Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Trồng răng Implant: Ưu nhược điểm, ai nên thực hiện, chi phí

Anh Nguyễn Văn Cường (30 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) bị mất răng cửa do tai nạn nên cần phục hình răng để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Anh đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant nhưng chưa có nhiều thông tin. Sau khi được bác sĩ Nha Khoa Paris tư vấn phương pháp trồng Implant Dentium Hàn quốc, anh đã tự tin hơn rất nhiều với nụ cười của mình.

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) là phương pháp phục hình răng hiện đại sử dụng trụ Implant (chân răng nhân tạo bằng Titanium) cấy vào xương hàm tại vị trí răng đã mất. Sau khi chờ 3-6 tháng trụ tích hợp với xương hàm, khách hàng đến cơ sở nha khoa để gắn mão sứ lên trên để tạo thành răng hoàn chỉnh (1).

Phương pháp cắm trụ Implant không chỉ giúp phục hình chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Răng sau khi trồng có độ cứng chắc như răng thật, tuổi thọ lên tới 30 năm nếu được chăm sóc tốt. Mão sứ làm bằng chất liệu sứ cao cấp, màu sắc giống răng thật nên đảm bảo sự tự nhiên và đẹp mắt.

Trụ Implant làm bằng Titanium an toàn và tương thích tốt với xương hàm

Trụ Implant làm bằng Titanium an toàn và tương thích tốt với xương hàm

2. 5 lợi ích khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp “cứu cánh” cho những khách hàng bị mất răng cần phục hình, lấy lại sự tự tin cho bản thân. Chúng đem lại lợi ích vượt trội so với các phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Khôi phục chức năng ăn nhai: Implant làm bằng kim loại Titanium có độ cứng chắc cao, khi được cấy vào xương hàm cần chờ 3-6 tháng để tích hợp. Mão sứ làm bằng sứ cao cấp chất lượng cao, độ mài mòn thấp, độ cứng như răng thật giúp khách hàng ăn nhai thoải mái, duy trì độ bền trọn đời.

Thẩm mỹ cao: Mão sứ được thiết kế tinh xảo, các khe rãnh, bề mặt giống răng thật, độ trong mờ cao, màu sắc tự nhiên đem đến nụ cười rạng rỡ. Từ đó, giúp khach hàng tự tin hơn trong công việc, giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ (2)

Ngăn ngừa tiêu xương hàm: Khi mất răng, các răng bên cạnh có xu hướng tiến gần vị trí còn thiếu, lực nhai không đồng đều khiến xương hàm tại vị trí đó sẽ dần bị tiêu lún. Phương pháp cấy ghép Implant sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, đồng thời phòng ngừa các bệnh lý khác. 

Duy trì trọn đời: Implant được làm từ vật liệu titanium cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng. Với điều kiện chăm sóc tốt, trụ Implant có thể duy trì từ 20-30 năm, thậm chí là trọn đời. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí điều trị so với các phương pháp phục hình khác nếu phải thay thế thường xuyên.

Không xâm lấn tới những răng khác: Khi cấy trụ Implant sẽ không cần phải mài hay xâm lấn vào các răng kế cận, nhờ đó bảo toàn tối đa răng thật.

Cấy ghép trụ Implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả

Cấy ghép trụ Implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả

3. Ảnh hưởng của việc mất răng

Việc mất răng dài ngày mà không có biện pháp khắc phục sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sự tự tin khi giao tiếp, cụ thể như sau:

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Đặc biệt là khi mất răng phía trước sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, gây ra vẻ ngoài già nua, mặt lệch má hóp.

Khó khăn khi ăn nhai: Mỗi chiếc răng đóng vai trò ăn nhai, cắn xé thức ăn riêng. Khi mất răng là mất đi một “mắt xích” quan trọng làm giảm khả năng nhai và nghiền nát thức ăn, dẫn đến khó khăn trong việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. 

Tác động đến sức khỏe răng miệng: Mất răng quá lâu có thể dẫn đến tình trạng suy giảm cấu trúc xương hàm, thức ăn và vi khuẩn dễ tích tụ tại nơi răng mất làm tăng nguy cơ viêm nướu.

Ảnh hưởng tâm lý và sự tự tin: Mất răng ảnh hưởng đến sự tự tin của khách hàng khi giao tiếp, cười. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống.

4. Đối tượng phù hợp nên thực hiện cấy ghép Implant

Theo TS.BS nha khoa Đàm Ngọc Trâm (Giám đốc hệ thống Nha Khoa Paris) cho biết, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp cấy ghép Implant. Dưới đây là những đối tượng khách hàng nên thực hiện phương pháp này:

– Khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng.

– Răng hỏng do sâu răng nặng cần nhổ bỏ, răng bị viêm nha chu nghiêm trọng.

– Người đã có hàm răng hoàn thiện, ổn định.

– Xương hàm cần có mật độ và thể tích đủ để cấy ghép và tích hợp với trụ Implant.

– Khách hàng không mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, rối loạn đông máu.

– Người đủ 18 tuổi trở lên.

Ai không nên thực hiện cấy ghép Implant?

– Trẻ em dưới 18 tuổi.

– Phụ nữ mang thai.

– Người đang điều trị ung thư.

– Người đang mắc bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, rối loạn đông máu.

– Người bị rối loạn tâm thần.

– Người nghiện thuốc lá.

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả, an toàn cho người bị mất răng

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả, an toàn cho người bị mất răng

5. Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng Implant

Bất cứ phương pháp phục hình răng nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với làm hàm giả hay cầu răng sứ.

Ưu điểm:

An toàn, không xâm lấn tới những răng khác: Khi cấy trụ Implant sẽ không cần phải mài hay xâm lấn vào các răng kế cận, nhờ đó bảo toàn tối đa răng thật. Trụ Implant được chế tác từ Titanium, đây là hợp chất kim loại được FDA, Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng trên cơ thể người. Chúng có khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng khi đặt vào xương hàm.

Thẩm mỹ cao: Mão sứ gắn trên trụ Implant được thiết kế với hình dáng, màu sắc, kích thước, khe rãnh tương tự như răng thật. Nếu không nhìn kỹ sẽ rất khó phát hiện người đối diện đã trồng răng.

Ngăn tiêu xương hàm: Cắm trụ Implant giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả nhờ việc lấp đầy xương hàm nơi mất răng,ngăn ngừa quá trình tiêu lún do răng bên cạnh có xu hướng dịch chuyển vào vị trí răng mất. 

Tuổi thọ lâu dài: Tuổi thọ của trụ Implant có thể duy trì từ 20-30 năm, thậm chí cả đời nếu được chăm sóc tốt và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Nhược điểm:

Chi phí cao: Chi phí cấy ghép Implant cao hơn so với các phương pháp phục hình khác như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ (3).

Thời gian điều trị lâu: Do cần chờ đợi trụ Implant tích tụ với xương hàm (3-6 tháng).

Đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ: Do cấy ghép Implant khá phức tạp nên cần bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm và tay nghề để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả. 

Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao

Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao

6. Lưu ý khi cấy ghép Implant đảm bảo an toàn, hiệu quả

Nếu khách hàng chưa từng trồng răng Implant và đang tìm hiểu về phương pháp này, cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

– Lựa chọn bác sĩ và cơ sở nha khoa uy tín để được đảm bảo về kết quả thẩm mỹ, an toàn và độ bền dài lâu.

– Tìm hiểu trước về phương pháp cấy ghép Implant như cách thức thực hiện, thời gian, chi phí…

– Nếu mắc các bệnh nền như tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, rối loạn đông máu… thì cần thông báo ngay cho bác sĩ.

– Một số trường hợp cần thận trọng khi cấy ghép Implant như sau: mật 

– Cần thực hiện khám tổng quát, chụp X-quang, CT Cone Beam để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng, mật độ xương hàm để đảm bảo cấy ghép an toàn.

– Ăn uống thực phẩm mềm, dễ nhai sau 1 tuần khi cấy ghép Implant.

– Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, ăn uống và tái khám định kỳ.

7. Trồng răng Implant công nghệ Dentium Hàn Quốc

Trồng răng Implant công nghệ Dentium Hàn Quốc là giải pháp phục hình răng hiệu quả, đạt thẩm mỹ cao không hề thua kém những công nghệ đắt tiền hiện nay.

Anh Nguyễn Văn Cường sau khi được thăm khám tổng quát, Nha Khoa Paris đã tư vấn phương pháp cắm trụ Implant công nghệ Dentium Hàn Quốc. Trụ Implant sử dụng Abutment Implant cấu trúc 10 vòng xoắn, bề mặt nhám phun cát đảm bảo độ chắc chắn của trụ. 

Hơn nữa, trụ Implant được cắm sâu dưới nướu khoảng cách 3mm có khả năng tích hợp tốt với xương hàm và đảm bảo sự ổn định. Sản phẩm trụ có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều vị trí cấy ghép và điều kiện xương hàm của khách hàng. Kết hợp với mức giá cạnh tranh nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Anh Nguyễn Văn Cường sau khi thực hiện phương pháp trồng Implant Dentium Hàn Quốc

Anh Nguyễn Văn Cường sau khi thực hiện phương pháp trồng Implant Dentium Hàn Quốc

8. Quy trình cấy ghép Implant Dentium Hàn Quốc chi tiết

Sau khi tư vấn lựa chọn phục hình răng bằng trụ Implant Dentium, anh Cường được bác sĩ nha khoa tiến hành cắm trụ vào xương hàm theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ răng miệng để đảm bảo anh Cường đủ điều kiện trồng răng. Ở bước này, anh Cường thông báo cho bác sĩ về các bệnh nền, tiền sử dị ứng và các loại thuốc đang sử dụng.

Bước 2: Anh Cường được đi chụp phim Cone Beam CT 3D cho kết quả đầy đủ về mật độ, thể tích xương hàm và vị trí của răng xung quanh và các dây thần kinh. Sau đó, bác sĩ tư vấn lựa chọn kích thước Implant phù hợp (4).

Bước 3: Anh Cường được hướng dẫn nằm trên giường, bác sĩ tiến hành gây tê vùng nướu tại vị trí cần trồng răng và khoan xương hàm để cấy trụ Implant để lấp đầy vùng nướu bị mất răng.

Bước 4: Bác sĩ hẹn anh Cường tái khám, chờ trong khoảng 3 tháng để xương tích hợp với trụ Implant mới có thể đặt mão sứ. 

Bước 5: Sau 3 tháng, anh Cường đến cơ sở Nha Khoa Paris sẽ được bác sĩ kiểm tra, đánh giá khả năng tích hợp của trụ với xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ để hoàn thiện phục hình.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn anh Cường chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng và hẹn lịch tái khám

9. Chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Paris dao động từ 10.000.000 – 35.000.000 VNĐ/trụ chưa bao gồm tiền mão sứ. Tuỳ vào từng mão sứ mà sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

STT LOẠI TRỤ IMPLANT GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
1 Trụ Implant Korea chất lượng (Dio) 16.000.000 7 năm
2 Trụ Implant Korea tiêu chuẩn (Dentium) 16.000.000 20 năm
3 Trụ Implant Korea cao cấp (Dentium) 21.500.000 Trọn đời
4 Trụ Implant Mỹ chất lượng (Dentium) 24.000.000 Trọn đời
5 Trụ Implant Pháp chất lượng (Tekka) 24.000.000 Trọn đời
6 Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 10.000.000 Trọn đời
7 Trụ Implant SIC Thụy Sỹ 30.000.000 Trọn đời
8 Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 30.000.000 Trọn đời
9 Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 35.000.000 Trọn đời
10 Trụ Implant Pháp (ETK Paris) 24.000.000 Trọn đời

Note: Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

LOẠI RĂNG SỨ GIÁ DỊCH VỤ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1.200.000 1 năm
Mão sứ kim loại Titan 2.500.000 2 năm
Răng sứ Venus 3.500.000 5 năm
Răng Sứ Roland (Zirconia) 5.000.000 10 năm
Mão toàn sứ Emax Zic 6.000.000 15 năm
Mão sứ Cercon 6.000.000 15 năm
Răng Sứ Bio Paris 7.000.000 10 năm
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 8.000.000 20 năm

Note: Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

Chi phí trồng răng bằng trụ Implant thay đổi tuỳ thuộc vào số lượng Implant cần cấy, chất liệu trụ và mão sứ, tay nghề bác sĩ và cơ sở y khoa thực hiện.

Số lượng Implant cần cấy: Chi phí trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần cấy ghép. Càng cấy nhiều răng, chi phí sẽ càng cao.

Chất liệu của trụ Implant và mão sứ: Càng trụ Implant hiện đại, công nghệ cao và mão sứ cao cấp thì chi phí càng cao. Tuy nhiên, bù lại, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính tương thích sinh học cao.

Đơn vị nha khoa thực hiện: Những đơn vị có danh tiếng, cơ sở vật chất tốt và quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ có giá dịch vụ cao hơn. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi hoàn thành cấy ghép.

Số lượng Implant cấy càng nhiều thì chi phí càng cao

Số lượng Implant cấy càng nhiều thì chi phí càng cao

10. Hệ thống Nha Khoa Paris – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng

Nha Khoa Paris là hệ thống nha khoa chuẩn Pháp duy nhất tại Việt Nam trực thuộc bệnh viện Răng hàm mặt Thẩm mỹ Paris. Thương hiệu đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và là một trong những địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất. 

Nha Khoa là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, được đào tạo chính quy về răng hàm mặt tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Chưa kể, các bác sĩ còn có chứng chỉ cấy ghép Implant nên có thể lên kế hoạch điều trị chính xác và đảm bảo phục hình răng giả tốt cho mọi trường hợp bị mất răng.

Các công nghệ, trang thiết bị tại Nha Khoa Paris cũng thường xuyên được nâng cấp để hỗ trợ cho quá trình thăm khám và trồng răng. Trong đó phải kể đến: máy CT Cone Beam, công nghệ Navident… Những thiết bị trên giúp trồng răng diễn ra chính xác nhất, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Khi tới Nha Khoa Paris để trồng răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi trụ Implant luôn được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu của Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Các trụ còn được bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trồng răng chuẩn Y khoa, các bước vô trùng chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. 

Nếu quý khách hàng đang muốn phục hình răng sứt mẻ, răng vỡ, mất một hoặc nhiều răng, hãy đến với Nha Khoa Paris để được tư vấn chi tiết. 

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau khi cấy ghép Implant thành công tại Nha Khoa Paris:

Chú Vương sau khi trồng răng tại Nha Khoa Paris

Chú Vương sau khi trồng răng tại Nha Khoa Paris

Anh Quang Huy sau khi trồng răng

Anh Quang Huy sau khi trồng răng

11. Các câu hỏi thường gặp

Liên quan đến phương pháp cấy ghép Implant, có rất nhiều câu hỏi khác Nha Khoa Paris nhận được từ phía khách hàng. Chúng tôi đã tổng hợp lại và trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây:

11.1. Cấy ghép implant có đau không?

Trồng răng bằng phương pháp Implant không đau do bác sĩ đã thực hiện gây tê vùng xương hàm tại vị trí cần trồng răng. Khách hàng chỉ cảm thấy hơi căng tức nhẹ sau khi kết thúc cấy implant vào xương hàm nhưng cảm giác này sẽ hết sau vài tiếng.

11.2. Cấy ghép implant có an toàn không?

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng mất tiên tiến, được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao khi được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và tại cơ sở nha khoa uy tín. Trụ Implant được làm từ Titanium có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể con người, không gây dị ứng và tạo nền tảng vững chắc cho răng giả.

Cấy ghép Implant đảm bảo an toàn và tương thích tốt với cơ thể

Cấy ghép Implant đảm bảo an toàn và tương thích tốt với cơ thể

11.3. Cấy ghép implant có bền không?

Trồng răng cấy trụ Implant có thể duy trì 20-30 năm thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng Implant tốt. Theo thống kê, tỷ lệ thành công của trồng răng Implant lên đến 98% và có thể tồn tại lâu dài thậm chí là vĩnh viễn.

Khách hàng Nguyễn Văn Cường sau khi hoàn thành trồng răng Implant cảm thấy rất hài lòng. Sự tự ti khi giao tiếp nay đã không còn mà thay vào đó hàm răng đều đẹp, nụ cười thu hút. Nếu quý khách hàng muốn thay đổi diện mạo, sở hữu nụ cười hoàn hảo hãy đến với Nha Khoa Paris để được tư vấn chi tiết.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề trồng răng implant
Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 4 là bước tiến đột phá của ngành nha khoa hiện đại. Qua đó giúp cho nhiều khách hàng cải thiện chức năng ăn

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Trồng răng Implant có bị hôi miệng không – Nha khoa pairs

Trồng răng Implant có bị hôi miệng không – Nha khoa pairs

Trồng răng Implant có bị hôi miệng không là vấn đề nhiều khiến nhiều khách hàng thường phân vân. Điều này do mùi hôi miệng xuất phát

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Hé lộ đáp án: Cao huyết áp có trồng răng Implant được không? 

Hé lộ đáp án: Cao huyết áp có trồng răng Implant được không? 

Cao huyết áp có trồng răng Implant được không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nhất là với những ai đang bị

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Trồng răng giả mất thời gian bao lâu? Những điều bạn cần biết

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu? Những điều bạn cần biết

Chị Mỹ Linh (32 tuổi, Hà Nội) đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng giả. Do công việc bận rộn nên chị muốn biết trồng răng giả mất

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Địa chỉ trồng răng implant tại Thanh Hóa tốt nhất – Nha khoa Paris

Địa chỉ trồng răng implant tại Thanh Hóa tốt nhất – Nha khoa Paris

Trồng răng implant tại Thanh Hóa nên đến nha khoa nào tốt nhất? Tin vui cho khách hàng là Nha khoa Paris – thương hiệu chỉnh nha

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bệnh tiểu đường có trồng implant được không? Bác sĩ nha khoa giải đáp

Bệnh tiểu đường có trồng implant được không? Bác sĩ nha khoa giải đáp

Bệnh tiểu đường có trồng implant được không là thắc mắc phổ biến trên các diễn đàn. Người bảo có vì không ảnh hưởng đến máu, người bảo

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ