HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi Nha khoa chuẩn Pháp uy tín hàng đầu Việt Nam

20/05/2019 24 comment

Nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, Nha khoa Paris đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành hệ thống chuỗi nha khoa thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam với những giá trị vượt trội cả về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ... Trong những năm qua, Nha khoa Paris thực sự là người bạn đường tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong hành trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười.

1/ Hệ thống công nghệ chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD công nhận. Đây là một trong những điểm mạnh, đánh giá sự khác biệt của Nha khoa Paris với những trung tâm nha khoa khác. Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa quốc tế uy tín trên thế giới, mà chủ yếu là từ Pháp như:

  • Thiết bị lấy dấu răng Camera Omnicam
  • Máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus
  • Máy PRF Hỗ trợ ghép xương (trong trường hợp thể tích xương hàm tiêu hõm)
  • Thiết bị siêu âm Ultrasonic – Scaler
  • Máy hỗ trợ điều trị tủy theo phương pháp vi phẫu Morita

>>> Để có cái nhìn tổng quan về Nha khoa Paris – hệ thống chuỗi nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo chi tiết qua VIDEO dưới đây: 

video

VIDEO: Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi Nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào thực hiện dịch vụ đang là thế mạnh vượt trội của Nha khoa Paris . Những công nghệ đang được Nha khoa Paris ứng dụng cho khách hàng khắp cả nước bao gồm các công nghệ nha khoa thẩm mỹ và bệnh lý:

➢ Công nghệ bọc răng sứ tiên tiến Nano Shining 5S Xem chi tiết

➢ Niềng răng thế hệ mới với công nghệ 3D Speed Xem chi tiết

➢ “Hồi Sinh” răng mất với công nghệ Implant 4S Xem chi tiết

➢ Răng trắng hoàn hảo bằng công nghệ  WhiteMax Xem chi tiết 

➢ Kỹ thuật hàn trám răng hiện đại bằng Laser Tech Xem chi tiết

➢ Công nghệ nhổ răng không đau Piezotome Xem chi tiết

➢ Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 Xem chi tiết

➢ Điều trị tủy răng triệt để với Recipproc® Blue Xem chi tiết

 Đặc biệt, từ ngày 15/05/2019 – 31/05/2019, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50% cho các dịch vụ làm răng thẩm mỹ.

 CHI TIẾT KHUYẾN MẠI

Hoặc Click đăng ký ngay Form mẫu bên dưới để nhận ưu đãi LỚN lên tới 50%

111

2/ Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – 100% là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu

Bác sĩ là nhân tố chủ quan quyết định sự thành công của các dịch vụ nha khoa và khẳng định đó có phải là một địa chỉ nha khoa uy tín hay không. Hiểu được điều này, Nha khoa Paris luôn chú trọng đến việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi, có TÂM và có TẦM.

Bác sĩ Nha khoa Paris hầu hết đều được đào tạo tại trường Đại học Bordeaux 2 Pháp. Chính vì thế, có thể ứng dụng thành thạo công nghệ kết hợp với kĩ năng điều trị và thẩm mỹ răng chuẩn Pháp cho mọi khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nha khoa Paris

Bác sĩ tại nha khoa không chỉ được trau dồi kiến thức qua những khóa đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài mà còn tích lũy kinh nghiệm qua hàng nghìn ca điều trị và thẩm mỹ răng thực tế tại phòng nha mỗi năm.

Với sự nỗ lực của mình, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris đã vinh dự nhận chứng chỉ thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD vào ngày 17/9/2016. Đây là một trong những vinh dự lớn, đồng thời cũng là yếu tố xác thực về trình độ của các bác sĩ tại đây.

Đặc biệt, tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sĩ luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù, cụ thể:

➤ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

➤ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

➤ Chuyên khoa phục hình răng

➤ Chuyên khoa về chỉnh nha

➤ Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt

➤ Thực hiện các dịch vụ nghiêng về nha khoa trẻ em

>>> Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – Sức mạnh đến từ yếu tố con người 

Đăng ký để nhận tư vấn NGAY TRONG 24H cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Paris!

3/ Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín – bảo hành trên toàn quốc

Ra đời từ tháng 1/2014 với cơ sở duy nhất tại 39 Quang Trung  – Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, bằng sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa Paris đã mở rộng hệ thống 8 cơ sở trên khắp cả nước và trở thành hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, được hàng ngàn khách hàng gần xa tín nhiệm.

Tới Nha khoa Paris phục hình răng, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế mà còn được nhận chế độ bảo hành “siêu dài hạn” thậm chí là trọn đời. Đây cũng được coi là điểm khác biệt giữa Nha khoa Paris so với các phòng nha khác.

Để rõ hơn về hệ thống chuỗi Nha khoa Paris theo tiêu chuẩn Pháp, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin cụ thể dưới đây!

Nha khoa Paris gồm 8 cơ sở trải dài từ bắc – nam

♦ CƠ SỞ HÀ NỘI

– Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

♦ CƠ SỞ HẢI PHÒNG

– Địa chỉ: 314 Tô Hiệu – Lê Chân, Hải Phòng

♦ CƠ SỞ TP VINH

– Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

♦ CƠ SỞ ĐÀ NẴNG

–Địa chỉ: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

♦ CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH

– Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

– Địa chỉ: 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

– Địa chỉ: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM.

✥ Mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

✥ Thời gian làm việc: 8h – 18h

4/ 15.000 khách hàng sở hữu nụ cười đẹp mỗi năm khi phục hình răng tại Nha khoa Paris

Mỗi năm, hệ thống chuỗi Nha khoa Paris giúp 15.000 khách hàng sở hữu nụ cười đẹp – tự tin trong cuộc sống. Để rõ hơn về sự thay đổi của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ, bạn đừng bỏ lỡ những hình ảnh đắt giá dưới đây:

video

✦ Khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris

✦ Khách hàng thực hiện dịch vụ niềng răng 3D Speed

Nha khoa Paris - Khẳng định "VỊ THẾ ĐỘC TÔN" về uy tín & chất lượng 4

Nha khoa Paris - Khẳng định "VỊ THẾ ĐỘC TÔN" về uy tín & chất lượng 3

✦ Khách hàng thực hiện dịch vụ cấy ghép răng Implant 4S

Nha khoa Paris - Khẳng định "VỊ THẾ ĐỘC TÔN" về uy tín & chất lượng 2

Nha khoa Paris - Khẳng định "VỊ THẾ ĐỘC TÔN" về uy tín & chất lượng 1

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ Nha khoa Paris  TẠI ĐÂY

5/ Nha khoa Paris – hệ thống phòng nha uy tín dưới lăng kính báo chí

Sự uy tín của trung tâm Paris không chỉ được công nhận bởi khách hàng mà cơ quan báo chí truyền thông cũng công nhận điều đó! Sở dĩ có thể khẳng định như vậy vì mọi sự kiện lớn – nhỏ của trung tâm đều nhận được những đánh giá tích cực, lời khen “có cánh” từ phía cơ quan báo chí nước nhà:

Nha khoa Paris nhận được sự quan tâm từ cơ quan báo chí

Nha khoa Paris nhận được sự quan tâm từ cơ quan báo chí

Luôn được báo chí dõi theo dù là sự kiện khuyến mại

Nha khoa Paris luôn được "ưu ái" có tên trên khắp các mặt báo với những đánh giá tích cực

Nha khoa Paris luôn được “ưu ái” có tên trên khắp các mặt báo với những đánh giá tích cực

 CLICK LIỀN TAY, ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% KHI LÀM RĂNG THẨM MỸ!

111

Để nhận được ƯU ĐÃI LỚN lên tới 50% dịch vụ nha khoa thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Nha khoa Paris để được bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.

Nếu muốn tư vấn thêm về mọi dịch vụ tại trung tâm, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ bác sĩ bằng cách đặt câu hỏi trong KHUNG TƯ VẤN phía dưới hoặc gọi số hotline: 1900.6900 để được giải đáp tận tình và miễn phí!

Ý kiến của bạn

cho em hỏi bọc răng xứ ở 2 răng trước hết bao nhiêu ạ ?
Chào bạn, tùy loại răng sứ bạn chọn sẽ có mức giá dao động từ 1,2 triệu - 18 triệu đồng/ răng. Hiện nha khoa Paris đang có chương trình ưu đãi lên đến 35% duy nhất trong tháng 5 bạn nhé!
Gio ma di trong lai luc 14 chiec rang nhìu nha khao
Chào bạn! Chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Paris hiện dao động từ 16.000.000 - 35.000.000 VND/răng tùy loại trụ Implant bạn chọn nhé! Xin cảm ơn!
Chào Bs. Cháu muốn hỏi chi phí niềng răng gắn mắc cài kim loại hết bao nhiêu ạ? Tình trạng răng của cháu khá đều, không hô, không móm. Tuy nhiên cháu bị sai khớp cắn ạ. Bác sĩ cho cháu biết chi phí và khoảng thời gian niềng xong răng là bao lâu được không ạ? Nếu trả góp thì sẽ như thế nào ạ?
Chào bạn! Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Paris hiện là 30.000.000 VND, thời gian chỉnh nha dao động từ 18 - 24 tháng tùy tình trạng răng bạn nhé! Khi tiến hành niềng răng trả góp, bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí, 30% còn lại sẽ trả dần trong thời gian còn lại nhé! Xin cảm ơn!
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ạ
Chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí niềng răng trong suốt hiện dao động từ 80.000.000 - 130.000.000 VND tùy tình trạng nhé! Xin cảm ơn!
E có thể tới tận nơi để được tư vấn k ạ
Chào bạn! Bạn có thể qua bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống nha khoa Paris để được thăm khám, điều trị nhé! Xin cảm ơn!
Xem thêm
Thu nhỏ
cho em hỏi bọc răng xứ ở 2 răng trước hết bao nhiêu ạ ?
Chào bạn, tùy loại răng sứ bạn chọn sẽ có mức giá dao động từ 1,2 triệu - 18 triệu đồng/ răng. Hiện nha khoa Paris đang có chương trình ưu đãi lên đến 35% duy nhất trong tháng 5 bạn nhé!
Gio ma di trong lai luc 14 chiec rang nhìu nha khao
Chào bạn! Chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Paris hiện dao động từ 16.000.000 - 35.000.000 VND/răng tùy loại trụ Implant bạn chọn nhé! Xin cảm ơn!
Chào Bs. Cháu muốn hỏi chi phí niềng răng gắn mắc cài kim loại hết bao nhiêu ạ? Tình trạng răng của cháu khá đều, không hô, không móm. Tuy nhiên cháu bị sai khớp cắn ạ. Bác sĩ cho cháu biết chi phí và khoảng thời gian niềng xong răng là bao lâu được không ạ? Nếu trả góp thì sẽ như thế nào ạ?
Chào bạn! Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Paris hiện là 30.000.000 VND, thời gian chỉnh nha dao động từ 18 - 24 tháng tùy tình trạng răng bạn nhé! Khi tiến hành niềng răng trả góp, bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí, 30% còn lại sẽ trả dần trong thời gian còn lại nhé! Xin cảm ơn!
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ạ
Chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí niềng răng trong suốt hiện dao động từ 80.000.000 - 130.000.000 VND tùy tình trạng nhé! Xin cảm ơn!
E có thể tới tận nơi để được tư vấn k ạ
Chào bạn! Bạn có thể qua bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống nha khoa Paris để được thăm khám, điều trị nhé! Xin cảm ơn!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi Nha khoa chuẩn Pháp uy tín hàng đầu Việt Nam trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X