Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Top 1 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh

Muốn biết đâu là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh thì bạn cần dựa vào các tiêu chí về chứng chỉ hành nghề, chuyên môn, kinh nghiệm và đánh giá từ khách hàng. Từng nhiều năm công tác tại Nha khoa Paris, bác sĩ Vũ Thị Phương và Trần Minh Hiệp luôn là những vị bác sĩ có tâm – có tầm, luôn được khách hàng đặt lòng tin.

1. Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh

Lựa chọn được bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh để gửi gắm sự tin tưởng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Theo đó, một bác sĩ răng hàm mặt giỏi nói chung phải đáp ứng được đủ 4 tiêu chí là có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

1.1. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề

Chứng chỉ hành nghề chính là tiêu chí tiên quyết mà bạn cần phải cân nhắc đến khi tìm kiếm một bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh hay tại bất kỳ đâu.

Đây là điều kiện rất quan trọng đối với mọi bác sĩ khi theo đuổi lĩnh vực răng hàm mặt hay nha khoa. Bởi không phải bất kỳ ai cũng được đơn vị có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề.

Chỉ khi đảm bảo đầy đủ về các điều kiện như chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm thì bác sĩ mới đạt được điều trên. Một bác sĩ nếu không có chứng chỉ hành nghề thì đương nhiên không thể tin tưởng để giao phó sức khỏe của mình được.

Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề

1.2. Bác sĩ có chuyên môn giỏi

Một bác sĩ răng hàm mặt giỏi thì ngoài kiến thức cơ bản thì cần phải có những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực làm việc, được đào tạo chuyên môn bài bản.

Ngoài việc học tập, nghiên cứu chuyên môn thì bác sĩ còn phải thường xuyên tham gia vào các buổi trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn, chia sẻ phương pháp hay công nghệ mới liên quan đến răng hàm mặt.

Ngoài mục đích trang bị thêm các kiến thức hữu ích thì đây còn là cơ hội để giúp chuyên môn của bác sĩ được vững vàng và tốt hơn.

1.3. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Nếu bác sĩ chỉ giỏi trên lý thuyết thì chắc chắn chưa phải là một bác sĩ giỏi thực sự. Do đó, tiêu chí tiếp theo mà bạn nên lưu ý đến đó là lựa chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Đặc biệt là đã từng trực tiếp thực hiện rất nhiều ca điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt thành công.

Vì bác sĩ răng hàm mặt sẽ là quyết định rất nhiều đến sự thành công của ca điều trị hay phẫu phẫu, thậm chí không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp mà còn liên quan đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng.

Chỉ cần một sơ suất nhỏ do kinh nghiệm non kém cũng để lại biến chứng, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe đối với khách hàng. Nên tiêu chí về kinh nghiệm là điều không thể không đề cập đến.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

1.4. Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh được nhiều khách hàng phản hồi tốt

Những phản hồi, đánh giá của khách hàng luôn là những thông tin “đắt giá” mà bạn nên quan tâm đến nhiều hơn. Với những trải nghiệm thực tế, họ sẽ giúp bạn biết được đâu là những bác sĩ răng hàm mặt giỏi, xứng đáng đặt đặt niềm tin.

2. Review bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh được khách hàng tin tưởng

Như đã đề cập đến ở phần trên, những đánh giá, phản hồi của khách hàng chính là căn cứ giúp bạn xác định bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh hiệu quả nhất nhì.

Tất nhiên, trải nghiệm của mỗi người sẽ có sự khác nhau, nhưng xét đến tay nghề của bác sĩ gần như là điều không thể phủ nhận, nếu như đó là một bác sĩ giỏi thực sự.

Review của bạn Minh Chi: “Tuy đã từng làm rất nhiều dịch vụ, gặp gỡ rất nhiều bác sĩ về răng hàm mặt. Thế nhưng, bác sĩ Trần Minh Hiệp tại Nha khoa Paris vẫn là người để lại cho mình ấn tượng sâu sắc nhất. Bác sĩ Hiệp đã giúp mình phục hình thành công những chiếc răng bị mất với phương pháp Implant. Cả quá trình bác sĩ luôn hỗ trợ tận tình, chu đáo”.

Review của bạn Dương Đăng: “Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ chỉnh nha giỏi thì bác sĩ Vũ Thị Phương chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Mình biết đến bác sĩ Phương khi đến Nha khoa Paris niềng răng. Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Phương còn rất nổi tiếng khi đã thực hiện hàng ngàn ca niềng thành công. Đã có rất nhiều bạn là fan của bác sĩ Phương”.

Review của bạn Hương Ly: “Tuy không phải khách hàng trực tiếp của bác sĩ Hiệp, nhưng nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant thì hãy yên tâm đặt sự tin tưởng vào bác sĩ Hiệp. Mình đã đưa bố đến Nha khoa Paris để trồng răng Implant và ca của bố mình đã được bác sĩ Hiệp phụ trách. Kết quả thì thành công ngoài mong đợi, bác sĩ Hiệp lại rất nhiệt tình hỗ trợ từ a đến z”.

Review bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh được khách hàng tin tưởng

Review bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh được khách hàng tin tưởng

3. Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ răng hàm mặt giỏi, uy tín

Là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam, nhắc tới địa chỉ quy tụ các bác sĩ răng hàm mặt giỏi, uy tín thì Nha khoa Paris luôn là cái tên được đông đảo khách hàng nhớ đến.

Không chỉ tại Nha khoa Paris Bắc Ninh mà ở tất các chi nhánh của chúng tôi đều luôn có những bác sĩ răng hàm mặt giỏi, nổi tiếng phụ trách từng dịch vụ cụ thể.

Có thể nói rằng đây chính là sự bảo chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của Nha khoa Paris, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đến và trải nghiệm.

Toàn bộ bác sĩ của chúng tôi không chỉ tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, mà nhiều bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, có cơ hội tiếp cận những công nghệ, phương pháp hiện đại.

Thêm vào đó, Nha khoa Paris luôn đề cao việc nâng cao tay nghề của từng bác sĩ, chuyên viên trong hệ thống. Vì thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ về chuyên môn với các chuyên gia, bệnh viện tại Pháp.

Bản thân mỗi bác sĩ răng hàm mặt đều là những người luôn không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để tự hoàn thiện chuyên môn, kỹ lưỡng của mình.

Nha khoa Paris - địa chỉ quy tụ bác sĩ răng hàm mặt giỏi, uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ răng hàm mặt giỏi, uy tín

4. Kinh nghiệm đi khám răng hàm mặt tại Nha khoa Paris

Để có những trải nghiệm tốt khi đi khám răng hàm mặt tại Nha khoa Paris thì bạn hãy tham tìm hiểu về lịch làm việc, đặt lịch trước và hiểu rõ về quy trình khám bệnh. Đây chính là những kinh nghiệm hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

4.1. Tìm hiểu lịch làm việc của nha khoa

Kinh nghiệm đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là luôn tìm hiểu trước lịch làm việc của nha khoa. Như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc, thời gian để đi thăm khám, kiểm tra sao cho thật thoải mái và thuận tiện nhất.

Thời gian làm việc tại Nha khoa Paris sẽ là từ 8 – 18 giờ mọi ngày trong tuần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ sau giờ làm hoặc dành chút khoảng thời gian rảnh cuối tuần để đến đây.

4.2. Đặt lịch trước

Nếu không muốn phải mất nhiều thời gian cho việc đợi chờ đến lượt thăm khám, thì bạn hãy đặt lịch trước với Nha khoa Paris.

Các bộ phận chăm sóc khách hàng, hotline, Fanpage… của phòng khám luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đồng thời, với nhiều kênh khác nhau sẽ giúp quý vị kết nối nhanh chóng.

4.3. Tìm hiểu quy trình khám bệnh

Biết trước quy trình khám bệnh của Nha khoa Paris cũng sẽ giúp khách hàng phối hợp tốt hơn với bác sĩ. Từ đó, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà quá trình thăm khám, tư vấn cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, thông qua việc tìm hiểu bạn cũng sẽ biết được mình nên chuẩn bị những gì như những thông tin về tình trạng bệnh, loại thuốc đang sử dụng…

Kinh nghiệm đi khám răng hàm mặt tại Nha khoa Paris

Kinh nghiệm đi khám răng hàm mặt tại Nha khoa Paris

Với những chia sẻ, cùng review của khách hàng thực tế về bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh, mong rằng bạn đã có các thông tin hữu ích cho mình. Có thể thấy rằng, việc tìm kiếm những bác sĩ giỏi đối với những dịch vụ mà bản thân bạn đang quan tâm là điều rất quan trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng đối với vấn đề trên để an tâm trải nghiệm từng dịch vụ.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi