Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

TOP 1 địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột dành cho bạn

Nha Khoa Paris nổi tiếng địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột hàng đầu, tiên phong mang tiêu chuẩn Pháp về nơi đây. Với đội ngũ bác sĩ siêu “chất lượng”, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tân tiến, chi phí hợp lý… đơn vị đã chinh phục thành công, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng. Đặc biệt, đây còn là địa chỉ luôn được đánh giá cao về cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột

Với nhu cầu tăng cao nhanh chóng trong những năm trở lại gần đây, tại Thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng có nhiều đơn vị, phòng khám nha khoa được mở cửa.

Tất nhiên, điều đó đã giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân đang sinh sống và làm việc ở đây.

Thế nhưng một bài toán khó được đặt ra đó là làm sao lựa chọn được địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Theo bác sĩ Trần Kim Thành – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp, một địa chỉ làm răng uy tín cần đáp ứng 5 tiêu chí về giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, nhiều khách hàng lựa chọn và quy trình thăm khám – điều trị đạt chuẩn.

1.1. Địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột có giấy phép hoạt động

Đây là điều kiện tiên quyết trong việc lựa chọn địa chỉ làm răng không chỉ ở Buôn Ma Thuột mà tại bất kỳ đâu cũng vậy.

Chỉ những phòng khám đạt đủ các điều kiện đánh giá khắt khe của cơ quan có thẩm quyền thì mới được cấp giấy phép hoạt động. Đối với phòng khám nha khoa sẽ do Sở Y tế cấp, còn bệnh viện là Bộ Y tế cấp.

Thực tế có không ít đơn vị hoạt động vẫn đang hoạt động “chui”, nếu như bạn lựa chọn những địa chỉ như vậy thì luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như trang thiết bị lạc hậu, điều kiện vô trùng không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém…

Địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột có giấy phép hoạt động

Địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột có giấy phép hoạt động

1.2. Địa chỉ làm răng uy tín tại Buôn Ma Thuột – đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

Để có được những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời kết quả của ca điều trị thành công thì vai trò của bác sĩ là điều vô cùng quan trọng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn xác định nhanh chóng và chính xác tình trạng răng miệng hiện tại mà khách hàng đang gặp phải.

Từ đó bác sĩ đưa ra phương án điều trị hiệu quả và phù hợp cho từng khách hàng, giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian thực hiện.

Mặt khác, bác sĩ có tay nghề cao cũng giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn, giúp quá trình điều trị thuận lợi hơn.

Ngược lại, những bác sĩ tay nghề kém, chuyên môn chưa tốt, kinh nghiệm chưa nhiều rất dễ thực hiện sai kỹ thuật, dẫn đến nhiều sai sót khi thực hiện điều trị, làm răng và rất có thể sẽ để lại biến chứng.

1.3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng khám hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa hiện đại sẽ là điều kiện giúp bác sĩ thăm khám, điều trị tốt hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó máy móc, dụng cụ nha khoa cần được bảo quản trong điều kiện vô trùng. Nếu như không được vệ sinh, vô trùng sạch sẽ thì rất dễ dẫn đến tình trạng lây nhiễm chéo hoặc tăng nguy cơ nhiễm trùng khi điều trị bệnh lý, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật nha khoa.

Vì thế, tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm đến là đơn vị làm răng phải có sự đầu tư về cơ sở vật chất, thường xuyên cập nhật những trang thiết bị, máy móc để tối ưu về chất lượng dịch vụ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng khám hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng khám hiện đại

1.4. Được nhiều khách hàng lựa chọn

Một địa chỉ làm răng uy tín chắc chắn bao giờ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn và ngược lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo từ những phần review, đánh giá thực tế của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trên các diễn đàn, fanpage, group… để biết đâu là địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm răng uy tín tại khu vực Buôn Ma Thuột.

1.5. Quy trình thăm khám và điều trị của đơn vị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến liên quan tới quy trình thăm khám, điều trị của đơn vị làm răng.

Quy trình thăm khám, điều trị luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng dịch vụ. Hay chính xác hơn, chỉ khi quy trình đạt chuẩn thì hiệu quả khám chữa bệnh mới được đảm bảo.

Bao giờ các đơn vị uy tín cũng tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình thăm khám, điều trị theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Với quy trình chuẩn chỉ đó, mỗi khách hàng sẽ được xây dựng một phác đồ điều trị riêng theo trình trạng, mang đến hiệu quả vượt trội về mặt kết quả cuối cùng.

Quy trình thăm khám và điều trị của đơn vị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình thăm khám và điều trị của đơn vị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

2. Nha Khoa Paris – Địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng tại Buôn Ma Thuột

Dựa trên các tiêu chí đánh giá trên, Nha Khoa Paris chính là địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng TOP 1 tại Buôn Ma Thuột mà bạn nên biết đến.

Tự hào là đơn vị tiên phong về hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, từ chi nhánh duy nhất tại Hà Nội, Nha Khoa Paris đã có mặt ở rất nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Nha Khoa Paris chi nhánh Buôn Ma Thuột được ra đời với mục đích mang đến những dịch vụ làm răng chất lượng 5 sao cao cấp, cùng với những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nơi đây.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu – Công nghệ tân tiến – hệ thống máy móc hiện đại – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa Paris luôn cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng, là lựa chọn uy tín cho “Nụ cười mới – cuộc sống mới”.

Tất cả các dịch vụ làm răng của Nha Khoa Paris luôn áp dụng điều trị theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, đề cao yếu tố hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc sau điều trị được đơn vị đặc biệt chú trọng với mục tiêu tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho khách hàng.

Mặt khác, trong quá trình làm răng, điều trị bệnh lý chúng tôi luôn đảm bảo các thao dịch vụ đều được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Hướng đến việc hạn chế tác động xâm lấn trong quá trình điều trị, Nha Khoa Paris còn cập nhập liên tục các công nghệ làm răng tân tiến trên thế giới, kịp thời tiếp cận các xu hướng làm răng thẩm mỹ.

Một trong những đặc điểm nổi bật ở đây mà bạn sẽ phải ấn tượng, đó là đội ngũ nhân viên, bác sĩ vô cùng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Hơn thế, Nha Khoa Paris nói chung và Nha Khoa Paris Buôn Ma Thuột nói riêng còn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ làm răng khác nhau như chỉnh nha, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, lấy cao răng, chăm sóc nha chu…

Nha Khoa Paris - Địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng tại Buôn Ma Thuột

Nha Khoa Paris – Địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng tại Buôn Ma Thuột

3. Đánh giá của khách hàng sau khi làm răng Nha khoa Paris Buôn Ma Thuột

Như đã đề cập đến ở phần trên, đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ sẽ là những thông tin cực kỳ “đắt giá”, từ đó bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được địa chỉ làm răng chất lượng mà mình mong muốn.

“Nói có sách – Mách có chứng” các dịch vụ làm răng của Nha Khoa Paris chi nhánh Buôn Ma Thuột thường xuyên nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng.

Đánh giá của khách hàng Minh Phương: “Ban đầu băn khoăn mãi không biết nên tẩy trắng răng ở đâu, sau được bạn bè giới thiệu đến Nha Khoa Paris Buôn Ma Thuột mới biết đây là đơn vị rất nổi tiếng trên cả nước. Nhìn chung đến đây làm răng thì khỏi phải lo lắng gì cả. Bác sĩ toàn người giỏi, nhân viên tư vấn chi tiết, quy trình nhanh chóng. Tẩy trắng răng xong cái đã thấy hiệu quả tức thì, đặc biệt làm xong cũng không bị ê buốt như nhiều người nói”.

Đánh giá của khách hàng Doãn Hiếu: “Nếu ai đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Buôn Ma Thuột thì Nha Khoa Paris chính là sự gợi ý tốt nhất. Dịch vụ ở đây cứ phải nói là sang – xịn – mịn, nhưng giá thành thì rất phải chăng, không đắt đỏ chút nào. Điều mình thích nhất là cả quá trình cấy trụ không hề có cảm giác đau, dù hết thuốc tê cũng chỉ hơi đau chút. Nhưng được bác sĩ kê thuốc và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà nên mình hồi phục rất nhanh”.

Đánh giá của khách hàng Anh Tuấn: “Ấn tượng đầu tiên của mình khi đến lấy cao răng ở Nha Khoa Paris chi nhánh Buôn Ma Thuột đó là phòng khám rộng rãi, thoáng mát, khu vực chờ thì tiện nghi và không phải đợi chờ lâu. Các bạn nhân viên ở phòng khám dễ thương lắm, tư vấn thì tận tình. Chắc chắn sẽ ủng hộ dài dài”.

Đánh giá của khách hàng Tuyết Oanh: “Cách đây vài ngày có đến nhổ răng khôn ở Nha Khoa Paris Buôn Ma Thuột. Thật may mắn khi mình đã không chọn sai đơn vị dịch vụ. Quá trình điều trị diễn ra rất nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian. Ưng nhất là lúc nhổ răng không đau như mình nghĩ”.

Đánh giá của khách hàng sau khi làm răng Nha khoa Paris tại Buôn Ma Thuột

Đánh giá của khách hàng sau khi làm răng Nha khoa Paris tại Buôn Ma Thuột

4. Kinh nghiệm đi làm răng tại Nha Khoa Paris Buôn Ma Thuột

Để tránh mất thời gian hay gặp trục trặc khi đi làm răng tại Nha Khoa Paris Buôn Ma Thuột, quý vị hãy “bỏ túi” cho mình một số kinh nghiệm đầy hữu ích sau của chúng tôi.

Đặt lịch thăm khám trước: Nếu như không muốn tốn thời gian trong việc xếp hàng, chờ đợi, quý vị hãy đặt lịch thăm khám trước khi đến phòng khám thông qua hotline hoặc fanpage. Bên cạnh đó, hãy lưu ý giờ mở cửa của Nha Khoa Paris Buôn Ma Thuột sẽ là từ 8 – 18 giờ các ngày trong tuần.

Tìm hiểu trước về quy trình thăm khám: Điều đó sẽ giúp quý vị có được sự chuẩn bị, phối hợp tốt hơn với các bác sĩ khi thăm khám thực tế.

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin về tình trạng sức khỏe, loại thuốc đang dùng: Khi thăm khám bác sĩ sẽ kiểm tra về tình trạng sức khỏe răng miệng, ngoài ra đối với một số chỉ định còn liên quan đến sức khỏe toàn thân. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng của bản thân cũng như loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ hiểu rõ.

Trên đây là TOP 1 địa chỉ làm răng uy tín ở Buôn Ma Thuột luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Nha Khoa Paris là đơn vị có sự bảo chứng về chất lượng của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về các dịch vụ làm răng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương

Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục những khiếm khuyết của hàm răng. Trong đó, có không ít trường hợp nghiêm trọng như răng mọc sai lệch nặng, hô nghiêm trọng, răng nứt, vỡ do tai nạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bọc răng sứ
Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Những hậu quả bọc răng sứ kém chất lượng và cách xử lý

Hiện tại, có nhiều cơ sở nha khoa kém uy tín cung cấp dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ, sử dụng loại  sứ kém chất lượng để sử dụng cho khách

Ngày 13/04/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Những ngôi sao làm răng sứ giúp đổi mới nụ cười

Bọc răng sứ giờ không chỉ là biện pháp nha khoa để điều trị bệnh lý nữa mà đã trở thành xu hướng làm đẹp mới trong giới showbiz việt và

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Top 5 trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ hàm dưới

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Implant,

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Mức chi phí bọc răng sứ vita giá bao nhiêu trên thị trường ? So với các loại răng khác thì răng sứ titan vita có tốt không và chất

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Bọc răng sứ bị chảy máu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng bọc răng sứ bị chảy máu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như viêm nhiễm nướu, viêm loét, hay việc đánh

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không là thắc mắc của rất nhiều người sau khi vô tình làm răng sứ bị mẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ