Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris – Địa chỉ trồng răng giả Hà Nội uy tín số 1

Giữa vô vàn địa chỉ trồng răng giả Hà Nội, Nha khoa Paris luôn được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Bởi không chỉ cung cấp những dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý mà Paris còn có hẳn 3 chi nhánh đang tọa lạc ở những vị trí đắc địa nhất giữa lòng Thủ đô.

1. Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant 4S tại Nha khoa Paris

Trên thị trường hiện đang có 3 giải pháp phục hình răng bị mất là trồng răng bắc cầu, hàm tháo lắp và cấy ghép trụ Implant.

Trong đó, kỹ thuật trồng răng Implant được đánh giá cao nhất bởi đây là kỹ thuật hiện đại hàng đầu, khắc phục hoàn toàn các hạn chế của các kỹ thuật truyền thống.

Tại Nha khoa Paris, kỹ thuật Implant đã “thăng hạng” với công nghệ 4S giúp tối ưu về mặt hiệu quả. Công nghệ 4S được các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth – Mỹ nghiên cứu, phát triển trong suốt thời gian dài.

Theo đó, sự ra đời của Implant 4S thực sự là một sự cải tiến vượt trội, mang đến một giải pháp trồng răng toàn diện.

Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant 4S tại Nha khoa Paris

Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant 4S tại Nha khoa Paris

1.1. Sức mạnh – Strength

Công nghệ 4S sở hữu một bộ hướng dẫn chi tiết về cách khoan, đặt trụ cho hàng ngàn kiểu xương hàm với dữ liệu được thu thập khắp thế giới.

Từ đó, các bác sĩ của Nha khoa Paris sẽ biết đưa ra phương án phù hợp nhất với khách hàng. Thông qua phương án khoan đặt Implant tốt nhất sẽ giúp nâng cao sức mạnh tổng thể của trụ.

1.2. An toàn – Safe

An toàn là yếu tố quan trọng được đề cao trong công nghệ 4S, từ chất lượng trụ, điều kiện trang thiết bị, điều kiện khu vực phẫu thuật cho đến trình độ tay nghề bác sĩ đều được quy định rất rõ ràng.

Ngoài ra, trồng răng Implant 4S còn có kiểm soát từ hệ thống trong vấn đề tự động dừng mũi khoan khi đã đạt thời gian hoạt động cần thiết.

1.3. Tốc độ – Speed

Thời gian luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm đến trong quá trình chỉnh nha. Hiểu rõ điều đó, công nghệ 4S đã rút ngắn thời gian tích hợp trụ với xương hàm và lành thương xuống mức thấp nhất.

Nhờ những hướng dẫn chi tiết, các bác sĩ biết được trong từng trường hợp nên tư vấn khách hàng sử dụng loại trụ nào là phù hợp nhất. Như vậy, khi tiến hành cấy ghép trụ Implant và xương hàm sẽ nhanh chóng tích hợp.

1.4. Tính ổn định – Stable

Khi mọi tiêu chí về sức mạnh, an toàn và tốc độ được đảm bảo thì điều được hướng đến cuối cùng trong công nghệ trồng răng Implant 4S chính là tính ổn định.

Trụ sau khi đã cấy ghép thành công sẽ rất chắc chắn, chịu lực tốt và không bị dịch chuyển và gần như không chịu bất kỳ một tổn hại trong quá trình sử dụng lâu dài lên đến trên 20 năm.

2. Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris

Không chỉ chú trọng về công nghệ, kỹ thuật, cơ sở vật chất hay trang thiết bị, Nha khoa Paris còn nỗ lực không ngừng trong vấn đề thu hút nhân tài đầu ngành trong và ngoài nước.

Hướng đến những giá trị nha khoa chuẩn Pháp, đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại hệ thống Nha khoa Paris đều là những người có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâm sàng dày dạn và đều được đào tạo, tốt nghiệp ở những ngôi trường danh giá.

Qua hàng ngàn ca phẫu thuật trồng răng thành công, độ ngũ bác sĩ của Paris luôn tự tin có thể đưa ra các phác đồ điều trị, xử lý các trường hợp hiệu quả nhất, ngay ở cả những ca phức tạp.

Đặc biệt, nha khoa Paris còn có hồi đồng cố vấn chuyên môn siêu chất lượng.

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

TS-BS. ĐÀM NGỌC TRÂM: Giám đốc chuyên môn hệ thống chuỗi nha khoa Paris, thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

Cố vấn chuyên môn cấp cao GS-BS. PHILIPPPE TAROT: GS chuyên ngành RHM – ĐH Montpelier Pháp

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

Cố vấn công nghệ cấp cao Mrs. Tiina Vatto: Giám đốc phát triển ứng dụng nha khoa Kavo Global

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

DR. SHERIF KANDIL: Người đồng sáng lập Hiệp hội chỉnh nha K – Line Đức

Cùng với đó, ở các chi nhánh đều có những bác sĩ chuyên phụ trách dịch vụ trồng răng Implant với một “profile” đầy ấn tượng.

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh – Bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại chi nhánh Hải Phòng

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh –  Bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia trồng răng giả Implant của Nha khoa Paris 

Bác sĩ Trần Kim Thành  – Bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ y bác sĩ, Nha khoa Paris rất xem trọng vấn đề đào tạo thường xuyên. Vì vậy trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều buổi đào tạo, trao đổi chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa với các bệnh viện uy tín tại Pháp.

3. Top các loại răng giả được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Trồng răng giả là giải pháp phục hình răng hỏng đầy hiệu quả, không chỉ giúp khách hàng hoàn thiện hơn về thẩm mỹ mà còn giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng. Vì vậy, các thương hiệu sản xuất răng giả ngày càng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Top các loại răng giả được ưa chuộng nhất tại Hà Nội     

Top các loại răng giả được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Thậm chí bạn sẽ “hoang mang nhẹ” khi tìm hiểu về các loại răng giả đang được phân phối trên thị trường. Với một danh sách dài như vậy, ắt hẳn rất khó để đưa quyết định cuối cùng.

Vậy sau đây hãy cùng khám phá top các loại răng giả đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Hà Nội nhé.

+ Top các loại răng sứ được ưa chuộng nhất:

 • Răng sứ Venus
 • Răng sứ Roland
 • Răng Sứ Bio Paris
 • Răng Emax Zic
 • Răng veneer sứ Emax, Cercon HT
 • Răng toàn sứ thẩm mỹ 5S

+ Top các loại răng Implant được ưa chuộng nhất:

 • Trụ Implant Dentium Korea
 • Trụ Implant Dio Korea
 • Trụ Implant Dentium Mỹ
 • Trụ Implant SIC Thụy Sỹ
 • Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ

4. Bảng giá dịch vụ trồng răng giả Implant ở Nha khoa Paris

Cấu tạo hoàn chỉnh của một chiếc răng giả Implant bao gồm 3 bộ phận chính là chân trụ, khớp nối và mão sứ. Vì vậy, khi tính chi phí trồng răng Implant bạn cần quan tâm đến cả giá trụ và giá bọc răng sứ cụ thể là bao nhiêu.

Dưới đây là bảng giá chi tiết từng loại đang được cung cấp ở Nha khoa Paris để bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn.

4.1. Đối với chân Implant

Tại Nha khoa Paris hiện đang cung cấp rất nhiều loại chân răng Implant khác nhau, từ các dòng tầm trung cho đến các dòng cao cấp. Nên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn theo khả năng chi trả và nhu cầu của mình.

Mức giá trụ Implant dao động trong khoảng 16.000.000đ – 35.000.000đ

Đối với chân Implant

Bảng giá trụ Implant tại Nha khoa Paris

4.2. Đối với mão răng sứ

Tương tự, mão răng sứ trên Implant cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, các mão toàn sứ thường được ưa chuộng hơn nhờ chất lượng vượt trội, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Mức giá mão răng sứ dao động trong khoảng 3.500.000đ – 10.000.000đ

Đối với mão răng sứ

Bảng giá mão răng sứ trên Implant tại Nha khoa Paris

4.3. Gói trồng răng toàn hàm

Đối với những khách hàng đang gặp tình trạng mất nhiều răng, mất nguyên hàm, Nha khoa Paris đang cung cấp hai gói dịch vụ trồng răng Implant All On 4 và Implant All On 6.

Với gói dịch vụ trồng răng toàn hàm sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chút nào so với việc cấy ghép từng răng đơn lẻ.

Mức giá trồng răng toàn hàm dao động trong khoảng 140.000.000đ – 270.000.000đ.

Gói trồng răng toàn hàm

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm tại Nha khoa Paris

5. Nha khoa Paris thường xuyên tổ chức chương trình ưu đãi trồng răng giả

Để giúp khách hàng giảm bớt gánh nắng về chi phí trồng răng giả, đồng thời có thể tiếp cận được những dịch vụ cao cấp chỉ với mức giá thành rẻ. Trong năm, Nha khoa Paris rất “chăm chỉ” tổ chức các chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi đầy hấp dẫn.

Cùng với đó, chính sách thanh toán của chúng tôi còn có dịch vụ trả góp dành cho cả bọc răng sứ và niềng răng. Vì vậy, quý vị hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức trên website hoặc fanpage của Nha khoa Paris để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mại nhé.

6. Review từ những khách hàng đã tin tưởng Nha khoa Paris

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ trồng răng giả tại Nha khoa Paris có tốt không, thì sau đấy có thể cảm nhận trực tiếp từ những review của những khách hàng đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi.

Review từ những khách hàng đã tin tưởng Nha khoa Paris   

Review từ những khách hàng đã tin tưởng Nha khoa Paris

Bác Nguyễn Thế Vinh chia sẻ: “Bị mất răng đã nhiều năm, quá nhiều bất tiện nên tôi đã được các bác sĩ của Nha khoa Paris tư vấn cấy ghép răng Implant. Sau khi phẫu thuật hiệu quả còn vượt ngoài sự mong đợi của tôi, các bác sĩ lại rất nhiệt tình, chu đáo”.

Anh Lê Văn Hoàng chia sẻ: “Là một người trẻ tôi luôn muốn chọn gì tốt nhất, hiện đại nhất và Implant 4S là sự lựa chọn của tôi. Đây là một công nghệ tiên tiến, tôi đã trồng 2 răng cửa nhìn rất tự nhiên, bạn bè không ai nhận ra chúng là răng giả”.

Bạn Phan Thị Thanh Tâm chia sẻ: “Chỉ sau hơn 30 phút, hàm tiền đạo của mình đã thẩm mỹ hơn nhờ giải pháp đã được tư vấn từ bác sĩ Nha khoa Paris. Răng mình vốn nhạy cảm, nhưng khi làm răng tại đây lại không cảm thấy đau hay ê buốt chút nào”.

Cô Trần Bích Hà chia sẻ: “Trồng răng giả không hề đau như mình nghĩ, hơn thế chỉ cần vài ngày sau đã có thể ăn uống bình thường. Giờ đây cô có thể thoải mái ăn những món yêu thích mà trước khi do răng yếu đã phải bỏ lỡ rất nhiều”.

Bạn Phạm Ngọc Khánh chia sẻ: “Đang loay hoay không biết lựa chọn địa chỉ nào để trồng răng cửa thì được người bạn giới thiệu đến Nha khoa Paris. Ở đây mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, nhân viên cho đến bác sĩ rất tận tình. Qua trọng, chất lượng dịch vụ thì miễn chê luôn”.

7. 3 địa chỉ trồng răng giả Hà Nội của Nha khoa Paris

Đánh giá Hà Nội là một thị trường tiềm năng, với nhu cầu về dịch vụ nha khoa luôn không ngừng tăng, Nha khoa Paris đã mở rộng hệ thống phục vụ khách hàng của mình tại đây với 3 chi nhánh khác nhau.

3 địa chỉ trồng răng giả Hà Nội của Nha khoa Paris

Địa chỉ trồng răng giả Hà Nội của Nha khoa Paris – Chi nhánh Thái Thịnh

Đặc biệt, cả 3 địa chỉ trồng răng giả Hà Nội của Nha khoa Paris đều nằm ở những vị trí có giao thông thuận tiện, dễ tìm kiếm.

 • Chi nhánh 1:  110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh 2: 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh 3: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Để chủ động trong vấn đề thăm khám và không phải mất công chờ đợi lâu khi đến Nha khoa Paris, Quý vị có thể liên hệ để được tư vấn, đặt lịch trước qua Hotline 1900.6900.

địa chỉ trồng răng giả Hà Nội uy tín hàng đầu, Nha khoa Paris luôn tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Không chỉ tiên phong về công nghệ, trang thiết bị tân tiến chúng tôi còn có những chính sách giá thành đầy ưu đãi. Với tầm nhìn lớn hơn, trong thời gian tới Nha khoa Paris sẽ nỗ lực phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành để rút ngắn khoảng cách, thời gian cho việc thăm khám của khách hàng.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi