR. SHERIF KANDIL

[Người đồng sáng lập Hiệp hội chỉnh nha K – Line Đức]

Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Sherif Kandil cũng là một bác sĩ chỉnh nha tên tuổi hàng đầu tại Đức có vai trò cố vấn, hợp tác chuyển giao công nghệ giúp điều trị các ca nha khoa phức tạp.

III – PROFILE đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris

Ngoài các chuyên gia cố vấn, Nha khoa Paris có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, phân nhánh tại từng cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc, đảm bảo việc thăm khám tận tình, chu đáo và hiểu khách hàng tại từng vùng miền đất nước.

1. Các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội tại địa chỉ:

 • Địa chỉ 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ 2: số 212 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Địa chỉ 3: 112 P. Bà Triệu, Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Bác sĩ Vũ Đình Công

Bác sĩ Vũ Đình Công

Bác sĩ Vũ Đình Công là bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là niềng răng chỉnh nha. Bác sĩ được đánh giá cao bởi tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Y Hà Nội và một số chứng chỉ chỉnh nha được cấp bởi các chuyên gia và tổ chức nha khoa hàng đầu.

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam hiện đang công tác tại Nha khoa Paris Bà Triệu và được coi là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội.

Bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và nhận về nhiều chứng chỉ danh giá. Ngoài chuyên môn giỏi, luôn tận tình với khách hàng, bác sĩ còn rất vui tính và được bệnh nhân đặt cho danh hiệu bác sĩ nha khoa “cực mát tay”.

Bác sĩ Lê Quốc Huy

Bác sĩ Lê Quốc Huy

Bác sĩ Lê Quốc Huy là bác sĩ có tâm có tầm, được đông đảo khách hàng yêu quý, giới chuyên môn đánh giá cao. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ đã khám và điều trị cho hàm trăm case thẩm mỹ răng hàm mặt.

Bác sĩ không ngừng trau dồi, chắt lọc kiến thức nha khoa hiện đại trên thế giới ứng dụng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người Việt. Nhờ vậy, khách hàng luôn nhận được kết quả chỉnh nha tốt nhất, tự tin khoe hàm răng khỏe đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2. Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi ở Hải Phòng

 • Địa chỉ: nằm tại số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bác sĩ Phạm Thị Hạnh

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh là bác sĩ nha khoa giỏi hiện đang công tác tại chi nhánh Nha khoa Paris Hải Phòng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, tiếng tăm của bác sĩ Hạnh không chỉ dừng lại tại Hải Phòng mà có rất nhiều khách hàng vượt hàng trăm cây số để được trực tiếp bác sĩ Hạnh điều trị.

Ngoài ra, bác sĩ luôn tìm tòi, học hỏi thêm về các lĩnh vực khác như: thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant,… và hoàn thành tốt nếu được yêu cầu.

3. Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi ở Quảng Ninh

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng là một trong những bác sĩ giỏi có tiếng trong lĩnh vực phục hình răng sứ và cấy ghép răng Implant tại Quảng Ninh.

Bác sĩ có tay nghề và chuyên môn giỏi, đã xử lý nhiều case gặp khuyết điểm như răng xỉn màu, mọc khấp khểnh, mất răng cần trồng lại răng mới,… 

Bằng sự nhạy bén, hiểu được tâm lý của khách hàng, bác sĩ đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất. Chính bởi sự chỉn chu trong khâu tư vấn, điều trị đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng tại thành phố “Hoa phượng đỏ” và các tỉnh thành lân cận.

4. Bác sĩ nha khoa giỏi ở Nghệ An

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh

Bác sĩ Lê Thị Hải là bác sĩ nha khoa tốt tại Nghệ An với những bằng cấp đáng nể như: chứng chỉ chuyên sâu Implant, chứng chỉ quốc tế mặt dán sứ Veneer, chứng chỉ nâng xoang, chứng chỉ phục hình cố định và phục hình tháo lắp,…

Bác sĩ luôn đặt chữ “tâm” vào mỗi ca điều trị do đó đảm bảo an toàn, rút ngắn thời gian điều trị. Sau khi phục hình đem đến kết quả như ý, khách hàng tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

Bác sĩ Lê Thị Hải

Bác sĩ Lê Thị Hải

Bác sĩ Lê Thị Hải có mặt trong chuyên khoa chỉnh nha riêng biệt của Nha khoa Paris. Bác sĩ luôn trau dồi bản thân cả về kiến thức và tay nghề tại các quốc gia có nền nha khoa lớn như Pháp, Mỹ để khắc phục mọi ca điều trị khó, giúp khách hàng tại Nghệ An có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng Pháp, chi phí Việt.

5. Bác sĩ nha khoa tốt Đà Nẵng

 • Địa chỉ: tọa lạc tại số 261-263 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Bác sĩ Ngô Quý Vinh

Bác sĩ Ngô Quý Vinh

Bác sĩ Ngô Quý Vinh nằm trong đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của Nha khoa Paris. Được biết đến là bác sĩ “tuổi trẻ tài cao” khi được chứng nhận là bác sĩ xuất sắc về bọc răng sứ, gắn răng sứ cao cấp Veneer, phục hình răng đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. 

Bác sĩ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên sâu với thái độ nghiêm túc. Bên cạnh đó, hiểu và nắm bắt rõ tình trạng răng miệng của khách hàng, từ đó đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả. Chính vì vậy, dù là bác sĩ trẻ nhưng luôn nhận được lời khen, sự tin tưởng từ phía khách hàng.

6. Bác sĩ nha khoa giỏi TpHCM

 • Địa chỉ    : 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2 : 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3 : 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ nha khoa Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ nha khoa Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ nha khoa Hồ Hiệp Anh Tuấn đã vượt qua những kiểm duyệt khắt khe của Hiệp hội nha khoa Châu Âu ESCD, các bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt về kỹ năng chuyên môn, tay nghề và thái độ ứng xử với khách hàng để trở thành một phần của đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của Nha khoa Paris.

Với nhiều năm công tác tại Nha khoa Paris, bác sĩ Tuấn luôn đề cao 3 tiêu chí: “uy tín – trách nhiệm và tận tâm” khi làm nghề. Đây cũng chính là điểm cộng mà khách hàng dành cho bác sĩ khi tới thăm khám.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh là bác sĩ nha khoa giỏi tpHCM – một người học rộng, tài cao nhưng luôn muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức dễ hiểu, gần gũi giúp mọi người có thêm kiến thức về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng.

Bác sĩ mong muốn thể hiện một nha khoa chất lượng tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đến cho khách hàng cảm giác được đối xử như những người thân trong gia đình.

Bác sĩ Trần Kim Thành

Bác sĩ Trần Kim Thành

Bác sĩ Trần Kim Thành là bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu tại Nha khoa Paris chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Với sự tỉ mỉ, khéo léo và tính cầu toàn, bác sĩ đã điều trị và thẩm mỹ thành công nhiều case khó. Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ chuyên sâu về cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer. Bằng sự chu đáo, tận tình với khách hàng, bác sĩ luôn tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. 

Bác sĩ Võ Tá Dũng là một trong những gương mặt tiêu biểu của đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại Sài Gòn. Bác sĩ nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng tới thăm khám, nhất là người lớn tuổi.

Dù hoạt động nhiều năm trong ngành tuy nhiên bác sĩ Dũng luôn cập nhật những kỹ thuật ứng dụng trong nha khoa tân tiến nhất. Nhận được nhiều chứng chỉ về phục hình thẩm mỹ, giáo dục nâng cao Straumann APAC,…

Bác sĩ Võ Tá Dũng

Bác sĩ Võ Tá Dũng

→ Một khách hàng gần 80 tuổi đã chia sẻ với Nha khoa Paris rằng: “Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ Dũng đã giúp tôi có được hàm răng chắc khỏe như ngày hôm nay. Bác sĩ chăm sóc cho tôi rất tận tình, hai hàm răng của tôi bây giờ sử dụng rất tốt, đảm bảo ăn nhai để tôi có sức khỏe tốt trong quãng đời còn lại. Tôi không biết nói gì hơn là bằng tình cảm chân thành của mình gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Paris”.

Như vậy khi thăm khám và điều trị, khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi hùng hậu tại Nha khoa Paris. Dù tới bất cứ chi nhánh nào trong hệ thống nha khoa chuẩn Pháp. Khách hàng đều được khắc phục tình trạng răng miệng bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu gặp các vấn đề về nha khoa hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và cho lời khuyên.

Có 0 bình luận bài Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của nha khoa Paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi