Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng toàn sứ cercon zirconia là răng sứ gì?

Câu hỏi: Răng toàn sứ cercon zirconia là răng sứ gì?

Chào bác sỹ nha khoa, tôi đang có ý định đi trồng răng sứ nhưng tôi không hiểu răng sứ cercon zirconia là loại răng sứ gì? (Kim Dung , Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội)

Răng toàn sứ cercon zirconia là răng sứ gì 1

Răng toàn sứ cercon zirconia là răng sứ gì?

Trả lời:

Chị Kiều Oanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc: “Răng toàn sứ cercon zirconia là răng sứ gì?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cercon ziconia trong ngành nha khoa là một loại răng sứ đặc biệt có độ cứng, độ chịu nén độ chịu uốn cong cao so với sườn kim loại truyền thống. Răng sứ cerco zirconia có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tính tương hợp: với mô mềm trong miệng không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình cercon  zirconia tương hợp gần giống như răng thật trong môi trường miệng.

Thẩm mỹ và chức răng: răng cercon zirconnia rất cứng và chắc về mặt sinh hoc, ngoài ra yếu tố thẩm mỹ và chức năng nhai được đánh giá rất cao. Lớp men mềm tương tự men răng thật không mài mòn răng đối diện.

Sứ cercon zirconia có đặc tính quang học như răng tự nhiên mang lại vẻ đẹp giống như  răng thật. Sứ cercon ziconia là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại.

Tính chính xác: toàn sứ cercon zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới.

Toàn sứ cercon zircon có một nhược điểm là giá thành tương đối cao vì những thỏi cercon zirconia được sản xuất theo quy trình hiện đại.

Bạn đang xem: Răng toàn sứ cercon zirconia là răng sứ gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X