Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

TOP 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Hà Nội và HCM

Tìm địa chỉ thăm khám với bác sĩ răng hàm mặt giỏi là vấn đề khiến không ít người gặp khó khăn, bởi những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng lưu truyền tràn lan trên mạng. Hãy cùng chúng tôi điểm tên 10 bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” tại Hà Nội và TP.HCM qua bài viết sau đây nhé!

I – Tổng quan về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Việt Nam

Bác sĩ Răng Hàm Mặt là những người chuyên giải quyết các vấn đề bệnh lý, thẩm mỹ liên quan đến hàm răng con người.

Những công việc thường thấy của một bác sĩ nha khoa gồm: thăm khám, chẩn đoán, lên phác đồ điều trị, trực tiếp thực hiện các thủ thuật và tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ nha khoa cần được học tập và tốt nghiệp tại các trường đào tạo hệ công lập, tư thục hoặc đơn vị có liên kết quốc tế được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định về việc triển khai chương trình đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt.

bác sĩ răng hàm mặt làm những gì

Bác sĩ răng hàm mặt làm những gì

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ nha khoa sẽ công tác tại các bệnh viện đa khoa, hệ thống nha khoa, thẩm mỹ viện hay các phòng khám răng hàm mặt cá nhân được Nhà nước cấp phép hoạt động.

Mức lương của bác sĩ răng hàm mặt có sự chênh lệch khá lớn. Bác sĩ mới ra trường mức lương khởi điểm rơi vào khoảng 15 – 20 triệu/tháng.

Với bác sĩ có thâm niên làm việc lâu năm và trực tiếp thực hiện chỉnh nha – phẫu thuật, mức lương sẽ dao động trong khoảng 30 – 60 triệu đồng/tháng.

II – TOP những bác sĩ răng hàm mặt chuyên môn giỏi, uy tín tại Hà Nội

Số lượng phòng khám nha khoa tại Hà Nội rất lớn, vì thế với những khách hàng ít tìm hiểu về lĩnh vực nha khoa sẽ không biết tên những bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn giỏi.

Dưới đây là danh sách những bác sĩ, nha sĩ nha khoa giỏi và có trình độ chuyên môn cao thuộc khu vực Hà Nội.

Giáo sư – BS Trịnh Đình Hải

Giáo sư – BS Trịnh Đình Hải được biết đến với hai vai trò nổi bật là nhà giáo và thầy thuốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tích cao quý như:

– Từng là Giám đốc Bệnh viện RHM Trung Ương.

– Phó viện đào tạo RHM tại Đại học Y Hà Nội.

– Từng đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân danh giá.

– Nguyên Phó chủ nhiệm Nha học đường trên toàn quốc.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở hà nội

Giáo sư – Bác Sĩ Trịnh Đình Hải

Giáo sư Trịnh Đình Hải cũng chính là người đi đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng muối flour vào sử dụng đại trà để ngăn ngừa bệnh sâu răng.

Hiện tại, người thầy thuốc nhân dân ấy vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và cống hiến không ngừng để đóng góp cho nền nha khoa trong nước và quốc tế.

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm hay còn được biết đến với tên là Dr.Laurent Trâm. Tên gọi này xuất phát từ quãng thời gian bác sĩ học tập, tu nghiệp tại mảnh đất Paris lãng mạn – nơi có ngành y khoa phát triển hàng đầu thế giới.

Sau nhiều năm học tập và nghiên cứu miệt mài, Tiến sĩ – Bác sĩ Laurent Trâm hiện đang giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, bác sĩ cũng là Giám đốc chuyên môn của chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris có cơ sở trên khắp cả nước.

Tiến sĩ – Bác sĩ Trâm là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed và cho ra đời công nghệ niềng răng mới mang tên Dr.Laurent Trâm.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi và uy tín hà nội

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Kỹ thuật này giúp tăng hiệu quả chỉnh nha, rút ngắn thời gian điều trị đến 6 tháng và đến nay đã được ứng dụng cho gần 3.000 bệnh nhân.

Bác sĩ cũng từng thực hiện phục hình hàng trăm ca trồng răng Implant. Trong đó có nhiều ca bị mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, mắc bệnh lý về nha chu,…

Hiện tại, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đang quản lý và thăm khám chủ yếu tại 2 chi nhánh của Hệ thống Nha Khoa Paris tại địa chỉ: 110 – 112 Bà Triệu và 12 Thái Thịnh, Hà Nội.

Đồng thời, bác sĩ liên tục có những chuyến công tác hàng tháng đến các chi nhánh của Nha khoa Paris trên toàn quốc để chẩn trị những ca điều trị phức tạp cho các bệnh nhân đã đặt lịch từ trước.

PGS.TS Trần Cao Bính

PGS.TS Trần Cao Bính thuộc một trong top những bác sĩ giỏi cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Bác sĩ đang giữ chức vụ Giám Đốc tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội.

bác sĩ nha khoa giỏi hà nội

PGS.TS Trần Cao Bính – Bác sĩ nha khoa giỏi Hà Nội

Bác sĩ Trần Cao Bính tốt nghiệp tại Đại học Y danh giá Hà Nội vào những năm 1994. Suốt hàng chục năm công tác, bác sĩ đã có nhiều thành tựu và đóng góp cho nền nha khoa nước nhà.

Bác sĩ Bính chủ yếu sẽ xử lý những ca điều trị khó, phức tạp và nguy hiểm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bác sĩ Thái Quốc Long

Bác sĩ Thái Quốc Long là một trong những bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn giỏi, uy tín tại khu vực phía Bắc. Bác sĩ được yêu mến bởi sự nhiệt huyết, tận tâm với hơn 1.000 ca chẩn trị phục hình răng mỗi năm.

Đặc biệt, với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt, bác sĩ Thái Long đã ghi những dấu mốc nổi bật như:

– Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tạiTrường Đại học Y Hà Nội.

– Đạt chứng chỉ của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ ESCD uy tín.

– Được công nhận là chuyên gia phục hình răng sứ nâng cao, uy tín tại khu vực miền Bắc.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi hn

Bác sĩ Thái Quốc Long

Bác sĩ Thái Quốc Long hiện đang là một trong những bác sĩ trụ cột tại Nha khoa Paris với gần 30 lượt bệnh nhân đặt lịch và thăm khám hàng ngày.

III – TOP những Bác sĩ răng hàm mặt tay nghề giỏi tại TP.HCM

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía Nam, hãy điểm qua danh sách 5 bác sĩ có tay nghề tốt, được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như được nhiều bệnh nhân yêu mến dưới đây nhé!

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Minh là bác sĩ chuyên khoa II Nha chu và đang giữ chức vụ cao nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi hồ chí minh

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Minh

Bác sĩ Đức Minh là người có kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực nha khoa khi trải qua các lớp đào tạo và quá trình nghiên cứu sinh tại nước ngoài.

Hiện tại, ngoài việc quản lý, đào tạo đội ngũ, bác sĩ Đức Minh còn trực tiếp thăm khám và điều trị với các ca bệnh phức tạp đã được lên hẹn lịch tại địa chỉ số 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Hoàng Thế Lâm

Một trong những bác sĩ răng hàm mặt uy tín hàng đầu tại Tp.HCM chính là bác sĩ Hoàng Thế Lâm – người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong làm việc, tu nghiệp và đào tạo đội ngũ về Răng hàm mặt.

Bác sĩ Hoàng thế Lâm là chuyên gia phục hình răng Implant, răng sứ, dán Veneer nổi tiếng tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

bac si nha khoa uy tin hcm

Bác sĩ Hoàng Thế Lâm

Từ khi bước vào sự nghiệp răng hàm mặt đến nay, bác sĩ Lâm đã tư vấn và thực hiện thành công hơn 2.000 ca trồng răng Implant và khắc phục tình trạng răng xấu, hỏng với răng sứ, Veneer.

Bên cạnh năng lực chuyên môn cao cùng bề dày thành tích thực tế, bác sĩ Hoàng Thế Lâm vẫn luôn không ngừng học hỏi, tu nghiệp và cập nhật các công nghệ tân tiến để mang tới cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Hàng tuần, bác sĩ Hoàng Thế Lâm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho các ca phục hình răng khó, phức tạp tại địa chỉ số 97 Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, bác sĩ còn có những chuyến công tác hàng tháng tới các đơn vị liên kết khu vực phía Nam khi có khách hàng đặt lịch trước.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo Vân

Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Thảo Vân được các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh biết tới là bác sĩ răng hàm mặt uy tín, có tay nghề cao.

bác sĩ nha khoa uy tín và giỏi hcm

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo Vân

Bác sĩ Vân từng tiến hành hàng trăm ca điều trị đặc biệt là về hàm mặt cho khách hàng. Những kết quả thu được đều rất tích cực nên để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thảo Vân hiện đang giữ chức Phó Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng khi có nhu cầu tới thăm khám nên đặt lịch trước với bác sĩ tại trang web chính thức của bệnh viện.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Ở TP. Hồ Chí Minh có một phòng khám nha khoa uy tín luôn được nhiều khách hàng ghé thăm tại địa chỉ số 179 đường 3/2.

Bởi nơi đây không chỉ có công nghệ hiện đại mà còn có sự góp mặt của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh – Chuyên gia Implant và phục hình răng sứ đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ đã đạt những chứng chỉ chuyên môn quan trọng trong quá trình tu nghiệp như:

– Chứng chỉ về trồng răng Implant chuyên sâu.

– Chứng chỉ quốc tế về kỹ thuật dán sứ Veneer.

bs rhm giỏi ở hcm

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Ngọc Linh có chuyên môn vững và kinh nghiệm thực tế dày dặn với hơn 2000 ca phục hình Implant và răng sứ thành công.

Với mỗi ca bệnh, bác sĩ luôn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, chính xác và tối ưu nhất, giúp hạn chế nhổ răng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bác sĩ Hồ Nhật Anh

Bác sĩ Hồ Nhật Anh là chuyên gia phục hình răng Implant nâng cao và chuyên nha chỉnh nha được khách hàng được tin tưởng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và đã đạt những chứng chỉ về nha khoa quan trọng:

– Tốt nghiệp khóa đào tạo nâng cao về phẫu thuật tạo hình nha chu.

– Chứng chỉ quốc tế về kỹ thuật dán sứ Veneer.

bác sĩ làm răng tốt ở hcm

Bác sĩ Hồ Nhật Anh

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

Bác sĩ Hồ Nhật Anh đã thực hiện hơn 1.000 ca trồng răng giả Implant và phục hình răng sứ thành công.

Trong quá trình công tác, bác sĩ vẫn luôn không ngừng cập nhật thêm những kiến thức chuyên môn và công nghệ mới, thường xuyên tham gia những khóa đào tạo trong và ngoài nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bác sĩ Hồ Nhật Anh hiện đang phụ trách thực hiện các ca trồng răng và phục hình răng sứ nâng cao tại Nha khoa Paris số 87 Đường Nguyễn Thái Học (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

IV – TOP những bác sĩ giỏi Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu về chăm sóc và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình với bệnh nhân.

Một số bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là:

– PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Bình hiện đang là Giám đốc Bệnh Viện, chuyên về cấy ghép Implant và phẫu thuật hàm mặt.

– TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh Viện, chuyên về chỉnh nha và thẩm mỹ răng.

– TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Minh hiện đang là Trưởng khoa Chỉnh nha, chuyên về niềng răng và điều trị các bệnh lý liên quan đến răng và hàm.

– TS.BS. Nguyễn Thanh Huyền hiện đang làm việc tại Khoa Răng sứ thẩm mỹ, chuyên về làm răng bọc sứ, veneer, lumineer và các phương pháp thẩm mỹ răng khác.

– TS.BS. Lê Hồng Vân đang làm việc tại Khoa Điều trị nha tổng quát, chuyên về điều trị các bệnh lý về răng và nướu.

– TS.BS. Đàm Văn Kiệt đang làm việc tại Khoa Phục hình cố định và tháo lắp, chuyên về phục hình răng cố định, làm cầu răng, răng giả và các phương pháp khác để khôi phục chức năng và thẩm mỹ cho răng.

– BSCKII. Vũ Đình Kế đang làm việc tại Khoa Nha chu, chuyên về điều trị các bệnh lý về lợi như viêm lợi, viêm quanh răng, phẫu thuật to hình đường viền lợi sinh lý.

Trên đây là danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội và TP.HCM. Hi vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Chúc bạn luôn sở hữu một hàm răng đẹp và luôn khỏe mạnh!

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ răng hàm mặt giỏi
Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của nha khoa Paris

Tự hào là chuỗi hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Nha khoa Paris luôn chú trọng từ hệ

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ chuyên khoa là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết

Bác sĩ chuyên khoa là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết

Bác sĩ chuyên khoa là những người sở hữu chuyên môn cao và làm việc trong các lĩnh vực y khoa cụ thể. Để trở thành bác sĩ chuyên khoa

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
TOP 1 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thanh Hóa

TOP 1 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thanh Hóa

Bác sĩ Bùi Văn Cường tại Nha Khoa Paris luôn đứng top đầu trong danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thanh Hóa. Ngoài được đánh

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Điểm danh địa chỉ nha khoa tốt nhất Vinh: Top 2 bác sĩ giỏi nhất

Điểm danh địa chỉ nha khoa tốt nhất Vinh: Top 2 bác sĩ giỏi nhất

Bác sĩ Lê Thị Hải và Nguyễn Thị Thanh Huyền đang làm việc tại Nha Khoa Paris – TOP bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Vinh. Cả hai đều là

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hạ Long: 4 tiêu chí đánh giá cần biết

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hạ Long: 4 tiêu chí đánh giá cần biết

Nhắc đến bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hạ Long có hai cái tên không thể bỏ qua là bác sĩ Nguyễn Thị Kim Trang và Nguyễn Văn Thắng. Đây đều

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Buôn Ma Thuột: Review thực tế

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Buôn Ma Thuột: Review thực tế

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, Nguyễn Ngọc Linh và Nguyễn Hoài Nam là các bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Buôn Ma Thuột do chính khách hàng đánh giá,

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ