Có thể thực hiện niềng răng bọc sứ hiệu quả được không?
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể thực hiện niềng răng bọc sứ hiệu quả được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Hai răng cửa trước của em bị mẻ nên em muốn bọc sứ lại sau đó thực hiện niềng răng luôn vì hàm răng cũng không đều. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu như thể có đượng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Tùng Chi – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Tùng Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Sau khi bọc răng sứ vẫn có thể niềng răng được nếu đáp ứng được những yêu cầu cần thiết để có thể niềng răng đảm bảo mà không ảnh hưởng đến những chiếc cùi răng và chụp răng sứ.

Khi hàm răng có những chiếc răng sứ mà muốn niềng răng thì mắc cài sẽ được gắn lên vỏ chụp răng sứ. Trong quá trình tạo lực kéo, mắc cài sẽ kéo vỏ chụp sứ đồng thời kéo luôn cả cùi răng thật bên trong. Như vậy là cả răng sứ và răng thật đểu đồng thời di chuyển được để cho hiệu quả chỉnh nha.

Tuy nhiên, sự di chuyển của răng sứ vá răng thật đôi khi sẽ không đồng bộ với nhau. Do lực kéo đặt chủ yếu lên thân răng sứ nên sẽ kéo thân răng sứ. Nếu thân răng sứ không được gắn chặt với cùi răng thật bên trong thì nhiều khả năng sẽ bị bong bật mà răng thật cũng không di chuyển theo đúng ý định của bác sỹ. Cùi răng còn có thể bị đau do răng sứ co kéo vào gây khó chịu cho bạn.

Như vậy để có thể niềng răng bọc sứ cần phải thỏa mãn tiêu chuẩn phục hình răng sứ tốt, chắc chắn, không dễ bị bong bật. Kỹ thuật niềng răng cũng phải đảm bảo tối ưu trong thao tác để cho hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

Tại Nha Khoa Paris, đã có những ca niềng răng cho hàm răng có răng bọc sứ hiệu quả. Trước hết, bệnh nhân sẽ được bọc răng sứ bằng công nghệ Răng sứ Cercon CT5 chiều, sau đó niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3D Speed hiện đại.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha Khoa Paris để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể đặt lịch khám miễn phí nếu có nhu cầu cần hỗ trợ điều trị ngay, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

 

Có thể thực hiện niềng răng bọc sứ hiệu quả được không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể thực hiện niềng răng bọc sứ hiệu quả được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X