Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm nha khoa » Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành » Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN PHÁP là như thế nào?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN PHÁP là như thế nào?

Đảm bảo thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ là yếu tố quyết định đến tính an toàn, hiệu quả của ca phục hình răng. Bài viết sau đây bác sỹ Paris sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết về quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn Pháp 2019. 

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình cho răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao với nụ cười rạng rỡ trong các trường hợp răng bị thưa mẻ, răng bị xỉn màu quá mức hoặc có nhiều vết cắt trên răng.

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp tăng độ bền gấp 20 lần 1

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn quốc tế gồm những bước nào?  

Thông thường, trong quy trình bọc răng sứ gồm hai cuộc hẹn riêng biệt của người sử dụng dịch vụ tại trung tâm nha khoa. Trước đây, các cuộc hẹn thăm khám và điều trị này kéo dài khoảng 2 tuần. Nhưng với kỹ thuật hiện nay, khoảng thời gian đó sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn từ 3 -7 ngày.

1. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ chuẩn Pháp 2019 là như thế nào?

Có nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ bị đau nhức hay cộm cấn khi ăn nhai cũng như răng sứ bị nứt vỡ mà chủ yếu là do nha sỹ không tuân thủ theo chuẩn của quốc tế trong các bước thực hiện.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo toàn bộ quy trình bọc răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn Pháp 2019 như sau:

➤ Quy trình bọc răng sứ lần 1: Vệ sinh – Mài răng – Lấy dấu răng – Chế tạo răng sứ 

 • Vệ sinh, gây tê

Trong quy trình bọc răng sứ Titan hay răng Cercon, việc thăm khám, vệ sinh gây tê là thao tác khá quan trọng nhằm phát hiện kịp thời bệnh lý răng miệng đồng thời hạn chế nhiễm khuẩn và giảm tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

 • Mài răng – Chuẩn bị trụ răng

Việc mài răng phải theo một tỉ lệ nhất định, thông thường là dưới 2mm. Trước khi mài răng, nha sỹ sẽ gây tê cho vùng răng cần mài để giúp bệnh nhân trải qua thao tác này một cách nhẹ nhàng.

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp tăng độ bền gấp 20 lần 2

Quy trình bọc răng sứ trong lần hẹn đầu tiên

 • Lấy dấu răng thật

Sau khi đã mài cùi răng, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Sử dụng hình ảnh này, hệ thống máy mài sẽ mài xuống khối lập phương sứ nha khoa thành hình dạng chuẩn xác như răng cần phục hình của bạn. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 30 giây.

 • Đặt răng giả tạm thời

Răng giả tạm thời thường được làm từ nhựa, từ acrylic hoặc một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa “tạm thời” có thể được loại bỏ dễ dàng.

Khách hàng sẽ được lắp răng tạm lên cùi răng sau khi mài để bảo vệ mô răng khỏi các tác động từ bên ngoài trong thời gian chờ đợi chế tạo mão sứ.

➤ Quy trình bọc răng sứ lần 2: Bọc sứ cho răng – Hoàn tất 

Sau khi mão răng sứ của bạn được chế tạo xong, nha sĩ có thể tiến hành lắp răng sứ cho bạn.

 • Lắp mão sứ

Nha sĩ sẽ đặt mão sứ lên trên trụ răng hoặc vít abutment, kiểm tra lại màu sắc – độ bóng. Bạn có thể được yêu cầu cắn nhẹ nhàng trong khi nha sĩ kiểm tra vị trí răng sứ, liên tục điều chỉnh cho đến khi răng sứ nằm đúng vị trí phù hợp.

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp tăng độ bền gấp 20 lần 3

Quy trình bọc răng sứ trong lần hẹn 2 – Hoàn tất quá trình

 • Hoàn thiện quy trình bọc răng sứ

Tiếp đó, nha sỹ hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh sau khi chụp răng sứ lên lịch hẹn tái khám là bước hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

2. Công nghệ Nano 5S hỗ trợ đảm bảo quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn

Kết quả ca bọc răng sứ có chuẩn xác hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ cũng như chuyên môn của nha sỹ. Khi công nghệ hiện đại được ứng dụng cùng với một quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ chuẩn thì bọc sứ chắc chắn hiệu quả sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tại nha khoa Paris hiện nay, toàn bộ quy trình bọc răng sứ với sự hỗ trợ của công nghệ phục hình răng sứ Nano 5S được Hiệp hội nha khoa quốc tế khuyên dùng mang lại nhiều kết quả vượt trội:

Nano 5S Công nghệ hỗ trợ quy trình bọc răng sứ diễn ra đảm bảo 

Nano 5S Công nghệ hỗ trợ quy trình bọc răng sứ diễn ra đảm bảo 

 • Quy trình bọc răng sứ rút ngắn thời gian tối đa
 • Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần
 • Răng sứ có thiết kế chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp
 • Tạo màu sắc trắng sáng, tự nhiên
 • Không đau, không ê buốt
 • Diệt khuẩn, khử mùi, chống hôi miệng

Rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Paris với Nano 5S đều để lại những đánh giá hết sức khả quan về hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và độ bền chắc.

Quy trình bọc răng sứ 6

Khách hàng: Nguyễn Thị Hồng Ly – 32 tuổi) chia sẻ:” Hàm răng của mình bị xỉn màu, men răng xấu khiến mình rất thiếu tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Thật may mắn, sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris kết quả mang lại khiến mình hoàn toàn hài lòng”.

Quy trình bọc răng sứ 7

Khách hàng: Trần Minh Tuấn (23 tuổi) chia sẻ: Răng cửa hàm trên bị thưa khiến cháu thấy rất ngại  đặc biệt mỗi khi cười. Sau khi phục hình răng bằng công nghệ Nano 5S, kết quả thật bất ngờ giúp cháu tự tin trong cuộc sống”

Quy trình bọc răng sứ 8

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc ( 35 tuổi) chia sẻ: Lựa chọn phục hình răng tại Nha khoa Paris thực sự là lựa chọn đúng đắn. Tại đây, quy trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng, chất lượng cũng như thái độ dịch vụ khiến tôi hoàn toàn hài lòng”

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

Mọi thông tin chi tiết về quy trình bọc răng sứ hay bất kỳ vấn đề nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn 24/24. Chúc bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp như ý.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN PHÁP là như thế nào? trong Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
Ưu đãi
X
1900.6900 đặt lịch