Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Top 8 loại răng sứ tốt nhất hiện nay được nha sĩ khuyên dùng

Chị Mỹ Linh (35 tuổi, Hà Nội) có răng cửa hàm trên bị mẻ khiến chị luôn tự tin khi cười. Vì vậy, chi quyết định đi bọc răng sứ nhưng chưa biết các loại răng sứ nào tốt trên thị trường. Tham khảo ý kiến của TS.BS nha khoa Đàm Ngọc Trâm (Giám đốc hệ thống Nha Khoa Paris), chúng tôi đã tổng hợp được ưu nhược điểm từng loại và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Răng sứ có mấy loại?

Theo TS.BS nha khoa Đàm Ngọc Trâm, hiện nay,  trên thị trường có 5 loại răng sứ đó là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ chrom-cobalt, răng sứ kim loại quý và răng sứ toàn sứ (1).

1.1. Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường được sử dụng rất phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ được cấu tạo từ 2 phần chính là sườn răng làm bằng kim loại Niken – Crom (Ni-Cr) hoặc Crom – Coban (Cr-Co) và mão sứ phủ bên ngoài thường là sứ Feldspathic. 

Phù hợp với trường hợp răng sâu, sứt mẻ lớn với số lượng nhiều hoặc răng cửa của người lớn tuổi, đối tượng có nguồn thu nhập khiêm tốn, không quá coi trọng thẩm mỹ.

Ưu điểm:

Giá thành rẻ: Răng sứ kim loại thường có giá thành rẻ nhất trong các loại răng sứ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Độ bền cao: Răng sứ kim loại được chế tác từ hợp kim kim loại có độ cứng chắc cao, chịu lực tốt, có thể duy trì 7-10 năm.

–  Dễ dàng chế tác: Răng sứ kim loại có thể chế tác nhanh chóng và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Nhược điểm:

Thẩm mỹ không cao: Răng sứ kim loại có phần sườn kim loại nên có thể bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Có thể gây kích ứng nướu: Một số người có thể bị kích ứng nướu do phần sườn kim loại Niken gây ra viêm lợi, chảy máu

Xuất hiện viền đen ở cổ răng: Do hợp kim .crom – coban ổn định kém trong môi trường miệng nên thường có viền đen ở cổ răng sau khoảng 3-5 năm sử dụng.

Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe: Một số nghiên cứu cho thấy răng sứ kim loại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài, tuy nhiên cần có thêm nhiều nghiên cứu để khẳng định điều này.

Răng sứ kim loại thường có phần lõi bằng hợp kim Niken - Crom (Ni-Cr) 

Răng sứ kim loại thường có phần lõi bằng hợp kim Niken – Crom (Ni-Cr)

1.2. Răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại Titan bao gồm 2 phần: Lớp sườn bên trong làm bằng Titanium 4-8% và bên ngoài được phủ mão sứ được tráng một lớp men Ceramco III có màu sắc gần giống với răng thật.

Phục hình hiệu quả trong các trường hợp sâu răng, mẻ răng, gãy răng muốn cải thiện chức năng ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ với mức giá hợp lý.

Ưu điểm:

Trọng lượng nhẹ: Do Titanium chiếm khoảng 4-8% nên răng sứ Titan có trọng lượng nhẹ hơn những răng sứ kim loại khác, đem đến sự thoải mái cho khách hàng khi đeo. Bên cạnh đó, cầu răng sứ được thiết kế dài cho phép đỡ phần cầu răng hiệu quả ếu răng sứ quá nặng. 

Khả năng chịu lực: Theo bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm, răng sứ Titan có khả năng chịu lực tương đương với răng thật nên chúng rất thích hợp để làm cầu răng sứ, phục hình mất răng hàm. Từ đó, cho phép khách hàng ăn nhai thoải mái mà không lo bị sứt mẻ, bong tróc.

Độ an toàn cao: Hợp kim chiếm khoảng 4-8% và phần vỏ sứ bên ngoài đã được kiểm nghiệm chứng minh an toàn với cơ thể. Vì vậy, tình trạng kích ứng nướu hay hay nhạy cảm với nhiệt độ sẽ được khắc phục.

Chi phí hợp lý: Răng sứ Titan là giải pháp hiệu quả về mặt chi phí cũng như đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Nhược điểm:

Màu sắc kém tự nhiên: Phần mão sứ bên ngoài có màu trắng đục, khi lắp lên răng thật có phần thiếu tự nhiên.

Đen viền nướu: So với răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan có tỷ lệ đen viền nướu thấp hơn nhưng vẫn có tỷ lệ xảy ra khi có tác động của axit gây hao mòn.

Tuổi thọ không cao: Thường chỉ duy trì vẻ đẹp và chất lượng tốt nhất trong tối đa 10 năm.

Răng sứ có khung sườn bằng kim loại Titanium

Răng sứ có khung sườn bằng kim loại Titanium

1.3. Răng sứ Chrom-cobalt

Răng sứ Chrom-Cobalt là thuộc dòng răng sứ kim loại không chứa Niken. Phần sườn kim loại được làm từ hợp kim Chrom-Cobalt cứng chắc và mão sứ bên ngoài (thường là sứ Feldspathic hoặc sứ Cercon HT).

Phù hợp với khách hàng muốn phục hình răng hàm, răng phải chịu lực lớn, đáp ứng nhu cầu muốn ăn nhai thoải mái với mức giá hợp lý.

Ưu điểm:

Bền bỉ: Răng sứ chrom-cobalt có khả năng chống mài mòn tốt và chịu lực cao, đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

Ứng dụng cao: Sản phẩm có thể được chế tác theo nhiều hình dáng khác nhau tuỳ vào nhu cầu khách hàng.

Trọng lượng nhẹ: Chrom-cobalt có trọng lượng tương đối nhẹ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Không thay đổi kích thước: Hợp kim Chrom-cobaltr có độ giãn nở thấp nên khả duy trì kích thước ổn định dưới các điều kiện nhiệt độ khác nhau khi ăn uống (2).

Nhược điểm: 

Lộ viền kim loại, màu sắc kém tự nhiên: Răng sứ Chrom-Cobalt có thể bị lộ viền kim loại ở chân răng sau một thời gian sử dụng. Phần mão sứ bên ngoài có độ trong mờ vừa phải, không hoàn toàn giống răng thật.

Răng sứ Chrom-cobalt không chứa kim loại Niken, an toàn với nướu

Răng sứ Chrom-cobalt không chứa kim loại Niken, an toàn với nướu

1.4. Răng sứ kim loại quý

Là sản phẩm răng sứ được chế tác gồm phần lõi bên trong bằng kim loại quý như vàng (Au), platin (Pt), palladium (Pd) hoặc hợp kim của chúng. Bên loại phủ lớp sứ cao cấp (sứ Feldspathic hoặc sứ Cercon HT).

Phù hợp với khách hàng muốn phục hình răng đã mất bằng chất liệu cao cấp, quan tâm đến thẩm mỹ và vẻ đẹp hoàn hảo. Dành cho những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt và sẵn sàng chi trả cho một hàm răng đẹp và bền lâu.

Ưu điểm:

Không đen viền nướu: Do sử dụng sườn bên trong bằng kim loại quý không bị oxy hoá trong mọi điều kiện nên răng sứ kim loại quý không gặp tình trạng đen viền nướu như các sản phẩm thông thường. 

Tính sát khuẩn cao: Kim loại quý có tính sát khuẩn cao giúp giảm nguy cơ viêm nướu chân răng và các bệnh lý về răng miệng khác (3).

Màu sắc tự nhiên: Lớp sứ phủ bên ngoài sườn kim loại có khả năng phản quang ánh sáng tốt, giúp răng sáng bóng và sống động như răng thật.

Tuổi thọ cao: Răng sứ kim loại quý có độ bền lên tới 30 năm nếu được chăm sóc tốt. 

Nhược điểm: 

Giá thành cao: Khách hàng cần chi trả tối thiểu là 8.000.000 VNĐ cho một chiếc răng sứ bằng kim loại quý.

Phần lõi răng bên trong được làm bằng vàng, platin, palladium

Phần lõi răng bên trong được làm bằng vàng, platin, palladium

1.5. Răng sứ toàn sứ

Là sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ vật liệu sứ cao cấp, được xem là giải pháp phục hình răng có độ thẩm mỹ và bền bỉ cao, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, bền lâu. 

Phù hợp với những khách hàng bị dị ứng với kim loại, muốn phục hình răng có độ bền và đạt thẩm mỹ cao. 

Ưu điểm: 

Màu sắc tự nhiên: Lớp sứ có độ sáng bóng cao, phản quang ánh sáng tốt, giúp răng sáng bóng và đẹp tự nhiên như răng thật.

Không kích ứng: Nếu khách hàng bị dị ứng với kim loại thì răng sứ toàn sứ sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.
Độ cứng cao: Cho phép người dùng có thể ăn nhai thoải mái, độ bền lên tới 20 năm.

Khó bị đổi màu: Răng sứ toàn sứ không bị đổi màu theo thời gian, giúp giữ cho hàm răng luôn sáng bóng và đẹp tự nhiên.

Nhược điểm: 

Giá thành: Cao hơn răng sứ kim loại do sử dụng chất liệu cao cấp và quy trình sản xuất phức tạp.

Tinh ứng dụng: Có thể không phù hợp với người răng bị sứt mẻ nặng, gãy vỡ nhiều, mắc các bệnh lý về nướu.

Với trường hợp của chị Mỹ Linh, bọc răng sứ toàn sứ cho hai răng cửa hàm trên là sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo về cả tính thẩm mỹ và độ bền dài lâu. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn cho chị tẩy trắng răng giúp phần răng còn lại sáng bóng, đẹp mắt.

Khách hàng Mỹ Linh hoàn thành bọc sứ toàn sứ hai răng cửa và tẩy trắng răng

Khách hàng Mỹ Linh hoàn thành bọc sứ toàn sứ hai răng cửa và tẩy trắng răng

Hàm răng trắng sáng, nụ cười toả nắng

Hàm răng trắng sáng, nụ cười toả nắng

2. Các loại răng sứ tốt nhất được nha sĩ khuyên dùng

Theo TS.BS nha khoa Đàm Ngọc Trâm, các loại răng sứ tốt nhất hiện nay thường được sản xuất tại các quốc gia phát triển. Tại đây, họ sử dụng công nghệ tiên tiến như máy CAD/CAM giúp chế tạo răng sứ với độ tinh xảo, bề mặt nhai và các khe rãnh không khác gì răng thật. Hơn nữa, với quy trình kiểm định nghiêm ngặt giúp đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền, độ thẩm mỹ và tính an toàn.

Với khách hàng Mỹ Linh, loại răng sứ toàn sứ nào cũng phù hợp nhưng bác sĩ quyết định lựa chọn sản phẩm Nacera 9 Max (Đức) để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền đẹp dài lâu cho răng.

2.1. Răng sứ cao cấp Multilayer Lava Esthetic (Đức)

Sản phẩm được chế tác bởi công nghệ Multilayer cho phép tăng độ bền chắc lên đến 5 lần, vẻ đẹp tự nhiên tương tự như răng thật từ màu sắc cho tới các góc cạnh của răng. 

Lava Esthetic phù hợp cho những khách hàng không muốn phải mài răng nhiều bởi chỉ cần mài đi dưới 0.8mm men răng. Kết hợp với thành phần huỳnh quang được tích hợp từ sâu bên trong phôi răng sứ sẽ lưu giữ vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian (4)

Giá thành: 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ/răng.

Răng sứ Lava Esthetic được chế tác bởi công nghệ Multilayer độ bền chắc gấp 5 lần

Răng sứ Lava Esthetic được chế tác bởi công nghệ Multilayer độ bền chắc gấp 5 lần

2.2. Răng sứ Lava Plus (Đức)

Lava Plus được chế tác theo công nghệ CAD/CAM cho hình dáng, kích thước của răng chuẩn xác. Ngoài ra, với chất liệu Resin Nano Ceramic không gây kích ứng với nướu và khoang miệng.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn bọc răng sứ nhưng vẫn có thể ăn nhai thoải mái. Kết hợp với khả năng cảm nhiệt không gây ê buốt dù ăn nóng hoặc lạnh.

Giá thành: 7.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng.

Răng toàn sứ cao cấp Lava Plus không gây kích ứng nướu

Răng toàn sứ cao cấp Lava Plus không gây kích ứng nướu

2.3. Mão sứ cao cấp Nacera 9 Max (Đức)

Sản phẩm được chế tác từ vật liệu Zirconia cao cấp và phủ lớp sứ Nacera 9 max tiên tiến, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn.

Răng sứ Nacera 9 Max dành cho những khách hàng thích bọc răng sứ nhưng không bị giả, cần có sự hài hoà với màu da, môi, nướu. Sản phẩm có độ sáng bóng và trong mờ cao, phản quang ánh sáng tốt đem tới cảm giác sống động như răng thật.

Giá thành: 9.000.000 – 11.000.000 VNĐ/răng.

Nét đẹp trong mờ tự nhiên của răng sứ Nacera

Nét đẹp trong mờ tự nhiên của răng sứ Nacera

2.4. Răng sứ Multilayer Everest Speed (Hàn Quốc)

Multilayer Everest Speed sử dụng kỹ thuật đúc sứ đa lớp đem đến màu sắc đa chiều, độ trong mờ giống răng thật. Bên cạnh đó, sản phẩm có sự đa dạng về màu sắc, độ phản quang tốt đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Everest Speed là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng muốn bọc sứ nguyên hàm và cần gấp trong thời gian ngắn. Bởi dòng sứ này chỉ mất 2 ngày là có thể chế tác hoàn thành gắn liền 20 răng.

Giá thành: 10.000.000- 12.000.000 VNĐ/răng.

Răng toàn sứ cao cấp Multilayer Everest Speed có độ phản quang tốt

Răng toàn sứ cao cấp Multilayer Everest Speed có độ phản quang tốt

2.5. Răng sứ Multilayer Cercon HT (Đức)

Chất liệu sứ zirconia cao cấp của sản phẩm đem đến độ bền cao và khả năng chịu lực vượt trội lên tới 1000 Mpa. Từ đó, khách hàng có thể ăn nhai thoải mái mà không lo bị gãy nứt. 

Có đến 16 tông màu với độ thấu quang tốt cho khách hàng lựa chọn. Khắc phục hiệu quả tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ, gãy vỡ, cho kết quả phục hình răng đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Giá thành: 6.500.000 – 8.500.000 VNĐ/răng.

 Răng sứ Multilayer Cercon HT có độ bền và chịu lực tốt

Răng sứ Multilayer Cercon HT có độ bền và chịu lực tốt

2.6. Mão sứ Multilayer DDBIO (Đức)

Sản phẩm được thiết kế đa lớp cho phép các lớp sứ phân tán lực nhai đồng đều, giảm thiểu nguy cơ hư hỏng hoặc sai khớp cắn. Hơn nữa, răng sứ Multilayer DDBIO được nung ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài. Vì vậy, chúng an toàn tuyệt đối với nướu và các mô mềm trong khoang miệng.

Có thể nói, răng toàn sứ Multilayer DDBIO là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có cơ địa dị ứng với kim loại. Họ muốn phục hình răng sứ an toàn, thẩm mỹ với mức chi phí phải chăng nhất. 

Giá thành: 5.500.000 – 6.500.000 VNĐ/răng.

Răng sứ Multilayer DDBIO (Đức) phù hợp với những khách hàng dị ứng với kim loại

Răng sứ Multilayer DDBIO (Đức) phù hợp với những khách hàng dị ứng với kim loại

2.7. Răng sứ Bio Esthetic (Đức)

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thể sứ Zirconia và thuỷ tinh đem đến vẻ đẹp trong mờ đẹp mắt, chống bám màu và mùi hôi hiệu quả. Đặc biệt, răng sứ Bio Esthetic được chế tác từ phôi sứ tự nhiên, không chứa kim loại nặng như chrome, nickel nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trên cơ thể. 

Tuy nhiên, quá trình chế tác răng sứ Bio Esthetic đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề kỹ thuật cao, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Giá thành: 4.500.000 – 5.500.000 VNĐ/răng.

2.8. Răng sứ chrom-cobalt (Mỹ)

Thành phần chính của răng sứ chrom-cobalt  bao gồm Chromium, Cobalt, bên ngoài được phủ lớp sứ trắng sáng tương tự như răng thật.

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thích hợp với những khách hàng ưu tiên cảm giác chân thật, không cộm cấn, vướng víu và có thể ăn uống thoải mái. Ngoài ra, răng sứ chrom-cobalt được các nha sĩ khuyến khích sử dụng trong trường hợp phục hình trên trụ Implant trên toàn hàm.

Răng sứ chrom-cobalt có trọng lượng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Răng sứ chrom-cobalt có trọng lượng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

3. Nên chọn bọc răng sứ loại nào?

Việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cần dựa trên tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

3.1. Dựa trên tình trạng răng miệng

Trong các trường hợp dưới đây, khách hàng sẽ được tư vấn bọc răng sứ kim loại hoặc răng sứ toàn sứ:

– Răng mẻ, sứt vỡ mức độ từ nhẹ đến vừa.

– Răng thưa, răng mọc lệch, hô móm nhẹ.

– Răng xỉn màu, ố vàng do sử dụng trà, cà phê, thuốc lá.

3.2. Dựa trên nhu cầu thẩm mỹ

Trong trường hợp khách hàng muốn sở hữu một hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật, độ trong mờ tốt, không bị đen viền nướu thì răng sứ toàn sứ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu khách hàng không quá quan tâm về mặt thẩm mỹ, chú trọng về phục hình thì răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ chrom-cobalt sẽ là sự lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu, giá cả hợp lý.

Bọc răng sứ toàn sứ đem đến nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng

Bọc răng sứ toàn sứ đem đến nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng

3.3. Dựa trên khả năng tài chính

Nếu khách hàng có tiềm lực tài chính tốt, muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, thậm chí thể hiện đẳng cấp cá nhân thì răng sứ kim loại quý hoặc răng sứ toàn sứ là sự lựa chọn tốt.

Nếu khách hàng có ngân sách khiêm tốn thì răng sứ kim loại, răng sứ titan vẫn đáp ứng tốt nhu cầu với mức giá phải chăng.

Trên đây là các loại răng sứ chất lượng đang được ứng dụng tại các nha khoa uy tín hiện nay. Để lựa chọn được loại răng sứ ưng ý nhất, khách hàng Mỹ Linh đã phải đến trực tiếp cơ sở của Nha Khoa Paris để được tư vấn trực tiếp. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ sớm nhất nhé.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề các loại răng sứ
5 Dòng Răng Sứ Cao Cấp Cho Nụ Cười Rạng Rỡ

5 Dòng Răng Sứ Cao Cấp Cho Nụ Cười Rạng Rỡ

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở phục hình chức năng ăn nhai mà còn cần có yếu tố thẩm mỹ và bền bỉ. Và những dòng

Ngày 25/06/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng sứ SAGE: Đặc điểm nổi bật, quy trình và chi phí

Răng sứ SAGE: Đặc điểm nổi bật, quy trình và chi phí

Răng sứ SAGE là dòng răng toàn sứ khá được chưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thực tế không phải ai cũng hiểu được rõ về dòng răng

Ngày 19/04/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Làm răng thỏ đẹp hay xấu, Phù hợp với khuôn mặt nào

Làm răng thỏ đẹp hay xấu, Phù hợp với khuôn mặt nào

Làm răng thỏ là một trào lưu đang được rất nhiều bạn trẻ thực hiện để tạo điểm nhấn cho hàm răng, giúp nụ cười thêm phần duyên dáng.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng sứ Đức gồm có những loại nào? Giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Đức gồm có những loại nào? Giá bao nhiêu tiền?

Nụ cười rạng rỡ luôn là ấn tượng đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn sở hữu hàm răng ố vàng, sứt mẻ,

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng sứ Lava của nước nào? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Lava của nước nào? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Lava là dòng răng toàn sứ do tập đoàn 3M trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng trong việc phục hình

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng sứ Mỹ: Cấu tạo, ưu nhược điểm và quy trình thực hiện

Răng sứ Mỹ: Cấu tạo, ưu nhược điểm và quy trình thực hiện

Răng sứ Mỹ đang ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến nhờ vào chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ tự nhiên. Anh Nguyễn An, một khách

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ