Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chụp răng sứ – phục hình và bảo tồn răng thật

Giống như chiếc “áo giáp” bọc lên thân răng thương tổn, chụp răng có thể phục hồi răng hoàn hảo về chức năng cũng như thẩm mỹ, giúp bảo tồn răng tới tỷ lệ cao mà không phải chỉ định nhổ bỏ.

AI?
PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN LÀM CHỤP RĂNG SỨ

Chụp răng sứ hay còn gọi là mão răng thường được chỉ định chủ yếu cho thân răng đẻ bảo vệ thân răng cũ. Các trường hợp cụ thể bao gồm:

tickRăng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu,…

tickRăng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)

tickRăng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trăng.

tickKết hợp với Implant để thay thế răng mất cả thân và chân răng.

Chụp răng sứ - phục hình và bảo tồn răng thật 2

KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Chất liệu sứ được xem là phù hợp để làm chụp răng bảo vệ hoàn hảo cho răng thật, đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Tại sao?
NÊN LÀM CHỤP RĂNG SỨ BẰNG CN NANO SHINING 5S?

Nano Shining 5S là công nghệ có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể chụp răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

01  Công nghệ phục hình răng hoàn hảo

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S với máy lấy dấu răng tự động camera Omnicam nhiều điểm chạm, cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ chuẩn, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

02  An toàn – thẩm mỹ – duy trì dài lâu

Nano Shining 5S được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì rất lâu.

03  Có răng ngay trong ngày

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Do đó, tổng thời gian chụp sứ sẽ được rút ngắn tối đa.

04  Chức năng như răng thật

Răng sứ Nano Shining 5S giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn như răng thật. Đảm bảo ăn nhai tốt và không bị cộm vướng, khó chịu.

QUY TRÌNH LÀM CHỤP RĂNG SỨ NANO SHINING 5S TẠI PARIS?

Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp cho khách hàng.

icon_vs1Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch hỗ trợ điều trị cụ thể.

icon_vs2Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Nếu bạn mắc bệnh lý răng miệng sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành bọc sứ.

icon_vs3Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

icon_vs4Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

icon_vs5Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Chụp răng sứ - phục hình và bảo tồn răng thật 3

CÁC CASE ĐÃ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

 

DỊCH VỤ RĂNG SỨ NANO SHINING 5S

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

TƯ VẤN KHI LÀM CHỤP RĂNG SỨ

01  Chụp răng sứ sẽ tựa vào đâu để không bị bong?

Chụp sứ có cấu tạo gồm sườn và phần mão bên ngoài. Nhờ khung sườn sứ mà chụp răng mới bám chắc được với cùi răng thật và tựa vào chính cùi răng thật để ăn nhai mà không bị bong.

02  Sau bao lâu thì phải làm lại chụp?

Nếu được phục hình rằng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, bởi bác sỹ tay nghề giỏi thì chụp răng sứ có thể tồn tại được rất lâu trên cung hàm, độ bền có thể lên tới khoảng 20 năm tùy loại sứ.

03  Tại sao chỉ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S mới làm chụp răng đảm bảo?

Công nghệ chế tạo Răng sứ Nano Shining 5S với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt của dòng sứ E.Max CAD – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.

Bạn đang xem: Chụp răng sứ – phục hình và bảo tồn răng thật trong Răng sứ thẩm mỹ


X