Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền là phù hợp? Ở đâu điều trị tốt?

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu về việc điều trị dứt điểm cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật. Mức giá của loại hình phẫu thuật cười hở lợi là từ 1 triệu cho đến 20 triệu. Tuy nhiên mức giá này có sự chênh lệch nhất định, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đối với các trường hợp phẫu thuật cười hở lợi nặng, cần áp dụng phương pháp phẫu thuật xương hàm mức giá sẽ từ 70 đến 100 triệu.

1. Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền tất cả?

Phẫu thuật cười hở lợi thường được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp hở lợi ở mức độ nặng hoặc nguyên nhân gây bệnh là do xương hàm. Tùy thuộc vào từng tình trạng, nguyên nhân khác nhau mà bác sĩ sẽ điều chỉnh các phương pháp điều trị thích hợp, từ đó mà mức giá phẫu thuật cũng khác nhau.

để điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật thì chủ yếu có những kỹ thuật sau:

1.1 Phẫu thuật cắt nướu giá bao nhiêu

các bác sĩ thường dùng kỹ thuật cắt nướu với tia laser để đảm bảo không đau đớn, thời gian thực hiện nhanh và mang lại kết quả lâu dài.

Phương pháp cắt nướu chỉ được áp dụng cho những trường hợp bị hở lợi do nướu phát triển quá đà và bắt đầu che lấp răng. Điều này khiến cho răng trông ngắn hơn lợi và khi cười sẽ rất dễ bị hở lợi, dù là cười nhẹ.

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần dùng tia laser, định vị và cắt bỏ phần lợi thừa đang trùm lên răng, tạo sự cân đối giữa răng và lợi. Từ đó giúp khách hàng lấy lại nụ cười đẹp, tự tin, khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Phẫu thuật cắt nướu hiện tại đang có giá khá hợp lý, chỉ khoảng 1 – 1.5 triệu đồng cho 1 răng. Mức giá này còn thay đổi phụ thuộc tình trạng hở lợi của người bệnh nặng hay nhẹ.

1.2 Phẫu thuật cơ môi bao nhiêu tiền

Nâng cơ môi là kỹ thuật chỉ được áp dụng cho những trường hợp hở lợi do môi trên bị kéo lên quá cao. Để điều trị tình trạng này, bác sĩ cần tiến hành cắt bớt 1 ít dây chằng, nhằm giúp lực kéo môi trên giảm thiểu 1 phần. Lúc này môi sẽ không bị kéo lên quá cao khi cười, tình trạng cười hở lợi được khắc phục triệt để.

Đối với những trường hợp cơ môi bị kéo lên quá cao ở mức độ nặng, cần tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Lúc này mức chi phí cho phẫu thuật cơ môi sẽ dao động khoảng 12 – 18 triệu đồng cho 1 ca hoàn chỉnh.

1.3 Phẫu thuật xương hàm tốn bao nhiêu chi phí

Phẫu thuật xương hàm được coi là kỹ thuật rắc rối và phức tạp nhất. Kỹ thuật này được chỉ định cho những đối tượng cười hở lợi có nguyên nhân do xương hàm phát triển lệch lạc. Những đối tượng này do xương hàm phát triển quá mức, khiến lợi rất dễ bị hở khi cười.

Phẫu thuật xương hàm là kỹ thuật có mức chi phí cao nhất do phương pháp này rất khó, yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ điều trị cao… Chính vì thế chỉ có 1 số cơ sở lớn đủ điều kiện, được bộ Y tế cấp phép mới có thể thực hiện loại phẫu thuật này.

Về cơ bản, trong quá trình phẫu thuật xương hàm, bác sĩ cần cắt bỏ 1 phần xương hàm trên, sau đó tịnh tiến xương hàm về đúng vị trí, sao cho cân đối với hàm dưới. Cuối cùng bác sĩ chỉ cần nẹp cố định hàm và hướng dẫn bệnh nhân 1 số lưu ý để phục hồi hiệu quả.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật xương hàm khá cao, trong khoảng 70 – 100 triệu/ 1 ca hoàn chỉnh. Mức giá trên có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân cũng như cơ sở điều trị.

2. Yếu tố nào tác động tới mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi?

Thực tế mức giá điều trị phẫu thuật cười hở lợi cũng bị tác động bởi rất nhiều yếu tố. Mức giá trên bệnh nhân có thể tham khảo vì khi đến các cơ sở nha khoa, bệnh viện để thăm khám, các bác sĩ có thể đưa ra những mức giá chênh lệch khác nhau, phụ thuộc vào 1 trong những yếu tố sau:

2.1 Tình trạng hở lợi

Hiển nhiên những đối tượng có tình trạng cười hở lợi ở mức độ nhẹ sẽ điều trị đơn giản, không phát sinh thêm chi phí, khi đó tổng chi phí  cần chi trả cũng ít hơn.

Ngược lại những đối tượng đang bị hở lợi ở mức độ nặng sẽ điều trị khó khăn hơn, mất nhiều thời gian hơn. Thậm chí 1 số đối tượng còn đi kèm các bệnh lý về răng miệng, khi đó chi phí điều trị sẽ cao hơn rất nhiều.

2.2 Thương hiệu, địa chỉ nha khoa

Thương hiệu, địa chỉ nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí điều trị. Rất dễ để nhận thấy những cơ sở khám chữa bệnh nhỏ lẻ sẽ có mức giá điều trị thấp nhất. Những địa chỉ lớn hơn có ưu thế về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ điều trị cao, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm bác sĩ cao hơn… sẽ có mức giá cao hơn hẳn.

Tuy nhiên bù lại người bệnh được đảm bảo về trải nghiệm điều trị, quá trình khám chữa bệnh chính xác hơn,  bác sĩ tay nghề cao cũng giúp bệnh nhân có cuộc phẫu thuật thành công hơn, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm.

2.3 Bác sĩ phẫu thuật

Đối với những phẫu thuật rắc rối và khó khăn như phẫu thuật cười hở lợi sẽ yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

Bởi không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện các loại phẫu thuật này, đặc biệt là phẫu thuật xương hàm. Đây là 1 trong những ca phẫu thuật rất khó nên chỉ những bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện.

Chính vì thế, đây cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến mức giá của phẫu thuật cười hở lợi cao hơn bình thường.

Yếu tố nào tác động tới mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Yếu tố nào tác động tới mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi

3. Có nên phẫu thuật cười hở lợi giá rẻ không?

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi nhìn chung đều đang ở mức khá cao. Điều này khiến nhiều người phân vân về các dịch vụ phẫu thuật giá rẻ.

Những cơ sở giá rẻ này thường rất thông minh khi đánh vào tâm lý khách hàng với những lời quảng cáo về mức giá siêu rẻ, phục hồi nhanh, kết quả cao, thời gian phẫu thuật nhanh… Đây đều là những điều mà khách hàng đang mong muốn.

Tuy nhiên hoàn toàn không nên phẫu thuật cười hở lợi tại cơ sở giá rẻ, do hầu hết những phương pháp phẫu thuật cười hở lợi đều cần sự cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên môn bác sĩ cao cũng như các công nghệ điều trị hiện đại để phẫu thuật đạt được kết quả cao, tránh biến chứng.

Những cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở chui có mức giá nhỏ này chắc chắn không đảm bảo về trang thiết bị, không đủ giấy tờ cấp phép hoạt động của bộ Y tế, quá trình phẫu thuật không đảm bảo, tay nghề bác sĩ không đủ…

Chỉ cần 1 sai lầm nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng rất dễ gây ra biến chứng cho cơ thể, hậu quả về sau còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Vậy phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền? Để biết được chính xác về mức giá của những dịch vụ này cần dựa trên sự thăm khám chi tiết từ các bác sĩ, xác định chính xác tình trạng, nguyên nhân bệnh. Có thể tham khảo về các địa chỉ nha khoa uy tín để khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi