Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ có đau không? Review từ khách hàng thực tế

Bọc răng sứ có đau không là vấn đề được nhiều người chuẩn bị thẩm mỹ lại răng quan tâm. Bởi trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ cần mài nhỏ đi 1 phần răng thật của khách hàng. Cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu xem liệu làm răng sứ có đau không tại bài viết này.

1/ Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên thực tế bọc răng sứ có đau không thì câu trả lời là KHÔNG, tuy nhiên để xét trên toàn bộ thị trường, toàn bộ các nha khoa thì điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Cụ thể như sau:

1.1/ Trình độ chuyên môn, kỹ thuật của bác sĩ

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến đến việc bạn bọc răng sứ có bị đau hay không cũng như kết quả có đẹp hay không?

Trong kỹ thuật mài men răng, tạo cùi và chụp mão sứ ở bên ngoài. Nếu bác sĩ có kinh nghiệm thì các thao tác được thực hiện chính xác, chuyên nghiệp sẽ không làm bạn bị đau hay gặp những rủi ro khác.

bọc răng sứ có đau không

Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn bọc răng sứ đẹp và không đau

Đối với những bác sĩ thiếu kinh nghiệm, mài răng quá nhiều không những làm bạn bị đau mà còn ảnh hưởng đến ngà thậm chí là tủy răng.

1.2/ Tình trạng răng miệng

Những bệnh lý thường gặp như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy,… khiến răng trở nên nhạy cảm và dễ bị đau bởi các thao tác như mài cùi, lấy dấu răng hay chụp mão sứ.

làm răng sứ có đau không

Nếu bác sĩ không điều trị dứt điểm các bệnh lý này trước khi chụp mão sứ lên thì đau nhức chắc chắn sẽ có. Bởi mão sứ chỉ che chắn cho răng trước sự tấn công từ bên ngoài.

Còn với các vi khuẩn sâu răng đã nằm bên trong rồi thì mão sứ hoàn toàn không giúp bạn chữa khỏi bệnh lý này.

1.3/ Chất lượng sản phẩm phục hình

Chất liệu sứ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc bọc sứ có đau không sau khi bọc sứ.

Trên thị trường hiện nay các loại răng sứ được chia thành 2 loại cơ bản là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cả 2 loại răng đều có tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả.

trồng răng sứ có đau không

Răng bị đen viền, tụt nướu bị bọc sứ kim loại

Tuy nhiên, với răng sứ kim loại sau khi bọc một thời gian nhất định sẽ gây nên các hiện tượng như viêm nướu, đen viền nướu, nặng hơn sẽ gây tụt nướu và đau chân răng.

Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao hơn, không bị đen viền nướu hay viêm nướu.

Nhưng nếu bọc sứ sai kỹ thuật hay chăm sóc răng sứ sau khi bọc không chuẩn cũng sẽ làm bạn bị đau hay những biến chứng khác.

2/ Review bọc răng sứ có đau không?

Review thực tế của người sử dụng dịch vụ chính là những thông tin, phản hồi chính xác nhất về việc bọc răng sứ có đau không.

Vì vậy, khi tìm hiểu về bọc răng sứ không thể bỏ qua những những review sau đây.

2.1/ Phản hồi từ khách hàng tại Nha Khoa Paris

Khách hàng Ngô Thùy Trâm, bọc chụp 16r Emax zic tại nha khoa Paris chia sẻ: “Mình rất hài lòng về kết quả bọc sứ tại nha khoa Paris. Răng mình yếu, men răng mỏng nên các bác sĩ chỉ mài 1 ít men răng bên ngoài và bọc sứ bên ngoài. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và chuyên nghiệp nên mình cảm thấy rất thoải mái và không bị đau. Cảm ơn bác sĩ.”

bọc răng sứ đau không

“Mình thực hiện bọc 16 răng toàn sứ  tại nha khoa Paris, kết quả mà mình đạt được rất đúng với mong đợi của mình trước khi đến nha khoa. Ban đầu mình cũng nghĩ là bọc sứ sẽ bị đau và ăn nhai sẽ khó hơn. Nhưng bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng mình không thấy đau và sau khi bọc sứ mình ăn uống và sinh hoạt bình thường.” – Khách hàng Nguyễn Thị Bích Ngọc

khách hàng review mài răng bọc sứ có đau không

Khách hàng Phạm Thị Minh: “Răng của mình bị khấp khểnh, nhiễm màu, sau khi thăm khám thì mình được tư vấn điều trị bọc 22 răng sứ. Ban đầu mình cũng sợ bọc sứ sẽ bị đau, trong khi mình bọc tận 22 răng thì cũng cố gắng để chịu đựng. Nhưng khi tiến hành bọc thì mình không bị đau chút nào. Sau khi bọc sứ mình có được hàm răng mới và cảm thấy rất tự tin khi cười. Cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Paris!”

chụp răng sứ có đau không

2.2/ Phản hồi từ thành viên diễn đàn webtretho, lamchame

Chủ đề bọc răng sứ có đau không cũng được rất nhiều người quan tâm trên các diễn đàn trên mạng xã hội như Webtretho, lamchame.

Dưới đây là tổng hợp một số review khách hàng đã từng bọc răng sứ mà bạn có thể tham khảo.

review bọc răng sứ có đau không webtrertho

Thành viên lamngoc_quynh chia sẻ:” Làm răng sứ đa phần sợ nhất lúc mài răng thôi. Nhưng bây giờ công nghệ cao nên có máy móc tính hết rồi”

bọc răng sứ có đau không lamchame

Thành viên NguyetNguyet_92 chia sẻ: “Quan trọng nhất là nên tới đúng địa chỉ nha khoa lớn và uy tín. Mình bọc tới 10 cái ở hàm trên mà ăn nhai vẫn thoải mái lắm”

làm răng sứ có đau không review diendanthammy

Review bọc răng sứ có đau không trên diễn đàn Webtretho

3/ Vài mẹo để bọc răng sứ đảm bảo Không Đau

Theo kinh nghiệm bọc sứ thành công của nhiều người cũng như kết quả khảo sát tại nhiều cơ sở nha khoa. Để bọc sứ an toàn và không đau thì bạn nên biết một số mẹo sau đây.

3.1/ Điều trị triệt để bệnh lý răng miệng

Thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi bọc sứ là điều cần thiết. Các trường hợp sâu răng nhẹ thì có thể hàn trám răng sâu, nếu nặng hơn thì có thể bọc sứ để điều trị triệt để.

gắn răng sứ có đau không

Điều trị triệt để sâu răng trước khi bọc sứ

Tương tự đối với các bệnh viêm nướu hay viêm tủy. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Không tự ý chữa bệnh răng miệng tại nhà tránh làm đau và bệnh nặng hơn.

3.2/ Lựa chọn nha khoa uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật mài cùi và bọc sứ chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ giúp bạn tránh việc bị đau hay gặp biến chứng khi bọc sứ.

Bên cạnh đó, địa chỉ nha khoa tốt sẽ có công nghệ bọc sứ hiện đại, giúp hạn chế tối đa các triệu chứng đau hay ê buốt khi mài cùi răng.

lắp răng sứ có đau nhức không

Khách hàng được bọc sứ trực tiếp bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris

Lợi thế của việc bọc sứ ở nha khoa uy tín đó là có nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn có cơ hội bọc sứ với giá rẻ.

Kết quả bọc sứ được bảo hảnh, mọi vấn đề đau nhức bất thường hay phát sinh biến chứng nặng sau khi bọc sứ sẽ  các bác sĩ điều trị kịp thời.

3.3/ Lựa chọn các dòng răng sứ cao cấp

“Tiền nào của nấy” luôn đúng trong mọi trường hợp. Các loại răng sứ cao cấp như Lava, Bio, Emax,… đã trải qua nhiều công trình nghiên cứu, nhiều lần thử nghiệm để có được sự hoàn mỹ.

Khi đã được nghiên cứu kỹ như vậy, các vấn đề gây ra tình trạng đau nhức khi bọc răng sứ cũng đều được tính tới, từ đó nhà sản xuất sẽ khắc phục triệt để

lựa chọn răng sứ cao cấp tránh đau nhức

Răng toàn sứ cao cấp

Như vậy, bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề bọc răng sứ có đau hay không cũng như biết thêm được một số mẹo để kết quả bọc răng sứ tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp cho bài viết cũng như muốn được tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi