HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền đang là băn khoăn của không ít người bởi có sự chênh lệch khá nhiều về chất lượng và giá cả tại các trung tâm khác nhau. Dưới đây là những thông tin cụ thể về chi phí tẩy trắng răng cũng như chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu khi tiến hành bằng công nghệ mới

Để xác định rõ tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn, bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Paris như dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng thời gian chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng WhiteMax, chí phí là 2.500.000 VNĐ nhưng duy trì được trong hơn 3 năm.

Như vậy, nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng WhiteMax vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

✴ ✴ ✴  Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng thực hiện tẩy trắng răng với mức giá ưu đãi nhất, từ 10/01/2018 – 20/01/2018 Nha khoa Paris triển khai chương trình ƯU ĐÃI LỚN VỀ GIÁ LÊN ĐẾN 30%!

 >>>> XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI TẠI ĐÂY

2. Tại sao giá tẩy trắng răng lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám?

Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi về giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý? Trên thực tế, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau như: tẩy trắng thông thường, tẩy trắng bằng ánh sáng xanh hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng đối với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax đến từ Pháp có mức chênh cao hơn thông thường một chút do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn.

Công nghệ này hiện đang được Nha khoa Paris áp dụng cho hàng nghìn khách hàng và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội:

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 2 Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 3 Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 4

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Các mức chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn, phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận những tư vấn trực tiếp từ phía các bác sĩ nha khoa về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng như về các dịch vụ nha khoa liên quan. Xin cảm ơn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? trong Kinh nghiệm nha khoa


X