HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải pháp tối ưu cho răng nhiễm màu tetracyclin

0 comment

Không ít người vì quá trình hỗ trợ trị liệu kháng sinh mà phải chịu đựng hàm răng nhiễm màu thâm xỉn trong nhiều năm liền mà không biết làm cách nào để khắc phục. Tẩy trắng răng WhiteMax có thể tăng mức trắng lên vài sắc độ nhưng không thể giải quyết được vấn đề. Vậy thì đâu mới là giải pháp tối ưu cho răng nhiễm màu tetracyclin và nụ cười trắng sáng rạng rỡ?

Những điều có thể bạn chưa biết về viêm lợi (2)

Tẩy trắng răng WhiteMax có thể khắc phục răng nhiễm màu Tetracyclin?

Tẩy trắng răng nhiễm màu Tetracyclin có tác dụng không?

Thực chất răng nhiễm màu tetracyclin là răng bị xỉn màu do dùng kháng sinh theo liều nặng qua thời gian lâu dài. Quá trình nhiễm màu này ngấm sâu vào thân răng. Lúc này bạn phải hiểu toàn bộ răng đều bị đổi màu chứ không phải chỉ là bề mặt răng nữa. Với các biện pháp tẩy trắng thông thường thì việc muốn cải thiện màu răng là điều không thể.

Riêng với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax thì gói hỗ trợ điều trị với răng nhiễm màu diễn ra ít cũng khoảng 2 lần. Bề mặt răng sẽ có cải thiện về sắc độ trắng. Tuy nhiên, kết quả này không dừng ở đúng ngưỡng khiến cho bạn thỏa mãn vì cho dù phân tử tẩy màu có được hoạt hóa tối ưu thì cũng không thể tác động lên được phần thân răng đã bị biến màu vì nhiễm kháng sinh.

Porcelain Veneers Chalifoux After

Mặt dán sứ Veneer che giấu khuyết điểm răng nhiễm màu

Giải pháp tối ưu cho răng nhiễm màu Tetracyclin

Ngay cả công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tân tiến cũng không thể giúp được thì đâu là giải pháp cứu cánh cho nụ cười của bạn? Bạn đang lo ngại cho hàm răng xỉn màu xấu xí của mình không cải thiện được? Khi không thể tẩy trắng được thì bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn biện pháp khắc phục khác hiệu quả hơn, tạo ra giá trị thẩm mỹ cao hơn. Trường hợp này phương pháp tối ưu dành cho răng nhiễm màu tetracyclin chính là dùng răng sứ.

Sử dụng răng sứ để giải quyết răng xỉn do nhiễm màu kháng sinh có những cách như bọc răng sứ hoặc dùng mặt dán sứ veneer. Tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người mà bác sỹ sẽ tư vấn cách thức lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nếu răng thật đã đều, không sứt mẻ gì mà chỉ xỉn màu thì mặt dán sứ veneer là lựa chọn tối ưu.

Mặt dán cấu tạo từ sứ chất lượng cao được lấy theo dấu răng, mài mỏng và có màu sắc tự nhiên như ngà răng thật. Những mặt dán veneer này sau khi được chế tạo sẽ gắn cố định lên mặt răng và che đi mọi khiếm khuyết mà cả hàm răng đều trắng bóng. Nếu răng của bạn có một chút vấn đề như chớm sâu, mẻ…thì bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn bọc răng sứ. Lúc này bạn sẽ được lấy dấu hàm để gửi sang labo chế tạo răng sứ khớp với răng thật để chụp mão sứ này lên. Răng được phục hình vừa đẹp lại chắc khỏe.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để khắc phục tình trạng răng nhiễm màu tetracyclin

Răng nhiễm màu tetracyclin không thể dùng biện pháp tẩy trắng răng thông thường mà phải sử dụng dịch vụ răng sứ. Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện quá trình này. Đến với nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm. Đội ngũ bác sỹ tại trung tâm đã tốt nghiệp và có thời gian đào tạo tại những học viện về chuyên ngành nha khoa tại Đức, Mỹ là ĐH New York và Forsyth.

Hàng ngàn case hỗ trợ điều trị răng sứ đã được các bác sỹ thực hiện thành công mỹ mãn với sự hài lòng của khách hàng. Trung tâm nha khoa Paris hợp tác với Labo tại Pháp nhằm đảm bảo chất lượng của răng sứ đến từng khớp cắn như răng tự nhiên. Mọi quy trình kỹ thuật trong việc làm răng sứ đều là công nghệ tân tiến được chuyển giao lại từ đối tác Pháp của trung tâm. Bạn đã quyết định đầu tư thời gian, tiền bạc để nhận được kết quả là hàm răng trắng sáng không còn xỉn màu ám ảnh. Vậy hãy đưa ra một lựa chọn đúng đắn để sở hữu hàm răng và nụ cười tự tin.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải pháp tối ưu cho răng nhiễm màu tetracyclin trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X