Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

TOP 10 Bác sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi & Uy Tín ở Hà Nội và TP.HCM

Tìm địa chỉ thăm khám với bác sĩ răng hàm mặt giỏi là vấn đề không ít người gặp khó khăn, bởi những thông tin tràn lan chưa được kiểm chứng trên mạng. Hãy cùng chúng tôi điểm tên 10 bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” tại Hà Nội và Tp.HCM trong bài viết dưới đây nhé!

I – Tổng quan về đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt tại Việt Nam

Bác sĩ Răng Hàm Mặt là những người chuyên giải quyết các vấn đề bệnh lý, thẩm mỹ liên quan tới hàm răng con người.

Những công việc thường thấy của một bác sĩ nha khoa gồm: thăm khám, hội chẩn, lên phác đồ điều trị, trực tiếp thực hiện các thủ thuật và phẫu thuật.

Bác sĩ nha khoa cần được học tập tại các trường đào tạo hệ công lập, tư thục hay đơn vị có liên kết quốc tế được thủ tướng chính phủ ký quyết định triển khai về chương trình đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt.

bác sĩ răng hàm mặt làm những gì

bác sĩ răng hàm mặt làm những gì

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ nha khoa sẽ làm việc tại các bệnh viện đa khoa, thẩm mỹ viện, hệ thống nha khoa, hay các phòng khám răng hàm mặt cá nhân được cấp phép hoạt động.

Mức lương của bác sĩ nha răng hàm mặt có sự chênh lệch khá lớn. Bác sĩ mới ra trường mức lương thường khoảng 15-20 triệu/tháng.

Với bác sĩ thâm niên dài hơn và trực tiếp thực hiện chỉnh nha – phẫu thuật, mức lương dao động trong khoảng 30-60 triệu đồng trên tháng.

II – TOP những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội

số lượng phòng khám nha khoa tại Hà Nội rất lớn, vì thế với khách hàng ít tìm hiểu về nha khoa sẽ không biết tên những bác sĩ răng hàm mặt giỏi.

Dưới đây là danh sách những bác sĩ, nha sĩ nha khoa giỏi & có trình độ chuyên môn cao thuộc khu vực Hà Nội.

♦ Giáo sư – Bác sĩ Trịnh Đình Hải

Giáo sư – bác sĩ Trịnh Đình Hải được biết đến với hai vai trò nổi bật là nhà giáo và thầy thuốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tích cao quý:

 • Nguyên giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương
 • Phó viện đào tạo Răng hàm mặt – Trường Đại học y Hà Nội
 • Được phong danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân
 • Từng là Phó chủ nhiệm Nha học đường toàn quốc

Giáo sư Trịnh Đình Hải cũng chính là người đi đầu trong nghiên cứu ứng dụng muối flour vào sử dụng đại trà để phòng chống sâu răng.

Hiện tại, người thầy thuốc nhân dân ấy vẫn đang tiếp tục những nghiên cứu để đóng góp cho nền nha khoa trong nước và quốc tế.

♦ Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm hay còn được gọi tên thân thương là Dr.Laurent Trâm. Tên gọi này xuất phát từ quãng thời gian bác sĩ học tập tại mảnh đất Paris lãng mạn và có ngành y khoa phát triển hàng đầu thế giới.

Sau khi dành nhiều năm để học tập và nghiên cứu, Tiến sĩ – Bs Laurent Trâm hiện đang giữ chức Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, bác sĩ cũng là Giám đốc chuyên môn của hệ thống Nha khoa Paris có cơ sở trên khắp cả nước.

Tiến sĩ – bác sĩ Trâm là người tiên phong trong ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed, cho ra đời công nghệ niềng răng mới mang tên Dr.Laurent Trâm.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi và uy tín hà nội

bác sĩ răng hàm mặt giỏi và uy tín hà nội

Kỹ thuật này giúp tăng hiệu quả chỉnh nha, rút ngắn thời gian điều trị đến 6 tháng và đến nay đã được ứng dụng cho gần 3.000 bệnh nhân.

Bác sĩ cũng từng phục hình hàng trăm ca trồng răng Implant. Trong đó có nhiều ca mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, mắc bệnh lý nha chu,…

Hiện tại, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đang quản lý & thăm khám chủ yếu tại 3 chi nhánh của Hệ thống Nha Khoa Paris tại địa chỉ: 110 Bà Triệu – 12 Thái Thịnh & 212 Kim Mã, Hà Nội

Đồng thời, bác sĩ liên tục có những chuyến công tác hàng tháng tại các chi nhánh của Nha khoa Paris trên toàn quốc để chẩn trị những ca phức tạp cho các bệnh nhân đã đặt lịch từ trước.

♦ PGS.TS Trần Cao Bính

PGS.TS Trần Cao Bính thuộc một trong top những bác sĩ răng hàm mặt giỏi về chuyên môn và đạo đức. bác sĩ đang giữ chức vụ Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội.

bác sĩ nha khoa giỏi hà nội

bác sĩ nha khoa giỏi hà nội

Bác sĩ Trần Cao Bính được đào tạo từ Đại Học Y danh giá Hà Nội và tốt nghiệp từ những năm 1994. Suốt hàng chục năm công tác thì bác sĩ đã có nhiều thành tựu, đóng góp cho nền nha khoa Việt Nam.

bác sĩ Bính chủ yếu sẽ xử lý những ca điều trị phức tạp, nguy hiểm và khó tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương, vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

♦ Bác sĩ Thái Quốc Long

Bác sĩ Thái Quốc Long là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại khu vực phía Bắc. Bác sĩ được yêu mến bởi sự tận tâm, nhiệt huyết với hơn 1.000 ca chẩn trị phục hình răng mỗi năm.

Đặc biệt, với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Thái Long đã ghi những dấu mốc nổi bật:

 • Tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội
 • Đạt chứng chỉ Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ ESCD
 • Được công nhận là chuyên gia phục hình răng sứ nâng cao
bác sĩ răng hàm mặt giỏi hn

bác sĩ răng hàm mặt giỏi hn

Bác sĩ Thái Quốc Long hiện đang là một trong những bác sĩ trụ cột của Nha khoa Paris với gần 30 lượt bệnh nhân đặt lịch và thăm khám mỗi ngày.

III – TOP những Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Tp.HCM

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc ở khu vực phía Nam, hãy điểm qua danh sách 5 bác sĩ có tay nghề tốt, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như luôn nhiều bệnh nhân yêu mến dưới đây nhé!

♦ Bác sĩ Nguyễn Đức Minh Răng Hàm Mặt

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Minh là bác sĩ chuyên khoa II Nha chu và hiện đang giữ chức vụ cao nhất tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi hồ chí minh

bác sĩ răng hàm mặt giỏi hồ chí minh

Bác sĩ Đức Minh là người có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực nha khoa của qua các lớp đào tạo và quá trình nghiên cứu sinh tại nước ngoài.

Hiện tại, ngoài việc quản lý, đào tạo đội ngũ, bác sĩ Minh còn trực tiếp thăm khám, điều trị với các ca bệnh phức tạp đã được lên hẹn lịch tại địa chỉ số 265 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp.HCM.

♦ Bác sĩ Hoàng Thế Lâm

Một trong những bác sĩ răng hàm mặt uy tín top đầu tại Tp.HCM chính là bác sĩ Hoàng Thế Lâm – người đã có 20 năm kinh nghiệm trong công tác, tu nghiệp và đào tạo đội ngũ về Răng hàm mặt.

Bác sĩ Hoàng thế Lâm là chuyên gia phục hình răng Implant và chuyên gia phục hình răng sứ, dán Veneer nổi tiếng tại Tp.HCM và khu vực phía Nam.

bac si nha khoa uy tin hcm

bac si nha khoa uy tin hcm

Từ khi bước vào sự nghiệp nha khoa đến này, bác sĩ Lâm đã tư vấn và thực hiện thành công hơn 2.000 ca trồng răng Implant và khắc phục răng xấu, hỏng với răng sứ, Veneer.

Bên cạnh năng lực chuyên môn cao và bề dày thành tích thực tế, bác sĩ Thế Lâm vẫn luôn không ngừng học hỏi, tu nghiệp và cập nhật công nghệ để mang tới khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Hàng tuần, bác sĩ Hoàng thế Lâm trực tiếp thăm khám và điều trị các ca phục hình răng phức tạp tại địa chỉ số 97 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Đồng thời, bác sĩ có những chuyến công tác hàng tháng tới các đơn vị liên kết khu vực phía Nam khi có khách hàng đặt lịch.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

♦ Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo Vân

Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Thảo Vân được nhiều khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh biết tới là bác sĩ răng hàm mặt uy tín & giỏi.

bác sĩ nha khoa uy tín và giỏi hcm

Bác sĩ Vân từng thực hiện hàng trăm ca điều trị đặc biệt về hàm mặt cho khách hàng. Những kết quả thu được đều rất tích cực nên để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thảo Vân đang giữ chức Phó Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng khi tới thăm khám nên đặt lịch trước với bác sĩ tại website chính thức của bệnh viện.

♦ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Ở Tp.HCM có một phòng khám nha khoa uy tín luôn được nhiều bệnh nhân ghé thăm tại địa chỉ số 179 đường 3/2.

Bởi nơi đây không chỉ có công nghệ hiện đại mà còn sự góp mặt của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh – chuyên gia Implant và phục hình răng sứ nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ đạt những chứng chỉ chuyên môn quan trọng như:

bs rhm giỏi ở hcm

Bác sĩ Linh có chuyên môn vững và kinh nghiệm thực tế cao với hơn 2000 ca phục hình implant và răng sứ thành công.

Với mỗi ca bệnh, bác sĩ luôn đưa ra phác đồ điều trị chính xác và tối ưu nhất, giúp hạn chế nhổ răng và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

♦ Bác sĩ Hồ Nhật Anh

Bác sĩ Hồ Nhật Anh là chuyên gia phục hình răng implant nâng cao và chuyên nha chỉnh nha hàng được tin tưởng hàng đầu tại Tp.HCM.

Bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đạt những chứng chỉ về nha khoa quan trọng:

 • Tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình nha chu
 • Chứng chỉ quốc tế mặt dán sứ veneer

bác sĩ làm răng tốt ở hcm

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

Bác sĩ Hồ Nhật Anh đã thực hiện hơn 1.000 ca trồng răng Implant và phục hình răng sứ thành công.

Trong quá trình công tác, bác vẫn luôn không ngừng cập nhật thêm những kiến thức chuyên môn và công nghệ mới, tham gia những khóa tu nghiệp để phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

Bác sĩ Nhật Anh hiện đang phụ trách thực hiện những ca trồng răng và phục hình răng sứ nâng cao tại Nha khoa Paris số 87 Nguyễn Thái Học (quận 1, Tp.HCM).

Trên đây là danh sách các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội và Tp.HCM. Hi vọng danh sách này sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Chúc các bạn có hàm răng đẹp và luôn khỏe mạnh!

Có 0 bình luận bài TOP 10 Bác sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi & Uy Tín ở Hà Nội và TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map