HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em muốn đăng ký lấy cao răng định kỳ bằng phương pháp dùng máy siêu âm nhưng không biết là tại Hoàn Mỹ có áp dụng không. Vì em từng lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay 1 lần rồi nên rất sợ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em và cho bết lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Quyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền? 1

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?

Trước hết xin cung cấp cho bạn bảng giá cụ thể để biết lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitrol BP 8.0 tại Hoàn Mỹ đang được khách hàng và bệnh nhân rất ưa thích vì cho hiệu quả lấy cao răng cao cả trên và dưới nướu mà không xâm lấn men răng và không làm hại tới nướu.

Quá trình lấy cao răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, không gây đau nhức hay ê buốt như khi dùng dụng cụ cầm tay. Máy lấy cao răng được thiết kế với đầu elip thuôn nhỏ có thể tạo ra sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nhờ thế mà khi lấy cao răng, bạn se không thấy bất cứ cảm giác khó chịu nào. Nếu bạn không có vấn đề gì về nha chu thì cũng sẽ không bị chảy máu nếu áp dụng lấy cao răng bằng cách này.

Không chỉ vậy, sau lấy cao răng, nướu của bạn sẽ săn khỏe và hàm răng sáng bóng hơn hẳn.

Đây là sáng chế đặc biệt của các chuyên gia nha khoa Pháp và Hoàn Mỹ đã mất khá nhiều công sức cũng như thời gian mới có thể đựợc chuyển giao công nghệ.

Đáng nói ở chỗ, dù ứng dụng công nghệ này nhưng lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền cũng không chênh lệch so với khi dùng các kỹ thuật siêu âm cao răng bình thường.

Đây là chủ trương ưu đãi và hỗ trợ chi phí lấy cao răng của Hoàn Mỹ dành cho khách hàng trong nhiều năm qua. Và để giúp khách hàng cùng người thân được được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Để yên tâm hơn bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được các bác sỹ giải đáp chi tiết lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền thật chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X