Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Trám răng bằng sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Khoa Paris

Chị Hoa (30 tuổi, TPHCM) đang tìm hiểu về dịch vụ trám răng sứ do răng số 1 và 2 của chị bị sứt mẻ nhẹ do quá trình ăn uống. Theo đó, chị băn khoăn không rõ trám răng sứ bao nhiêu tiền và địa chỉ trám răng uy tín, chất lượng ở đâu. Những thông tin chi tiết về giá và những yếu tố ảnh hưởng đến giá sẽ được Nha Khoa Paris chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Trám răng bằng sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Nha Khoa Paris

Chi phí trám răng sứ tại Nha Khoa Paris dao động từ 200.000 – 500.000 VNĐ/răng. Dưới đây là bảng giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám răng sữa Răng 200.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH Răng 500.000

Note: Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

Mức giá trên có thể thay đổi tuỳ vào chất liệu trám mà khách hàng mong muốn và tình trạng răng của mình hiện tại. Vì vậy, quý khách cần đến khám nha khoa để được tư vấn và báo giá chính xác.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trám răng sứ

Giá trám răng sứ thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu trám, tình trạng răng hiện tại, số lượng răng cần trám, công nghệ trám và tay nghề của bác sĩ. Phân tích cụ thể từng yếu tố như sau:

2.1. Vật liệu trám

Trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu nhân tạo để lấp đầy các lỗ, khoảng trống trên thân răng. Từ đó giúp khôi phục chức năng và tính thẩm mỹ của răng. Mỗi vật liệu trám lại có giá thành khác nhau.

– Trám răng bằng Amalgam: Chỉ từ 100.000 – 300.000 VNĐ/răng. Chất liệu trám được tạo nên từ bạc, đồng, thiếc, hợp kim thủy ngân. Amalgam có màu bạc, phù hợp với răng phía trong, khả năng chịu lực tốt nhưng tính thẩm mỹ không cao.

Vàng và kim loại quý: Chất liệu bằng vàng hoặc bạc, độ cứng cao, bền bỉ và chịu lực tốt nhưng không trùng màu răng thật và chi phí dao động khoảng 500.000 – 1.500.000 VNĐ/răng.

– Chi phí trám răng Composite: Khoảng 200.000 – 600.000 VNĐ/răng. Màu trắng ngà, trùng với màu răng thật nên có tính thẩm mỹ cao nhưng có thể đổi màu sau một thời gian sử dụng.

– Giá trám răng bằng Glass Ionomer Cement (GIC): Sẽ có dao động khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ/răng. GIC được tạo thành từ hỗn hợp bột thủy tinh silicat và axit polyacrylic, tạo ra một phản ứng hóa học giúp vật liệu bám dính vào mô răng. Chúng có khả năng bám dính tốt, giá thành rẻ. Đặc biệt hơn cả là khả năng giải phóng Fluoride theo thời gian, giúp bảo vệ răng chống lại sâu răng.

Trám răng Inlay – Onlay: Vật liệu này có chi phí khá cao 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/răng (1). Kỹ thuật nha khoa sử dụng miếng trám sứ Inlay hoặc Onlay để phục hồi các răng không đóng vai trò chính trong ăn nhai.

trám răng sứ bao nhiêu tiền

Trám răng Inlay – Onlay có giá thành cao nhất trong các loại vật liệu

Quý khách có thể tham khảo bảng so sánh các chất liệu dưới đây:

Chất liệu Thành phần Tính thẩm mỹ Độ bền & chịu lực Đặc điểm khác
Amalgam Bạc, đồng, thiếc, hợp kim thủy ngân Thấp (màu bạc) Cao, chịu lực tốt Phù hợp với răng phía trong
Vàng và kim loại quý Vàng hoặc bạc Thấp (không trùng màu răng thật) Rất cao, rất bền và chịu lực tốt Chất liệu cao cấp, bền bỉ
Composite Vật liệu Composite (nhựa tổng hợp) Cao (trùng màu răng thật) Trung bình, có thể đổi màu theo thời gian Thẩm mỹ cao nhưng có thể bị đổi màu sau một thời gian
Glass Ionomer Cement (GIC) Bột thủy tinh silicat và axit polyacrylic Trung bình (màu trắng ngà) Trung bình, bám dính tốt Giải phóng Fluoride giúp chống sâu răng, giá thành rẻ
Trám răng Inlay – Onlay Sứ Rất cao (trùng màu răng thật) Cao, dùng cho răng không chính trong ăn nhai Kỹ thuật phức tạp, chi phí cao, chỉ phù hợp với răng ít chịu lực

2.2. Tình trạng răng miệng hiện tại

Tuỳ vào tình trạng răng miệng hiện tại mà chi phí trám răng sứ sẽ thay đổi. Trám răng, hàn răng là giải pháp khôi phục răng trong các trường hợp răng sâu, sứt mẻ nhẹ, mòn cổ răng, răng thưa nhẹ. Dưới đây là mức giá cụ thể trong từng trường hợp:

– Trám răng mòn cổ: 200.000 – 400.000 VNĐ/răng.

– Trám răng bị mẻ: 500.000 – 700.000 VNĐ/răng.

– Trám kẽ răng thưa: 400.000 VNĐ/răng.

– Trám răng sữa trẻ em: 200.000 VNĐ/răng.

– Trám răng sâu: Lỗ nhỏ: 300.000 – 350.000 VNĐ/răng; Lỗ to: 400.000 – 500.000 VNĐ/răng.

– Răng sâu men: 300.000 VNĐ/răng.

2.3. Số lượng răng cần trám

Thông thường, tổng chi phí trám răng bằng số lượng răng nhân với chi phí trám cho mỗi răng. Vì vậy, số lượng răng cần trám càng nhiều thì tổng tiền càng cao.  Ví dụ, nếu trám một răng hết 300.000 VNĐ, thì trám 2 răng sẽ hết 600.000 VNĐ.

trám răng sứ bao nhiêu tiền

Số lượng răng trám càng nhiều thì tổng chi phí càng cao

2.4. Kỹ thuật và công nghệ trám răng

Tại các nha khoa uy tín đang ứng dụng công nghệ trám răng bằng kỹ thuật CAD/CAM, Inlay/Onlay. Những công nghệ này thường có mức phí cao hơn nhưng bù lại đảm bảo thẩm mỹ, độ bền và an toàn cao cho khách hàng.

2.5. Đơn vị nha khoa thực hiện

Nếu khách hàng lựa chọn trám răng tại đơn vị nha khoa uy tín, có danh tiếng thì chi phí sẽ cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên, tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn. Từ đó, đảm bảo quy trình trám răng được thực hiện chính xác, ít rủi ro biến chứng và đạt kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

Bên cạnh đó, các cơ sở nha khoa uy tín thường có máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình trám răng chuẩn Y khoa đảm bảo an toàn.

3. Khi nào nên trám răng sứ?

Trám răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ để phục hồi chức năng của răng hỏng đảm bảo thẩm mỹ tự nhiên, duy trì chức năng nhai lâu dài. Dưới đây là những trường hợp cần trám răng sứ:

– Xuất hiện lỗ sâu nhỏ và chấm đen trên thân răng (2). Trám răng giúp loại bỏ phần răng bị sâu và lấp đầy chỗ trống bằng vật liệu trám, ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn vào tủy răng hàm.

– Mòn cổ chân răng nhẹ gây ra cảm giác ê buốt khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh.

– Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ không nhiều.

– Răng thưa kẽ khiến thức ăn dễ mắc vào tạo điều kiện cho vi khuẩn sâu răng phát triển.

– Khách hàng muốn tăng thẩm mỹ cho nụ cười.

Răng cửa bị sứt mẻ nên thực hiện trám sứ để duy trì chức năng và tính thẩm mỹ

Răng cửa bị sứt mẻ nên thực hiện trám sứ để duy trì chức năng và tính thẩm mỹ

4. Quy trình trám răng sứ

Sau khi tìm hiểu cụ thể về trám răng bằng sứ bao nhiêu tiền, chị Hoa lựa chọn dịch vụ tại Nha Khoa Paris. Tại đây, chị Hoa được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp trám răng Composite và thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa. Kết quả sau khi hoàn thành răng đều đẹp, màu sắc tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Chị Hoa được bác sĩ nha khoa tại Nha Khoa Paris thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, đánh giá cấu trúc răng sứt mẻ cần trám để đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ sau khi hoàn thành.

Tại đây, bác sĩ tư vấn cho chị Hoa chất liệu trám Composite bởi đây là chất liệu có độ tương thích cao, khả năng lấy đầy mô răng tốt và màu sắc tương đồng với răng thật.

Bước 2: Gây tê

Chị Hoa được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để đảm bảo quá trình điều trị không gây đau đớn. Sau đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ mảng bám, vi khuẩn toàn bộ khoang miệng. Sau đó, tạo hình xoang trám phù hợp với kích thước và hình dạng của vị trí sứt mẻ.

Bước 3: Tiến hành trám răng

Sử dụng miếng trám Composite trám vào khu vực đã được chuẩn bị. Sau đó, chiếu đèn Halogen quang trung hợp để làm răng đông cứng và cố định. Để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại hình dạng miếng trám cho khớp với bề mặt răng và đảm bảo thẩm mỹ.

Cuối cùng, bác sĩ hướng dẫn chị Hoa cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng tại nhà sau khi trám răng để duy trì thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ.

Chị Hoa được bác sĩ thực hiện trám răng tỉ mỉ tại phòng khám của Nha Khoa Paris

Chị Hoa được bác sĩ thực hiện trám răng tỉ mỉ tại phòng khám của Nha Khoa Paris

5. Địa chỉ trám răng sứ uy tín, nhiều ưu đãi

Nha Khoa Paris là hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Thương hiệu nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Công nghệ trám răng Laser Tech là một phương pháp trám răng thẩm mỹ hiện đại đang được áp dụng tại Nha Khoa Paris với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trám răng truyền thống. Thời gian trám răng được rút ngắn chỉ khoảng 10 – 15 phút mỗi răng. Miếng trám sau khi hoàn thành được chiếu đèn laser đảm bảo nằm ổn định trên bề mặt răng, ăn nhai thoải mái, màu sắc đẹp tự nhiên giống với răng thật.

Nha Khoa Paris được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị. Ngoài ra, đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm công tác ở nước ngoài, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, đã từng xử lý hàng ngàn ca trám răng. Qua đó, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp trám răng phù hợp nhất với nhu cầu và sức khỏe răng miệng hiện tại.

Đặc biệt, Nha Khoa Paris luôn mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ đó, tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu nụ cười hoàn hảo và nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình.

Trám răng sứ tại Nha Khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trám răng sứ tại Nha Khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao

Khách hàng thực hiện hàn trám răng Laser Tech tại Nha Khoa Paris cảm thấy rất hài lòng

Khách hàng thực hiện hàn trám răng Laser Tech tại Nha Khoa Paris cảm thấy rất hài lòng

6. Trám răng sứ có độ bền bao lâu? Khi nào cần trám lại?

Nhìn chung, trám răng có thể duy trì được từ 5 – 20 năm. Tùy vào chất liệu, cách chăm sóc, chế độ ăn uống, sinh hoạt mà tuổi thọ của miếng trám sẽ khác nhau. Sau khoảng thời gian trên, khách hàng cần đến nha khoa để thăm khám và có thể cần trám lại.

Vật liệu trám răng Độ bền trung bình
Amalgam (Trám bạc) 10 năm
Composite 5 năm
Glass Ionomer (GIC) 3-5 năm
Inlay/Onlay (Sứ) 10-20 năm
Kim loại quý 15 năm

Việc vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên sau khi trám sứ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của miếng trám. Ví dụ như chải răng 2 lần/ngày, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng chứa Flour để làm sạch. Ngoài ra, cần hạn chế ăn thực phẩm dai cứng, nước sẫm màu để bảo tồn độ cứng chắc và màu sắc tự nhiên như ban đầu.

Khi chải răng, cần chú ý vệ sinh bằng bàn chải lông mềm, đặt bàn chải nghiêng 45 độ, chải từ hàm trong ra ngoài nhẹ nhàng để tránh làm bong tróc miếng trám. Nếu vệ sinh kém sẽ tạo điều kiện cho thức ăn, vi khuẩn bám dính quanh khu vực trám răng làm tăng nguy cơ sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác.

Ngoài ra, khách hàng cần chú ý về chế độ ăn uống như sau:

– Hạn chế ăn đồ ngọt và nước uống có ga (3).

– Hạn chế ăn đồ dai cứng như kẹo cứng, xương động vật, đá viên hoặc dùng răng để mở nắp chai hay cắn những vật dụng cứng.

– Không uống nước uống có màu như rượu vang đỏ, coca – cola để tránh làm đổi màu miếng trám.

7. Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi trám răng sứ

Với một số khách hàng có kinh tế hạn chế, để tiết kiệm tối đa chi phí trám răng sứ cần tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

– Lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín để được đảm bảo về chất lượng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nếu trong trường hợp sai sót cần thực hiện trám lại nhiều lần.

– Tận dụng các chương trình khuyến mãi tại các đơn vị nha khoa.

– Lựa chọn vật liệu trám răng phù hợp với khả năng tài chính.

– Chăm sóc răng miệng đúng cách để duy trì độ bền miếng trám, giảm thiểu chi phí điều trị phát sinh.

– Lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo chính xác và hiệu quả hơn, giảm thiểu nguy cơ phải sửa chữa lại.

Chăm sóc răng miệng đúng cách để duy trì độ bền miếng trám 

Chăm sóc răng miệng đúng cách để duy trì độ bền miếng trám

8. Một số câu hỏi thường gặp

8.1. Có nhất thiết phải lựa chọn loại trám răng chất lượng nhất không?

Không nhất thiết phải lựa chọn loại răng sứ cao cấp nhất khi trám răng sứ. Cần lựa chọn dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính cá nhân.

8.2. Tôi có thể sử dụng bảo hiểm y tế để chi trả cho chi phí trám răng sứ?

Trám răng sứ không được bảo hiểm y tế chi trả vì đây được xem là dịch vụ thẩm mỹ. Theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế 2014 và các văn bản hướng dẫn liên quan, bảo hiểm y tế chỉ chi trả cho các dịch vụ khám chữa bệnh thuộc danh mục được Bộ Y tế quy định, không bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ như: (4)

  • Bọc sứ răng thưa
  • Niềng răng
  • Tẩy trắng răng
  • Cấy ghép implant
  • Trám răng
  • Trồng răng

8.3. Trám răng có thể thực hiện cho cả trẻ em hay không?

Theo các bác sĩ trám răng cho trẻ em là vô cùng cần thiết trong trường hợp sâu răng, viêm tuỷ. Răng sữa giữ vai trò định hướng cho răng vĩnh viễn sau này. Nếu răng sữa mắc bệnh lý hoặc mất răng từ sớm sẽ ảnh hưởng tới mầm răng, khiến răng vĩnh viễn mọc lệch, mọc chậm.

Việc trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không gây đau nhức và an toàn với trẻ nhỏ. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu bệnh lý, cha mẹ cần đưa con tới khám nha khoa từ sớm để đảm bảo sức khoẻ và sự tự tin cho con sau này.

Trám răng có thể thực hiện cho trẻ em

Trám răng có thể thực hiện cho trẻ em

8.4. Nên đi khám nha khoa định kỳ bao lâu?

Theo khuyến cáo của các nha sĩ, nên đi khám nha khoa định kỳ 6 tháng một lần để phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng và đánh giá mức độ tương thích của miếng trám với răng thật.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết về trám răng bằng sứ bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đến chị Hoa và các khách hàng khác. Để được báo giá chi tiết, khách hàng cần đến khám răng trực tiếp tại cơ sở của Nha Khoa Paris. Tại đây, bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được phương pháp trám răng phù hợp nhất.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bọc răng sứ
Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Hiện tại, có nhiều cơ sở nha khoa kém uy tín cung cấp dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ, sử dụng loại  sứ kém chất lượng để sử dụng cho khách

Ngày 13/04/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Bọc răng sứ giờ không chỉ là biện pháp nha khoa để điều trị bệnh lý nữa mà đã trở thành xu hướng làm đẹp mới trong giới showbiz việt và

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Implant,

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Mức chi phí bọc răng sứ vita giá bao nhiêu trên thị trường ? So với các loại răng khác thì răng sứ titan vita có tốt không và chất

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng bọc răng sứ bị chảy máu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như viêm nhiễm nướu, viêm loét, hay việc đánh

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không là thắc mắc của rất nhiều người sau khi vô tình làm răng sứ bị mẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ