Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? So sánh giá của các loại răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển của ngành nha khoa, các loại răng sứ ngày càng phong phú và đa dạng. Tìm hiểu về mức chi phí kỹ lưỡng trước khi bọc sứ giúp bạn tránh gặp trường hợp phát sinh khi thực hiện.

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Dưới đây là chi phí của răng sứ Titan, răng kim loại quý, răng toàn sứ, làm cầu răng sứ hoặc phục hình răng sứ trên trụ Implant.

1.1. Giá bọc răng sứ Titan

Hiện chi phí bọc răng sứ Titan đang có giá khoảng 2.500.000 đồng/răng. Đây là dòng răng sứ được làm từ hợp kim Niken – Crom – Titan, bên ngoài được bao phủ bởi nhiều lớp sứ nên có màu sắc cực kỳ tự nhiên.

So với các dòng răng sứ kim loại thông thường, răng sứ Titan có khả năng tương thích sinh học cao nên có chi phí nhỉnh hơn. Đặc biệt, mặc dù kích thước giống răng thật nhưng răng Titan lại có trọng lượng nhẹ nên đảm bảo được sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của răng dao động trong khoảng từ 5 – 10 năm. Sau khoảng thời gian trên, chất lượng của răng sẽ bị suy giảm nên bạn cần thay răng mới.

Răng sứ Titan có khả năng tương thích cao nên giá nhỉnh hơn răng kim loại thông thường

Răng Titan có độ tương thích cao nên giá nhỉnh hơn răng kim loại thường

1.2. Giá bọc răng sứ kim loại quý

Dòng răng sứ kim loại quý có giá 10.000.000 đồng/răng. Đây là loại răng sứ mà lớp sườn kim loại bên trong có thành phần chính là vàng. Mặc dù có độ dát mỏng nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng và chống mài mòn tốt nên rất phù hợp với những trường hợp bọc răng sứ cho răng hàm (1).

Tuy nhiên, do được chế tác từ vàng, đồng thời quy trình sản xuất cần công nghệ cao và thiết bị hiện đại để đảm bảo chính xác nên giá thành của răng kim loại quý sẽ cao hơn so với các kim loại thông thường.

1.3. Giá bọc răng toàn sứ

Răng toàn sứ có mức giá dao động từ 3.500.000 – 18.000.000 đồng/răng. Loại răng sứ trên được làm từ sứ nguyên chất, không pha thêm hợp kim hay bất kỳ tạp chất nào khác. Chính vì vậy, răng toàn sứ không xảy ra tình trạng bị oxy hóa trong môi trường axit ở khoang miệng như những dòng răng sứ kim loại (2).

Ngoài ra, răng toàn sứ còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác như: tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực tốt… Chính vì vậy, trong các dòng răng sứ, răng toàn sứ có chi phí cao nhất.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Răng toàn sứ có mức giá cao hơn so với các loại răng kim loại

1.4. Giá làm cầu răng sứ

Chi phí làm cầu răng sứ sẽ dựa trên số lượng răng sứ trên cầu và loại răng mà bạn lựa chọn. Công thức tính như sau:

Giá làm cầu răng sứ = Số lượng răng sứ trên cầu x Giá 1 răng sứ

Ví dụ, nếu bạn chọn làm cầu răng bằng răng toàn sứ và số răng sứ trên cầu là 3 thì chi phí sẽ dao động trong khoảng 10.500.000 – 54.000.000 đồng.

Phương pháp làm cầu răng sứ được áp dụng cho trường hợp bị mất răng vĩnh viễn. Các bác sĩ nha khoa sẽ mài một phần men răng của các răng ở vị trí lân cận để làm trụ nâng đỡ cầu răng. Sau đó, cầu răng sứ được gắn cố định lên trụ răng thật, giúp khôi phục tính thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của hàm răng.

1.5. Giá trồng răng sứ trên Implant

Chi phí phục hình răng sứ trên trụ Implant vào khoảng 3.500.000 – 10.000.000 đồng/răng. Đây chỉ là chi phí của răng sứ chứ chưa bao gồm trụ Implant.

Sau khi trụ Implant được cấy ghép và tương thích hoàn toàn với xương hàm, bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. So với làm cầu răng sứ, phương pháp trồng răng sứ trên trụ Implant được đánh giá cao hơn hẳn về hiệu quả phục hình.

Do trụ Implant được cố định chắc chắn và răng sứ có khả năng chịu lực cao nên chức năng ăn nhai được khôi phục gần như tuyệt đối. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng răng giả trong thời gian dài nếu như chăm sóc đúng cách.

2. Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ có giá từ 2.500.000 – 18.000.000 đồng/răng. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ) CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Mão sứ kim loại Titan Răng 2.500.000 2 năm
Răng sứ Venus Răng 3.500.000 5 năm
Răng Sứ Roland (Zirconia) Răng 5.000.000 10 năm
Mão sứ Cercon Răng 6.000.000 15 năm
Mão toàn sứ Emax Zic Răng 6.000.000 15 năm
Răng Sứ Bio Paris Răng 7.000.000 10 năm
Răng Sứ Lava Plus -3M ESPE, Emax Zic Cad Răng 8.000.000 20 năm
Răng toàn diện Vàng Răng 10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 3S Paris Răng 10.000.000 20 năm
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S Paris Răng 12.000.000 25 năm
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S Paris Răng 15.000.000 30 năm
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris Răng 18.000.000 Trọn đời

3. Những yếu tố tác động tới chi phí bọc răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: khuyết điểm của răng, chất lượng của địa chỉ nha khoa và loại răng sứ (3).

Các yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ
Khuyết điểm của răng Địa chỉ nha khoa Loại răng sứ
Răng miệng có nhiều khuyết điểm chắc chắn cũng khiến cho chi phí bọc răng sứ tăng cao hơn. Ví dụ, nếu như bạn mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu… thì bác sĩ cần điều trị triệt để bệnh lý trước khi bọc sứ. Khoản phí điều trị bệnh lý chưa được tính vào giá răng sứ nên tổng chi phí làm răng sứ sẽ tăng cao hơn. Địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, công nghệ, hiện đại… sẽ có chi phí làm răng sứ cao hơn so với nha khoa nhỏ lẻ. Nhưng bù lại, chất lượng của dịch vụ làm răng chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Bạn không nên vì ham rẻ mà quyết định bọc răng tại địa chỉ nha khoa kém uy tín. Bởi song song với chi phí quá rẻ là nhiều hệ lụy như bác sĩ chuyên môn kém, thiết bị lạc hậu, răng sứ không đạt chuẩn chất lượng… và dẫn tới “tiền mất tật mang”.

Dòng răng toàn sứ sẽ có mức giá cao hơn so với răng sứ kim loại. Do răng toàn sứ được làm hoàn toàn từ sứ tinh khiết, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng.

Trong khi đó, với dòng răng sứ kim loại, phần khung sườn bên trong sẽ bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng, dẫn đến đen viền nướu, ăn nhai kém, viêm nướu…

4. Bọc răng sứ có trả góp được hay không

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris hoàn toàn có thể trả góp thay vì phải thay toán hết trong một lần. Điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện trả góp, bạn cần: sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng đối tác với nha khoa, giao dịch tối thiểu từ từ 3.000.000 VNĐ trở lên, thẻ vẫn còn hiệu lực, đủ hạn mức và không vi phạm các điều khoản khi sử dụng thẻ.

Chính sách trả góp tại nha khoa cụ thể như sau:

– Trả góp với lãi suất 0% khi dùng răng sứ có giá trị từ 6.000.000 VNĐ trở lên.

– Thời gian thanh toán có thể kéo dài lên tới 12 tháng.

– Thanh toán chi phí còn lại linh hoạt từng tháng.

5. Các câu hỏi thường gặp về giá cả của bọc răng sứ

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề thường gặp liên quan đến chi phí bọc răng sứ.

5.1. Răng sứ giá rẻ có chất lượng tốt không

Răng sứ giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng tốt (4). Bảng thành phần của chúng có thể pha thêm nhiều tạp chất chứ không phải sứ tinh khiết hoặc hợp kim được sử dụng trong nha khoa.

Điều đó khiến cho cùi răng thật và các mô nướu xung quanh dễ bị kích ứng. Nếu như không xử lý sớm sẽ gây viêm nhiễm kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe răng miệng như viêm tủy răng, hỏng răng thật, răng lung lay, mất răng vĩnh viễn…

5.2. Có những loại răng sứ nào được sử dụng phổ biến

Hiện trên thị trường nha khoa có hai dòng răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng toàn sứ:

– Răng sứ kim loại: Đây là loại răng sứ mà lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim như Cr-Ni, Titan, Cr-Co, kim loại quý… Phần khung sườn sẽ ôm sát vào cùi răng. Bên ngoài khung sườn được bao phủ bởi nhiều lớp sứ, đảm bảo tính thẩm mỹ của hàm răng.

– Răng toàn sứ: Khác với răng sứ kim loại, răng toàn sứ là loại răng có phần sườn bên trong và lớp phủ sứ bên ngoài đều được làm bằng chất liệu sứ tinh khiết. Điều đó không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho răng thật mà còn cực kỳ an toàn, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, kích ứng trong khoang miệng. Một số loại răng toàn sứ được sử dụng phổ biến là Cercon, Lava, Bio Paris…

Răng toàn sứ không hề chứa kim loại

Răng toàn sứ không hề chứa kim loại

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có lời giải đáp về bọc răng sứ giá bao nhiêu và nắm được ưu nhược điểm các loại răng sứ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến nha khoa uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để bọc răng sứ. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ hãy đến với Nha khoa Paris, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công

Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ Vũ Đình Công là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và hiện đang giữ chức Trưởng khoa Niềng răng Miền Bắc của hệ thống Nha Khoa Paris. Trong suốt thời gian làm việc tại nha khoa, bác sĩ đã xử lý thành công rất nhiều ca chỉnh răng ở các mức độ khác nhau và đem đến cho khách hàng "nụ cười mới, cuộc sống mới".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bọc răng sứ
Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Hiện tại, có nhiều cơ sở nha khoa kém uy tín cung cấp dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ, sử dụng loại  sứ kém chất lượng để sử dụng cho khách

Ngày 13/04/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Bọc răng sứ giờ không chỉ là biện pháp nha khoa để điều trị bệnh lý nữa mà đã trở thành xu hướng làm đẹp mới trong giới showbiz việt và

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Implant,

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Mức chi phí bọc răng sứ vita giá bao nhiêu trên thị trường ? So với các loại răng khác thì răng sứ titan vita có tốt không và chất

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng bọc răng sứ bị chảy máu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như viêm nhiễm nướu, viêm loét, hay việc đánh

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không là thắc mắc của rất nhiều người sau khi vô tình làm răng sứ bị mẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ