Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền tất cả? Có đắt không?

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền được rất nhiều đối tượng quan tâm. Bởi đây cũng được coi là 1 trong những ca phẫu thuật khó, yêu cầu cao về nhiều mặt nên chi phí thường đắt hơn so với các ca phẫu thuật khác. Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề.

1. Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền tất cả?

Phẫu thuật cười hở lợi thường chỉ được áp dụng cho những trường hợp hở lợi ở mức độ nặng hoặc chính xác nguyên nhân gây bệnh là do xương hàm quá phát. Có rất nhiều lý do khiến mức giá phẫu thuật cười hở lợi khác nhau. Nhưng lý do hàng đầu là tùy thuộc vào từng loại phẫu thuật sau:

1.1 Phẫu thuật cắt nướu

Phẫu thuật cắt nướu sẽ được áp dụng cho những trường hợp hở lợi do nướu quá phát, dần dần nướu bao trùm răng. Hậu quả là răng trông ngắn hơn, nướu dài hơn, người bệnh chỉ cần cười nhẹ cũng rất dễ bị hở lợi.

Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng tia laser để căn chỉnh và cắt bớt 1 phần nướu, từ đó tạo được sự cân đối giữa răng và lợi, khắc phục được tình trạng hở lợi.

Quá trình phẫu thuật này diễn ra rất nhanh chóng, không gây đau đớn. Hơn nữa bạn cũng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 – 3 ngày là phục hồi hoàn toàn.

Phẫu thuật cắt nướu hiện có mức chi phí khoảng 1 – 1.5 triệu đồng cho 1 răng. Bạn có thể cân nhắc thực hiện cho 1 hay nhiều răng, phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người.

1.2 Phẫu thuật cơ môi

Những trường hợp bị hở lợi do môi trên bị kéo lên quá cao khi cười sẽ được chỉ định phẫu thuật cơ môi.

Phẫu thuật này bác sĩ chỉ cần thực hiện cắt bớt 1 số dây chằng ở cơ môi, nhằm hạn chế lực kéo môi trên, giúp môi không bị kéo lên quá cao khi cười, tình trạng hở lượi cũng được khắc phục rất tốt.

Tương tự như phẫu thuật cắt lợi, phẫu thuật nâng cơ môi được thực hiện khá nhanh chóng và thời gian phục hồi cũng chỉ mất vài ngày.

Mức chi phí cho phẫu thuật này sẽ ở mức 12 – 18 triệu đồng cho 1 ca. Đây cũng là mức giá hợp lý để bạn có thể dễ dàng sở hữu nụ cười đẹp, tự nhiên, thẩm mỹ hơn.

1.3 Phẫu thuật xương hàm

Những khách hàng bị cười hở lợi do sự phát triển sai lệch của xương hàm, đặc biệt là xương hàm trên cần phải được phẫu thuật cắt gọt xương hàm mới có thể điều trị triệt để tình trạng này.

Tuy nhiên đây lại là kỹ thuật khá khó khăn và phức tạp, yêu cầu rất cao về trình đồ chuyên môn bác sĩ, công nghệ điều trị cũng như các trang thiết bị hiện đại. Do vậy hiện nay chỉ có 1 số cơ sở lớn, đủ điều kiện mới có thể thực hiện những ca phẫu thuật này.

Quá trình phẫu thuật xương hàm, bác sĩ cần tính toàn cẩn thận để cắt gọt 1 phần xương hàm trên hoặc cả xương hàm dưới. Bước này cần đảm bảo sau khi cắt gọt, 2 hàm sẽ có sự cân đối nhất định và cải thiện được hoàn toàn tình trạng cười hở lợi.

Phẫu thuật xương hàm có mức giá cao nhất hiện nay, khoảng 70 – 100 triệu cho 1 ca hoàn chỉnh. Mức giá này cũng có thể thay đổi tùy vào tình trạng bệnh nhân và cơ sở điều trị.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền tất cả?

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền tất cả

2. Yếu tố nào tác động tới mức giá của phẫu thuật cười hở lợi?

Như đã trao đổi ở trên, mức giá của những ca phẫu thuật cười hở lợi sẽ thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố quan trọng nhất là phương pháp phẫu thuật thì mức giá còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Tình trạng hở lợi

Cười hở lợi trên thực tế được chia là nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Những đối tượng bị hở lợi ở mức độ nhẹ thì việc điều trị cũng đơn giản, dễ dàng và chi phí thấp hơn.

Những đối tượng hở lợi mức độ nặng thường sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí do việc điều trị cũng khó khăn và phức tạp hơn.

Khi đó phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc 1 phần vào tình trạng, mức độ hở lợi của bạn.

– Thương hiệu, địa chỉ nha khoa

Việc lực chọn các thương hiệu, địa chỉ nha khoa khác nhau cũng sẽ khiến mức chi phí phẫu thuật của bạn khác nhau. Những cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở chui thường có mức chi phí khá thấp. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận về chất lượng dịch vụ, kết quả điều trị tại những cơ sở này.

Những cơ sở lớn hơn, có danh tiếng, thương hiệu lâu năm sẽ có mức giá phẫu thuật cao hơn. Điều này cũng là dễ hiểu khi mà những cơ sở này có lợi thế về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ điều trị chuyển giao nước ngoài, đem lại hiệu quả cao, trình độ chuyên môn bác sĩ đảm bảo…

Thương hiệu, địa chỉ nha khoa ảnh hưởng khá lớn đến mức chi phí điều trị. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc để đảm bảo phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như đảm bảo về kết quả điều trị của mình.

– Bác sĩ phẫu thuật

Những ca phẫu thuật cắt nướu, nâng cơ môi nếu ở tình trạng nặng hoặc phẫu thuật xương hàm được coi là những ca phẫu thuật khá khó, yêu cầu cao về các trang thiết bị hiện đại cũng như trình độ bác sĩ phẫu thuật.

Chính vì thế những ca điều trị này thường chỉ 1 số cơ sở đủ điều kiện mới được phép thực hiện để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Các cơ sở nhỏ lẻ sẽ không được cấp quyền thực hiện.

Đối với những ca phẫu thuật này, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thường yêu cầu cao nên hiển nhiên mức giá phẫu thuật cũng tăng để cân bằng giữa lợi ích khách hàng và nhu cầu của các bác sĩ.

Yếu tố nào tác động tới mức giá của phẫu thuật cười hở lợi?

Yếu tố nào tác động tới mức giá của phẫu thuật cười hở lợi

3. Nên phẫu thuật cười hở lợi giá rẻ hay không?

Do mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi khá cao nên khiến nhiều bệnh nhân phân vân về các dịch vụ điều trị giá rẻ.

Các cơ sở có mức giá rẻ thường có những chiêu trò quảng cáo về dịch vụ cao, thời gian điều trị, phục hồi nhanh, mức giá siêu rẻ…

Tuy nhiên bạn cũng cần thật tỉnh táo trước những lời giời thiệu, mời gọi có cánh như thế. Bởi những cơ sở nhỏ lẻ này thường không đảm bảo về chuyên môn bác sĩ hay các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Khi tiến hành quá trình phẫu thuật chỉ cần 1 sai sót nhỏ, sự thiếu chuyên nghiệp cũng sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường.

Khi đó bạn không những không tiết kiệm được chi phí phẫu thuật mà còn phải chi trả thêm rất nhiều khoản phí để khắc phục những biến chứng, những hậu quả không may xảy ra.

Nên phẫu thuật cười hở lợi giá rẻ hay không

Nên phẫu thuật cười hở lợi giá rẻ hay không

Như đã chia sẻ, phẫu thuật cười hở lợi quá bao nhiêu tiền sẽ chỉ có những khoảng giá dao động để bạn cân nhắc. Mức giá chính xác sẽ được các bác sĩ chia sẻ sau khi có sự thăm khám kỹ lưỡng để phù hợp với từng trường hợp, mức độ.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi