Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Bác sĩ bọc răng sứ tốt ở Thái Nguyên: Những đánh giá thực tế

Dựa theo đánh giá và sự tin tưởng của khách hàng, Bác sĩ nha khoa Lê Thị Thu Hương tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên là bác sĩ bọc răng sứ tốt ở Thái Nguyên. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú mà bác sĩ Hương còn có tấm lòng yêu nghề, quan tâm và chu đáo với từng khách hàng.

1. Tại sao cần phải lựa chọn bác sĩ bọc răng sứ tốt

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phục hình răng sứ thẩm mỹ, nhưng quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ (BS).

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, có tâm với nghề, họ sẽ luôn đưa ra những kế hoạch phục hình răng thẩm mỹ thực hiện hiệu quả, đảm bảo tỷ lệ thành công và giúp khách hàng có được hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ nhất.

Thực tế, làm răng sứ không phải là một kỹ thuật nha khoa quá đỗi phức tạp. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc BS nào cũng có thể thực hiện một cách thành công, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe răng nướu cho khách hàng.

Đặc biệt là đối với khâu mài trụ, nếu mài quá nhiều mô răng, vào sâu đến phần ngà sẽ dẫn đến tình trạng ê buốt nghiêm trọng và khiến sức khỏe răng miệng bị suy giảm.

Do đó, ngay cả khi chỉ làm một chiếc răng sứ thì lựa chọn BS chuyên về phục hình răng sứ giỏi, chắc chắn vẫn là điều cần thiết.

Tại sao cần phải lựa chọn bác sĩ bọc răng sứ tốt

Lựa chọn BS làm răng sứ giỏi sẽ giúp đảm bảo về kết quả và sự an toàn

2. Những tiêu chí để lựa chọn bác sĩ bọc răng sứ tốt ở Thái Nguyên

Lựa chọn được BS làm răng sứ giỏi  tại Thái Nguyên để gửi gắm lòng tin không phải là việc dễ dàng với tất cả mọi người.

Theo đó, khi lựa chọn thì bạn cần dựa theo các tiêu chí cụ thể. Quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn – kinh nghiệm, nhân phẩm và phản hồi thực tế từ phía khách hàng đã làm răng sứ.

2.1. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm

Đây chính là 2 yếu tố quyết định trực tiếp tới tay nghề của BS phục hình răng sứ thẩm mỹ mà bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng.

Để trở thành BS giỏi phải được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu cũng như liên quan đến dịch vụ mình phụ trách, cụ thể ở đây là phục hình răng sứ. Đồng thời, họ phải thường xuyên trau dồi, bổ sung các thông tin mới để nâng cao trình độ.

Cùng với đó, đây phải là người đã trực tiếp thực hiện các ca làm răng sứ cho nhiều khách hàng với tỷ lệ thành công cao.

Bởi một người nếu chỉ giỏi về lý thuyết, nhưng kinh nghiệm lại không có nhiều thì vẫn chưa phải là người chuyên phục hình răng sứ giỏi.

Bác sĩ bọc răng sứ tốt ở Thái Nguyên – trình độ chuyên môn, kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm

2.2. Nhân phẩm tốt

Tiêu chí tiếp theo chính là nhân phẩm, bên cạnh chữ “Tài” thì chữ “Tâm” đối với một người BS là điều không thể thiếu.

Không những yêu nghề, tâm huyết với công việc mà cần phải có trách nhiệm với từng khách hàng mình phụ trách.

Họ phải tạo được lòng tin cho khách hàng và giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, dù là thủ thuật đơn giản hay phải điều trị răng phức tạp hơn.

BS phục hình răng sứ tốt, có tâm với nghề và trách nhiệm với khách hàng là phải đồng hành từ những khâu đầu tiên cho tới khi khách hàng nhận được kết quả làm răng tốt nhất, đúng với mong muốn.

2.3. Nhận phản hồi tích cực từ khách hàng thực tế

Bạn có thể tìm kiếm BS phục hình răng sứ tốt, đảm bảo thông qua ngay chính những phản hồi, review thực tế của khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ.

Có thể nói, đây là những thông tin vô cùng “đắt giá” và giúp chúng ta nhanh chóng tìm kiếm được đáp án mà mình đang cần thiết.

BS phục hình răng sứ giỏi lại có trách nhiệm, đương nhiên sẽ nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng và ngược lại.

Nhận phản hồi tích cực từ khách hàng thực tế

Nhận phản hồi tích cực từ khách hàng thực tế đã làm răng sứ

3. Đánh giá thực tế Bác sĩ bọc răng sứ tốt ở Thái Nguyên

Bác sĩ nha khoa Lê Thị Thu Hương đã được công nhận là một trong những bác sĩ bọc răng sứ tốt nhất tại Thái Nguyên. Và Nha Khoa Paris Thái Nguyên là địa chỉ lý tưởng để bạn có được sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao cho việc phục hình răng sứ.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của Bác sĩ Lê Thị Thu Hương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hương đã đạt được đánh giá cao từ phía khách hàng. Khả năng làm việc nhẹ nhàng, tỉ mỉ và siêu chu đáo của bác sĩ Hương đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho nhiều người khi làm răng sứ tại Thái Nguyên. Quá trình điều trị không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại sự thoải mái và không gây đau đớn.

Tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên, một bác sĩ được nhận xét cao là Bác sĩ Lê Thị Thu Hương – một chuyên gia phục hình răng sứ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vượt trội. Bác sĩ Hương không chỉ có tay nghề lành nghề, mà còn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình phục hình răng sứ. Điều đó giúp đảm bảo rằng quá trình điều trị của bạn sẽ diễn ra êm ái và không gây đau đớn hay ê buốt răng.

Nhận phản hồi tích cực từ khách hàng

Các đánh giá và phản hồi từ khách hàng thực tế cũng chứng minh sự xuất sắc của Bác sĩ Lê Thị Thu Hương và dịch vụ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên. Khách hàng, như Minh Huyền, đã ghi nhận sự nhẹ nhàng và tận tâm trong quá trình điều trị. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của bác sĩ Hương.

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu tư vấn, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Paris qua các thông tin sau:

Địa chỉ: Số 194 Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 1900 6900
Nha Khoa Paris luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn một nụ cười tuyệt vời và tự tin hơn.

4. Nha khoa Paris – Địa chỉ quy tụ các bác sĩ làm răng sứ hàng đầu tại Thái Nguyên

Nha Khoa Paris luôn được biết đến là địa chỉ quy tụ BS phục hình răng sứ hàng đầu tại Thái Nguyên. Đây cũng chính là sự bảo chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại, các dịch vụ chính tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên đang được BS Lê Thị Thu Hương đảm nhận trực tiếp.

BS Hương là một trong những BS giỏi thuộc trực thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris. Đặc biệt, BS Hương còn xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành răng hàm mặt của Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Trong suốt quá trình làm việc, BS Hương còn không ngừng tham gia vào các buổi đào tạo, hội thảo để nâng cao tay nghề, mang đến những dịch vụ, kết quả điều trị – thẩm mỹ răng tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, đơn vị còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ BS tại các chi nhánh ở Hà Nội và ban cố vấn chuyên môn cao cấp. Tiêu biểu phải kể đến như TS.BS Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

Vì vậy, mọi khách hàng khi đến với Nha Khoa Paris Thái Nguyên đều được trực tiếp các BS  giỏi, có tâm với nghề tư vấn và tiến hành làm răng sứ.

Nha khoa Paris - địa chỉ quy tụ bác sĩ bọc răng sứ hàng đầu tại Thái Nguyên

Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ BS làm răng sứ hàng đầu tại Thái Nguyên

5. Kết quả phục hình răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những kết quả phục hình răng sứ của một số khách hàng tại chi nhánh Nha Khoa Paris Thái Nguyên.

Mong rằng, qua đây sẽ giúp quý vị có những đánh giá chính xác hơn về chất lượng dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ của chúng tôi.

Kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Kết quả phục hình răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Kết quả phục hình răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Kết quả phục hình răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

6. Chi phí thực hiện làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Chi phí làm răng sứ ở Nha Khoa Paris luôn có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng, chi tiết theo dõi bảng sau.

Chi phí thực hiện bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris

7. Kinh nghiệm làm răng sứ tại Nha Khoa Paris Thái Nguyên

Để có những trải nghiệm tốt cũng như nhận được kết quả ưng ý khi làm răng sứ tại chi nhánh Thái Nguyên của Nha Khoa Paris, hãy bỏ túi ngay cho mình những kinh nghiệm hữu ích của chúng tôi.

Đặt lịch trước: Nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc xếp hàng, chờ đợi thì đừng quên đặt lịch trước. Bạn có thể dễ dàng đặt lịch tư vấn, làm dịch vụ thông qua hotline hay Fanpage của chi nhánh.

Tìm hiểu về giờ mở cửa: Mỗi một đơn vị đều có giờ mở cửa khác nhau, Nha Khoa Paris Thái Nguyên sẽ mở cửa từ 8 – 18 giờ mỗi ngày. Ngay cả các ngày cuối tuần thì giờ làm việc vẫn không thay đổi.

Tìm hiểu rõ về quy trình phục hình răng sứ: Hãy chủ động tìm hiểu về quy trình phục hình răng sứ của đơn vị, bạn sẽ biết mình cần phải làm những gì hay chuẩn bị những gì. Hơn thế, thông qua quy trình thực hiện chúng ta còn đánh giá được phần nào về chất lượng dịch vụ ở đây.

Săn ưu đãi: Nha Khoa Paris thường xuyên dành tặng rất nhiều ưu đãi giảm giá dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, đừng quên cập nhật các tin tức thông qua website, fanpage của đơn vị để có được cơ hội làm răng sứ cao cấp với mức giá cực rẻ.

Trên đây là thông tin về bác sĩ bọc răng sứ tốt tại Thái Nguyên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Với đội ngũ BS siêu chất lượng của Nha Khoa Paris, chúng tôi luôn tự tin mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Nha Khoa Paris còn sở hữu xưởng chế tác răng sứ lớn nhất Việt Nam. Nhờ vậy luôn mang tới những sản phẩm răng sứ tinh xảo, chắc chắn, độ bền vượt trội.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ bọc răng sứ tốt ở Thái Nguyên
Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Hiện tại, có nhiều cơ sở nha khoa kém uy tín cung cấp dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ, sử dụng loại  sứ kém chất lượng để sử dụng cho khách

Ngày 13/04/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Bọc răng sứ giờ không chỉ là biện pháp nha khoa để điều trị bệnh lý nữa mà đã trở thành xu hướng làm đẹp mới trong giới showbiz việt và

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Implant,

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Mức chi phí bọc răng sứ vita giá bao nhiêu trên thị trường ? So với các loại răng khác thì răng sứ titan vita có tốt không và chất

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng bọc răng sứ bị chảy máu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như viêm nhiễm nướu, viêm loét, hay việc đánh

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không là thắc mắc của rất nhiều người sau khi vô tình làm răng sứ bị mẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ