Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Trồng răng Implant: Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay với trụ Implant cấy vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất. Qua đó đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường, mang lại nụ cười tự tin, tính thẩm mỹ tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ưu nhược điểm và quy trình thực hiện trồng Implant ngay sau đây.

1. Trồng răng Implant là gì

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng bị mất bằng cách cấy một hoặc nhiều trụ bằng titanium vào trong xương hàm (1). Sau khi trụ răng đã liên kết hoàn toàn với các mô trong xương, bác sĩ sẽ gắn răng sứ bên trên để khôi phục thẩm mỹ và chức năng cơ bản của hàm răng.

Hiện trồng Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất. Răng giả như một chiếc răng hoàn chỉnh với hình dáng và chức năng không thua kém gì răng thật.

Tìm hiểu về trồng răng Implant

Tìm hiểu về trồng răng giả Implant

2. Cấu tạo vượt trội của răng Implant

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ (2).

2.1. Trụ Implant

Trụ Implant được làm từ vật liệu titanium – kim loại duy nhất được đánh giá an toàn và có khả năng tương thích tốt đối với sức khỏe. Trụ sẽ được cấy ghép trực tiếp vào vị trí xương hàm bị mất răng nhằm thay thế cho chân răng bị mất.

Thiết kế của trụ Implant có hình trụ hoặc thuôn dần về phía dưới. Ngoài ra, bề mặt trụ cũng được xử lý theo nhiều công nghệ tiên tiến, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương hàm.

Hiện trên thị trường nha khoa có nhiều thương hiệu Implant ở các phân khúc khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Điển hình như Straumann, ETK, SIC…

2.2. Khớp nối Abutment

Khớp nối Abutment là một bộ phận cực kỳ quan trọng đối với răng Implant, đóng vai trò như cổ răng của răng thật. Khớp nối Abutment có dạng hình trụ với hai đầu nối.

Trong đó, đầu nối dưới được vặn chặt với trụ Implant khi trụ đã tích hợp thành công với xương hàm. Đầu còn lại được cố định vào thân răng sứ. Thông qua Abutment, bác sĩ nha khoa sẽ gắn răng sứ lên trên trụ Implant. Khớp nối nâng đỡ răng sứ và tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.

2.3. Mão răng sứ

Răng sứ là phần ở bên trên trụ Implant và khớp nối Abutment, đảm nhận chức năng ăn nhai. Răng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như hợp kim hay sứ nguyên chất. Chúng được thiết kế với hình dáng, màu sắc và kích thước tương tự như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

Khả năng chịu lực của răng sứ khá cao, thậm chí còn tốt hơn răng thật. Hiện cũng có rất nhiều loại răng sứ trên Implant khác nhau cho bạn lựa chọn như răng titan, Bio Paris, Roland, Cercon…

Răng sứ được gắn trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment

Răng sứ được gắn trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment

3. Lợi ích của trồng răng Implant

Trồng răng bằng trụ Implant có những lợi ích nổi bật như sau: cải thiện tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, độ bền cao, an toàn, ngăn chặn tiêu xương và không xâm lấn tới những răng khác (3).

– Cải thiện tính thẩm mỹ: Răng sứ phục hình trên trụ Implant được thiết kế với hình dáng, màu sắc, kích thước, đường vân răng… tương tự như răng thật, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phục hình. Thậm chí, mọi người xung quanh còn khó có thể phát hiện bạn đã trồng răng.

– Đảm bảo khả năng ăn nhai: Răng Implant có độ cứng chắc cao, giúp khôi phục tới 99% lực nhai giống như răng thật. Bạn có thể thoải mái thưởng thức món ăn mình yêu thích mà không cần kiêng khem nhiều.

– Độ bền cao: Nhờ khả năng tương thích tốt với xương hàm nên trụ Implant có độ bền rất cao, trung bình là 25 năm. Thậm chí, trụ còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận.

– An toàn: Do được chế tác từ Titanium – vật liệu an toàn trong Y tế và không gây hại đến cơ thể nên trụ Implant cực kỳ an toàn, ngay cả khi tồn tại ở xương hàm trong khoảng thời gian dài.

– Ngăn chặn tiêu xương: Trụ Implant đảm nhiệm vai trò thay thế cho chân răng thật nên xương hàm tại vị trí mất răng vẫn có lực tác động hàng ngày. Điều đó giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả.

– Không xâm lấn tới những răng khác: Khi cấy trụ Implant sẽ không cần phải mài hay xâm lấn vào các răng kế cận, nhờ đó bảo toàn tối đa răng thật.

Trồng răng Implant giúp cải thiện tính thẩm mỹ

Trồng răng Implant giúp cải thiện tính thẩm mỹ

4. Một số nhược điểm khi trồng răng giả Implant

Phương pháp trồng răng giả bằng trụ Implant vẫn còn tồn tại một số nhược điểm sau: Cần bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, không phù hợp với mọi người, chi phí cao và thời gian kéo dài.

– Cần bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại: Quá trình trồng Implant có sự xâm lấn tới xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm cùng thiết bị tiên tiến thì mới có thể đảm bảo an toàn.

– Không phù hợp với mọi người: Phương pháp trồng Implant không phù hợp với người dưới 18 tuổi bởi xương hàm vẫn chưa phát triển hoàn toàn.

– Chi phí cao: Chi phí trồng răng bằng Implant khá cao nên không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

– Thời gian kéo dài: Như chúng tôi đã chia sẻ, sau khi trụ Implant tương thích với xương hàm thì bác sĩ mới gắn răng sứ lên trên. Tuy nhiên, trụ Implant thường mất từ 3 – 6 tháng mới có thể liên kết với xương hàm nên quá trình trồng răng cần một thời gian dài mới có thể hoàn tất.

5. Quy trình trồng răng Implant

Quá trình trồng răng giả bằng trụ Implant được tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ thăm khám răng miệng, chụp X-quang để biết chính xác tính trạng mất răng, xương hàm và xây dựng phác đồ phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần làm thêm một số kiểm tra khác như đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo sức khỏe đủ điều kiện với phương pháp trồng răng Implant.

– Bước 2: Ghép xương

Trong trường hợp xương hàm đã bị tiêu biến, không đảm bảo chất lượng thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương. Các bác sĩ sử dụng xương nhân tạo để tăng độ dày, cứng chắc của răng, giúp giữ trụ Implant vững chắc trong xương hàm và đảm bảo quá trình trồng răng đạt được kết quả tốt nhất.

– Bước 3: Đặt trụ Implant

Khi xương nhân tạo đã tương thích với cơ thể, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn gây hại. Sau đó, bác sĩ gây tê tại chỗ, rạch niêm mạc xương và khoan để cấy trụ vào xương hàm.

– Bước 4: Đợi xương tích hợp

Sau khi cấy trụ, bạn cần đợi khoảng 3 – 6 tháng để trụ có thể tích hợp với các mô trong xương hàm.

– Bước 5: Đặt khớp nối abutment

Khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm, bác sĩ sẽ đặt khớp nối Abutment lên trên và tiến hành lấy dấu răng bằng dụng cụ chuyên việt.

– Bước 6: Chọn răng giả

Bạn cần lựa chọn loại răng, màu răng phù hợp với các răng khác trên cung hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ gửi dấu răng và những yêu cầu đi kèm đến bộ phận thiết kế để chế tác răng sứ phù hợp.

– Bước 7: Hoàn tất quá trình trồng răng

Sau khi đã chế tác xong răng, bác sĩ sẽ thử răng, chỉnh sửa (nếu có) và gắn chặt răng sứ trên Implant bằng ciment hoặc ốc vặn đối với trường hợp hàm cố định, hàm tháo lắp thì lắp hàm và hướng dẫn cách sử dụng.

6. Thời gian tối thiểu để trồng răng Implant

Thời gian tối thiểu để trụ Implant tích hợp với xương và hoàn tất quá trình trồng Implant là 6 tuần. Trường hợp trên sẽ xảy ra khi bạn lựa chọn dòng trụ Implant cao cấp Straumann được làm từ 100% titanium tinh khiết.

Trụ Implant Straumann còn có tỷ lệ ren xoắn đạt chuẩn và bề mặt được xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến nên đạt được khả năng tích hợp xương vượt trội. Chỉ sau 6 tuần, trụ đã tích hợp vào xương và có thể phục hình răng sứ lên trên. Trong khi đó, các dòng trụ khác phải mất từ 3 – 6 tháng mới có thể tương thích với xương hàm.

7. Độ an toàn của cấy ghép răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng rất an toàn (4). Tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép trụ lên đến 95 – 98%. Trụ Implant được tạo ra bằng titanium. Đây là kim loại được phép sử dụng trong y khoa, có độ tương thích cao với cơ thể và không gây hại gì đối với sức khỏe.

Vị trí đặt trụ cũng được bác sĩ tính toán cẩn thận. Khi được cấy vào xương hàm, trụ sẽ nhanh chóng liên kết chặt chẽ với các mô trong xương nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “Răng Implant có an toàn không”.

Tuy nhiên, quá trình trồng răng chỉ thực sự đảm bảo an toàn khi được thực hiện bởi những bác sĩ nha khoa giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ của bác sĩ cũng có thể dẫn đến những biến chứng như: trụ nhanh bị đào thải, nhiễm trùng, viêm quanh trụ…

Trồng Implant là phương pháp an toàn

Trồng Implant là phương pháp an toàn

8. Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng Implant dao động trong khoảng 16.000.000 – 35.000.000 đồng/trụ. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Korea chất lượng (Dio) Trụ 16.000.000
Trụ Korea tiêu chuẩn (Dentium) Trụ 16.000.000
Trụ Korea cao cấp (Dentium) Trụ 21.500.000
Trụ Mỹ chất lượng (Dentium) Trụ 24.000.000
Trụ Pháp chất lượng (Tekka) Trụ 24.000.000
Trụ mini tăng cường để giữ hàm giả Trụ 10.000.000
Trụ SIC Thụy Sỹ Trụ 30.000.000
Trụ Straumann SLA Thụy Sĩ Trụ 30.000.000
Trụ Thụy Sĩ Straumann SLA Active Trụ 35.000.000
Trụ Pháp (ETK Paris) Trụ 24.000.000

Mức giá trồng răng Implant sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố như loại trụ và tình trạng xương hàm.

– Loại trụ: Nếu bạn lựa chọn những dòng trụ Implant cao cấp như Straumann, SIC… thì chi phí sẽ cao hơn các trụ khác. Nguyên nhân là do trụ được sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng thiết kế hoàn hảo, giúp nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

– Tình trạng xương hàm: Nếu xương hàm đã bị tiêu biến, bác sĩ cần cấy ghép thêm xương để quá trình tích hợp xương của trụ diễn ra suôn sẻ. Phí ghép xương sẽ khiến cho tổng chi phí trồng răng Implant tăng lên.

9. Vì sao nên chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris luôn là cái tên được nhớ đến đầu tiên khi nói về những địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất. Mỗi năm, nha khoa tiếp nhận tới hàng ngàn case bị mất răng ở nhiều mức độ khác nhau và đều xử lý thành công.

Nha Khoa là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, được đào tạo chính quy về răng hàm mặt tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Chưa kể, các bác sĩ còn có chứng chỉ cấy ghép Implant nên có thể lên kế hoạch điều trị chính xác và đảm bảo phục hình răng giả tốt cho mọi trường hợp bị mất răng.

Các công nghệ, trang thiết bị tại Nha Khoa Paris cũng thường xuyên được nâng cấp để hỗ trợ cho quá trình thăm khám và trồng răng. Trong đó phải kể đến: máy CT Cone Beam, công nghệ Navident… Những thiết bị trên giúp trồng răng diễn ra chính xác nhất, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Khi tới Nha Khoa Paris để trồng răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi trụ Implant luôn được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu của Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Các trụ còn được bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng.

10. Những ca khách hàng thành công

Mỗi năm, Nha Khoa Paris tiếp nhận tới hàng ngàn ca trồng răng từ đơn giản cho đến phức tạp. Hầu hết các khách hàng sau khi trồng răng đều để lại phản hồi rất tích cực.

– Chị Kiều Trang chia sẻ: “Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm giảm chức năng ăn nhai hàng ngày. Sau khi được các bác sĩ tại Nha Khoa Paris, tôi đã quyết định lựa chọn trồng răng bằng trụ Straumann. Chỉ sau 6 tuần, trụ đã tích hợp với xương và tôi có thể gắn răng giả lên trên. Răng giả trông cực kỳ tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nên tôi rất hài lòng.”

– Chú Vương chia sẻ: “Trồng răng Implant tại Nha Khoa Paris là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi. Răng Implant không chỉ thay đổi tính thẩm mỹ hàm răng mà còn phục hồi chức năng ăn nhai gần như tuyệt đối. Sau khi trồng răng, tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn trong cuộc sống.”

– Anh Quang Huy chia sẻ: “Được bạn bè giới thiệu, tôi đã quyết định đến Nha Khoa Paris để trồng răng bị mất. Mặc dù cấy trụ có gây đau nhức, khó chịu trong vài ngày nhưng hoàn toàn đáng giá. Sau 3 tháng, quá trình trồng răng đã hoàn tất và tôi rất hài lòng với kết quả.”

Chú Vương sau khi trồng răng

Chú Vương sau khi trồng răng

Anh Quang Huy sau khi trồng răng

Anh Quang Huy sau khi trồng răng

11. Những lưu ý giúp trồng răng Implant thành công

Để quá trình trồng răng Implant diễn ra suôn sẻ và thành công, bạn nên chọn bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trụ Implant chất lượng, công nghệ, máy móc hiện đại, nói rõ tình trạng sức khỏe với bác sĩ, nhịn đói và chuẩn bị tâm lý tốt.

11.1. Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện trồng răng

Quá trình trồng Implant có sự xâm lấn tới xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có chứng chỉ cấy ghép Implant. Chỉ những bác sĩ giỏi mới có thể xây dựng phác đồ chỉnh nha tối ưu và thực hiện chính xác mọi thao tác. Điều đó sẽ đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn, hiệu quả và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

11.2. Trụ Implant chất lượng

Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nên cần phải có khả năng tương thích sinh học cao. Do đó, bạn cần lựa chọn những loại trụ chất lượng, xuất xứ chính hãng và được bảo hành trong thời gian dài.

11.3. Công nghệ, máy móc hỗ trợ

Để đạt được kết quả phục hình răng như mong muốn và an toàn với sức khỏe, quá trình trồng răng cần phải có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Điển hình như máy chụp X-quang, công nghệ Implant 4S… Những công nghệ trên không chỉ đẩy nhanh quá trình tích hợp xương mà còn giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, tránh xâm lấn tới các bộ phận xung quanh.

11.4. Nói tình trạng sức khỏe với bác sĩ

Trước khi tiến hành trồng răng, bạn cần nói rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, những bệnh lý đang mắc phải cũng như các loại thuốc đang sử dụng với bác sĩ. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn có nên cấy ghép Implant không và xây dựng phác đồ trồng răng tối ưu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

11.5. Nhịn đói trước khi thực hiện

Bạn nên nhịn đói khoảng 6 tiếng trước khi bắt đầu tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Bởi trong một vài trường hợp phức tạp, bác sĩ sẽ chỉ định gây mê trước khi cấy trụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, thuốc tê có thể khiến cho dạ dày của bạn bị khó chịu. Nếu ăn no, bạn có thể bị nôn thuốc ra ngoài, làm ảnh hưởng đến quá trình trồng răng.

11.6. Chuẩn bị tâm lý tốt khi thực hiện trồng răng

Trồng răng giả bằng Implant là một phương pháp an toàn nên bạn hãy giữ tinh thần thoải mái trước khi thực hiện. Nếu bạn lo lắng, căng thẳng quá mức sẽ làm ảnh hưởng đến thao tác của bác sĩ và làm gián đoạn quá trình trồng răng.

12. Giải đáp những thắc mắc khi tiến hành trồng răng Implant

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến trồng răng Implant.

12.1. Trồng răng Implant có đau không

Quá trình trồng răng Implant không gây đau đớn do được thực hiện dưới thuốc gây mê hoặc gây tê. Tuy nhiên, sau khi thuốc đã hết tác dụng thì cơn đau sẽ nhanh chóng xuất hiện nhưng mức độ không quá nghiêm trọng.

Bạn có thể giảm đau bằng cách chườm lạnh, uống thuốc, ăn thực phẩm mềm… Sau khoảng 3 – 4 ngày, cơn đau sẽ thuyên giảm và biến mất hoàn toàn.

12.2. Trồng răng Implant có thể áp dụng cho người già không

Người già vẫn có thể trồng răng giả bằng cấy ghép Implant (5). Điều kiện là sức khỏe đảm bảo, không mắc bệnh lý mãn tính hoặc bệnh đã được kiểm soát tốt và cấu trúc xương hàm đạt chuẩn.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa, việc cấy ghép răng Implant cho người già trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Sau khi trồng răng, chức năng ăn nhai sẽ được cải thiện rõ rệt. Chưa kể, trụ Implant có thể tồn tại đến trọn đời nếu chăm sóc cẩn thận.

Cấy ghép Implant vẫn có thể áp dụng cho người già

Cấy ghép Implant vẫn có thể áp dụng cho người già

12.3. Răng Implant có thể bị hỏng hay không

Răng Implant vẫn có thể bị hỏng, đặc biệt là khi sử dụng trụ kém chất lượng. Chỉ sau một thời gian ngắn cấy vào xương hàm, trụ Implant đã bị đào thải ra ngoài, gây viêm nhiễm và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trong trường hợp sử dụng trụ Implant chất lượng tốt nhưng bạn không chăm sóc răng miệng cẩn thận thì trụ răng cũng sẽ nhanh chóng bị hỏng với các dấu hiệu như sưng tấy, đau nhức dai dẳng…

12.4. Trồng răng Implant có thể thực hiện được một lần hay không

Trồng răng giả Implant không thể thực hiện được trong 1 lần duy nhất. Bởi trụ cần mất một khoảng thời gian (thậm chí có thể lên tới 6 tháng) để liên kết hoàn toàn với các mô trong xương hàm hàm. Sau đó, bác sĩ mới có thể lắp răng giả lên trên và hoàn tất quá trình trồng răng.

Nếu như bác sĩ gắn răng giả lên trụ răng ngay sau khi phục hình thì răng khó có thể cố định, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

12.5. Răng Implant có thể bị viêm nhiễm không

Răng Implant vẫn có thể bị viêm nhiễm do sự tấn công của vi khuẩn gây hại. Răng miệng không được làm sạch sẽ khiến cho vi khuẩn gây hại dễ dàng phát triển. Do trụ Implant có cấu trúc xoắn và bề mặt nhám nên vi khuẩn dễ dàng tích tụ. Dần dần, chúng sẽ phá hủy các mô xương nâng đỡ quanh trụ, gây viêm nhiễm. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, răng Implant còn bị lung lay và rơi ra ngoài.

12.6. Trồng răng Implant có thể thực hiện cho người hút thuốc lá không

Người hút thuốc lá vẫn có thể tiến hành trồng răng Implant. Nhưng quá trình thực hiện cần tuân thủ nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn của bác sĩ như không hút thuốc lá trước và sau khi cấy trụ… Bởi khói thuốc lá có chứa tới hàng ngàn hóa chất độc hại. Nếu như bạn không kiêng cẩn thận thì vết thương tại vị trí trồng răng Implant sẽ rất dễ bị nhiễm trùng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ và cảm thấy an tâm hơn khi trồng răng Implant. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ cấy ghép Implant, vui lòng liên hệ Nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề trồng răng implant
Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 4 là bước tiến đột phá của ngành nha khoa hiện đại. Qua đó giúp cho nhiều khách hàng cải thiện chức năng ăn

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà nội, HCM, Đà nẵng

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà nội, HCM, Đà nẵng

Trồng răng Implant ở đâu tốt giữa hàng trăm ngàn những nha khoa? Nha khoa nào cũng cho mình là tốt nhất, chi phí rẻ nhất, quy trình

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Việt Kiều sẽ không còn lo lắng thời gian về nước để trồng răng

Việt Kiều sẽ không còn lo lắng thời gian về nước để trồng răng

Nếu như bạn sinh sống, làm việc tại nước ngoài và đang có nhu cầu trồng răng Implant thì có thể tham khảo giải pháp trồng răng Implant

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
9 kinh nghiệm quan trọng khi trồng răng Implant

9 kinh nghiệm quan trọng khi trồng răng Implant

Có khá nhiều kinh nghiệm trồng răng Implant được chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên để chắt lọc những kinh nghiệm quan trọng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Trồng răng cho người già: Những lưu ý cần biết

Trồng răng cho người già: Những lưu ý cần biết

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Lê Quốc Huy – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia trồng răng Implant, bọc

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc trồng răng Implant có nguy hiểm không? Đây là phương pháp được cho là an toàn và không gây nguy hiểm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ