Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng giả – Kinh nghiệm trồng răng giả tại các trung tâm nha khoa uy tín

Mất răng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, tiêu xương hàm và dẫn đến lão hóa sớm. Vì vậy, trồng răng giả được coi là giải pháp duy nhất để ngăn chặn những tác động đó. Hiện tại có ba phương pháp phục hình răng bị mất, bao gồm hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong số đó, trồng răng Implant được đánh giá cao nhất về hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí làm răng giả sẽ khác nhau ở từng phương pháp, với giá thấp nhất là hàm giả tháo lắp và giá cao nhất là trồng răng Implant.

1. Tại sao phải trồng răng giả

Trồng răng giả là kỹ thuật thay thế một, một vài hoặc cả hàm răng bị mất dựa vào các phương pháp nha khoa khác nhau. Sau khi trồng răng giả, khoảng trống mất răng sẽ được lấp đầy vĩnh viễn hoặc tạm thời. Chúng giúp khôi phục lại khả năng nhai cắn, phát âm và thẩm mỹ hàm răng của con người.

Trồng răng giả còn có nhiều lợi ích khác như giúp ngăn chặn những hậu quả của việc mất răng gây ra. Việc mất răng sẽ khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn, dẫn đến giảm sút lực ăn nhai và ảnh hưởng đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng, trở thành nguyên nhân gây ra các bệnh lý về tiêu hóa.

Bên cạnh đó, khi xương hàm bị tiêu biến, hai má sẽ hóp vào, da mặt xung quanh có xu hướng chảy xệ, gây ra lão hoá sớm. Nếu không thay thế răng bị mất, các răng kế cận có thể nghiêng, xô lệch về vị trí mất răng và ảnh hưởng đến phát âm. Việc mất răng còn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng và gây đau đầu do lực nhai không được dàn đều.

Tại sao phải trồng răng giả

Trồng răng giả giúp ngăn chặn những ảnh hưởng xấu, nguy hiểm từ việc mất răng

2. Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng (Nha Khoa Paris chi nhánh Hải Phòng) cho biết, với sự phát của khoa học – công nghệ vượt bậc nên việc trồng răng giả hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Ngược lại, phục hình răng bị mất còn mang đến vô số lợi ích cho sức khỏe răng miệng, khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của cả hàm răng lẫn khuôn mặt.

Tất nhiên, trồng răng giả cần phải thực hiện tại đơn vị nha khoa uy tín với dịch vụ chất lượng. Vì nếu có sự sai sót trong quá trình thực hiện vẫn sẽ gây ra một số ảnh hưởng nhất định như lệch khớp cắn, chết tủy, viêm lợi…

3. Các phương pháp trồng răng giả

Hiện tại, có 3 phương pháp phục hình răng giả được áp dụng rộng rãi là hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Mỗi một phương pháp đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng biệt nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

3.1. Hàm giả tháo lắp trên răng

Hàm giả tháo lắp là một phương pháp phục hình răng đã có từ lâu đời, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn được ưa chuộng.

Hàm giả được thiết kế với phần khung, thân răng và lợi mô phỏng lại như hàm răng thật. Có 2 loại hàm là hàm bán phần và toàn phần.

Hàm bán phần có khung kim loại hình vòng cung như cung hàm. Hàm dành cho người mất 1 hoặc 1 nhóm các răng, những răng còn lại vẫn khỏe mạnh. Hàm toàn phần làm từ khung nhựa màu hồng nhạt (giống nướu). Đây là loại hàm giả dành riêng cho những người mất cả hàm răng, đặc biệt là người già rụng răng.

+ Ưu điểm của hàm giả tháo lắp:

 • Chi phí thực hiện rẻ.
 • Người dùng có thể tháo lắp tự do linh hoạt, không sợ gò bó hay cộm cấn cả ngày.
 • Không gây ra các tác động xâm lấn trong suốt quá trình phục hình.

+ Nhược điểm của hàm giả tháo lắp:

 • Khả năng ăn nhai kém, chỉ khôi phục được khoảng 30 – 40% chức năng ăn nhai.
 • Tuổi thọ sử dụng ngắn, trung bình 3 – 5 năm.
 • Sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến răng, nướu xung quanh.
 • Dễ bị rơi, tuột ra ngoài khi ăn nhai hoặc trò chuyện gây mất thẩm mỹ.
 • Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.
Hàm giả tháo lắp hỗ trợ người mất răng

Hàm giả tháo lắp trên răng

3.2. Làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một giải pháp phục hình một hoặc nhiều răng mất cố định rất phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Để làm cầu răng sứ, bác sĩ cần mài 2 răng bên cạnh để làm trụ nâng đỡ. Sau đó chế tác mão sứ chụp lên trên để cố định, như vậy một cầu răng sứ sẽ bao gồm nhiều mão sứ được thiết kế liền với nhau.

+ Ưu điểm của làm cầu răng sứ:

 • Thời gian phục hình răng nhanh, không xâm lấn đến các mô mềm xung quanh.
 • Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu trắng đẹp. Khách hàng có thể tự lựa chọn các dáng răng đa dạng cho mình.
 • Khôi phục được chức năng ăn nhai ở mức độ tốt (khoảng 70%).

+ Nhược điểm của làm cầu răng sứ:

 • Tác động trực tiếp đến các răng thật khi mài làm trụ, về lâu ngày các răng đấy sẽ bị yếu đi.
 • Tình trạng tiêu xương hàm vẫn diễn ra bởi không bổ sung được xương răng bên trong mà chỉ phục hình được phần thân răng.
 • Tuổi thọ sử dụng ngắn chỉ kéo dài 5 – 7 năm.
Lắp cầu răng sứ che lấp răng mất

Làm cầu răng sứ

3.3. Trồng răng Implant

Trồng răng Implant được biết đến là phương pháp khôi phục răng bị mất hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại thời điểm hiện tại.

Chiếc răng Implant có cấu tạo tương tự răng thật với phần trụ chân răng được cắm sâu trong xương hàm, bên trên là khớp nối và phần thân răng là mão sứ có hình dáng, màu sắc tương tự răng thật.

+ Ưu điểm của trồng răng Implant:

 • Răng Implant vô cùng chắc chắn, khôi phục hoàn toàn khả năng ăn nhai cho khách hàng.
 • Có tính thẩm mỹ từ trong ra ngoài bởi cấu tạo giống y hệt một chiếc răng hoàn chỉnh.
 • trụ Implant được cấy trực tiếp vào ổ xương hàm nên giúp ngăn chặn được 100% tình trạng tiêu biến xương hàm.
 • Điều trị được mọi tình trạng mất răng.
 • Không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
 • Độ bền cao với tuổi thọ từ 20 đến 25 năm, thậm chí còn sử dụng được vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

+ Nhược điểm của trồng răng Implant:

 • Thời than trồng răng kéo dài khoảng 3 – 6 tháng.
 • Giá thành tương đối cao.
 • Không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng đang mắc phải các bệnh lý toàn thân mãn tính chưa kiểm soát được như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

4. Các tiêu chí lựa chọn phương pháp làm răng giả phù hợp

Mỗi một phương pháp làm răng giả luôn có cả mặt ưu – nhược điểm song hành. Nên ắt hẳn, nhiều bạn sẽ băn khoăn, đắn đo khi không biết nên lựa chọn giải pháp nào mới là tốt nhất.

Thấu hiểu điều đó, nên sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp làm răng giả phù hợp chỉ dựa vào 3 tiêu chí đơn giản là tình trạng răng miệng, thời gian sử dụng và điều kiện kinh tế.

4.1. Trồng răng giả lựa chọn theo tình trạng răng miệng

Người có răng miệng khỏe mạnh, các răng còn lại vững chắc, ít khuyết điểm có thể bọc cầu răng sứ. Tuy nhiên, trồng Implant vẫn là phương án tốt nhất vì chúng bảo tồn được răng thật và ngăn chặn tình trạng tiêu biến xương hàm tuyệt đối.

Khách hàng bị mất răng là người lớn tuổi, có nhiều bệnh nền, sức khỏe yếu thì không nên can thiệp vào xương hàm nên hàm giả tháo lắp là tiện lợi nhất.

4.2. Thời gian sử dụng của răng

Như chúng ta đã biết, hàm tháo lắp và cầu răng sứ có tuổi thọ ngắn hơn trồng Implant rất nhiều.

Riêng hàm tháo lắp chỉ sử dụng tốt được khoảng 3 – 5 năm. Vậy nên khách hàng nào không có nhu cầu phục hình răng lâu dài và không cần đến sự thẩm mỹ thì phù hợp với hàm tháo lắp. Ngược lại, ai muốn thẩm mỹ răng đẹp, thời thượng với tuổi thọ 5 – 7 năm thì hãy chọn làm cầu răng sứ.

Trồng Implant có tuổi thọ kéo dài vài chục năm nên là phương án tốt nhất cho những khách hàng muốn phục hồi răng lâu dài, chắc chắn. Tuy nhiên, khách hàng phải chấp nhận chờ đợi vài tháng để hoàn thành.

Trong một vài trường hợp, khách hàng 70 – 80 tuổi vẫn có thể trồng được Implant nếu có nhu cầu. Sở dĩ nhiều người lựa chọn phương pháp cấy trụ răng giả nhất bởi đây là phương pháp vẹn toàn cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

4.3. Phụ thuộc vào kinh tế

Tùy vào tài chính khách hàng có thể cân đối và lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu như: độ bền, tính thẩm mỹ, thời gian phục hình.

Về giá cả, răng giả tháo lắp có giá rẻ nhất, tiếp theo đến làm cầu răng sứ và cuối cùng Implant có chi phí đắt nhất.

Nếu khách hàng muốn phục hình răng chất lượng nhưng còn e ngại về chi phí thì có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi, chính sách trả góp tại các nha khoa để giảm bớt gánh nặng.

Các tiêu chí lựa chọn phương pháp làm răng giả phù hợp

Các tiêu chí lựa chọn phương pháp làm răng giả phù hợp

5. Quy trình trồng răng giả

Các phương pháp làm răng giả sẽ có quy trình thực hiện riêng biệt, nhưng nhìn chung sẽ được phân thành 3 giai đoạn chính là thăm khám, tiền điều trị và phục hình răng giả.

5.1. Giai đoạn thăm khám

Giai đoạn đầu tiên là khoảng thời gian bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng. Đồng thời, ở góc độ của khách hàng sẽ là trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ nhu cầu của mình với bác sĩ có chuyên môn.

Ở giai đoạn thăm khám, khách hàng không cần ngại ngần hay lo lắng quá nhiều. Vì các khâu thực hiện đều diễn ra nhanh chóng và rất đơn giản.

5.2. Giai đoạn tiền điều trị

Sau khi được chỉ định đủ điều kiện phục hình răng, khách hàng cần 1 – 2 ngày đến nha khoa tiến hành làm thủ tục ký hợp đồng, chuẩn bị cho việc phục hình răng giả sau đó.

 • Với phương pháp hàm giả tháo lắp: Khách hàng được lấy dấu hàm để chế tác hàm giả, răng giả.
 • Với phương pháp làm cầu răng sứ: Khách hàng sẽ cần 15 – 20 phút để mài nhỏ các răng bên cạnh. Sau đó đợi quét dấu hàm để chế tác mão sứ.
 • Với phương pháp cấy ghép Implant: Bác sĩ sẽ xem xét kỹ tình trạng xương hàm, tiến hành vệ sinh răng sạch sẽ, lấy dấu hàm. Người có xương hàm tiêu biến phải trải qua bước nâng xoang, ghép xương (kéo dài 1 – 3 tháng).

5.3. Giai đoạn thực hiện trồng răng giả

Đây là giai đoạn cuối cùng để phục hình hoàn chỉnh chiếc răng đã bị mất của khách hàng:

 • Với phương pháp hàm giả tháo lắp: Khách hàng đeo hàm tháo lắp chỉ cần đến phòng khám để bác sĩ hướng dẫn đeo hàm và sử dụng hàng ngày, không cần phẫu thuật hay tiểu phẫu trong hàm.
 • Với phương pháp làm cầu răng sứ: Khách hàng làm cầu răng sứ sẽ cần tốn 20 – 30 phút để bác sĩ lắp mão sứ lên răng, nắn chỉnh sao cho mão sứ sát khít với nướu. Sau đó cố định keo nha khoa cho chắc chắn.
 • Với phương pháp trồng răng Implant: Khách hàng lựa chọn Implant sẽ vất vả hơn một chút vì phải điều trị với nhiều bước phức tạp hơn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch nướu tại vị trí cấy ghép, tách vạt nướu sau đó từ từ đặt trụ Implant vào ổ xương răng. Cuối cùng khâu lại nướu, thấm máu là sẽ hoàn tất. Khách hàng về nhà chờ đợi đến khi nào trụ tích hợp xương để bọc mão sứ lên trụ Implant.
Quy trình trồng răng giả

Quy trình trồng răng giả

6. Trồng răng giả cho người già

Ắt hẳn khi đề cập đến vấn đề làm răng giả cho người cao tuổi, hầu hết mọi người sẽ thường mặc định phương pháp hàm giả tháo lắp là sự lựa chọn duy nhất.

Tuy rằng, hàm giả tháo lắp là phương pháp phù hợp với mọi tình trạng mất răng và cũng không yêu cầu khắt khe về thể trạng, sức khỏe của khách hàng, nhưng lại có không ít hạn chế nhất định.

Hơn thế, như đã đề cập đến ở phần trên vẫn có nhiều trường hợp khách hàng 70, 80 tuổi vẫn tiến hành phục hình răng Implant như bình thường.

Vì vậy, để biết đâu là phương pháp phục hình răng giả tốt nhất, phù hợp nhất cho người cao tuổi thì bạn vẫn nên thăm khám bác sĩ nha khoa trực tiếp để có được lời tư vấn cụ thể.

Trồng răng giả cho người già

Trồng răng giả cho người già

7. Trồng răng giả có đi nghĩa vụ không

Có thể bạn chưa biết, sức khỏe răng miệng là một trong những tiêu chí đánh giá việc bạn có thể tham gia nghĩa vụ hay thi tuyển vào các trường quân đội, công an được hay không.

Theo đó, đối với các trường hợp trồng răng giả không vi phạm quy định chung thì vẫn có thể tham gia thi tuyển, đăng ký nghĩa vụ quân sự như thường lệ.

Bởi trồng răng giả là giải pháp giúp phục hình lại chức năng ăn nhai, đảm bảo cho sức khỏe răng miệng.

8. Trồng răng giả bao lâu có thể ăn uống bình thường

Trên thực tế, thời gian ăn uống trở lại bình thường sau khi phục hình răng giả sẽ có sự khác biệt giữa từng phương pháp.

 • Đối với phương pháp hàm giả tháo lắp: Sau vài tiếng khi đã thích ứng quen với hàm giả thì bạn đã có thể ăn uống được bình thường.
 • Đối với phương pháp làm cầu răng sứ: Khoảng 24 – 48 tiếng sau khi hoàn tất quá trình làm cầu răng sứ, bạn hoàn toàn có thể ăn uống như bình thường.
 • Đối với phương pháp trồng răng Implant: Bạn chỉ có thể ăn uống bình thường khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với ổ xương răng và đã phục hình mão sứ bên trên, tức là sẽ mất 3 – 6 tháng. Thế nhưng, trước đó bạn vẫn ăn được các món mềm, dễ nhai.
Trồng răng giả bao lâu có thể ăn uống bình thường

Trồng răng Implant thì phải sau 3 – 6 tháng mới ăn uống trở lại bình thường

9. Trồng răng giả có đau không

Dù là phương pháp có tác động xâm lấn hay không xâm lấn thì quá trình phục hình răng giả đều sẽ không đau khi đã có sự hỗ trợ của thuốc tê, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Trong đó, đối với hàm giả tháo lắp khoảng thời gian đầu khi chưa đeo quen thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu đôi chút. Còn cầu răng sứ, do phải mài trụ răng nên sau khi thực hiện xong răng sẽ hơi ê buốt khoảng 1 – 2 tiếng hoặc 1 – 2 ngày (với người có răng nhạy cảm).

Riêng đối với phương pháp trồng răng Implant, vì có tác động xâm lấn nên sau khi hết thuốc tê bạn sẽ thấy những cơn đau nhẹ và vừa trong 2 – 3 ngày.

10. Trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Về bản chất thì việc trồng răng giả không hề gây ra tình trạng hôi miệng như nhiều người vẫn nghĩ.

Bác sĩ Hằng cho biết, nguyên nhân sau khi làm răng giả bị hôi miệng có thể xuất phát từ những vấn đề dưới đây:

 • Khách hàng vốn đã bị hôi miệng từ trước khi phục hình răng, khi răng giả được trồng thay thế sẽ tạo ra các tác động trong miệng làm cho hiện tượng hôi miệng ngày một nặng hơn.
 • Vệ sinh răng miệng không đúng cách lâu ngày dẫn đến hơi thở có mùi khó chịu.
 • Mão sứ không đảm bảo chất lượng, gây ra tình trạng kích ứng.
 • Các loại mão sứ kim loại sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng oxy hóa gây đen viền nướu và hôi miệng.
 • Khách hàng có chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên sử dụng các thực phẩm nặng mùi nhưng không vệ sinh răng miệng sạch sẽ.
 • Hút thuốc lá, thường xuyên ăn các thực phẩm nhiều đường cũng khiến răng miệng bị hôi.
Trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Trồng răng giả bị hôi miệng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau

11. Trồng răng giả khoảng bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa Paris, giá trồng răng giả hiện đang có nhiều phân khúc khác nhau dựa vào từng phương pháp cụ thể.

+ Phương pháp hàm giả tháo lắp: Được tính theo giá hàm + giá răng

 • Giá răng giả: 200.000 – 800.000 VNĐ/răng
 • Giá hàm giả: 1.500.000 – 82.250.000 VNĐ

+ Phương pháp làm cầu răng sứ: Được tính theo giá răng sứ X số lượng răng cần làm. Hiện tại giá mão sứ của Nha Khoa Paris đang dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng

+ Phương pháp trồng răng Implant: Được tính theo giá trụ + giá mão sứ

 • Giá trụ Implant: 16.000.000 – 35.000.000 VNĐ/trụ
 • Giá mão sứ phục hình trên Implant: 3.500.000 – 10.000.000 VNĐ/răng

12. Địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất

Nha Khoa Paris là thương hiệu nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, với 15 chi nhánh trên khắp cả nước đã thực hiện phục hình răng giả thành công cho hàng triệu khách hàng, mang đến nụ cười tươi sáng , rạng rỡ và khỏe mạnh lâu dài.

Chúng tôi cũng là một trong những cơ sở nha khoa tiên phong áp dụng công nghệ phục hình răng tiên tiến trên thế giới, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt, Nha Khoa Paris còn sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị trồng răng giả chất lượng hàng đầu như CT cone beam (máy siêu âm);  máy lấy dấu hàm Scan Trios 3D, Scan Itero 5D; hệ thống thiết kế răng sứ đặc biệt CAD/CAM; phần mềm giả định cấy ghép Implant

Các phòng chức năng như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật đều đảm bảo yếu tố vô trùng, tuyệt đối không xảy ra lây nhiễm chéo, nhiễm trùng sau điều trị răng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Paris nổi tiếng “mát tay”, chuyên xử lý các ca trồng răng giả khó, phức tạp. Cam kết các dịch vụ trồng răng giả diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và có tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất

Nha Khoa Paris – Địa chỉ trồng răng giả tốt, an toàn và uy tín nhất

Trên đây là đầy đủ các thông tin liên quan đến chủ đề trồng răng giả mà chúng tôi đã tổng hợp, phân tích rất chi tiết để gửi đến bạn. Mong rằng, qua đó sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích cũng như đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bản thân. Để biết tình trạng răng của mình hợp với phương pháp nào, khách hàng có thể để lại thông tin tại đây để hẹn lịch tư vấn với Nha Khoa Paris.

Có 0 bình luận bài Trồng răng giả – Kinh nghiệm trồng răng giả tại các trung tâm nha khoa uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi