Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới 2023

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris, việc lựa chọn dịch vụ lấy cao răng là điều cần thiết cho những ai muốn điều trị răng miệng. Bảng giá dịch vụ lấy cao răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị được áp dụng. Điều quan trọng là lựa chọn một địa điểm uy tín với chất lượng phục vụ tốt và trình độ bác sĩ cao, đồng thời công nghệ hiện đại cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị.

1. Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới 2023

Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Linh Trang cho biết: chi phí cho mỗi lần lấy cao răng sẽ nằm trong khoảng 150.000 – 400.000 vnđ, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị được áp dụng.

Chi tiết giá lấy cao răng bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Đánh bóng răngLần100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1Lần150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2Lần300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3Lần400.000

2. Khuyến mãi lấy cao răng giá rẻ tại Nha Khoa Paris

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận được mức giá lấy cao răng rẻ, đảm bảo chất lượng nhất thì vào những ngày lễ lớn Nha Khoa Paris vẫn thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt

3. Lý giải chi phí cạo vôi răng chênh lệch giữa các nha khoa

Tại sao mức phí lấy cao giữa các nha khoa lại không giống nhau? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cạo vôi răng như:

3.1 Công nghệ lấy cao răng hiện đại

Trước đây kỹ thuật lấy cao răng thường thực hiện bằng việc sử dụng dụng cụ cứng và mài đi lớp vôi. Phương pháp thủ công sẽ tốn công sức của nha sĩ và dễ gây tổn thương nướu, lợi.

Vẫn còn khá nhiều phòng khám nha khoa nhỏ lẻ vẫn đang sử dụng phương pháp này. Lý do đơn giản là chưa đủ quy mô và kinh phí để nâng cấp.

Đối với các phòng khám lớn, hệ thống chuỗi thì cạo vôi răng hoàn toàn thực hiện bằng sóng siêu âm.

Công nghệ lấy cao răng hiện đại

Công nghệ lấy cao hiện đại

Sóng siêu âm sẽ làm tan rã liên kết vôi răng, khiến chúng rụng ngay tức khắc và bác sĩ chỉ việc hất ra ngoài.

Chi phí cho việc đầu tư hệ thống máy siêu âm thường rất cao. Giá lấy cao răng giữa các địa chỉ nha khoa sẽ không thể giống nhau.

3.2 Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm

Lấy cao răng tuy đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì rất dễ làm ảnh hưởng đến các mô nướu, mềm quanh chân và men răng.

Các bác sĩ lấy cao răng phải là người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để thực hiện những thao tác lấy cao chuẩn và an toàn nhất.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Thường thì bác sĩ giỏi sẽ làm ở các phòng khám lớn hoặc tự mở phòng riêng. Nhưng nếu mở phòng khám riêng thì không phải 100% lúc nào cũng được chính bác sĩ đó lấy cao răng.

Còn đối với các nha khoa lớn và uy tín thì số lượng bác sĩ vững tay nghề nhiều hơn. Họ thay phiên nhau trực thăm khám và tư vấn cho mọi khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Do đó, đội ngũ bác sĩ ở mỗi nha khoa cũng là một trong những lý do vì sao có sự chệnh lệch về chi phí lấy cao răng.

3.3 Chi phí tùy vào tình trạng cao răng của từng người

Cao răng có nhiều cấp độ khác nhau, một người thường xuyên đi cạo vôi răng sẽ khác so với người cả chục năm không lấy vôi răng bao giờ.

Vôi răng càng nặng thì chi phí càng cao

Đôi khi chi phí cạo mảng bám răng trên bảng giá tại một vài nơi (~100.000 VNĐ) chỉ là mức giá thấp nhất, cho cấp độ cao răng ít nhất.

Còn khi tới trực tiếp phòng khám, với những khách có nhiều cao răng thì đôi khi sẽ được báo giá cao hơn

Đặc biệt, lấy cao răng xong sẽ cần thổi cát và đánh bóng để tạo độ mịn cho răng, tránh mảng bám. Sẽ có những phòng khám tách biệt 2 dịch vụ ra, khi khách hàng tới làm mới tư vấn.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Cạo vôi răng miễn phí, giá 30k – Nên hay không?

Trên thị trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng thì có khá nhiều nha khoa đang quảng cáo dịch vụ lấy cao răng 30k hoặc thậm chí là miễn phí.

Đây là điều rất có lợi cho khách hàng và thu hút được số lượng lớn người quan tâm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người có kinh nghiệm thường đặt câu hỏi rằng: ‘Liệu các dịch vụ đó có an toàn không?’.

Trước hết, các dịch vụ lấy cao răng 30k hay miễn phí hầu hết đều là phương pháp quảng cáo thu hút khách của một số phòng khám nha khoa mới thành lập, chưa có khách hàng.

lấy cao răng miễn phí

Lấy cao răng miễn phí

Nếu khách hàng may mắn gặp được một phòng khám cung cấp các loại khuyến mãi và được bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thì rất tốt.

Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng, rất nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ còn có mục đích khác là đào tạo tay nghề cho các nha sĩ thực tập, nha sĩ mới ra trường,…

Cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ lấy cao răng 30k hoặc miễn phí.

5. Cảm nhận của khách hàng về chi phí lấy cao răng tại Nha Khoa Paris

Nếu đang muốn tham khảo thêm thông tin thì có thể xem những Review thực tế về dịch vụ cũng như chi phí lấy cao răng tại nha khoa Paris dưới đây nhé!

Khách hàng Thu Hương

review về giá lấy cao răng

“Mình thực hiện lấy cao răng cộng đánh bóng tại nha khoa Paris. Trước đây mình cũng từng đi lấy cao răng ở các nha khoa khác rồi. Chi phí chệnh lệch cũng không nhiều nhưng nha khoa Paris các bác sĩ làm rất cẩn thận, không bị ê răng nhiều. Mình thấy với mức giá 150 nghìn là quá hợp lý và mình hoàn toàn hài lòng” – Khách hàng Thu Hương chia sẻ:

Khách hàng Thu Hương lấy cao răng kết hợp đánh bóng

Khách hàng Long

cảm nhận về chi phí lấy cao răng

“Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa Paris. Mình lấy cao răng cấp độ 3 cạo vôi, đánh bóng và thổi cát. Các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng và thoải mái. Với mức giá 400 nghìn và còn được sale mình thấy chi phí này là quá rẻ so với dịch vụ. Mình sẽ còn quay lại nha khoa để lấy cao răng theo định kỳ. Cảm ơn bác sĩ.” – Chia sẻ của khách hàng Long

khách hàng lấy cao răng khuyến mãi

Khách hàng lấy cao răng khuyến mãi

Khách hàng Long: Cao răng cấp độ 3 (Lấy cao răng + Đánh bóng + Thổi cát)

Với bài viết lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? Hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích trong việc chăm sóc răng miệng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cạo vôi răng
Vôi răng tự tróc ra được không – 6 cách lấy vôi răng tại nhà

Vôi răng tự tróc ra được không – 6 cách lấy vôi răng tại nhà

Vôi răng là những lớp có màu vàng nhạt hoặc nâu đen bám rất chắc trên bề mặt thân răng và cả dưới nướu. Chúng không chỉ làm mất đi tính

Lấy cao răng có HẠI không? có làm tổn thương men răng không

Lấy cao răng có HẠI không? có làm tổn thương men răng không

Lấy cao răng không gây hại và không ảnh hưởng tới hàm răng, ngược lại, việc lấy cao răng còn giúp tránh được các bệnh lý về răng miệng.

10+ Cách cạo vôi răng tại gia nhanh chóng, hiệu quả

10+ Cách cạo vôi răng tại gia nhanh chóng, hiệu quả

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Hoàng Thị Thu Hiền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Nha Khoa Paris Hà Nội.Cạo vôi răng

Hỏi đáp: Cạo vôi răng nhiều có tốt không? Mấy tháng cạo một lần hợp lý? 

Hỏi đáp: Cạo vôi răng nhiều có tốt không? Mấy tháng cạo một lần hợp lý? 

Cạo vôi răng là cách giúp loại bỏ mảng bám thức ăn bị vôi hóa bởi vi khuẩn và nước bọt. Vậy cạo vôi răng nhiều có tốt không? Mấy tháng

Lấy vôi răng: Tổng hợp các thông tin cần biết về lấy cao răng

Lấy vôi răng: Tổng hợp các thông tin cần biết về lấy cao răng

Lấy vôi răng là kỹ thuật làm sạch mảng bám thức ăn cứng đầu khỏi bề mặt răng và nướu, mang lại nhiều lợi ích cho răng miệng. Việc hiểu

Lấy cao răng bằng vỏ chuối tại nhà: Hiệu quả bất ngờ

Lấy cao răng bằng vỏ chuối tại nhà: Hiệu quả bất ngờ

Sử dụng các biện pháp tự nhiên để cải thiện ngoại hình là sở thích của nhiều người, lấy cao răng bằng vỏ chuối cũng nằm trong số đó.

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map