Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu tiền tất cả? Những lưu ý quan trọng

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi đây được coi là phương pháp phục hình răng tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế giá thành của việc bọc răng sứ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời để bọc răng sứ hiệu quả cần lưu ý một số điểm trước khi tiến hành bọc răng.

1. Chi phí bọc 2 hàm răng sứ bao nhiêu

Bọc răng sứ về cơ bản là phương pháp phục hình răng cần mài nhỏ răng, sau đó chụp 1 mão sứ lên răng thật. Mão sứ này đảm bảo về cả tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tương đương răng thật.

Chính vì thế chi phí bọc 2 hàm răng sứ sẽ phụ thuộc nhiều vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn: răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ.

Do có sự chênh lệch vệ hiệu quả nên giá thành của 2 loại răng này cũng khác nhau. Bảng giá sau là giá trên 1 răng sứ. Khách hàng bọc răng sứ cả 2 hàm thì sẽ nhân số lượng răng cả 2 hàm với đơn giá của 1 răng.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1.200.000
Răng sứ Titan1 răng2.500.000
Răng sứ Venus1 răng3.500.000
Răng Sứ Roland1 răng5.000.000
Răng toàn sứ Emax Zic1 răng6.000.000
Răng sứ Cercon1 răng6.000.000
Răng sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7.000.000
Răng sứ Bio Paris1 răng7.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp1 răng12.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000
Răng sứ Lisi1 răng10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S1 răng12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S1 răng15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris1 răng18.000.000
Chi phí bọc 2 hàm răng sứ bao nhiêu

Chi phí bọc 2 hàm răng sứ bao nhiêu

2. Giá bọc răng sứ 2 hàm phụ thuộc vào yếu tố nào

Như đã phân tích ở trên, giá thành của việc bọc răng sứ cả 2 hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở nha khoa, loại răng sứ… Tuy nhiên mức chênh lệch về giá cả này lại không nhiều. Chủ yếu có thể kể đến những yếu tố ảnh hưởng chính sau:

2.1 Loại răng sứ đang sử dụng

Loại răng sứ đang sử dụng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến mức giá của phương pháp bọc răng sứ cả 2 hàm. Các loại răng sứ hiện nay có thể phân làm 2 loại là răng toàn sứ và răng sứ kim loại.

– Răng sứ kim loại: phần vỏ được bọc sứ cao cấp nhưng phần khung sườn lại được làm từ các hợp kim khác nhau. Đây là loại răng sứ có mức giá tiết kiệm nhất nhưng lại không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ do có thể xuất hiện vệt đen ở viền nướu.

Tuổi thọ của loại răng này trung bình chỉ khoảng 10 – 15 năm. Hơn nữa nếu dùng răng sứ kim loại trong thời gian lâu dài còn có thể gây kích ứng hoặc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng.

– Răng toàn sứ (răng sứ không kim loại): loại răng sứ này có cả phần khung sườn và phần vỏ đều được chế tác từ sứ cao cấp. Điều này giúp cho răng toàn sứ đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao, không hề bị đen viền nướu, lại đặc biệt an toàn với sức khỏe răng miệng, không gây kích ứng.

Ngoài ra răng toàn sứ còn có tuổi thọ cao, từ 15 – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc răng miệng đúng cách.

Chính vì những ưu điểm này mà mức giá của răng toàn sứ cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại răng phù hợp dựa theo nhu cầu và khả năng của mình.

2.2 Số lượng răng bọc sứ

Hiện các cơ sở nha khoa đều niêm yết giá của 1 răng sứ. Nên khi có nhu cầu bọc răng sứ cho cả 2 hàm, mức giá chính xác sẽ được nhân lên dựa theo số lượng răng cần bọc sứ của cả 2 hàm.

Số lượng răng 2 hàm của mọi người về cơ bản là giống nhau, khoảng 32 cái nhưng không phải ai cũng có đủ 32 chiếc răng. Một số người do răng mọc chòi nên số lượng răng cả 2 hàm nhiều hơn. Một số khác lại do bị gãy, rụng nên số lượng răng ít hơn.

2.3 Chính sách cụ thể của nha khoa

Về cơ bản mức giá bọc răng sứ của các cơ sở nha khoa là tương đương nhau, có sự chênh lệch không nhiều. Nhưng mỗi cơ sở nha khoa lại có các chính sách khác nhau về chế độ bảo hành, các chương trình khuyến mãi đang áp dụng, chính sách cho khách hàng thân thiết… Nên sẽ dẫn đến việc chi phí bọc răng sứ 2 hàm sẽ khác nhau.

Ngoài ra 1 số cơ sở nha khoa cũng áp dụng việc bọc răng sứ cho cả 2 hàm sẽ được giảm giá, ưu đãi nhiều hơn so với việc bọc răng sứ số lượng răng ít. Bạn có thể liên hệ đến cơ sở nha khoa để tham khảo về các chính sách ưu đãi hiện đang được áp dụng để có mức giá chính xác nhất.

Chính sách cụ thể của nha khoa

Chính sách cụ thể của nha khoa

3. Những vấn đề quan trọng cần quan tâm khi bọc răng

Ngoài các vấn đề về giá thành của việc bọc răng, trước khi điều trị bạn cũng cần tìm hiểu và cân nhắc trước 1 số vấn đề quan trọng sau:

3.1 Nên bọc răng sứ cho toàn hàm hay không?

Nên bọc răng sứ toàn hàm vì điều này sẽ giúp bạn có được 1 hàm răng đều, đẹp hoàn hảo hơn khi nhìn tổng thể hay chi tiết. Hiệu quả thẩm mỹ kho bọc răng sứ toàn hàm chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với việc chỉ bọc răng sứ 1 vài răng cửa.

Vì lúc này các răng sẽ không được đồng đều về màu sắc khi mà 1 số răng đã bọc răng sứ có màu sắc trắng sáng hơn. Số răng còn lại chưa được bọc răng sứ lại xỉn màu trông thấy.

3.2 Tuổi thọ của răng sứ

Các loại răng sứ khác nhau về tính chất như răng toàn sứ, răng sứ kim loại, hay khác nhau về nguồn gốc, xuất xứ sẽ có tuổi thọ khác nhau. Hiển nhiên răng sứ có tuổi thọ càng cao càng tốt nhưng bạn vẫn nên cân nhắc để lựa chọn loại răng phù hợp với nhu cầu, giá thành.

Hơn nữa tuổi thọ của răng phụ thuộc rất lớn vào cách bạn chăm sóc răng miệng sau khi bọc nên bạn chỉ cần chú ý chăm sóc, vệ sinh răng miệng cẩn thận là có thể kéo dài thời gian sử dụng răng sứ.

3.3 Những nguy hại có thể xảy ra

Bọc răng sứ bắt buộc sẽ cần mài răng, điều này là không thể tránh khỏi dù bạn thực hiện phương pháp này ở bất kỳ cơ sở nha khoa nào. Tuy nhiên khi thực hiện ở các cơ sở uy tín sẽ đảm bảo hơn về tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ sẽ biết mài răng ở 1 mức độ phù hợp nhằm không ảnh hưởng đến răng thật. Còn tại các cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng, việc mài răng không đúng cách rất dễ gây ra tình trạng răng yếu dần, mòn răng, răng dễ gãy rụng, dễ mắc các bệnh lý về răng miệng.

Bạn nên cân nhắc về những ảnh hưởng, nguy hại này trước khi thực hiện bọc răng. Đặc biệt nếu răng bạn cơ địa dễ ê buốt, nhạy cảm thì nên cân nhắc thật kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mài răng.

Những nguy hại có thể xảy ra

Những nguy hại có thể xảy ra

3.4 Địa chỉ bọc răng sứ toàn hàm uy tín

Lựa chọn được 1 địa chỉ bọc răng sứ toàn hàm uy tín sẽ đảm bảo cho bạn rất nhiều vấn đề như chất lượng răng sứ sau điều trị, chất lượng răng thật được đảm bảo, các vấn đề răng miệng cũng được hạn chế ảnh hưởng…

Về cơ bản 1 cơ sở bọc răng sứ toàn hàm uy tín phải có đủ những yếu tố như: đội ngũ y bác sĩ tay nghề, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản; hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo; công nghệ điều trị tiên tiến, cập nhật thường xuyên; chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch…

Vấn đề này thậm chí còn quan trọng hơn cả việc bọc răng sứ giá bao nhiêu. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các cơ sở nha khoa đảm bảo uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Địa chỉ bọc răng sứ toàn hàm uy tín

Địa chỉ bọc răng sứ toàn hàm uy tín

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu cũng là 1 vấn đề lớn cần quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định bọc sứ nhưng đó không phải yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng bọc răng sứ, sức khỏe răng miệng sau khi điều trị. Để đảm bảo yếu tố này bạn nên cân nhắc thật cẩn thận về địa chỉ nha khoa mà mình muốn thực hiện bọc răng sứ.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi