Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trụ Implant Hiossen: Khái niệm, cấu tạo và ưu nhược điểm

Trụ Implant Hiossen là thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ và đã có hệ thống phân phối trên toàn thế giới. Trong nha khoa, đây được đánh giá là dòng trụ được sản xuất trong hệ thống quản lý chất lượng cao và đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Hãy cùng Nha khoa Paris tìm hiểu thông tin sau đây nhé!

1. Trụ Implant Hiossen là gì

Trụ Implant Hiossen là dòng trụ Implant đến từ thương hiệu Hiossen nổi tiếng của Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu toàn cầu, phân phối và cung cấp trụ răng Implant trên khắp thế giới và được tin dùng tại: Bắc Mỹ, Mỹ, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á,…

Hiện nay, trụ Implant Mỹ Hiossen được ưu tiên sử dụng trong những ca phẫu thuật trồng răng Implant nhờ được chế tác bởi công nghệ hiện đại cùng thiết kế hoàn hảo. Sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ. Đồng thời có khả năng phục vụ mọi nhu cầu phục hình răng đối với nhiều trường hợp khác nhau.

Chất lượng của trụ Implant Mỹ Hiossen được minh chứng thông qua các giải thưởng và thành tựu nổi trội như:

– Top 5 thương hiệu trụ Implant bán chạy nhất tại Mỹ

– Được vinh danh bởi nhiều tổ chức Nha khoa, trụ Implant hàng đầu tại Mỹ

– Được vinh danh bởi nhiều tổ chức Nha khoa, Implant hàng đầu tại Mỹ như: Tổ chức Nha khoa ngày nay (2011 – 2016), Tổ chức Phân tích cấy ghép Nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ)

– Được sản xuất bởi hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

Giới thiệu về trụ Implant Mỹ Hiossen

Giới thiệu về trụ Implant Mỹ Hiossen

2. Cấu tạo của trụ răng Implant Mỹ Hiossen

Trụ Implant Mỹ Hiossen được cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác tới bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren. Nhờ đó, giúp trụ Implant giữ được độ ổn định tốt với môi trường axit trong khoang miệng, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

– Thiết kế của Implant Hiossen Mỹ:

Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân hình nón và thân thẳng, giúp trụ Implant Mỹ Hiossen ổn định nhanh chóng trong xương hàm. Đồng thời, bác sĩ sẽ dễ kiểm soát độ sâu khi trồng trụ.

– Vật liệu sản xuất trụ Hiossen Mỹ Implant:

Trụ Implant Mỹ Hiossen được cấu tạo từ Titanium với độ tinh khiết cực cao, đảm bảo tích hợp với xương hàm nhanh chóng và ổn định.

– Công nghệ xử lý bề mặt:

Implant Hiossen áp dụng công nghệ xử lý bề mặt SA, giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ và xương hàm. Bề mặt SA có hiệu quả tích hợp xương nhanh, chỉ trong khoảng 6 tuần.

3. Ưu điểm nổi bật của trụ Implant Mỹ Hiossen

Trụ Implant Mỹ Hiossen được sản xuất và phát triển với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện đại của cả bác sĩ và người bệnh.

3.1. An toàn, lành tính

Được chế tác từ chất liệu Titanium có độ tinh khiết cao, trụ Hiossen Mỹ không gây kích ứng hoặc có tác dụng phụ nào. Trụ Hiossen đáp ứng các tiêu chuẩn y tế cao và thúc đẩy quá trình tích hợp xương.

3.2. Thiết kế hoàn hảo

Trụ Mỹ Hiossen có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với sự kết hợp giữa thân thẳng và hình nón hoàn hảo nên không gây ảnh hưởng hoặc tổn thương đến cấu trúc xương. Nhờ đó, trụ sẽ nhanh chóng ổn định trong xương hàm, rút ngắn thời gian điều trị trồng Implant. Hơn nữa, các bác sĩ còn dễ dàng quan sát, kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

3.3. Lành thương nhanh

Với kích thước nhỏ, dòng trụ Hiossen ít gây hại cho xương hàm và không làm tổn thương mạnh đến cấu trúc của xương, giúp người bệnh không bị sưng đau trong thời gian dài. Vì thế, tiến trình cấy ghép cũng được đẩy nhanh và thời gian phục hồi sau khi cấy trụ cũng nhanh hơn.

3.4. Vị trí cấy trụ đa dạng

Vì là dòng trụ răng Implant được ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt SA nên dễ dàng cắm vào bất kỳ vị trí nào trên xương hàm. Đặc biệt phù hợp cho những nơi cần cắm trụ với độ sâu nhiều hay xương hàm quá cứng nhắc.

3.5. Độ tích hợp cao

Nhờ ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt SA trong khi trồng răng, nên trụ Hiossen phù hợp với nhiều vị trí mất răng, kể cả những nơi cần phục hình mức khó.

3.6. Thẩm mỹ cao, đảm bảo ăn nhai

Sau khi cấy ghép, trụ Hiossen sẽ có khả năng ăn nhai bình thường, tương tự như răng thật. Hơn nữa, Implant Hiossen còn có thiết kế tinh tế, có vẻ đẹp tự nhiên nên khi nhìn từ ngoài vào khó để nhận ra đây là răng cấy ghép. Vì thế mà tính thẩm mỹ và khả năng nhai sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Ưu điểm nổi bật của trụ Implant Mỹ Hiossen

Ưu điểm nổi bật của trụ Implant Mỹ Hiossen

4. Nhược điểm của trụ Implant Mỹ Hiossen

Dù có nhiều ưu điểm về cấu tạo nhưng trụ Hiossen còn tồn tại 3 hạn chế lớn về độ phổ biến tại thị trường Việt nam, chi phí cao và thời gian thực hiện lâu hơn so với dòng trụ cùng phân khúc.

– Không phổ biến tại Việt Nam:

Tại Việt Nam, trụ Implant Nobel Biocare có tỷ lệ người dùng lớn nhất tại TPHCM lên tới 80%. So với con số này thì trụ Hiossen có tỷ lệ người dùng rất ít và dường như không phổ biến trên thị trường những năm gần đây.

– Thời gian phục hình lâu:

Trụ Hiossen không thể dùng trong trường hợp cấy Implant tức thì, người bệnh phải đợi ít nhất từ 3 – 3,5 tháng. Trong khi đó, các dòng trụ khác chỉ từ 1 – 4 tuần là đã hoàn thiện răng.

– Chi phí cao:

Trụ Hiossen có chi phí cao hơn các dòng trụ khác trên thị trường. Đây sẽ là hạn chế với những người muốn tiết kiệm chi phí khi phục hình răng.

5. Trụ Implant Hiossen được sử dụng trong những trường hợp nào

Implant Hiossen thường được chỉ định sử dụng trong những trường hợp sau:

– Trường hợp mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng mất có thể nằm kế cận nhau hoặc không

– Người mất răng do tai nạn hoặc bệnh lý răng răng, mất răng do tuổi cao

– Người có thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra

– Người trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng, còn khỏe và tình trạng xương tốt

Trụ Implant Mỹ Hiossen phục hình trong nhiều trường hợp

Trụ Implant Mỹ Hiossen phục hình trong nhiều trường hợp

Trụ Implant Hiossen của Mỹ là dòng trụ được thiết kế tối ưu, mang lại nhiều lợi ích cho cả người bệnh và bác sĩ. Để quá trình trồng răng Implant diễn ra an toàn, bạn nên lựa chọn thực hiện tại nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về cấy Implant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cấy trụ implant
Trụ Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu, yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Trụ Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu, yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Trụ Implant Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu phục hình răng bị mất. Chính vì vậy, trụ Implant Hàn Quốc giá bao

Ngày 29/01/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
Trụ Implant Brat Pháp: Tìm hiểu về nguồn gốc và ưu nhược điểm

Trụ Implant Brat Pháp: Tìm hiểu về nguồn gốc và ưu nhược điểm

Trụ Implant Brat Pháp là dòng trụ nổi tiếng trên thế giới và được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cấy ghép. Các loại trụ của Pháp

Ngày 30/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Trụ Implant Kontact Pháp: Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và chất lượng

Trụ Implant Kontact Pháp: Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và chất lượng

Trụ Implant Kontact đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá tốt và đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây là giải pháp hoàn hảo để

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Trụ Implant Biotem: Cấu tạo, ưu và nhược điểm nổi bật

Trụ Implant Biotem: Cấu tạo, ưu và nhược điểm nổi bật

Trụ Implant Biotem là một dòng trụ được sử dụng khá phổ biến trong trồng răng bị mất. Trụ có thiết kế thông minh tỉ lệ thành công cao.

Ngày 20/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Trụ Implant bị đào thải do đâu – Cách khắc phục tốt nhất

Trụ Implant bị đào thải do đâu – Cách khắc phục tốt nhất

Trụ Implant bị đào thải là tình trạng khi trụ implant và xương hàm mất đi khả năng tích hợp và không có sự liên kết chặt chẽ giữa xương

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa:
Những dấu hiệu cảnh báo trụ Implant bị lung lay và cách giải quyết

Những dấu hiệu cảnh báo trụ Implant bị lung lay và cách giải quyết

Trụ Implant bị lung lay có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như gãy trụ, gãy khớp nối, hoặc tích hợp không thành công. Khi gặp

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh