Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng trong suốt Invisalign: Hiệu quả và thẩm mỹ

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ – Nha Khoa Paris Đà Nẵng.

Phương pháp niềng răng trong suốt ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng và an toàn. Có 4 thương hiệu phổ biến là Invisalign, 3D clear, Ortho clear và ClearCorrect. Tất cả các dòng trên đều có cơ chế hoạt động tương tự nhau và mang lại hiệu quả tốt cho việc chỉnh nha.

Nếu bạn quan tâm đến chi phí, hiện tại chi phí chỉnh nha bằng khay niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Paris đang dao động từ 45 – 130 triệu đồng/gói. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có hàm răng đều và đẹp mà không muốn bị ảnh hưởng đến ngoại hình khi điều trị.

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp điều trị răng hô, mọc lệch hoặc các vấn đề về vị trí răng bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt mà không sử dụng các mắc cài hay dây kim loại truyền thống. Mục tiêu của quá trình này là điều chỉnh từng bước vị trí của răng để đạt được kết quả điều trị mong muốn.

Các khay niềng răng trong suốt được làm từ vật liệu nhựa trong suốt, tạo cảm giác tự nhiên và khó nhận ra khi đeo. Các khay niềng này được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân dựa trên dấu răng và kế hoạch điều trị của họ. Người điều trị sẽ thay đổi khay niềng theo thời gian để tạo lực nhẹ đẩy và chỉnh nha răng dần dần đến vị trí mong muốn.

Niềng răng trong suốt có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như răng hô, răng chồng lên nhau, hàm hở, răng lệch, và nhiều vấn đề khác liên quan đến răng. Phương pháp này hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao, vì các khay niềng răng trong suốt khó nhận thấy và không gây ra sự bất tiện trong việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng.

2. Niềng răng trong suốt có bao nhiêu loại?

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, việc lựa chọn loại niềng răng phù hợp sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người và đề xuất của bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, để có sự tự tin trong quá trình điều trị, khách hàng nên chọn những thương hiệu niềng răng trong suốt đáng tin cậy như Align Technology (Invisalign), 3D Clear, Ortho clear và ClearCorrect.

2.1 Align Technology (Invisalign)

Đang nắm giữ vị trí TOP 1 ở danh sách về mức độ nổi tiếng chính là Align Technology (Invisalign). Đây là công nghệ chỉnh nha hàng đầu đến từ Mỹ, các công đoạn thiết kế, sản xuất khay niềng đều được thực hiện trên công nghệ độc quyền của thương hiệu.

Theo đó, Align Technology được thành lập từ những năm 1997 và hiện có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ. Ban đầu khi giới thiệu sản phẩm khay niềng Invisalign, các bác sĩ đều hoài nghi về mặt hiệu quả và không dành quá nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, theo thời gian bằng những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hãng đã dần chứng minh được ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Đồng thời tạo được vị thế riêng biệt trên thị trường, dẫn đầu ở lĩnh vực niềng răng trong suốt.

Đặc biệt, Invisalign còn không ngừng ứng dụng và nghiên cứu các công nghệ cải tiến cho sản phẩm của mình. Tiêu biểu phải kể đến Clincheck – phần mềm dựng hình ảnh 3D cho phép bác sĩ, khách hàng xem trước được kết quả cũng như quá trình thực hiện sẽ diễn ra như thế nào.

niềng răng trong suốt

Align Technology (Invisalign)

2.2. 3D Clear

Niềng răng 3D Clear hay còn được biết đến với tên gọi khác là Clear Aligner, đây là một sản phẩm của Việt Nam và được sản xuất dựa trên công nghệ của Đức.

Ắt hẳn khi mới nghe nhắc đến lần đầu tiên, nhiều bạn sẽ cho rằng đây là một sản phẩm của thương hiệu nào đó đến từ nước ngoài hoặc là một kỹ thuật mới. Nhưng thực tế thì lại là hàng “Made in Vietnam” với mức độ phủ sóng không hề thua kém Invisalign tại thị trường Việt.

Các phòng khám sẽ tự nhập các mẫu máy in 3D, sau khi lấy dấu hàm thì tiến hành chế tác ra khay chỉnh nha vô hình.

Tuy nhiên, khay niềng 3D Clear được sản xuất trên các mẫu hàm thạch cao, do đó độ chính xác không thể bằng được khay niềng răng trong suốt Invisalign.

2.3 Ortho clear

Thực chất Ortho clear là sản phẩm do một người đồng sáng lập ra công ty Align Technology phát triển. Theo đó, thương hiệu Ortho clear được ra đời với các triết lý rất giống với Invisalign và kết quả là đã xảy ra hàng loạt vụ kiện giữa hai bên, liên quan đến các vấn đề vi phạm bản quyền, vi phạm thương hiệu, nói xấu hay quảng cáo sai sự thật.

Năm 2006 vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa, Công ty Align Technology đã trả cho Ortho Clear 20 triệu đô với điều kiện Ortho Clear đồng ý rút khỏi thị trường Mỹ.

Sản phẩm niềng trong suốt của Ortho Clear

Sản phẩm niềng trong suốt của Ortho Clear

2.4. ClearCorrect

Được thành lập vào năm 2006 với trụ sở đặt tại Round Rock, Texas, Mỹ và là sản phẩm rất nổi tiếng của tập đoàn Straumann Group. Hơn thế, Straumann Group còn được biết đến là một tập đoàn hàng đầu về thiết bị y tế trên toàn thế giới.

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng trung thành của ClearCorrect cũng tương đối lớn, gần bằng với Align Technology.

Ngoài 4 thương hiệu mà chúng tôi đã kể đến ở trên, còn rất nhiều thương hiệu khác như CA Clear Aligner, Inman Aligner, Smart Moves… bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Tại Việt Nam thì đa phần các phòng khám nha khoa cũng như khách hàng đều đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm Invisalign của Align Technology.

3. Niềng răng trong suốt phù hợp với những trường hợp nào?

Niềng răng trong suốt đã phát triển và trở nên phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau, không chỉ giới hạn cho những răng sai lệch nhẹ như trước đây. Các thương hiệu khay chỉnh nha vô hình như Invisalign, Kline và các thương hiệu khác đã tiến hành nghiên cứu và tích hợp công nghệ tân tiến để nắn chỉnh cả những trường hợp răng và khớp cắn ở mức độ nặng.

Dưới đây là một số trường hợp mà niềng răng trong suốt có thể được áp dụng:

1. Răng mọc lệch dưới 40 độ: Niềng răng trong suốt có thể điều chỉnh và căn chỉnh răng mọc lệch trong khoảng dưới 40 độ.

2. Răng thưa với khoảng cách ít hơn 6mm: Đối với những trường hợp răng có khoảng cách giữa các răng nhỏ hơn 6mm, niềng răng trong suốt có thể giúp điều chỉnh và thu hẹp khoảng cách này.

3. Răng mọc chen chúc: Niềng răng trong suốt cũng có thể được sử dụng để căn chỉnh và tạo không gian cho răng mọc chen chúc, giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng.

4. Răng hô, móm mức độ nhẹ tới trung bình: Đối với các trường hợp răng hô hoặc móm ở mức độ nhẹ đến trung bình, niềng răng trong suốt có thể được sử dụng để điều chỉnh và căn chỉnh răng, mang lại kết quả nâng cao về thẩm mỹ.

5. Khớp cắn sâu, cắn chéo: Niềng răng trong suốt cũng có thể giúp nắn chỉnh các trường hợp khớp cắn sâu hoặc cắn chéo, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

Tuy nhiên, kết quả của quá trình niềng răng trong suốt có thể khác nhau đối với mỗi người, phụ thuộc vào thương hiệu khay chỉnh nha, tình trạng răng và khớp cắn của bạn, cũng như các yếu tố xung quanh.

Nha Khoa Paris gợi ý khách hàng nên lựa chọn khay niềng trong suốt từ các thương hiệu nổi tiếng như Invisalign, Kline và các thương hiệu khác để đảm bảo đạt được hiệu quả nâng cao trong quá trình nắn chỉnh răng theo mong muốn.

4. Ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

Niềng răng khay vô hình với 3 ưu điểm nổi bật: Thứ nhất là tính thẩm mỹ cao, khiến cho nó được ưa chuộng bởi nhiều người. Thứ hai, việc sử dụng khay chỉnh nha vô hình rất dễ dàng và thuận tiện, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Thứ ba, phương pháp này còn rất an toàn cho người dùng, giúp tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng các khí cụ truyền thống. Vì vậy, không ngạc nhiên khi niềng răng bằng khay đang được ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn để cải thiện sức khỏe răng miệng của mình.

4.1. Tính thẩm mỹ cao

Bác sĩ nha khoa Ngô Quý Vinh chia sẻ, có lẽ phần lớn mọi người khi đi niềng răng sẽ lo lắng tới vấn đề các mắc cài, dây cung hay thun liên hàm không chỉ gây ra cảm giác đau đớn, vướng víu mà còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ rất nhiều. Có một sự thực là dù có xinh gái, đẹp trai tới mấy thì khi niềng răng mắc cài nhan sắc cũng bị giảm đi 30%.

Thế nhưng đối với phương pháp niềng răng vô hình, các khay niềng nhờ được sản xuất với kiểu dáng trong suốt, ôm sát thân răng nên sẽ khiến người đối diện cực kỳ khó phát hiện ra. Có chăng thì họ cũng phải để ý rất kỹ thì mới nhận ra bạn đang niềng răng.

Vì vậy, xét về tính thẩm mỹ thì niềng răng trong suốt thực sự mang đến một giải pháp đầy tối ưu với những khách hàng đề cao yếu tố trên.

4.2. Dễ dàng sử dụng

Không giống như các phương pháp niềng răng mắc cài sẽ hoàn toàn cố định các khí cụ trên bề mặt, niềng răng khay vô hình rất dễ sử dụng khi có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể tự tháo và lắp khay niềng tại nhà để việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống thuận tiện hơn. Nhưng hãy tuân thủ đeo khay niềng tối thiểu 22 tiếng đồng hồ/ngày, để đảm bảo về mặt hiệu quả.

Như vậy, với việc khay niềng không cố định nên khi vệ sinh răng miệng cũng sẽ không gặp khó khăn như khi niềng răng bằng mắc cài nữa.

điểm mạnh khay niềng răng trong suốt

Khay niềng răng trong suốt dễ sử dụng

4.3. An toàn

Khi thực hiện niềng răng vô hình chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng với các tình trạng bung, tuột mắc cài làm trầy xước các mô mềm bên trong khoang miệng nữa.

Thêm vào đó, các khay niềng được sản xuất từ nhựa cao cấp nên không cần lo ngại tình trạng kích ứng răng miệng như khi sử dụng các khí cụ chỉnh nha bằng kim loại.

Vậy nên, xét về mức độ an toàn đối với răng miệng thì niềng răng khay vô hình vẫn được đánh giá cao hơn.

5. Niềng răng trong suốt hoạt động như thế nào?

Theo bác sĩ nha khoa Ngô Quý Vinh, cơ chế hoạt động của niềng răng trong suốt là khi các khay niềng được thiết kế phù hợp theo cung răng của khách hàng, khi lắp vào sẽ sinh ra lực tác động đẩy răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí như mong muốn. Mục tiêu chung là điều chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm, khắc phục các sai lệch ban đầu.

Mỗi khay niềng sẽ được sử dụng 2 tuần và theo đó chúng sẽ giúp răng của khách hàng di chuyển 0,25mm. Tiếp theo khách hàng sẽ thay một khay niềng răng khác và quá trình di chuyển của răng lại tiếp tục được bắt đầu theo quy luật trên.

Theo cơ chế dịch chuyển từ từ từng chút một, sau khoảng 6 tháng đeo khay niềng khách hàng có thể nhận ra những thay đổi đáng kể trên cung hàm.

Niềng răng trong suốt hoạt động như thế nào

Cơ chế hoạt động của khay niềng trong suốt

6. Quy trình niềng răng trong suốt như thế nào?

Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt ở mỗi một đơn vị cũng như các hãng cung cấp sản phẩm sẽ có sự khác nhau nhất định.

Dưới đây là quy trình niềng răng trong suốt với khay Invisalign chi tiết, bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, trước tiên bác sĩ sẽ phải kiểm tra sơ bộ tình trạng sai lệch răng cũng như khớp cắn.

quy trình niềng răng trong suốt

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng máy chụp CT Cone Beam để có hình ảnh X-quang chụp tổng thể hàm răng và khớp cắn. Dựa vào những dữ liệu về hình ảnh, bác sĩ sẽ xác định mức độ khó của từng ca và đưa quyết định khách hàng có nên dùng khay niềng răng không.

Nếu khách hàng đủ điều kiện thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp. Sau khi được tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với phương án điều trị của bác sĩ thì sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ và cam kết cùng với nha khoa.

Bước 2: Lấy dấu răng

Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng của khách hàng bằng máy quét 3D. Với phương pháp hiện đại, thông tin sẽ có độ chính xác cao và được phân tích một cách chuyên sâu nhất.

các bước niềng răng trong suốt

Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ dùng máy quét 3D để tạo dữ liệu về hàm răng của khách hàng. Toàn bộ dữ liệu liên quan sẽ được chuyển thẳng lên hệ thống của Align Technology.

Phần mềm sẽ tự động tính toán cũng như đưa ra các phương án điều trị phù hợp. Ví dụ hệ thống sẽ cho bác sĩ biết cần bao nhiêu khay niềng, thời gian thay khay ra sao, đặt attachment tạo lực ở vị trí nào…. Tiếp đó, tùy kinh nghiệm của từng bác sĩ mà sẽ tùy chỉnh lại sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Gửi dữ liệu dấu răng

Sau khi hoàn tất việc thu thập dữ liệu hàm răng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết và gửi dữ liệu sang máy chủ của Align Technology tại Mỹ.

Các chuyên viên của Công ty Align Technology sau khi nhận dữ liệu sẽ tinh chỉnh lần cuối và phản hồi lại cho phòng khám nha khoa. Khi phác đồ điều trị được cả 2 bên thống nhất, Công ty Align Technology sẽ tiến hành sản xuất khay Invisalign.

Tại Việt Nam, khách hàng thường cần đợi từ 3 – 4 tuần để nhận được khay niềng. Thời gian chờ đợi lâu một phần cũng vì do khoảng cách vận chuyển, số lượng đơn đặt hàng…

Bước 4: Nhận khay niềng răng trong suốt

Khay niềng răng sẽ được chuyển thẳng về phòng khám nha khoa khi hoàn tất. Nha sĩ sẽ liên hệ với khách hàng để tới phòng khám nhận khay niềng.

quy trình chỉnh nha trong suốt

Khay niềng răng

Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng khay chỉnh nha trong suốt và các lưu ý cần nhớ. Sau đó sẽ giao cho khách hàng một số lượng khay nhất định và dặn dò thời gian thay khay thích hợp.

Bước 6: Thăm khám định kỳ

Từ 1 – 2 tháng/lần khách hàng cần đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra về tình trạng răng, tốc độ nắn chỉnh có đảm bảo đúng kế hoạch hay không.

Bước 7: Kết thúc quá trình niềng răng

Kết thúc quá trình niềng răng khay trong, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra về kết quả kỹ lưỡng. Đồng thời quý vị vẫn cần đeo khay duy trì từ 6 – 12 tháng để bảo vệ kết quả niềng răng.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

7. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá niềng răng trong suốt tại nha khoa Paris dao động từ 45.000.000 đến 130.000.000 VNĐ cho một ca điều trị niềng răng hoàn chỉnh, tuy nhiên giá cụ thể có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp. Các chuyên gia sẽ đánh giá tình trạng răng và đưa ra giải pháp tốt nhất cũng như chi phí phù hợp với từng khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến chi tiết hơn về giá cả, hãy tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có thông tin cụ thể hơn.

BẢNG GIÁ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐTĐơn vịGiá (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 (Kline)Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 (Kline)Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 (Kline)Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Express – StandardGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4 – StandardGói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – StandardGói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – Expert – (New)Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – StandardGói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – Expert – (New)Gói140.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – StandardGói130.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – Expert – (New)Gói160.000.000

*Xin lưu ý rằng những mức giá này không bao gồm bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá hiện tại nào. Để có thêm thông tin cụ thể và cập nhật về chi phí niềng răng trong suốt và các mức giá ưu đãi, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Paris.

8. Niềng răng trong suốt giá rẻ bao nhiêu tiền?

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed (mức 1) tại Nha khoa Paris là phương pháp niềng răng trong suốt giá rẻ nhất với chi phí là 45.000.000 vnđ/ gói

9. Kết quả trước và sau khi niềng răng trong suốt thực tế

Như vậy, niềng răng trong suốt đã có thể khắc phục được nhiều tình trạng sai lệch răng và khớp cắn. Dưới đây là kết quả trước và sau khi chỉnh nha trong suốt của một số khách hàng tại Nha Khoa Paris.

Tại Nha Khoa Paris quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên niềng Invisalign thực hiện toàn bộ quá trình, từ giai đoạn đầu cho tới khi kết thúc quá trình niềng răng.

Khách hàng Tạ Thị Hạnh có hàm răng đều, hết hô vẩu với 60 khay niềng

Khách hàng Tạ Thị Hạnh có hàm răng đều, hết hô với 60 khay niềng

Kết quả rõ rệt sau 1 năm niềng răng khay trong

Kết quả rõ rệt sau 1 năm niềng răng khay trong

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

10. Tại sao nên niềng răng Invisalign ở Nha Khoa Paris?

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp niềng răng vô hình hiện đại và có tính thẩm mỹ cao, thì niềng răng Invisalign là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ đem lại hiệu quả vượt trội, khay niềng răng Invisalign còn rất khó phát hiện, thậm chí ở khoảng cách gần. Để niềng răng Invisalign an toàn và hiệu quả, việc tìm kiếm một địa chỉ niềng Invisalign uy tín là điều cần thiết. Và Nha Khoa Paris là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất.

10.1. Công nghệ độc quyền tại Nha Khoa Paris, khí cụ chính hãng

Invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất thế giới và Nha Khoa Paris hiện tại đang là đối tác chính thức của tập đoàn Align Technology, giúp chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khay niềng chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, là một phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Paris luôn không ngừng cập nhật máy móc, công nghệ mới nhằm tăng hiệu quả chỉnh nha và rút ngắn thời gian điều trị nhất có thể.

10.2. Cơ sở vật chất toàn chi nhánh

Ngoài công nghệ độc quyền, khí cụ chính hãng thì cơ sở vật chất cũng là ưu thế rất nổi bật của Nha Khoa Paris.

Hiện tại Nha Khoa Paris có 15 chi nhánh trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả các chi nhánh đều được thiết kế phòng ốc hiện đại, phòng chỉnh nha riêng biệt, vô trùng để tránh xảy ra lây nhiễm chéo.

Cùng với đó, 100% các máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

10.3. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Paris

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín là đội ngũ bác sĩ. Bởi họ chính là linh hồn của nha khoa, quyết định trực tiếp tới sự thành công của ca chỉnh nha.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Nha Khoa Paris

Bác sĩ chỉnh nha giỏi phải có chứng chỉ chuyên ngành niềng răng, có kiến thức chuyên môn tốt. Bên cạnh đó, họ còn đã thực hiện nhiều ca niềng răng Invisalign thành công, được nhiều người tin tưởng.

Nha Khoa Paris là đơn vị có đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với đó là ban cố vấn chuyên môn cấp cao luôn đồng hành. Điển hình giáo sư Philippe Tarot – một trong những giáo sư chuyên ngành răng hàm mặt hàng đầu tại Pháp với 30 năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình nghiên cứu và làm việc, giáo sư Philippe Tarot đã có không ít đóng góp lớn cho lĩnh vực chỉnh nha toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu để nâng cao tay nghề bác sĩ trong toàn bộ hệ thống.

Mỗi năm Nha Khoa Paris có hàng ngàn ca điều trị niềng răng, thu được nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó có thể tự tin khắc phục và xử lý tất cả các trường hợp chỉnh nha từ đơn giản tới phức tạp.

10.4. Sự tin tưởng của khách hàng toàn quốc về nha khoa

Trên các trang mạng xã hội như Facebook, website, diễn đàn, rất dễ dàng để đọc được những đánh giá của khách hàng sau khi niềng răng xong tại Nha Khoa Paris. Và 100% khách hàng đều hài lòng tuyệt đối.

Nha Khoa Paris cũng thường xuyên quay các video cảm nhận của khách hàng để quý vị có cái nhìn trực diện, chân thực hơn về dịch vụ. Từ đó thêm tin tưởng và yên tâm thực hiện niềng răng tại đơn vị.

10.5 Chi phí niềng răng chỉnh nha

Tại Nha Khoa Paris có rất nhiều gói dịch vụ niềng răng trong suốt khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với điều kiện của bản thân.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chính sách trả góp 0% và các chương trình ưu đãi trong những dịp đặc biệt giúp giảm bớt nỗi lo về chi phí.

11. Địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội uy tín – Nha Khoa Paris

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng và mang tới chất lượng tốt nhất, Nha khoa Paris mở rộng với 15 chi nhánh trên toàn quốc. Trong số đó có các chi nhánh khác nhau tại khu vực Hà Nội.

Chi nhánh 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội:

Chi nhánh 12 Thái Thịnh được khai trương giúp các khách hàng ở khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông tiện lợi hơn khi đi chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng.

Phòng khám nằm đối diện tòa Mipec, ngay khu vực ngã 3 Tây Sơn – Thái Thịnh nên rất dễ để tìm kiếm. Tại đây có tầng hầm riêng biệt để khách hàng đỗ xe máy, ô tô mà không lo bị cản trở giao thông.

niềng răng trong suốt

Chi nhánh Thái Thịnh

Chi nhánh 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội:

Chi nhánh 212 Kim Mã nằm ngay mặt đường Kim Mã nên cực kỳ thuận tiện cho khách hàng từ mọi nơi tới thăm khám.

Phòng khám Nha Khoa Paris nằm ở tầng 1, chung với tòa nhà của Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á. Khi khách hàng tới khám răng có thể sử dụng luôn các dịch vụ làm đẹp khác như trị mụn, mát xa…

Nha Khoa Paris từ lâu luôn được đánh giá là địa chỉ niềng răng uy tín với mức giá hợp lý, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nha khoa niềng răng trong suốt cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết

Niềng răng Invisalign là một phương pháp nắn chỉnh răng mọc lệch được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ

Hướng dẫn sử dụng niềng răng trong suốt đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu

Hướng dẫn sử dụng niềng răng trong suốt đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu

Trên thực tế, khi mới bắt đầu sử dụng, không phải ai cũng biết cách sử dụng niềng răng trong suốt khoa học. Dùng khay niềng đúng cách

Bí quyết chọn: Niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài

Bí quyết chọn: Niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài

Niềng răng trong suốt hay mắc cài mới tốt ắt hẳn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Theo đó, niềng răng bằng khay trong suốt giữ

Địa chỉ niềng răng trong suốt tốt nhất Miền Bắc

Địa chỉ niềng răng trong suốt tốt nhất Miền Bắc

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ răng hàm mặt tại khu vực miền Bắc, việc chọn địa chỉ niềng răng uy tín không phải

Niềng răng trong suốt Invisalign: – Giải pháp niềng răng hiện đại và thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt Invisalign: – Giải pháp niềng răng hiện đại và thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt Invisalign là giải pháp chỉnh nha không sử dụng đến các mắc cài, dây cung như bạn thường biết. Với chuỗi các khay

Niềng răng trong suốt cho trẻ em: Hiểu rõ trước khi niềng

Niềng răng trong suốt cho trẻ em: Hiểu rõ trước khi niềng

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map