Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và tương xứng với chất lượng nhận được? Đây chính là những mối quan tâm chính đáng của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười, góp phần cho vẻ đẹp toàn diện và sự tự tin.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Để tiện cho việc tham khảo về vấn đề của bạn, Nha khoa Paris xin cung cấp bảng giá nha khoa trọn gói tại trung tâm như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng thời gian chỉ duy trì trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 2 – 3 năm.

Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ duy trì được tới khoảng hơn 3 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Laser Whitening vẫn là sự lựa chọn cho bạn.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu khi tiến hành bằng công nghệ mới

Ngoài ra, nếu lựa chọn Nha khoa Paris để thực hiện tẩy trắng răng, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. >>> Xem chi tiết:  TẠI ĐÂY.

2. Tại sao giá tẩy trắng răng lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám?

Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi về giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 2

Laser Whitening –  công nghệ tẩy trắng răng đến từ Pháp

Riêng đối với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đến từ Pháp có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn với sức khỏe.

Công nghệ này hiện đang được Nha khoa Paris áp dụng cho hàng nghìn khách hàng và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội. Các mức chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 3

Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản 

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng ( như trong link tham khảo), do đó, bạn có thể được thực hiện một phương pháp tẩy trắng tân tiến, hiệu quả cao mới mức giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận những tư vấn trực tiếp từ phía các bác sĩ nha khoa về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng như về các dịch vụ nha khoa liên quan. Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? trong Kinh nghiệm nha khoa

 "));