Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ? Nên làm răng giá rẻ không?

Hiện nay, giá bọc răng sứ thẩm mỹ là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có dự định tân trang cho hàm răng chứa khuyết điểm. Trả lời vấn đề này, nhiều địa chỉ có niêm yết bảng giá trên website, nhưng không ít phòng khám để giá không rõ ràng gây hoang mang cho người dùng. Theo dõi bảng giá chi tiết dưới đây để có thông tin cụ thể.

1. Giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá phục hình mang đến hàm răng trắng khỏe cho người bệnh, tuy nhiên giá bọc răng sứ thẩm mỹ thường dao động từ 1 – 15 triệu với mỗi răng. 

Tại mỗi địa chỉ làm răng sẽ có chi phí chênh lệch khác nhau, bởi vì còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, chất liệu sứ mà bệnh nhân sử dụng. Mặt khác, chính sách giá ở từng đơn vị phục hình sẽ có chương trình ưu đãi khác nhau, do đó chi phí bọc răng toàn sứ cũng bị chi phối phần nào.

Để biết giá thành, người bệnh chỉ cần lấy số lượng răng cần bọc nhân với đơn giá của loại răng đã chọn, mức chi phí này chưa bao gồm phát sinh ngoài dịch vụ.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường

Bảng giá chi tiết về các loại răng toàn sứ mà người dùng thường ưu tiên sử dụng được thể hiện dưới đây: 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
1. Răng sứ kim loại1 răng1.000.000
2. Răng sứ hợp kim Titan1 răng2.500.000
3. Bọc sứ Katana1 răng3.000.000
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.51 răng3.500.000
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia1 răng5.000.000
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT1 răng5.500.000
7. Răng sứ Cercon1 răng5.500.000
8. Răng sứ trung cấp (Zirconia Venus, Roland)1 răng5.500.000
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid1 răng5.500.000
10. Răng sứ Cercon HT1 răng6.000.000
11. Răng sứ độc quyền Bio1 răng7.000.000
12. Răng sứ cao cấp (Cercon, Lava Plus, Lisi)1 răng7.000.000
13. Răng sứ Lava Plus1 răng7.000.000
14. Răng sứ Scan1 răng7.000.000
15. Veneer sứ (Mặt dán sứ)1 răng6.000.000
16. Veneer sứ siêu mỏng1 răng8.000.000
17. Mặt dán veneer sứ IPS. Emax1 răng10.000.000
18. Nail Veneer sứ siêu mỏng1 răng12.000.000
19. Bọc sứ tinh thể Emerald1 răng12.000.000
20. Răng sứ thẩm mỹ (4S, 5S và Kim cương)1 răng15.000.000

2. Yếu tố nào chi phối tới mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ?

Chi phí khi làm răng sứ thường được đưa ra trong một khoảng nhất định, nguyên nhân là vì mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:

2.1. Địa chỉ thực hiện bọc răng sứ

Vì xu hướng thẩm mỹ cho hàm răng ngày càng tăng cao thế nên hàng loạt các địa điểm phục hình răng lớn nhỏ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nhiều phòng khám mọc ra với hình thức hoạt động chui, trốn tránh sự kiểm soát về chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền nên có giá rẻ hơn các địa chỉ uy tín. Ngược lại, khi thực hiện tại các đơn vị lớn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại, chất liệu sứ cao cấp,… sẽ thúc đẩy ca bọc sứ diễn ra thành công. 

Như vậy, yếu tố về nơi tiến hành phục hình ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

2.2. Tình trạng răng miệng thực tế

Giá thành để bọc sứ còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, nếu răng cần phục hình nhiều thì chi phí cao, còn khi số lượng răng ít thì mức giá cũng thấp hơn. Thế nên mỗi người có tình trạng răng miệng khác nhau sẽ có mức tổng chi phí làm răng thẩm mỹ khác nhau. Người bệnh hoàn toàn có thể dựa vào số răng cần bọc để tính ra mức giá mà bản thân phải trả cho dịch vụ bọc răng này.

2.3. Phương pháp bọc răng sứ

Ngày nay, làm răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp được chỉ định bao gồm mão răng sứ, bắc cầu răng sứ và gắn veneer sứ. 

Mỗi giải pháp sẽ được áp dụng cho từng tình trạng răng của người bệnh, chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Bác sĩ thăm khám, tư vấn và chọn phương pháp làm răng thẩm mỹ phù hợp nhất cho bệnh nhân.

2.4. Chất liệu răng sứ được bọc

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc rất lớn vào vật liệu sứ được chế tạo. Thông thường, mỗi chất liệu sứ có cấu tạo riêng biệt mang tới nhiều ưu điểm, lợi ích khác nhau nên có sự chênh lệch về giá thành.

Với chất liệu toàn sứ, sứ nguyên khối có chi phí cao, nhưng nếu răng sứ được tạo ra từ các hợp kim thì sẽ có giá thành thấp hơn.

Để sử dụng răng sứ lâu bền cũng như sự phù hợp với tình trạng răng miệng, bệnh nhân không nên tùy tiện lựa chọn mà cần phải khám và tư vấn cẩn thận.

Chất liệu răng sứ được bọc

Chất liệu răng sứ được bọc

3. Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ không?

Hiện nay, lợi dụng tâm lý ham rẻ của người dùng, nhiều cơ sở phục hình răng sứ đã cung cấp dịch vụ kém chất lượng với chi phí rẻ bất ngờ. Điều này gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho người dùng, điển hình là một số trường hợp sau đây.

3.1. Viêm lợi

Các loại răng sứ tại địa điểm phục hình nhỏ lẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng dễ gây ra tình trạng viêm lợi, sưng tấy, đau nhức,… 

Không ít trường hợp bị hở kẽ răng do bác sĩ kém chuyên môn. Khi thực hiện đã lắp răng không khít tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập làm hại đến lớp răng thật. Điều này khiến bệnh nhân không cảm thấy thoải mái khi phục hình răng sứ, thậm chí tình trạng có thể nặng nếu không được can thiệp kịp thời.

3.2. Hở cổ chân răng

Trường hợp hở cổ chân răng cũng là một trong những hậu quả khi bọc răng sứ tại địa chỉ giá rẻ. Nguyên nhân bắt nguồn từ tay nghề bác sĩ không chuẩn xác khi lắp răng hoặc quá trình chế tạo, quy trình thực hiện chưa đạt chuẩn khiến lợi bị tụt và hở cổ chân răng. 

Như vậy không chỉ làm hàm răng mất thẩm mỹ, mà còn gia tăng nguy cơ mảng bám, vi khuẩn bám dính vào chân răng gây hại.

3.3. Răng sứ bị hỏng hoặc vỡ

Như chúng ta đã biết, chất lượng răng sứ vô cùng quan trọng khi phục hình vì liên quan trực tiếp đến khả năng nghiền thức ăn cũng như sinh hoạt sau khi bọc răng.

Đối với những loại răng sứ giá rẻ, kém chất lượng không được đảm bảo về độ chắc chắn thì khi chịu lực ăn nhai rất dễ bị hỏng, vỡ. Lúc này, nếu không phát hiện sớm để kịp thời xử lý sẽ làm hại mô răng thật bên trong, lợi có nguy cơ bị nhiễm khuẩn gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Do đó, các chuyên gia vẫn luôn khuyên rằng người bệnh nên tìm tới thương hiệu bọc răng sứ uy tín thay vì thực hiện tại các phòng khám giá rẻ.

Răng sứ bị hỏng hoặc vỡ

Răng sứ bị hỏng hoặc vỡ

3.4. Hỏng răng gốc

Nhiều trường hợp người bệnh bị viêm nhiễm bắt nguồn từ việc dụng cụ, thiết bị không đảm bảo được khử khuẩn, vô trùng trong quá trình làm răng.

Hậu quả là hư hại cho răng thật, không ít bệnh nhân còn mất một phần hàm răng, như vậy rất khó để phục hồi lại hàm răng như cũ.

3.5. Đen viền răng gây mất thẩm mỹ

Tác hại của việc ham rẻ mà khiến nhiều bệnh nhân gặp tình huống răng bị đen viền gây mất thẩm mỹ. Cụ thể là răng sứ giá rẻ thường là các dòng sứ kim loại, thậm chí còn không được đảm bảo tỷ lệ khi chế tác do đó chất lượng không được tốt trong môi trường khoang miệng.

Đồng thời dưới sự tác động của vi khuẩn cùng lượng axit làm răng sứ dễ bị oxy hóa, dẫn đến xỉn màu, ngả vàng và xuất hiện những viền đen ở kẽ răng.

Như vậy, thay vì bọc răng sứ tại địa chỉ giá rẻ, người bệnh nên tìm tới địa chỉ có tiếng, đảm bảo an toàn trong cả quá trình thực hiện. Chính điều này cũng giúp hạn chế những hệ lụy sau phục hình.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ đắt hay rẻ phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố như đơn vị thực hiện, chất liệu sứ, số lượng răng cần phục hình. Để biết rõ bản thân cần chi trả bao nhiêu tiền khi làm dịch vụ này, người bệnh nên đi thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn tình trạng một cách cụ thể.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi