Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN

Tiến sĩ bác sĩ Trâm làm răng có tốt không?Trình độ bác sĩ Trâm Paris như thế nào?

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Tiến sĩ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã có những thành tựu nghề nghiệp đáng kể như là thành viên của Hiệp hội implant thế giới ICOI, Hiệp hội nha sĩ của Mĩ ADA… Đồng thời, với tư cách là Giám đốc Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris theo tiêu chuẩn Pháp – Giám đốc chuyên môn, Bác sĩ Trâm cùng đội ngũ y bác sĩ tại Paris tự tin sẽ mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Bác sĩ trâm làm răngTiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm (Laurent Trâm)

Bác sĩ Trâm là bác sĩ đầu ngành chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại tại Việt Nam hội tụ đầy đủ yếu tố Tâm – Tài. Là người có công dẫn dắt và gây dựng nha khoa Paris trong suốt nhiều năm, TS.BS Đàm Ngọc Trâm cùng đội ngũ bác sĩ uy tín luôn cống hiến hết mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

đội ngũ bac sĩ nha khoa paris

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại nha khoa Paris.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ Trâm không chỉ có khối kiến thức nha khoa uyên thâm, những công trình nghiên cứu khoa học “đắt giá”, mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ điều trị nha khoa theo phương pháp mới.

Bác sĩ luôn tìm tòi và áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ các sáng chế mới của Thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi xin được điểm qua Quá trình đào tạo cũng như thành tựu nghề nghiệp của Tiến sĩ Trâm như sau:

I – Trình độ, quá trình đào tạo và tu nghiệp của bác sĩ Trâm

TS.BS Đàm Ngọc Trâm hay còn được bạn bè, đồng nghiệp Quốc tế gọi một cái tên thân mật là Laurent Trâm. Bác sĩ đã có tời gian dài tu nghiệp tại nhiều nơi trên thế giới như: Italia, Pháp, Anh, Thái Lan,… và đạt được nhiều thành tích đáng nể như:

– Tốt nghiệp chính quy khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội.

– Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt năm 2013.

– Tu nghiệp tại nước ngoài: Trường Đại học Milan ( Italia), Trường Đại học TelAvil ( Israel), Bologna ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan)

– Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: Điều trị nội nha, implant, phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em, nắn chỉnh răng.

Tiến sĩ Trâm Paris

Trình độ bác sĩ Trâm ParisDR. Trâm tham gia khóa đào tạo chuyên sâu cấy ghép Implant của Giáo Daniel Bruser Đại Học Bern, Thụy Sỹ.

dr trâm

Bác sĩ Trâm đã mất gần 10 năm để nghiên cứu, học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm và đưa công nghệ nha khoa hiện đại nhất của Pháp vào Việt Nam.

II – Bác sĩ Trâm làm có tốt không? Những thành tựu nghề nghiệp đã đạt được

Trong suốt hơn 20 năm học tập và tu nghiệp, trình độ bác sĩ Trâm luôn được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá rất cao.  Một số cống hiến cho nền nha khoa Việt Nam và thế giới của tiến sĩ Trâm có thể kể đến như:

– Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris

– Thành viên Hiệp hội implant thế giới ( ICOI : International Congress of Oral Implantologists được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì). Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico…

Tiến sĩ TrâmThành tựu nghề nghiệp của Dr Trâm

– Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ ( ADA: American Dental Association )

– Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ nhiều Bác sĩ cấy ghép implant thế giới sinh hoạt trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành implant nha khoa.

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng và điều trị bệnh lý.

Nha sĩ trâmTrực tiếp bác sĩ Trâm làm răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng.

– Đặc biệt là thực hiện thành công hàng trăm ca Cấy ghép răng Implant không đào thải

– Bác sỹ trong kíp mổ chính tại Bệnh viện RHM TW.

– Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội

Dr trâmKết quả niềng răng bác sĩ Trâm và cộng sự nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm vẫn không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ để nâng cao trình độ – tay nghề, mang lại kết quả dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của Nha khoa Paris.

Tháng 6/2019, sự kiện nha khoa tại Ý thu hút hơn 5000 nha sỹ giỏi toàn cầu được diễn ra và Dr Trâm cũng là một trong số khách mời danh dự được tham gia chương trình.

Tại sự kiện, nha sĩ Trâm cho biết: “Công nghệ 4.0 sẽ mở ra một tương lai mới cho phục hình răng hàm mặt tại Việt Nam, giúp thiết kế hàm răng, gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng và nhân tướng học”.

Laurent trâmTS. BS Đàm Ngọc Trâm chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư phục hình tháo lắp Implant Marco Lolli.

Tiến sĩ Trâm trình độ như thế nào

TS. BS. Đàm Ngọc Trâm báo cáo đề tài tại hội nghị Khoa học Răng hàm mặt Quốc được tổ chức tại Hải Phòng để cập nhật các kiến thức công nghệ Nha khoa mới nhất mang đến trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt hơn  cho khách hàng.

bác sĩ Trâm làm răng có tốt không vậyDr. Trâm tham gia hội thảo Implant thế giới được tổ chức tại Malaysia.

Hiện nay, bác sĩ Trâm được đánh giá là một trong những người có đóng góp lớn trong nền nha khoa tiên tiến tại Việt Nam.

Đặc biệt, những công nghệ tiên tiến mà đã được Dr Trâm học hỏi được sẽ được ứng dụng tại nha khoa Paris để khắc phục những ca chỉnh hình khó mà trước đây Việt Nam chưa thể làm được.

III – Một số hình ảnh bằng cấp, trình độ của Dr Laurent Trâm

Niềng răng bác sĩ trâmBằng Tiến sĩ chuyên khoa Răng – hàm – mặt của Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Bác sĩ Trâm làm răng có tốt khôngChứng nhận tham gia chương trình Hội thảo về Phục hình toàn hàm trên Implant

Trình độ bác sĩ trâm

Bác sĩ Trâm ParisBác sĩ Trâm làm có tốt khôngBác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ Đàm Ngọc TrâmBác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Một số hình ảnh bằng cấp, chứng nhận tiêu biểu của TS.BS Đàm Ngọc Trâm.

IV – Tâm huyết của Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm Paris đối với ngành nha khoa 

Có một câu nói mà bác sĩ Trâm luôn tâm đắc và lấy đó làm kim chỉ nam cho cuộc sống, cũng như công việc đó là: “Bác sĩ răng hàm mặt là một người có trái tim của Bác sĩ, trí tuệ của nha khoa học và đôi bàn tay của nghệ nhân”.

Bác sĩ Trâm Paris luôn đòi hỏi bản thân và các nha sĩ tại nha khoa Paris phải coi bệnh nhân như người thân trong gia đình và không được phép sai sót dù chỉ là nhỏ nhất.

Với tiêu chí “nguyện đem lại nụ cười mới cho tất cả mọi người”, Dr Trâm cùng cộng sự đã kiến tạo nên hơn 75.000 nụ cười trong suốt 5 năm hình thành và phát triển nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

Phòng khám bác sĩ Trâm ParisChâm ngôn trong nghề của TS.BS Đàm Ngọc Trâm.

Bên cạnh đó, bác sĩ cùng nha khoa Paris thường xuyên tổ chức, khuyên góp các hoạt động từ thiện để giúp các bệnh nhân gặp vấn đề răng miệng gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tìm lại nụ cười rạng rỡ.

bác sĩ đàm ngọc trâmBác sĩ Trâm cùng nha khoa Paris đồng hành cùng chương trình Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở hàm ếch.

tiến sĩ đàm ngọc trâmCác chương trình tài trợ thẩm mỹ răng miễn phí giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Trong tương lai, bác sĩ cũng sẽ không ngừng học hỏi và rèn rũa bản thân để đào tạo ra những đội ngũ bác sĩ trẻ vững tay nghề, đồng thời giúp đỡ thật nhiều bệnh nhân trong hành trình đi tìm nụ cười mới, cuộc sống mới.

Để đặt lịch hẹn trực tiếp với TS.BS Đàm Ngọc Trâm, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900.6900 để được các chuyên gia tư vấn sớm nhất!

>> ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ VỚI TS. BS. ĐÀM NGỌC TRÂM <<

5.184 lượt đăng ký.

tìm hiểu thêm

Có 0 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi