Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Top 1 Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa review tốt

Luôn nhận được những review rất tốt từ khách hàng, bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng chính là bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa mà bạn nên biết đến. Hiện bác sĩ Hùng đang công tác tại Nha khoa Paris – là đơn vị nổi tiếng lâu năm trên khắp cả nước. Vì vậy, khi đến đây để thăm khám cũng như sử dụng các dịch vụ nha khoa bạn sẽ có được những trải nghiệm lý tưởng.

1. Review bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa

Nhờ sự phát triển của khoa học – công nghệ, nên nhổ răng khôn đã không còn là nỗi ám ảnh với mọi người như trước kia nữa. Tuy nhiên, điều đó sẽ không đồng nghĩa với việc nhổ răng số 8 sẽ luôn an toàn và thành công 100%.

Vì vậy, việc tìm kiếm một bác sĩ nhổ răng khôn tay nghề cao, chuyên môn tốt luôn là mong muốn chung của tất cả khách hàng.

Để giúp bạn có được những đánh giá khách quan nhất, sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo phần review về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa của những bạn đã trực tiếp trải nghiệm.

Review của bạn Hương Lan: “Mình đã từng nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris và bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng là người trực tiếp thực hiện ca của mình. Dù răng mọc lệch rất phức tạp, nhưng bác sĩ Hùng xử lý rất nhanh chóng, cẩn thận và siêu thành công. Mình không mất quá nhiều thời gian để phục hồi nữa”.

Review của bạn Duy Hùng: “Bác sĩ Hùng tại Nha khoa Paris luôn là người mà mình tin tưởng nhất trong vấn đề nhổ răng khôn. Không chỉ mình mà ngay cả người thân, bạn bè của mình cũng từng được bác sĩ Hùng nhổ răng khôn. Tất cả các trường hợp đều thực hiện thành công, quá trình nhổ răng không đau đớn hay quá khó chịu chút nào”.

Review của bạn Ngọc Anh: “Nhổ răng khôn thì bạn nên chọn bác sĩ Hùng đang làm việc tại Nha khoa Paris. Bác sĩ Hùng là người rất tận tình, chu đáo với khách hàng. Hơn thế tay nghề của bác sĩ thì rất tốt, đã thực hiện rất nhiều ca nhổ răng số 8 thành công đơn giản có, mà phức tạp cũng có”.

Review bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa

Review bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa

2. Tác hại khi thực hiện nhổ răng khôn bởi bác sĩ tay nghề kém

Nếu ca nhổ răng số 8 của bạn do một bác sĩ tay nghề kém phụ trách, ngay cả khi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản thì rất có thể bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, tổn hại dây thần kinh, viêm xương ổ răng…

2.1. Chảy máu kéo dài

Chảy máu ở ổ răng là tình trạng rất bình thường sau khi nhổ răng khôn xong, nhất là trong ngày đầu tiên, sau đó sẽ giảm dần và chấm dứt hoàn toàn.

Thế nhưng nếu tình trạng trên kéo dài nhiều ngày liên tục, mức độ thậm chí tăng dần thì bạn đã gặp phải một trong những biến chứng nguy hiểm sau khi nhổ răng số 8.

Đây cũng chính là tác hại thường gặp nếu như bạn chọn sai bác sĩ tay nghề kém, trong quá trình thực hiện thao tác không chính xác, gây nhiều tác động xâm lấn cũng như tổn thương nghiêm trọng các mô xung quanh.

Chảy máu kéo dài

Chảy máu kéo dài

2.2. Nhiễm trùng

Đây là biến chứng rất phổ biến nếu như bạn nhổ răng số 8 tại cơ sở không uy tín, bác sĩ tay nghề kém.

Bởi vị trí của răng khôn nằm rất gần với thành trước của họng và hầu. Đây cũng là nơi tập trung nhiều tế bào lympho cũng như mạch máu. Nên khi quá trình nhổ không đảm bảo đúng kỹ thuật, thao tác sẽ tạo ra hiện tượng mẫn cảm quá mức và dẫn đến nhiễm trùng.

2.3. Tổn hại dây thần kinh

Như các bạn cũng đã biết, vấn đề tổn hại dây thần kinh trong quá trình nhổ răng số 8 vẫn thường xuyên được đề cập đến và cũng có không ít trường hợp gặp phải.

Răng số 8 nằm ở vị trí có nhiều sự liên kết với các dây thần kinh mặt, đôi khi dây thần kinh có dính vào chân răng. Khi thực hiện, nếu bác sĩ thao tác sai hoặc dùng lực quá mạnh chắc chắn sẽ khiến dây thần kinh bị tổn thương.

Nhẹ thì bạn chỉ bị tê môi, má vài ngày nhưng nặng thì sẽ không thể khắc phục hay điều trị dứt điểm hoàn toàn.

2.4. Viêm xương ổ răng

Hiểu đơn giản thì đây là hiện tượng các cục máu đông không thể hình thành một cách bình thường sau khi bạn nhổ răng khôn. Cộng thêm vào các mô mềm, dây thần kinh và các xương cơ không được đảm bảo về sự an toàn dẫn tới biến chứng viêm xương ổ răng.

Gặp phải biến chứng trên bạn sẽ thấy những dấu hiệu rất rõ như đau nhức kéo dài trong suốt 5 – 6 ngày, hôi miệng, đau tai, giảm vị giác… Hơn thế, các cơn đau sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt thường nhật của bạn.

Viêm xương ổ răng

Viêm xương ổ răng

2.5. Ảnh hưởng xương hàm

Tình trạng trên xảy ra khi bác sĩ thực hiện các thao tác quá mạnh, ảnh hưởng sâu vào vùng xương bên dưới. Nghiêm trọng nhất là bị vỡ lỗ củ ở xương hàm trên và vỡ bản xương ở vùng hàm dưới.

Khi xương hàm đã bị ảnh hưởng thì để phục hình lại như ban đầu sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa kể, khách hàng sẽ bị hành hạ bởi các cơn đau kéo dài nhiều ngày và mức độ thì tăng dần.

2.6. Thủng xoang hàm trên

Xoang hàm trên có cấu trúc rỗng, nằm gần vị trí của răng hàm lớn (6, 7 và 8) và chỉ được phân tách bởi một bản xương rất mỏng.

Bác sĩ non kinh nghiệm, tay nghề kém sẽ không thể kiểm soát chắc chắn lực nhổ răng thì rất dễ làm vỡ bản xương đó và làm thủng xoang hàm trên.

2.7. Sót chân răng

Sót chân răng cũng là một biến chứng rất dễ xảy ra khi bác sĩ thực hiện chuyên môn không vững, thêm kinh nghiệm lại không nhiều.

Tuy ban đầu tình trạng đó không quá nguy hiểm, nhưng không xử lý ngay sẽ khiến ổ răng bị nhiễm trùng, đau nhức dữ dội.

Sót chân răng

Sót chân răng

2.8. Sưng mặt lâu ngày

Cũng tương tự như tình trạng chảy máu, đau nhức thì sau khi nhổ răng số 8 trong vài ngày đầu bạn cũng sẽ bị sưng mặt.

Thế nhưng, vẫn có một số bạn bị sưng mặt lâu ngày và kèm theo tình trạng đau dữ dội. Nguyên nhân gây ra là do bác sĩ dùng lực quá mạnh để nhổ răng, thao tác sai hoặc huyệt răng bị nhiễm trùng.

3. Một số lưu ý quan trọng trước khi nhổ răng khôn

Ngoài việc tìm hiểm kỹ lưỡng về bác sĩ, thì trước khi nhổ răng khôn bạn sẽ cần phải lưu ý đến 3 vấn đề quan trọng là hệ thống trang thiết bị của phòng khám nha, phương pháp thực hiện và chi phí.

3.1. Hệ thống trang thiết bị phòng khám nha khoa hiện đại

Thực tế, có rất nhiều biến chứng khi nhổ răng khôn xảy ra không nằm hoàn toàn ở phía bác sĩ mà còn là trang thiết bị, máy móc, dụng cụ ở tại phòng nha.

Hệ thống trang thiết bị phòng khám nha khoa hiện đại, được khử trùng tuyệt đối sẽ là điều kiện giúp quá trình nhổ răng số 8 được diễn ra thuận tiện, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu trang thiết bị lạc hậu, vấn đề vô trùng không đảm bảo thì không chỉ khiến mất nhiều thời gian thực hiện mà còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng.

3.2. Phương pháp thực hiện nhổ răng

Hiện đang có hai phương pháp nhổ răng phổ biến là theo cách truyền thống tức là dùng kìm, bẩy để nhổ răng và áp dụng công nghệ siêu âm hiện đại.

Tất nhiên, đối với răng số 8 thì quá trình nhổ sẽ phức tạp hơn so với các răng thông thường. Nhưng để hạn chế ảnh hưởng, xâm lấn nghiêm trọng thì bạn nên lựa chọn phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm.

Theo đó, nhổ răng bằng máy siêu âm sẽ dùng các bước sóng và tác động rung để từ từ làm đứt các dây chằng xung quanh răng, sau đó bác sĩ sẽ đưa răng khôn ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

3.3. Chi phí nhổ răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn ắt hẳn luôn là điều mà bạn quan tâm đến ngay từ ban đầu khi tìm hiểu về dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí thực hiện giữa các đơn vị.

Bởi tuy cùng một dịch vụ, cùng một phương pháp thực hiện những giữa các đơn vị vẫn có sự chênh lệch về mức giá. Nhưng bạn không nên quá ham mức giá rẻ, vì dù là dịch vụ nha khoa thì câu nói “tiền nào của nấy” vẫn rất đúng.

Một đơn vị có chi phí nhổ răng khôn với mức giá siêu rẻ thì đương nhiên sẽ thu hút được đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ hay những vấn đề liên quan như cơ sở vật chất, quy trình thực hiện… sẽ không thể đảm bảo được.

Một số lưu ý quan trọng trước khi nhổ răng khôn

Một số lưu ý quan trọng trước khi nhổ răng khôn

4. Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Nhắc đến địa nhổ nhổ răng khôn an toàn, uy tín và đặc biệt là sở hữu đội ngũ bác sĩ “chất lượng” thì chắc chắn không thể bỏ quan Nha khoa Paris.

Tự hào là chuỗi hệ thống nha khoa trực thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, luôn mang đến những dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao và các trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Là một trong những thương hiệu đã có tên tuổi từ rất lâu trên thị trường, trong suốt chặng đường phát triển của mình, Nha khoa Paris đã không ngừng thu hút, bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững vàng kiến thức và dày dặn kinh nghiệm.

Qua đó giúp mang đến một sự bảo chứng về chất lượng dịch vụ rõ ràng. Bởi bác sĩ luôn là người quyết định đến phần lớn sự thành công của bất kỳ một dịch vụ nào, chứ không chỉ đơn thuần là nhổ răng.

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome, nâng cao tính hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng.

Nha khoa Paris - địa chỉ quy tụ bác sĩ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

5. Các bước nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris diễn ra như thế nào

Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris sẽ được diễn ra với 5 bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp X-quang răng và tư vấn cho khách hàng về tình trạng, phương pháp cũng như chi phí nhổ răng khôn.

Bước 2: Khi khách hàng đã đồng ý về phương pháp thực hiện thì tiếp theo sẽ chuyển sang khâu sát khuẩn và gây tê. Đây là bước bắt buộc, ngay cả khi chỉ là nhổ răng số 8 mọc thẳng.

Bước 3: Do răng số 8 có kích thước lớn và cấu trúc phức tạp, nên bác sĩ sẽ phải rạch lợi mà mở xương trước.

Bước 4: Đối với răng số 8 mọc thẳng thì bác sĩ chỉ cần dùng kìm để nhổ ra nhẹ nhàng và rất nhanh chóng. Còn với các ca phức tạp, bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm một thao tác nữa là chia nhỏ chân răng ra rồi nhổ lên.

Bước 5: Kết thúc quá trình nhổ răng bác sĩ sẽ khâu vết thương lại.

Các bước nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris diễn ra như thế nào

Các bước nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

6. Chi phí thực hiện nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Như đã đề cập đến ở phần trên, chi phí nhổ răng khôn sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị. Tại Nha khoa Paris, dịch vụ trên có mức giá là từ 1,5 – 5 triệu đồng/răng.

Để biết được chi phí chính xác đối với trường hợp của mình, quý vị hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám cụ thể.

Với sự gợi ý về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa từ những review thực tế, ắt hẳn bạn đã có được những thông tin đầy hữu ích. Để tìm kiếm một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở bất kỳ đâu chưa bao giờ là điều đơn giản. Vì vậy, hãy tham khảo thông tin, chia sẻ một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Có 0 bình luận bài Top 1 Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Thanh Hóa review tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi