Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Cười hở lợi có tốt không theo tướng số? Cách cải thiện hiệu quả

Một nụ cười đẹp, tươi tắn, hàm răng trắng sáng, đều đặn là điều mà ai cũng mong ước. Nếu khi cười, phần lợi ở hàm trên bị lộ quá nhiều sẽ làm nụ cười kém hấp dẫn, mất thẩm mỹ. Cách khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả triệt để cũng có rất nhiều nhưng phụ thuộc vào tình trạng của từng người.

1. Cười hở lợi là gì

Cười hở lợi là tình trạng hở quá nhiều lợi khi cười, nụ cười mất thẩm mỹ (1). Cụ thể, khi cười nếu khoảng cách từ chân răng đến viền môi trên quá 3mm sẽ được coi là hở lợi.

Tình trạng này thường bị rất nhiều người bỏ qua do không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng về mặt thẩm mỹ thì đây là nụ cười không được đẹp, duyên dáng, thậm chí còn ảnh hưởng tới toàn bộ gương mặt khi cười.

Lợi bị hở ra khi cười bình thường

Lợi bị hở ra khi cười bình thường

2. Các mức độ cười hở lợi

Cười bị hở lợi được chia thành nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, chủ yếu căn cứ vào khoảng lợi bị lộ ra khi cười.

– Cấp độ nhẹ: lợi bị lộ ra khi cười nhưng không nhiều, chỉ khoảng 3 đến 4 mm. Nhìn chung tình trạng nhẹ khiến nụ cười không quá xấu. Nếu bạn để ý, cười nhẹ nhàng hơn thì có thể che được hết khuyết điểm

– Cấp độ trung bình: mức độ trung bình, lợi sẽ bị lộ ra nhiều hơn khi cười, lộ khoảng 4 – 7 mm. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ nụ cười

– Cấp độ nặng: ở cấp độ nặng, nướu đã lộ ra quá nhiều khi cười, khoảng cách từ chân răng đến viền môi đã quá 8mm, lớn hơn chiều dài 1/2 thân răng. Tình trạng nặng khiến phần nướu và răng có sự chênh lệch rõ ràng và khi cười nhẹ cũng dễ dàng nhận thấy

– Cấp độ rất nặng: khoảng lộ ra khi cười lớn hơn về cả chiều dài thân răng, xét vào trường hợp cực nặng. Những trường hợp này nhìn qua cũng đã thấy rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người mắc phải

Mức độ hở lợi khi cười

Mức độ hở lợi khi cười

3. Nguyên nhân chính dẫn tới cười bị hở lợi

Cười bị hở lợi có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào, không giới hạn về độ tuổi, giới tính, cả trẻ em, người lớn, nam, nữ hay người già đều có thể mắc phải. Nguyên nhân cười bị hở lợi chủ yếu đến từ các nguyên nhân như: do sự phát triển của răng, lợi, cơ môi và cấu trúc xương hàm (2).

– Do cấu trúc xương hàm:

Chủ yếu là do xương hàm trên phát triển quá đà, khiến vùng xương hàm bị đẩy lùi ra ngoài, khi cười sẽ gặp tình trạng hở lợi. Tình trạng còn đi kèm theo những hệ lụy như hô, vẩu nhẹ hàm trên.

Đối với những người có xương hàm sai lệch ở mức độ nặng còn có thể dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn, không có sự tương quan giữa hàm răng trên và dưới.

– Do sự phát triển của răng:

Trong quá trình hình thành và phát triển răng, vì một số nguyên nhân mà thân răng có thể có độ dài bất thường, cụ thể là ngắn hơn so với tiêu chuẩn bình thường.

Chính điều này khiến răng và lợi có sự chênh lệch nhất định. Răng càng ngắn thì vùng lợi khi cười sẽ hở ra càng nhiều.

– Do sự phát triển của lợi:

Ngược lại với nguyên nhân do sự phát triển của răng thì lợi nếu phát triển quá phát cũng khiến tình trạng hở lợi trở nên nghiêm trọng.

Ở tình trạng này, lợi phát triển quá đà và bao trùm răng nhiều hơn bình thường, khiến thân răng trông ngắn hơn và bệnh nhân chỉ cần cười nhẹ cũng bị hở lợi.

– Do cơ môi:

Môi trên bị nâng, kéo lên quá cao khi cười cũng là nguyên nhân khiến phần lợi bị hở nhiều hơn. Cơ môi chính là yếu tố tác động khiến môi trên bị kéo lên nhiều hơn.

Tình trạng này chỉ có thể cải thiện bằng cách phẫu thuật cắt 1 phần cơ môi, để môi bị kéo lên 1 khoảng ngắn hơn khi cười.

Răng mọc ngắn

Răng mọc ngắn

4. Tác động của cười hở lợi đến sức khỏe răng miệng

Cười bị hở lợi dù không trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, nhưng vẫn có tiềm ẩn nhiều nguy cơ và tác động như:

– Làm mất thẩm mỹ: tình trạng cười bị hở lợi có thể làm giảm tính thẩm mỹ của nụ cười và gương mặt tổng thể. Họ thường thấy tự ti và e ngại khi nói chuyện, hiếm khi nở nụ cười to. Lâu dần ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội và giảm chất lượng cuộc sống

– Ảnh hưởng đến nướu và răng: phần nướu hở ra nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn và mảng bám tích tụ dễ dàng, từ đó gây ra các vấn đề về viêm nướu và sâu răng. Nếu không được kiểm soát kỹ lưỡng có thể phát triển thành các vấn đề răng miệng nghiêm trọng hơn như viêm nướu và sâu răng

Lợi dài bao phủ răng

Lợi dài bao phủ răng

5. Cười bị hở lợi có tốt không theo tướng số

Người có nụ cười bị hở lợi sẽ ảnh hưởng tới tướng số, sự nghiệp và tình duyên. Cụ thể tướng số của nam và nữ hở lợi khi cười như sau:

5.1. Tướng số nữ giới cười bị hở lợi

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ cười bị hở lợi thường có tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên như sau:

– Tính cách:

Phụ nữ cười bị hở lợi có lối sống phóng khoáng, hướng ngoại. Tuy nhiên họ không trung thực, khi kể lại câu chuyện thường thêm thắt hoặc không đúng sự thật. Họ còn có tính hay ghen tuông.

– Sự nghiệp:

Những người phụ nữ cười bị hở lợi có đường sự nghiệp ổn định, giỏi làm ăn, kinh doanh và giao tiếp xã hội.

– Đường tình duyên:

Phụ nữ có nụ cười hở bị lợi thường lận đận về tình duyên. Trong hôn nhân hay xảy ra cãi vã, dễ rơi vào bế tắc. Nếu không kiểm soát cảm xúc tốt thì tình yêu và hôn nhân dễ đổ vỡ.

Tướng số nữ giới cười bị hở lợi

Tướng số nữ giới cười bị hở lợi

5.2. Tướng số nam giới cười bị hở lợi

Tướng số của đàn ông hở lợi khi cười như sau:

– Tính cách:

Đàn ông nếu răng hở lợi thì hay vạ miệng, không biết cách ăn nói, nói mà không suy nghĩ nên dễ làm mất lòng người khác.

– Sự nghiệp:

Công danh, sự nghiệp của đàn ông cười bị hở lợi không được tốt, không giữ được tiền, không biết tính toán về sau. Sự nghiệp của họ khó thành công, dễ bỏ cuộc khi gặp sóng gió, hậu vận tương lai vất vả, khó khăn.

– Tình duyên:

Người xưa cho rằng những đàn ông cười bị hở lợi không biết nghĩ cho tương lai nên không làm chỗ dựa cho vợ con, gia đình. Họ thường lận đận trong chuyện tình duyên.

6. Cách trị cười hở lợi

Căn cứ vào nguyên nhân gây cười bị hở lợi mà bác sĩ sẽ quyết định điều trị theo phương pháp nào. Bạn có thể khắc phục hở lợi khi cười bằng bài tập đơn giản tại nhà hoặc điều trị ở nha khoa. Cụ thể như sau:

6.1. Tư vấn và điều trị từ nha sĩ chuyên gia

Thông thường bác sĩ sẽ điều trị cười hở lợi theo những phương pháp như: tiêm hoạt chất, niềng răng chữa cười hở lợi và phẫu thuật chỉnh lợi.

6.1.1. Tiêm hoạt chất

Phương pháp trị cười hở lợi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn đó chính là tiêm hoạt chất. Cách này chỉ áp dụng với những trường hợp cười bị hở lợi ít và nguyên nhân do môi gây ra. Hiện có 2 loại tiêm khắc phục tình trạng cười bị hở lợi là botox và filler:

Tiêm Botox:

– Tiêm botox vào môi giúp giảm cường lực co kéo của môi, giúp giảm tình trạng cười bị hở lợi

– Để duy trì hiệu quả, cần tiêm lại khoảng từ 3 đến 6 tháng một lần

Tiêm Filler:

– Tiêm filler vào môi cũng khắc phục tình trạng môi mỏng và kéo ra xa so với đường viền nướu khi cười. Hiệu quả của tiêm filler có thể kéo dài khoảng 8 tháng

– Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn một số rủi ro như tắc nghẽn mạch máu, mất mô, mù lòa, đột quỵ hoặc phản ứng quá mức của hệ thống miễn dịch với chất tiêm

6.1.2. Niềng răng chữa cười hở lợi

Niềng răng là giải pháp phổ biến áp dụng để điều trị tình trạng cười bị hở lợi, đặc biệt là với trường hợp nặng hoặc do xương hàm gây ra (3). Chỉnh nha giúp di chuyển các răng và kết cấu xương của hàm để cải thiện vị trí và hình dáng của chúng. Nhờ đó giúp thu hẹp khoảng cách giữa răng và môi, từ đó giảm tình trạng cười bị hở lợi.

Quá trình niềng răng thường kéo dài từ 12 – 24 tháng, tùy thuộc vào mức độ hở lợi và kế hoạch điều trị cụ thể của từng người.

Ưu điểm:

– Mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho sức khỏe răng miệng

– Cải thiện thẩm mỹ đáng kể, tự tin hơn trong giao tiếp và thoải mái sinh hoạt hàng ngày

– Ngăn ngừa bệnh lý răng miệng

Nhược điểm:

– Chi phí thực hiện cao

– Thời gian thực hiện lâu hơn so với các phương pháp khác

– Cần có sự chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày

Một trong những cách chữa cười hở lợi là niềng răng

Một trong những cách chữa cười hở lợi là niềng răng

6.1.3. Phẫu thuật chỉnh lợi

Phẫu thuật chỉnh lợi là giải pháp hiệu quả được áp dụng để khắc phục dứt điểm tình trạng cười bị hở lợi (4). Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng lợi của khách hàng, sau đó lên phác đồ điều trị cụ thể.

Quy trình phẫu thuật có bước gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện các thao điều chỉnh viền lợi và hình dáng của lợi để tạo ra nụ cười đẹp tự nhiên và hài hòa.

Phương pháp chữa cười bị hở lợi phổ biến nhất là cắt lợi

Phương pháp chữa cười bị hở lợi phổ biến nhất là cắt lợi

6.2. Quy trình điều trị cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi được tiến hành theo quy trình khép kín, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng sẽ được thăm khám và đánh giá tình trạng cười bị hở lợi bởi bác sĩ chuyên khoa. Sau đó sẽ chụp X quang toàn hàm để đánh giá mức độ răng nướu và xác định nguyên nhân gây ra.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và các xét nghiệm bổ sung nếu cần thiết. Sau đó bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để loại bỏ vi khuẩn và sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật điều trị

Khách hàng sẽ được gây tê tại khu vực cần phẫu thuật để giảm đau nhức và khó chịu. Bác sĩ sử dụng các trang thiết bị hiện đại để cắt nướu, tạo hình đường cong nướu, tạo hình thân răng và tái tạo gai nướu. Quy trình thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo thẩm mỹ cao nhất, cũng như độ an toàn cho khách hàng.

Bước 4: Khâu vết thương

Vết thương sau phẫu thuật được khâu kín và khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh cần thiết để hỗ trợ quá trình lành vết thương và ngăn chặn nhiễm trùng.

Bước 5: Kiểm tra và tái khám

Bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của vùng miệng và cắt chỉ sau khi vết thương đã lành hoàn toàn.

6.3. Phương pháp trị cười hở lợi tại nhà

Với tình trạng cười bị hở lợi ở mức độ nhẹ, bạn hoàn toàn có thể điều trị i tại nhà bằng những mẹo như: tập cười mỉm nhẹ nhàng, tập cười mỉm với chiếc đũa và tập cười bằng mắt.

6.3.1. Tập cười mỉm nhẹ nhàng

Tập cười mỉm nhẹ nhàng có thể là giải pháp tạm thời để che đi khuyết điểm hở lợi kém thẩm mỹ.

Để học cách cười mỉm tự nhiên hơn, bạn hãy dành một khoảng thời gian mỗi ngày để tập cười trước gương. Bằng cách hạ cơ môi xuống dưới và thả lỏng cơ môi để tạo thành hình chữ C tươi tắn, bạn có thể rèn luyện cho mình một cách cười mỉm tự nhiên và duyên dáng hơn.

6.3.2. Tập cười với chiếc đũa

Cười với 1 chiếc đũa ngậm ngang miệng không chỉ giúp bạn có 1 nụ cười tiêu chuẩn, thẩm mỹ hơn mà còn giúp bạn cải thiện tình trạng cười bị hở lợi hiệu quả.

Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần đặt 1 chiếc đũa ngang miệng, hai hàm răng cắn nhẹ vào chiếc đũa. Sau đó cười nhẹ nhàng, tập luyện thường xuyên để cơ miệng quen dần và có thể cải thiện rõ ràng nụ cười.

Tập cười ngậm đũa

Tập cười ngậm đũa

6.3.3. Tập cười bằng mắt

Tập cười bằng mắt sẽ tạo ra một biểu cảm tươi vui và tự tin hơn, giúp che đi khuyết điểm lợi bị hở. Hãy đứng trước gương và tập trung vào đôi mắt của mình. Thực hiện các biểu cảm tươi vui, cố gắng thực hiện các biểu cảm mắt tự nhiên và linh hoạt và nhớ thực hành thường xuyên để cải thiện kỹ năng này.

6.4. Phương pháp cải thiện cụ cười hở lợi mới

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cười bị hở lợi và cách điều trị phải được cá nhân hóa dựa trên nguyên nhân cụ thể. Dưới đây là các biện pháp điều trị phổ biến:

6.4.1. Hở lợi là do môi trên ngắn

Đối với tình trạng môi trên ngắn, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp kéo dài môi trên. Quy trình thực hiện được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, sau khi đã đánh giá và xác định phương pháp phù hợp nhất.

6.4.2. Hở lợi do chiều dài thân răng ngắn

Bác sĩ sẽ thực hiện di chuyển nướu về gần chân răng hoặc tiến hành cắt nướu để điều chỉnh độ dài. Ngoài ra, có thể điều chỉnh lại ổ răng hàm trên để đạt được kết quả tối ưu.

6.4.3. Hở lợi do xương ổ răng quá dày

Đây là tình trạng phức tạp và cần sự can thiệp chuyên sâu. Bác sĩ có thể cân nhắc giảm độ dày của xương ổ răng hoặc thậm chí phải thực hiện cắt thêm nướu sau khi niềng răng.

6.4.4. Cười hở lợi là do cường cơ nâng môi trên

Với trường hợp hở lợi khi cười là do cường cơ nâng môi trên, cần sử dụng botulinum toxin để làm yếu cơ nâng môi trên. Ngoài ra, có thể phẫu thuật để điều chỉnh vị trí của cơ này bằng cách cắt và định vị lại.

7. Nha khoa Paris – địa chi điều trị cười hở lợi uy tín

Cười bị hở lợi ảnh hưởng đến tâm lý và tự tin của mỗi người. Vì vậy, việc chọn lựa một địa chỉ uy tín và chất lượng để điều trị là vô cùng quan trọng. Nha khoa Paris đã khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin nhất.

– Bác sĩ chuyên môn giỏi:

Tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với kỹ năng chuyên môn vững vàng, bác sĩ đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

– Cơ sở vật chất hiện đại:

Nha khoa Paris được trang bị cơ sở hiện đại và tiên tiến, đảm bảo mọi quy trình điều trị được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất. Với các thiết bị và công nghệ mới nhất như máy chụp Cone Beam CT, phần mềm scan 3D, hệ thống ghế nha hiện đại,… bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị cười bị hở lợi chuẩn xác và hiệu quả.

– Phòng khám vô trùng:

Nha khoa Paris luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và vô trùng. Mọi dụng cụ và trang thiết bị được tiệt trùng kỹ lưỡng trước khi sử dụng, đảm bảo mức độ sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Kết quả thẩm mỹ cao:

Kết quả thẩm mỹ mà Nha khoa Paris mang lại luôn được đánh giá cao. Các bác sĩ tại đây đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục hoàn toàn tình trạng cười bị hở lợi, tái tạo lại nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Nha khoa Paris - địa chi điều trị hở lợi uy tín

Nha khoa Paris – địa chi điều trị cười hở lợi uy tín

8. Một số vấn đề phát sinh sau khi phẫu thuật

Mặc dù phẫu thuật khắc phục cười bị hở lợi khá an toàn nhưng vẫn có thể gây ra một số biến chứng hậu phẫu như:

– Đau sau phẫu thuật: trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, bạn có thể thấy cảm giác đau nhức. Để giảm đau, bác sĩ thường sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn

– Chảy máu: chải răng quá mạnh sau phẫu thuật có thể gây ra chảy máu. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên tránh chải răng mạnh và có thể chọn phương pháp cắt nướu bằng laser

– Ăn nhai khó hơn: do sự thay đổi cấu trúc của miệng, bạn có thể gặp khó khăn trong việc nhai thức ăn. Thời gian này, nên ăn thức ăn mềm và tránh thực phẩm cứng

– Sưng to, phù nề ở môi trên: đây là biến chứng phổ biến sau phẫu thuật. Bác sĩ thường sẽ kê đơn thuốc giảm sưng và kháng viêm để cải thiện

– Nhiễm trùng, viêm nha chu tại vị trí cắt nướu: cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc vết thương cẩn thận

9. Cách chăm sóc răng miệng để phòng ngừa cười hở lợi

Một số lưu ý về việc chăm sóc răng miệng và chế độ dinh dưỡng để phòng ngừa cười bị hở lợi mà bạn cần nắm rõ:

9.1. Cách đánh răng đúng cách

Bạn cần đánh răng hai lần mỗi ngày, mỗi lần ít nhất trong 2 phút để đảm bảo loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trên bề mặt răng và nướu. Sử dụng bàn chải răng mềm và chải nhẹ nhàng theo chiều xoay tròn, từ trên xuống dưới và ngược lại. Đảm bảo chải răng cả hàm trên và dưới, cũng như chải nhẹ nhàng vào các khe hở giữa các răng.

9.2. Dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng

Chỉ nha khoa giúp loại bỏ mảng bám và thức ăn ở giữa kẽ răng. Nước súc miệng sẽ giúp làm sạch các vị trí mà bàn chải và chỉ nha khoa không thể tiếp cận, đồng thời mang lại hơi thở thơm tho và loại bỏ vi khuẩn gây hại. Bạn cần sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng sau khi đánh răng.

9.3. Kiểm tra răng miệng định kỳ

Thăm khám nha khoa định kỳ ít nhất hai lần mỗi năm để kiểm tra và làm sạch răng chuyên sâu. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng và nướu, nếu phát hiện có vấn đề bất thường sẽ chỉ định các biện pháp điều trị phù hợp.

10. Danh sách câu hỏi thường gặp về cười hở lợi

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp về cười bị hở lợi cũng như câu trả lời chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

10.1. Có nguy hiểm không nếu không điều trị hở lợi

Điều trị cười bị hở lợi không nguy hiểm nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao. Sau khi điều trị bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức, nhưng sẽ thuyên giảm sau vài ngày. Bạn cần lưu ý về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả điều trị tốt nhất.

10.2. Tại sao chăm sóc răng miệng đúng cách quan trọng để tránh hở lợi

Chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ ngăn ngừa cười bị hở lợi bởi sẽ giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn, nguyên nhân chính gây ra vấn đề về răng và nướu. Tình trạng răng miệng khỏe mạnh sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh lý về răng miệng, bao gồm cả cười bị hở lợi.

10.3. Nên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng nào để ngăn ngừa cười hở lợi

Bạn nên chọn chỉ nha khoa có tẩm thuốc kháng khuẩn, kháng viêm, ngừa sâu răng như: chlorhexidine, triclosan, fluor,… để tăng hiệu quả làm sạch răng miệng. Còn với nước súc miệng, nên chọn các loại chứa fluoride và không có cồn, giúp bảo vệ men răng và ngăn sự hình thành của sâu răng mà không gây khô miệng. Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, nên tham khảo ý kiến của nha sĩ để đảm bảo an toàn.

Cười hở lợi mặc dù không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng vẫn cần được điều trị triệt để. Qua đó giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, công việc, cuộc sống cũng sẽ thuận lợi hơn. Đến ngay với Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ thăm khám và áp dụng giải pháp điều trị phù hợp, giúp bạn có được nụ cười như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề chữa cười hở lợi
Thẩm mỹ cười hở lợi: Quy trình, phương pháp an toàn

Thẩm mỹ cười hở lợi: Quy trình, phương pháp an toàn

Ngày nay, việc điều trị cười hở lợi không còn là điều gì quá khó khăn khi mà những công nghệ thẩm mỹ cười hở lợi đã rất phát triển và

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Top 4 cách điều trị cười hở lợi hiệu quả, an toàn nhất

Top 4 cách điều trị cười hở lợi hiệu quả, an toàn nhất

Cười hở lợi là 1 trong những khuyết điểm trên gương mặt rất phổ biến. Chính vì thế những phương pháp điều trị cười hở lợi triệt để được

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Cười hở lợi sướng hay khổ theo tướng số? Cách khắc phục tốt nhất

Cười hở lợi sướng hay khổ theo tướng số? Cách khắc phục tốt nhất

Cười hở lợi sướng hay khổ hiện đang là chủ đề nóng được bàn luận sôi nổi trên cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Có ý kiến cho

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Phẫu thuật cười hở lợi có đau không? Hiện tượng đau xảy ra khi nào?

Phẫu thuật cười hở lợi có đau không? Hiện tượng đau xảy ra khi nào?

Khắc phục cười hở lợi sẽ mang đến cho người bệnh nụ cười hoàn hảo, nhưng không ít người còn băn khoăn liệu phẫu thuật cười hở lợi có

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Cách chữa trị với mức giá tốt

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Cách chữa trị với mức giá tốt

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng như làm thế nào để điều trị nhược điểm này với mức giá tốt đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Báo giá phẫu thuật cười hở lợi: Tất cả những gì bạn cần biết

Báo giá phẫu thuật cười hở lợi: Tất cả những gì bạn cần biết

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền được rất nhiều đối tượng quan tâm. Phẫu thuật cười hở lợi có mức giá từ 2 triệu đến 20

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm