Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu? Khi nào cần bọc răng cả hàm?

Bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu, khi nào cần bọc răng cả hàm là thắc mắc thường gặp của nhiều người. Thực tế, giá bọc răng sứ phụ thuộc vào chính khách hàng và loại răng chúng ta lựa chọn. Cụ thể thế nào?

1. Bọc răng sứ toàn hàm là gì?

Bọc răng sứ nguyên hàm là giải pháp sử dụng các mão răng sứ lõi rỗng khắc phục các khuyết điểm vẻ bề ngoài của răng. Mão sứ này có hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự như răng thật.

Các khuyết điểm của răng như mọc lệch, xỉn màu, ố vàng, lỗ chỗ… khi thay răng bọc sứ trở thành những răng trắng sáng, đều đặn.

Răng sứ có hình dáng, kích thước như răng thật

Răng sứ có hình dáng, kích thước như răng thật

Bọc răng sứ toàn hàm có 2 loại chính, đó là răng sứ mão kim loại và răng toàn sứ.

1.1. Răng sứ mão sứ kim loại

Đây là loại răng sứ có cấu tạo khung sườn được làm bằng kim loại. Răng sứ này có độ cứng chắc, đảm bảo chịu lực ăn nhai tốt. 

Tuy nhiên, răng sứ này có yếu điểm đó là dễ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. 

Do lớp khung sườn làm bằng kim loại, nên sau thời gian dài sử dụng, lớp khung sườn này sẽ bị oxy hóa trong môi trường miệng và thức ăn. Làm đen viền nướu, lộ rõ bóng đen. 

Với loại răng sứ này, độ bền duy trì được khoảng 5 năm. Chất liệu titan trong lớp khung sườn độ bền có thể duy trì được từ 7-10 năm.

1.2. Răng chất liệu toàn sứ

Răng toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ bao gồm cả lớp men bên ngoài đến khung sườn bên trong. Răng toàn sứ khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại.

Phôi sứ chất liệu cao cấp thường được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ cứng chắc nhất định. Do vậy, độ bền của răng toàn sứ có thể lên đến 20 năm. Thậm chí là lâu hơn nữa nếu chúng ta biết cách chăm sóc và giữ gìn. 

Để thực hiện bọc răng sứ nguyên 1 hàm, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật để tạo trụ. Sau đó sử dụng các mão răng sứ đã chế tác từ trước để bao phủ bên ngoài trụ răng. Bảo vệ răng thật khỏi các tác động mạnh bên ngoài. 

2. Khi nào khách hàng nên bọc răng sứ nguyên hàm?

Theo các nha sĩ, những người có nhiều khuyết điểm về thẩm mỹ răng cần tìm đến phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm. Cụ thể:

2.1. Bọc răng sứ toàn hàm với răng nhiều nhược điểm, làm mất thẩm mỹ khi giao tiếp

– Răng mọc lệch lạc, răng thưa có kẽ hở

– Răng bị sâu, có các mảng nứt, vỡ lớn không thể áp dụng được phương pháp trám răng

– Răng bị viêm nha chu, viêm lợi, nướu xung quanh

– Răng bị lung lay nhiều, yếu, không có khả năng thực hiện hoạt động ăn nhai

– Răng ngắn cười hở lợi

– Răng bị vỡ hơn 50%, vỡ sát tủy xương và không thể giữ lại được nữa.

Bọc răng sứ toàn hàm với răng sứt mẻ, sâu răng ăn mòn

Bọc răng sứ toàn bộ hàm với răng sứt mẻ, sâu răng ăn mòn

2.2. Bọc răng sứ toàn hàm với răng ố vàng, nứt vỡ do những yếu tố bên ngoài 

Khi chúng ta ăn nhiều thực phẩm có màu hoặc uống nhiều loại nước chứa nhiều axit, màu đậm như sinh tố, nước ép, các loại sốt, rượu vang… Sẽ khiến hàm răng bị nhiễm màu, làm giảm đi tính thẩm mỹ khi giao tiếp.

Những người răng ngả vàng do thói quen uống cà phê, hút thuốc lá… lâu năm rất khó để thực hiện tẩy trắng răng. Chỉ có bọc răng sứ toàn bộ hàm là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện triệt để khuyết điểm này. 

Ngoài ra những răng bị vỡ, nứt, lung lay do va chạm, tác động mạnh cũng nên áp dụng phương pháp này để phục hình răng. Phương pháp này đảm bảo cả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của con người.

2.3. Răng xỉn màu, lỗ chỗ do các yếu tố bên bên trong cơ thể

Có nhiều người do hay sử dụng thuốc kháng sinh như Tetracycline, Doxycycline… các thành phần thuốc này tác động lên răng làm men răng, ngà răng bị nhiễm màu nặng 

Ngoài ra, khoang miệng mắc một số bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, nhiễm trùng cũng gián tiếp làm cho màu răng bị biến đổi. 

Răng nhiễm màu kháng sinh

Răng nhiễm màu kháng sinh

2.4. Có nên làm răng sứ toàn hàm không?

Phương pháp bọc răng sứ cả hàm được bác sĩ áp dụng khắc phục cho nhiều khuyết điểm khác nhau. Đây là phương pháp bảo vệ những chiếc răng bị tổn thương và cải thiện thẩm mỹ hàm răng được chuyên gia đánh giá là hiện đại và an toàn nhất . 

Vì thế, các bác sĩ sẽ khuyến khích khách hàng đang có nỗi lo về hàm răng nên đi bọc răng sứ, đặc biệt là bọc toàn hàm để điều trị triệt để. Răng sứ có những điểm vượt trội so với các răng khác như::

– Có tính thẩm mỹ cao. Các răng này được phủ lớp sứ trắng, có màu sắc, hình dáng, đường vân răng tự nhiên như răng thật. 

– Cứng chắc và cải thiện được khả năng ăn nhai. Răng này có thể chịu lực được 90% so với các răng thật. Sau bọc răng toàn hàm chúng ta vẫn có thể ăn uống bình thường mà không gặp nhiều trở ngại.

– Răng sứ có độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 20 năm, thậm chí là lĩnh viễn. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài, không mất thời gian, tiền bạc thay đổi thường xuyên.

Bọc răng sứ cả hàm

Bọc răng sứ cả hàm

2.5. Chi phí răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Khi bọc răng sứ nguyên hàm, chúng ta lựa chọn răng toàn sứ là tốt nhất. Chi phí răng toàn sứ dao động từ 4.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/răng. Răng sứ kim loại giá thành dao động từ 1.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/răng.

Bọc răng sứ nguyên 1 hàm thường là bọc từ 6 đến 8 răng. Số lượng răng tùy thuộc vào cung hàm của khách hàng. Do đó, giá bọc răng sứ nguyên hàm sẽ phụ thuộc vào chính khách hàng và loại răng sẽ bọc.

Bảng giá bọc răng sứ toàn hàm tại nha khoa Paris khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ: 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răngRăng300.000
Đúc cùi giả kim loạiRăng500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3Răng7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4Răng8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr – CoRăng1.200.000
Mão sứ TitanRăng2.500.000
Răng sứ VenusRăng3.500.000
Mão Sứ RolandRăng5.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng6.000.000
Mão sứ CerconRăng6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax PressRăng7.000.000
Răng sứ DDBIORăng7.000.000
Răng sứ LISIRăng10.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HTRăng6.000.000
Veneer ultrathin – cao cấpRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE và EmaxRăng8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ – 4SRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ – 5SRăng15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Răng18.000.000

3. Bọc răng sứ 1 hàm loại nào được đánh giá tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm riêng. Chúng ta có thể tham khảo những loại răng sứ sau đây.

3.1. Mặt dán sứ veneer

Là một mặt nhựa mỏng, dày 3mm, có màu sắc, hình dáng rất tự nhiên như răng thật. Chúng được dán lên mặt răng thật. Hạn chế tối đa việc mài răng và giúp bảo tồn răng gốc. Phương pháp này được áp dụng với trường hợp răng xỉn màu nhẹ, cung hàm đều đặn không xô lệch, răng khỏe mạnh. 

3.2. Răng chất liệu toàn sứ

Như trên bác sĩ chia sẻ, răng toàn sứ khách hàng nên ưu tiên lựa chọn hơn vì tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc. Răng sứ gồm các loại sứ cao cấp như Emax, Cercon, Zirconia… lành tính tuyệt đối, giữ màu lâu và phù hợp cho tất cả các tình trạng răng.

Đặc biệt khách hàng có khuyết điểm răng nặng muốn cấy ghép implant hay bảo tồn răng đều có thể áp dụng được.  

Bọc răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao

Bọc răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao

3.3. Răng sứ chất liệu titan

Nếu khách hàng không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ hoặc vị trí bọc răng sứ là các răng hàm bên trong, chúng ta có thể lựa chọn răng sứ titan. Răng sứ này tuy có nhược điểm về thẩm mỹ nhưng hiệu quả ăn nhai tốt, rất an toàn cho răng miệng và không kích ứng với các trường hợp da nhạy cảm nào. 

4. Nên bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu uy tín nhất?

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa tiêu chuẩn Pháp chuyên sâu tại Việt Nam. Tại đây có các dịch vụ: chỉnh nha, thẩm mỹ răng, phục hình răng, vệ sinh răng miệng, phẫu thuật hàm… gần 10 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ bác sĩ chất lượng, hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến, nha khoa Paris luôn nằm trong top những địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm tốt nhất Việt Nam.

Hơn nữa, tại đây có những chính sách trả góp, khuyến mãi, tặng quà để hỗ trợ chi phí cho khách hàng. Kèm theo đó là những cam kết về quyền lợi, chính sách bảo hành, chăm sóc sau điều trị.

Trên đây bác sĩ đã trả lời thắc mắc bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu và gợi ý cho khách hàng địa chỉ uy tín khi có nhu cầu bọc răng sứ. Quý khách cần tư vấn tình trạng răng miệng nhanh chóng, hãy liên lạc ngay với bác sĩ tại đây. 

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi