Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật mài răng bọc sứ có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu nghe nói là đi làm răng sứ phải mài răng, mà mài răng thì đau lắm, nhức buốt nữa. Bạn cháu nói đi tẩy trắng răng mà còn ê buốt nữa là phải mài răng. Bác sỹ tư vấn giúp cháu với, mài răng bọc sứ có đau không ạ? Vì răng của cháu sâu nặng lắm rồi, còn gây nhức nhối khó chịu nữa, nên muốn hỗ trợ điều trị sau đó làm răng sứ luôn mà đau thế thì cháu sợ. Liệu có cách nào giúp mài răng mà giảm đau được không ạ? Cảm ơn bác sỹ, tư vấn sớm cháu với ạ! (Hoàng Lê Thùy Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S giúp mài răng không đau

Kỹ thuật mài răng bọc sứ có đau không?

Để làm chụp răng sứ thì việc mài cùi răng là không thể tránh khỏi, nếu không muốn nói là bắt buộc phải thực hiện. Trong phục hình răng sứ, mài cùi răng cũng là kỹ thuật khó và cần được thực hiện bằng sự tinh xảo, chỉn chu và kỹ lưỡng. Để cùi răng lưu giữ được chụp răng trên khuôn hàm thi việc mài cùi răng thỏa mãn được đầy đủ 3 yêu cầu về tỷ lệ, đường hoàn tất phục hình và góc điều chỉnh.

Cũng bởi vậy mà việc mài cùi sẽ mất thời gian hơn và răng của bạn cũng sẽ phải chịu những tác động sau hơn từ các thao tác mài cùi răng. Việc này sẽ khiến cho răng bị đau ở các mức độ nhiều hay ít khác nhau. Người có răng càng khỏe thì sẽ càng ít đau nhức hơn và cảm giác đau sẽ qua đi rất nhanh. Cũng giống như tẩy trắng răng, nếu răng của bạn yếu thì dưới tác động của thuốc tẩy sẽ dễ bị ê buốt hơn người có răng chắc khỏe, không bị bệnh lý, mòn men,…

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì thực tế cảm giác đau chỉ xuất hiện sau khi việc mài cùi đã hoàn tất. Trong quá trình mài cùi bạn luôn được hỗ trợ thuốc tê tại chỗ nên có thể cảm thấy dễ chịu. Chỉ sau khi mài răng xong, thuốc tê tan hết, bạn mới thấy ê ẩm đau. Nhưng bác sỹ sẽ hỗ trợ kê toa thuốc để giảm đau dùng tại nhà sao cho không ảnh hưởng đến những sinh hoạt thường ngày.

Đặc biệt, khi mài cùi bọc chụp răng sứ tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được hỗ trợ giảm đau nhờ đèn chiếu làm mát hiệu quả. Công nghệ Răng sứ TC 5 chiều cũng giúp cho việc làm răng ít đau đớn và phiền phức hơn. Bởi lẽ, đây là công nghệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội, tiến xa hơn hản những kỹ thuật phục hình thông thường khác. Có thể kể đến 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hình thể răng được khôi phục hoàn chỉnh về hình thể ở cả 5 mặt răng với độ chính xác cao tới từng gờ rãnh.*

– Tính thẩm mỹ của răng được đảm bảo về màu sắc trắng, sáng, có độ bóng và trong tự nhiên giống như răng thật, không bị đục, đen viền nướu.*

– Quy trình làm răng bao gồm cả mài cùi sẽ thoải mái và dễ chịu hơn, ít đau nhức hơn cho bệnh nhân.*

– Công nghệ giúp rút ngắn thời gian mài cùi và làm răng, tránh cho người phục hình phải trải qua cảm giác “bị mài răng” trong thời gian quá lâu.*

Đó là những ưu điểm đã được thực nghiệm trong những ca phục hình răng cụ thể tại Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Sau khi được chuyển giao, các bác sỹ Nha khoa Paris đã áp dụng hỗ trợ điều trị thành công được cho hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân, đem lại sự hài lòng thực sự cho người làm răng trong tất cả các khâu từ mài cùi răng đến làm chụp răng. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, bác sỹ giàu kinh nghiệm trong phục hình răng sứ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình để bạn yên tâm và không còn lo lắng về việc mài răng có đau không nữa nhé!

Bạn đang xem: Kỹ thuật mài răng bọc sứ có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X